ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด 01 …

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ.2561 ถึง 10 มิถุนายน พ.ศ.2561

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ.2561 ถึง 10 มิถุนายน พ.ศ.2561

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามวันเกิด

01 มิ.ย. 2561 ถึง 10 มิ.ย. 2561

วันจันทร์

การงาน มีเรื่องดีๆ ใหม่ๆ เข้ามา ความคิดดีสมองแล่น หรือ ได้รับข่าวสารเทคโนโลยี บางครั้งหัวหมอ การงานระวังปัญหาขัดแย้งในที่ทำงาน ถูกนินทา ถูกเจ้านายเพ่งเล็ง หากเป็นเจ้านายก็ระวังการใช้อำนาจมาเกินไปจนลูกน้องไม่ชอบ ช่วงนี้มีเกณฑ์ประชุมบ่อยๆ อย่าเก็บเป็นอารมณ์ตั้งใจทำงานต่อไปเด๊๋ยวก็เลิกไปเอง อย่างไรก็ตามผลงานที่ทำต้องตั้งใจเด๊๋ยวผลงานออกมาไม่ดี ใครจะหางานก็หายากหน่อยนะครับ
การเงิน ไม่ค่อยดี มีเรื่องกลุ้มใจ ขัดสน เป็นช่วงพักตัวทางการเงิน เงินหยุดนิ่งไม่เข้ามา รายจ่ายมีก็อาจจะไปเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะเครียด ฉนั้นใช้จ่ายอย่างประหยัด และอดทน
ความรัก ความสัมพันธ์จะเป้นแบบค่อยเป็นค่อยไป คุณและคนรักจะสนิทกันมากขึ้น อาจจะได้ไปกินข้าวด้วยกัน และคุณควรใส่ใจคนรักของคุณมากขึ้น หากใครคบซ้อนอยู่ก็ยังเลือกไม่ได้ และความรักจะจืดจางลงไป คนโสดมีเกณฑ์สนิทกับเพื่อนหรือเกณฑ์ได้เพื่อนเป็นแฟน
สุขภาพ แข็งแรงดี
การเรียน มีเรื่องหนักใจและยุ่งยาก แต่ไม่ต้องกังวลมากจะผ่านไปได้ด้วยดี สอบผ่าน บางคนเรียนจบต่างประเทศก็มี หากใครจะขอทุนเรียนต่อต่างประเทศสามารถสอบแข่งขันหรือขอได้เลยมีโอกาสสูง หากใครเรียนอยู่ต่างประเทศอยู่แล้วการเรียนจะดีขึ้น และตั้งใจให้มากขึ้น

 

วันอังคาร

การงาน คุณเป็นคนเก่ง และตัดสินใจได้ดี มีคนคอยช่วยเหลือ แต่ต้องไม่เหลาะแหละ การงานจะผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ แต่ต้องใช้เวลาหน่อย ช่วงนี้ได้แต่รอ รวมถึงคนที่ต้องการงานขอให้อดทนรออีกหน่อย เป็นช่วงที่จังหวะและโอกาสยังไม่เข้ามา หากทำงานส่วนตัวต้องพยายามลดการเสียเวลาในการทำงานลง โฟกัสในสิ่งที่ทำได้และมั่นใจ อย่าพึ่งท้อควรมีกำลังใจ บางคนอยากลาออกจากงานหรือเปลี่ยนงานก็เป้นช่วงจังหวะที่รอหน่อยดีกว่า
การเงิน ช่วงนี้เรื่องเงินจะเด่นหน่อย จะมีการพูดคุยเจราจาเรื่องเงินๆ ทองๆ กับคนอื่นบ่อยๆ บางคนอาจจะรู้สึกทำงานเยอะขึ้น แต่รายได้น้อยลง ต้องอดทนอีกหน่อยการเงินจะดีขึ้นในไม่ช้า
ความรัก ช่วงนี้อึนๆ กันหย่อย ไม่ค่อยรู้ใจกันเท่าไหร่ จะซื้อของให้คนรักหรือทำอะไรต่างๆ มักจะไม่ค่อยถูกใจโดนใจกัน ต้องพยายามสร้างความสัมพันธ์ให้รู้จักกันให้มากขึ้น ลึกซึ้งยิ่งขึ้น บางครั้งรู้สึกอ้างว้างก็ได้แต่ทำใจ คนโสดจะจีบใครหาแฟนอะไรต่างๆ บอกเลยว่า นก
สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเลือด เลือดตกยางออก ไข้เลือดออก เป็นต้น และบางคนหากอยากบริจาคเลือกสามารถทำได้และได้บุญด้วย
การเรียน เกรดเฉลี่ยยังไม่ค่อยดีนัก ควรใส่ใจ แต่บางคนอยากไปเรียนต่างประเทศสามารถไปได้ ลองขอทุนสอบทุนดู หากใครถามตอนนี้ ว่าจะจบปริญญาได้ไหม ตอบว่าจบได้ แต่ต้องขยันตั้งใจให้มากยิ่งขึ้น

