ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 02 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 08 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 02 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 08 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามราศีเกิด

02 ต.ค. 2560 – 08 ต.ค. 2560

♑ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.
การงาน งานสะดุด เนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายหุ้นหรือการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักก้าวร้าว ทำให้ท่านเบื่อหน่ายและเป็นเหตุให้ขัดแย้งเพิ่ม เมื่อท่านพูดถึงคนใหม่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

♒ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.
การงาน ให้ระวังเกี่ยวกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน จะทำให้เดือดร้อน การเงิน จะมีการขายที่ดินหรือรถยนต์ และได้ราคาดี ความรัก คนรักหมางเมินเหมือนกับว่าท่านเป็นคนนอก ทำให้ท่านเบื่อหน่ายและเป็นเหตุให้ขัดแย้งกัน สุขภาพ ไม่ควรกินหรือดื่มจนมากเกินไป จะเจ็บป่วยด้วยอาหารเป็นพิษ

♓ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.
การงาน ผู้ใหญ่ไม่เห็นความสำคัญท่าน จึงทำให้ท้อแท้ การเงิน รายจ่ายมากเกินไป ทำให้หมุนเงินไม่ทัน จึงควรประหยัดและวางแผนใช้เงินให้รอบคอบ ความรัก ความรักสดใส ทั้งเก่าและใหม่ต่างเห็นใจท่าน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุ และเจ็บป่วยกระทันหัน

♈ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
การงาน การของท่านเริ่มดีขึ้นในช่วงนี้ โดยเฉพาะท่านที่ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้าง และโรงงานอุตสาหกรรม การเงิน การเงินเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จากนี้ไป แต่จะมีปัญหากับหนี้เก่าก่อนนห้านี้ ความรัก ความรักสดใส ท่านที่ยังโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ ส่วนท่านที่ไม่โสด ให้ระวังมีคนเข้ามาแล้วทำให้เดือดร้อน สุขภาพ ไม่มีปัญหา หากเจ็บป่วยก่อนนหน้านี้ จะค่อยๆดีขึ้น

♉ ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.
การงาน ท่านที่ประกอบกิจการบันเทิงหรือร้านอาหาร ช่วงนี้งานดีเงินดี การเงิน การเงินคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เข้ามาเกินเป้า แต่รายจ่ายก็ยังคงมีจากหนี้เก่าถึงเวลาต้องจ่ายคืน ความรัก คนรักค่อนข้างเจ้าอารมณ์ และเป็นคนขี้ระแวง ทำให้ขัดแย้งกับท่านได้ง่าย จึงควรใจเย็น สุขภาพ การเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ จะเกิดขึ้นกับท่าน เนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลง

♊ ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.
การงาน มีอุปสรรคเล็กน้อยในการนำเสนอผู้ใหญ่ จึงควรรอให้เลยวันที่ 9 ต.ค.ไปก่อน แล้วค่อยเสนอ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากรายได้จากงานประจำและงานจรๆเข้ามามาก ความรัก คนรักที่ห่างไปนาน จะหวนคืนมาใหม่ และเป็นไปได้ด้วยดีหลังจากนี้ สุขภาพ สุขภาพจะค่อยๆดีขึ้น หลังจากวันที่ 9 ต.ค.ไปแล้ว

♋ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.
การงาน จะมีเงินก้อนเข้ามาจากงานประจำ แต่เป็นทุกขลาภ รวมไปถึงการได้งานใหม่ๆด้วย การเงิน เงินทองคล่องตัวดี และมีโอกาสเหลือเก็บ ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้น จะไปได้ด้วยดี แต่หากเป็นคนเก่าให้ระวังความขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังความเครียด จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

♌ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
การงาน จะทำอะไรในช่วงนี้ ได้ผลตอบแทนดี ทั้งในรูปของตัวเงินและชื่อเสียง การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้หรือการขายหุ้น เพื่อนำเงินมาลงทุน ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอคอย ทั้งเก่าและใหม่ไว้ใจยาก ทุกคนพร้อมที่จะจากไปเสมอ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกแข้งหรือเข่า จากการได้รับอุบัติเหตุ

♍ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
การงาน จะได้ข่าวดีเรื่องงาน ท่านที่ยังว่างงานจะได้งานทำ แต่หากมีงานอยู่แล้วจะได้เลื่อนตำแหน่ง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายของเก่า เช่น รถเก่าหรือเครื่องประดับเก่า แต่ได้ราคาดี ความรัก คู่ครองจะช่วยให้ท่านได้เงินก้อนและมีการหมั้นหรือแต่งก่อนสิ้นเดือนนี้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง และส่งผลกระทบถึงโรคประจำตัว

♎ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 17 พ.ย.
การงาน ท่านที่ทำงานกับบริษัทต่างชาติ จะมีโอกาสได้ตำแหน่งสูงขึ้น การเงิน การเงินคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ทั้งงานประจำและงานพิเศษ ความรัก คนรักเป็นคนขี้ระแวงหึงหวง จึงไม่ควรพูดหรือทำอะไรให้เป็นที่สงสัย จะขัดแย้งกัน สุขภาพ ไม่มีปัญหา หากเจ็บป่วยก็จะต่อยๆดีขึ้น

♏ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
การงาน จะได้ข่าวดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือดี แต่ท่านเองอาจมีปัญหา เนื่องจากสุขภาพไม่ดี การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่กับการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นไม่มีอะไรแน่นอน จึงควรใจเย็นๆ และไม่พูดมากจนอีกฝ่ายเบื่อ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย จากของมีคมหรือเคมีภัณฑ์

♐ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ได้ตำแหน่งเพิ่มหรือได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่ การเงิน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย จึงควรประหยัดเพื่อให้มีเงินออม ความรัก คนรักไว้ใจท่านและพร้อมที่จะตกลงใดทุกเรื่องที่ท่านเสนอ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ

ดวงเมืองช่วงนี้
เศรษฐกิจ ดาวศุกร์และจันทร์ให้คุณแก่ดวงเมืองในช่วงต้นสัปดาห์ ทำให้มีกระแสข่าวในเชิงบวกต่อการลงทุน แต่ปลายสัปดาห์กลับตรงกันข้าม ส่งผลให้ดัชนีหุ้นปรับตัวผันผวนขึ้นลงไม่แน่นอน จึงไม่ควรลงทุนในสัปดาห์นี้
การเมือง นักการเมืองจะขัดแย้งกับรัฐบาลเพิ่มขึ้น ทั้งในประเด็นของกฎหมายและการบริหาร ทำให้สถานะของรัฐที่แย่อยู่แล้ว แย่ลงไปอีก
เรื่องทั่วไป ดาวอังคารและมฤตยูทำมุมถึงกัน การก่อวินาศกรรม รวมทั้งอุบัติเหตุร้ายแรง จะมีเกิดขึ้นในช่วงนี้

ขอขอบคุณ :
อ.สามารถ มังสัง , manager.co.th

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

วันพฤหัสบดี วันพระ
วันศุกร์ จันทร์เพ็ญ, ดาวศุกร์ใกล้ดาวอังคาร 0.2 องศา

ดูดวงรายสัปดาห์