ดูดวงรายสัปดาห์ (ตามปีนักษัตร)

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 03 เมษายน พ.ศ.2559 – 09 เมษายน พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณฯ

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดปีนักษัตรต่างๆ

วันที่ 03 เมษายน พ.ศ.2559 – 09 เมษายน พ.ศ.2559

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ปีชวด อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) คุณจะถูกเจ้านายเรียกไปตักเตือน เหตุเพราะผลงานไม่เข้าเป้าเนื่องจากมัวแต่วุ่นกับปัญหาส่วนตัว ส่วนคนค้าขายกิจการก็ไปได้เรื่อยๆ แม้ว่าจะมิได้ตามเป้าหมาย ด้านการเงินรายจ่ายที่ไม่คาดคิดรออยู่ แต่ก็จะหมุนผ่านไปได้ ส่วนที่หวังการเสี่ยงพอได้เงิน แม้ว่าจะไม่มากมาย ส่วนความรักสำหรับคนที่คบหากันมานาน คงต้องรู้จักเอาใจคนรักซะบ้าง เพราะว่าเริ่มเกิดช่องว่างอย่างมิคาดคิด และคนที่แอบลุ้นรักใครอยู่ ให้ไปเรื่อยๆ เขาจะเห็นใจเราไปเอง ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานปล่อยปลาจะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีฉลู อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) คุณคนโสดจะได้พบคนตรงสเปกมีโอกาสได้คบหากัน ส่วนที่คบหากันมานานปัญหาที่เคยมีจะตกลงกันได้ และคนที่หวังเรื่องบุตรคราวนี้ได้เฮสมหวังเสียที ด้านการเงินมีเข้ามาตลอดไม่เดือดร้อน แต่ก็อย่าใจอ่อนให้ใครหยิบยืม ส่วนด้านการเสี่ยงจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานคุณจะได้กลับไปทำงานที่เก่า และบางรายจะเริ่มต้นกิจการส่วนตัว และช่วงนี้มีโอกาสควรทำบุญทำทานด้วยการบริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีขาล อิทธิพลของไพอัศวินถือถือดาบ (Knight of Swords) คุณจะเครียดกับการทำงาน เหตุเพราะเซ็งกับเพื่อนร่วมงานจ้องปัดแข้งปัดขา และที่มีกิจการส่วนตัวแม้กิจการจะไปได้อยู่ แต่ให้ระวังข้อตกลงกับลูกค้า ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่การเสี่ยงไม่เด่นจงอย่าริเพราะจะเดือดร้อน ส่วนความรักจะมีเรื่อระหองระแหงเพราะต่างใช้อารมณ์ โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวอย่ารื้อฟื้นเรื่องเก่าเป็นอันขาด สำหรับคนโสดจะพบรักใหม่กับคนในเครื่องแบบ แต่การคบหาอย่าใจร้อนให้ค่อยเป็นค่อยไป ช่วงนี้ควรทำบุญกับคนยากไร้เสริมชะตาชีวิตให้ชีวิตตนเอง

ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) คุณจะโดดเด่นด้านความรัก สำหรับคนโสดแล้วชีวิตที่เคยโดดเดี่ยว ได้พบคู่แท้ในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีครอบครัวรักจะแน่นเฟ้น เพราะคุณจะมีโซ่ทองคล้องใจเพิ่มขึ้น และคนที่เคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้ จะมีผู้ใหญ่เป็นกาวใจให้ ด้านเงินทองคุณจะมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองที่เคยตึงมือเริ่มผ่อนคลายเสียที และคนที่เป็นเจ้าหนี้จะโชคดีลูกหนี้เอาเงินมาคืนให้อย่างเกินคาด ด้านการงานคุณที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่ คุณจะได้งานถูกใจและผลตอบแทนดี และที่ว่างงานอยู่จะได้งานทำกับเขาเสียที ส่วนที่เป็นนายตนเองปัญหาที่เกิดจะเคลียร์ได้อย่างดี และคนที่มีหุ้นส่วนจะทำงานเข้าขากันได้เป็นอย่างดีในช่วงนี้

ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่ 5 เหรียญ (Five of Pentacles) คุณจะเครียดหนักกับการเงิน เพราะหมุนไม่ออกหาคนช่วยเหลือไม่ได้ โดยเฉพาะคนที่มีหนี้สิน จะถูกทวงถามเป็นอย่างหนัก ส่วนความรักปัญหาเดิมๆ แก้ไขไม่ได้ จะทำให้ทะเลาะกันรุนแรง ด้านการงานสำหรับคนที่ทำงานประจำ เหมือนหยุดนิ่งไม่ค่อยหวือหวา ทำให้เซ็งสุดๆ และคนที่คิดเปลี่ยนงานใหม่ไม่มีโอกาสในช่วงนี้ และที่มีธุรกิจส่วนตัวจะมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียน ทำให้ธุรกิจหยุดชะงักไป ควรเสริมดวงชะตาด้วยการทำบุญกับเด็กกำพร้า

ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่ 4 ถ้วย (Four of Cups) คุณจะเครียดกับคนรัก เพราะชักทำตัวไม่น่าไว้วางใจ ด้านการเงินดูเหมือนจะมีโชคเข้ามา แต่จะคว้าไว้ไม่ได้ ส่วนการงานคนที่มีงานส่วนตัว จะมีปัญหาในเรื่องบริวาร ส่วนคนที่กินเงินเดือน เริ่มเครียดจัดกับปัญหารอบข้าง จนตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไปดี ช่วงนี้บางรายจะมีปัญหาสุขภาพเกิดจากความเครียดเป็นเหตุ ดังนั้นควรหมั่นนั่งสมาธิ เพื่อให้เราสงบบ้างจะเป็นการดี

ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of Cups) คุณจะเบื่อหน่ายกับความรัก เหตุเพราะพูดจากันคนละภาษาดังนั้นควรรีบปรับตัวด่วน ก่อนที่จะบานปลาย ด้านการเงินแม้มีเข้ามา แต่จะสิ้นเปลืองไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย บางรายจะเสียเงินเพราะคนใกล้ชิดทำเหตุ ด้านการงานต้องนิ่งให้มาก เพราะมีคนคอยเล่นงานอยู่ สำหรับคนที่มีงานส่วนตัว กิจการเริ่มมีปัญหา เพราะบริวารทำเหตุ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควร จะเสริมดวงชะตาชีวิตเราได้เป็นอย่างดี

ปีมะแม อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wand) คุณที่มองหางานใหม่ จะได้งานดีมีความมั่นคงมากขึ้น ส่วนที่ทำงานอิสระกิจการไปได้ดีมีงานเข้าตลอด ด้านการเงินคุณจะมีใช้ไม่เดือดร้อน แต่อย่าใจอ่อนไปช่วยใครเกินตัว เพราะมิฉะนั้นจะโดนโกงอย่างน่าเจ็บใจ ด้านความรักจะพบรักใหม่โดยเหตุบังเอิญ ส่วนที่คบหากันมานานก็ยังหวานชื่นอยู่ แม้ว่าจะมีงอนบ้างเล็กน้อย หมั่นทำบุญร่วมกันจะเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี

ปีวอก อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะก้าวหน้า เหตุเพราะผลงานเข้าตาเจ้านาย และคนที่มีธุรกิจส่วนตัวจะไปได้ดี กิจการเดินหน้าเกินเป้าที่ตั้งไว้ ด้านการเงินพี่น้องจะนำโชคลาภมาให้ ทำให้เงินทองเราคล่องสะพัดมือ และความรักคนที่อยู่กินกันมานาน จะสมหวังได้บุตรดังที่ลุ้นไว้ และคนที่อยู่เดียวดายมานานจะเจอคนที่ใช่เสียที ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กจะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีระกา อิทธิพลของไพ่เด็กถือไม้เท้า (Page of Wands) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะโดนจับผิดเรื่องผลงาน ดังนั้นต้องเร่งสร้างผลงานให้ดีกว่านี้ ส่วนคนค้าขายไปได้เรื่อยๆไม่หวือหวา ด้านความรักคนที่คบหากันมานาน จะดูคล้ายเพื่อนกันซะมากกว่า และคนที่แอบชอบใครอยู่ คงต้องทำใจเพราะเป็นได้แค่เพื่อน ด้านการเงินจะมีเข้ามาให้อุ่นใจ แต่เก็บไว้ไม่อยู่ เพราะจะมีภาษีสังคมค่อนข้างมาก ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยปลาไหลเสริมดวงชะตาดีนัก

ปีจอ อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) คุณจะมีโชคลาภอย่างฟลุคๆ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ และคนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินก้อนใหญ่อย่างไม่คาดคิด ด้านความรักแม้จะดูสดใส แต่ให้ระวังเรื่องของเวลาและทัศนคติบางอย่าง จะทำให้มีปัญหากัน ด้านการงานคนที่มีงานส่วนตัวจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนเงินลงทุน และที่มีงานประจำผลงานดีจนเจ้านายยอมรับในตัวเรา ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานด้วยการทำบุญตักบาตรจะเสริมชะตาชีวิตเรา

ปีกุน อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณจะทำงานอย่างมีความสุขทำให้ผลงานออกมาดี เป็นที่ชื่นชมของเจ้านาย และคนที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการอยู่ช่วงขาขึ้นมีรายได้เข้ามามาก ด้านการเงินเดินสะพัด มีใช้คล่องมือ แต่อย่าริการเสี่ยง ด้านความรักคนที่คบหากันมานานจะมีข่าวดีเรื่องการแต่งงาน และคนที่เพิ่งเริ่มต้นรักมีความสุขเกินคาดคิด ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะเป็นการดีต่อตัวเรา

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษาเรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ
อาจารย์กิติคุณ พลวัน 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-6298799

ที่มา, คำพยากรณ์โดย :
นสพ.แนวหน้า , อ.กิติคุณ พลวัน

ใส่ความเห็น