 

วันพุธ

การงาน ค่อนข้างดีมีความก้าวหน้า บางคนอาจจะได้ติดต่อเดินทางต่างประเทศ แต่ได้คุยกับผู้ใหญ่อย่าดื้อรั้น การงานค่อนข้างดี มีความโดดเด่น ทำงานเหมาะกับความสามารถ มีความคิดไปเดียใหม่ๆ คุณจะมีความขยันตั้งใจมากขึ้น สมาธิในการทำงานดี แต่อย่าผักชีโรยหน้า พยายามซื่อสัตย์กับงานที่ทำ บางคนได้เริ่มงานใหม่ที่เหมาะกับตัวเอง
การเงิน ค่อนข้างดี มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ หลากหลายทาง หากจะเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคสามารถลงทุนได้ แต่เอาพองาม รวมถึงอาจจะมีโชคในด้านอื่นๆ ด้วย
ความรัก ค่อนข้างดีคุณและคนรักความสัมพันธ์ดีมาก รักกันได้ยาว หากทะเลากะกันง้อกันไม่นานก็กลับมาคืนดีกัน ส่วนคนโสดชอบใครไปจีบเขามานานแล้วเขาอาจจะมีใจให้นิดๆ แต่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่ถ้าหากโสดสนิทก็รอดูต่อไป
สุขภาพ ระวังของมีคม มีดบาด ตะปูตำ แขน ขา หรือ ยุงกัด เป็นไข้เลือดออกให้ระวัง
การเรียน ผลการเรียนไม่ค่อยดี หากสอบมีโอกาสตกสูง อาจจะเพราะว่ามีการปรับเปลี่ยนแนวข้อสอบ วิธีการสอบด้วย ต้องพยายาม ตั้งใจ แต่หากเรียนด้านการแพทย์ พยาบาล เภสัช ตำรวจ ทหาร จะค่อนข้างดีในช่วงนี้

 

วันพฤหัสบดี

การงาน บางครั้งเรื่องบางเรื่องควรปล่อยไปตามเวลา ถ้าฝืนยิ่งไปกันใหญ่ การงานต้องค่อยเป็นค่อยไป โครงการต่างๆ ที่คิดและทำไว้จะสำเร็จไปได้ด้วยดีขอเพียงมีความตั้งใจ อย่าพึ่งท้อและล้มเลิกความตั้งใจ บางคนได้เลื่อนขั้น หากใครหางานอยู่มีโอกาสได้งานสูง ขึ้นอยู่กับดวงของคุณด้วย
การเงิน ไม่ค่อยดี อาจจะได้รับการถูกทวงเงิน หรือ ต้องใช้จ่ายเยอะในช่วงนี้ หากมีหนี้สินจะถูกตามถูกทวงทำให้หงุดหงิดใจ อย่าใช้อารมณ์ให้ใจเย็นๆ ควรรีบเคลียร์จะดีกว่า แต่บางคนก็มีเกณฑ์ได้ใช้หนี้จนหมด
ความรัก ค่อนข้างน่าเบื่อ ไม่ค่อยมีความโรแมนติดในช่วงนี้ แต่คุณของคุณก็ยังให้โอกาสกับคุณอยู่ บางครั้งคนรักไม่ค่อยได้ดั้งใจ ต้องพยายามควบคุมจิตใจไม่ให้นอกใจคนรัก ส่วนคนโสดก็มีโอกาสเข้ามา ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกไหม เพราะส่วนใหญ่ที่เข้ามาในช่วงนี้ไม่ค่อยตรงสเปก หรือ ไปชอบไปรักใครเขาก็ไม่รับรัก
สุขภาพ ระวังระบบของเหลวในร่างกาย เช่น ปัสสาวะ เลือด เป็นต้น
การเรียน ผลการเรียนจะดีขึ้น ขอเพียงตั้งใจและมีความคิด ความรู้ พัฒนาตัวเอง บ่อยๆ บางคนได้รับรางวัล แต่หากใครจะดร็อปบางวิชาก็สามารถทำได้ แต่อย่าไรก็ตามหากคุณเรียนวิชาด้านความคิดสร้างสรรค์ผลงานจะดีในช่วงนี้

 

วันศุกร์

การงาน มีเรื่องไม่ดีเข้ามาขอให้เข้มแข็งและนิ่งไว้ก่อน เดี๋ยวสถานะการณ์จะดีขึ้นเอง แต่การงานจะประสบความสำเร็จได้ดี มีการติดต่อเจราจากับต่างชาติ หรือ ท่านที่ทำงานกับต่างชาติช่วงนี้ดี ผลตอบแทนดีมีแนวโน้มที่ดี ความอบอุ่นในที่ทำงาน ขอให้คุณขยันเข้าไว้ โครงการต่างๆ จะสำเร็จ
การเงิน หากมีหนี้สินให้รีบเร่งเคลียร์ หรือ เอกสารการเงินที่มีก็ต้องรีบๆ เช็คและเคลียร์ เพราะอาจจะถูกทวงถาม บางคนเงินเก็บที่มีมีเหตุต้องใช้จ่ายออกไป ระวังสัญญากู้ยืม ซื้อของผ่านเน็ต ระวังถูกโกง ถูกหลอกให้ซื้อ
ความรัก ต้องระวังคำพูดคำจา มีโอกาสทะเลาะกันสูง ช่วงนี้ไม่ค่อยมีใครยอมใครหากได้อารมณ์ขึ้นกัน หากมีปัญหากับคนรักควรเร่งสร้างความเข้าใจและความสัมพันธ์ คนโสดคู่แข่งเยอะหากจะจีบใครที่หมายปอง ส่วนคนดสดสนิทมีแต่เรื่องงาน
สุขภาพ แข็งแรงดี แต่อย่าเครียดจนเกินไป
การเรียน อยู่ในเกณฑืที่ดี มีโอกาสสอบผ่าน แต่ต้องระวังเรื่องเกรด ขอให้ขยันตั้งใจอย่ามัวหลงไหล หลงลืม เล่นเกมส์มากจนเกินไป ควรแบ่งเวลาให้เป็นนะครับ

 

วันเสาร์

การงาน หากคุณเจอปัญหา หรือ ท้อใจ อย่าพึ่งหมดหวังเพราะเดี๋ยวจะดีขึ้น ขอเพียงเดินหน้าต่อ มองโลกในแง่ดีเข้าไว้ บางคนอาจจะพลาดโอกาสบางอย่าง แต่ก็มักจะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา การงานมีความก้าวหน้า มีการขยับขยาย มักมีผู้หญิงคอยให้การช่วยเหลือ ค่อนข้างราบรื่น ขอเพียงขยันตั้งใจ หนักเอาเบาสู้ หากทำงานส่วนตัวก็มีเกณฑ์ขยายงาน หากตกงานอยู่ก็รอสักหน่อยก็จะมีเข้ามา
การเงิน ไม่ค่อยดี รายได้มีเกณฑ์หยุดนิ่งไม่เข้ามา หรือ เป็นช่วงพัก หรือ มีเกณฑืใช้จ่ายเพราะสุขภาพ แต่บางคนหากเป็นหนี้เป็นสินก็จะมีเหตุได้หยุดพักชำระชั่วคราว หรือ ชำระไม่เยอะชำระเพียงเงินต้นเท่านั้น หลายคนภาระค่าใช้จ่ายจะลดลงในบางเรื่อง แต่โดยรวมการเงินยังไม่คล่องตัว รายจ่ายเยอะรายได้น้อย ต้องประหยัด
ความรัก คุณคิดถึงคนรักของคุณมากขึ้น มีความสัมพันธืที่ดีต่อกันมากขึ้น ไม่ค่อยมีปัญหา เพียงแต่อ่อนเชิงเท่านั้น คนโสดมีเกณฑ์คิดถึงใครบางคน หรือ เริ่มรู้สึกดีกับใครบางคน แต่บางครั้งก็เพ้อฝันไปก็มี
สุขภาพ ให้ระวังแขนขา มีดบาด ไข้เลือดออก เดินไปไหนมาไหนให้ระวัง พยายามอย่าให้ยุงกัด
การเรียน จะได้รับข่าวดีในการเรียนการสอบ แต่ก็ต้องประคับประคองให้ดีตั้งใจต่อไป

 

วันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้มีแต่คนมาขอความช่วยเหลือ คุณเป็นคนจิตใจดีก็ยอมช่วยเหลือ จะมีผลตอบแทนจากการรอคอยมานาน แต่อาจจะไม่คุ้มค่า การงานโครงการต่างๆ ผ่านไปได้ด้วยดีและรวดเร็ว มีเกณฑ์เดินทางติดต่องาน ไม่ค่อยได้อยู่นิ่ง บางคนอาจจะได้เลื่อนขั้น บางคนหางานอยู่อาจจะได้งานได้บริษัทที่ดีด้วย แต่บางคนต้องปั้นงานให้เสร็จเร็วๆ หน่อยเพราะงานจะเข้ามาเยอะมาก เหนื่อยหน่อยนะ
การเงิน มีกินมีใช้เหลือเฟือ มีงานฉลองมีงานเทศกาลซึ่งต้องได้ใช้จ่ายเยอะ แต่ยังพอมีกินมีใช้ บางคนมีเกณฑ์ได้รับมรดก บางคนมีเกณฑ์เสียสละหรือบริจาคเงินเข้ามา แต่โดยรวมถือว่าดี
ความรัก คุณต้อง กล้าๆ หน่อย กล้าพัฒนาความสัมพันธ์ กล้าเผชิญหน้า พยายามง้อคืนดีหากมีปัญหากัน พูดความจริงใจด้วยกัน จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น คุณต้องอยู่เคียงข้องคู่ของคุณ มั่นใจหน่อย และอ่อนหวานให้เป็น คนโสดหากมีคนที่ชอบคุณไม่ค่อยกล้าแสดงออกหรือเขิลอายเกินไป ต้องพยายามหน่อย ส่วนคนโสดสนิทก็เช่นเดียวกันต้องพยายามหา ไม่ควรรอเขาหรือเธอเขามาหาเองมันไม่ง่ายขนาดนั้น
สุขภาพ แข็งแรงดี แต่เครียดไปนิดนึง
การเรียน คะแนนยังไม่ผ่านดี ต้องขยันอีกหน่อย จะสามารถพัฒนาก้าวหน้ามากขึ้นได้ ช่วงนี้เรียนหลายวิชามึนๆ หน่อย ค่อยๆ คิดค่อยๆ เรียนไป ไม่ควรวอกแวก แม้บางวิชาไม่ตรงกับสายที่เรียนก็ตาม แต่หากจะเปลี่ยนสายก็สามารถทำได้

 

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

01 มิถุนายน 2561 – ดวงจันทร์ใกล้ดาวเสาร์ 3 องศา
03 มิถุนายน 2561 – ดวงจันทร์ไกลโลกที่สุด
04 มิถุนายน 2561 – ดวงจันทร์ใกล้ดาวอังคาร 6 องศา
06 มิถุนายน 2561 – ดาวพุธผ่านตำแหน่งร่วมทิศแนววงนอก
07 มิถุนายน 2561 – จันทร์กึ่งข้างแรม

 

ดวงเมืองช่วงนี้

เศรษฐกิจ ดาวพุธและเกตุให้คุณแก่ดวงเมือง ส่งผลให้นักลงทุนต่างหันมาลงทุนในตลาดหุ้นอีกครั้ง ทำให้ดัชนีปรับตัวสูงขึ้น แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้นๆ ดังนั้น จึงมีควรซื้อหุ้นและถือไว้นาน
การเมือง ช่วงนี้เริ่มร้อนแรงขึ้น เนื่องจากทั้งนักการเมืองและนักวิชาการเริ่มออกมาแสดงเกี่ยวกับผลงานของรัฐบาลในเชิงลบกันมากขึ้น และทางรัฐบาลก็ออกมาโต้ ส่งผลให้เกิดวิวาทะทางการเมืองขึ้นได้บ่อยๆ
เรื่องทั่วไป ดาวเกตุทับดวงโลกและดวงเมืองโลก จะมีข่าวดีเกิดขึ้น เช่น มีการเจรจาเพื่อลดความขัดแย้งขึ้น เป็นต้น.

 

ขอขอบคุณ :
บทความดูดวงรายสัปดาห์ : บ้านปู
บทความดวงเมืองช่วงนี้ : อ.สามารถ มังสังmanager.co.th