ดูดวงรายสัปดาห์ ตามปีนักษัตรเก…

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 03  กันยายน พ.ศ.2560 – 09 กันยายน พ.ศ.2560 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 03 กันยายน พ.ศ.2560 – 09 กันยายน พ.ศ.2560 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามปีนักษัตรเกิด

03 ก.ย. 2560 – 09 ก.ย. 2560

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ชวด ปีชวด อิทธิพลของไพ่ 4 ดาบ (Four of Swords) คุณที่ทำงานส่วนตัวกิจการทรงๆ ดังนั้นต้องวางแผนงานให้ดี และคนที่ทำงานประจำแม้ว่าผลงานจะโดดเด่น แต่ให้ระวังคำพูดตนเองทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ด้านความรักเรื่องจะไม่เกิด ถ้าไม่เป็นคนย้ำคิดย้ำทำ ส่วนคนที่แอบชอบใครอยู่ อย่าผลีผลาม จะได้มิกินแห้ว เงินทองช่วงนี้แม้จะมีเข้ามาหลายทาง แต่ให้ระวังจะเสียเงินก้อน จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนที่เล่นหุ้นไว้ ให้ใจเย็นๆ อย่าผลีผลามในการตัดสินใจ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญและนั่งสมาธิแผ่เมตตาเสริมดวงชะตาตนเอง

ฉลู ปีฉลู อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot) คุณที่ทำงานกับหน่วยงานต่างชาติ ผลงานจะโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ และที่มีกิจการส่วนตัวเดินหน้าไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น ด้านความรักมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวกับคนรักในที่ใฝ่ฝัน และคนโสดจะได้พบรักโดยเหตุบังเอิญ ด้านการเงินจะมีโชคลาภจากเพื่อนสนิทที่อยู่ห่างไกล ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มคล่องมือเสียที ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาตนเอง

ขาล ปีขาล อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) คุณจะโชคดีมีเงินมีทองเข้ามาก้อนใหญ่อย่างฟลุกๆ ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มคล่องมือ และคนที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินก้อนโต ถ้าไม่โลภมาก เมื่อมีโชคแล้ว ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทาน เพื่อเสริมดวงให้เฮงยิ่งขึ้น ด้านการงานคุณจะได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ทำให้ทำงานอย่างมีความสุข ด้านความรักแม้จะดูไปกันได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องเวลาและทัศนคติบางอย่าง จะทำให้มีปัญหากัน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญร่วมกันเพื่อเสริมดวงชะตาความรักให้มั่นคง

เถาะ ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณที่ยังโสดจะได้พบรักใหม่ถูกใจ และมีแนวโน้มว่าใช่คู่ ส่วนคนที่คบหากันมานาน จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกัน และที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ ต้องรีบเคลียร์มิฉะนั้นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก ด้านการเงินจะเดินสะพัดเพราะมีโชคลาภจากคนในครอบครัว เมื่อมีลาภลอยควรนำเงินไปทำบุญกับเด็ก จะเสริมดวงให้เฮงยิ่งขึ้น ส่วนคนที่เป็นเจ้าหนี้ จะได้รับเงินคืนอย่างไม่คาดฝัน การงานสำหรับคนที่กินเงินเดือนไปได้ดี เพื่อนร่วมงานช่วยกันตลอด และคนที่ทำงานส่วนตัวจะขยายกิจการออกไปได้เสียที หลังจากรอจังหวะมานาน

มะโรง ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่ 1 ถ้วย (Ace of Cups) คุณที่ทำงานส่วนตัวจะมีลูกค้ามากขึ้น ทำให้กิจการรุดหน้าเกินเป้าที่วางไว้ และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับตำแหน่งใหม่ที่มีความรับผิดชอบมากขึ้น ส่วนคนที่คิดเปลี่ยนย้ายงาน จะได้งานใหม่ที่มั่นคง ด้านความรักคนที่คบหากันมานาน และมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ จะมีผู้ใหญ่เป็นกาวใจให้ ส่วนที่อยู่กินเป็นครอบครัว จะรักใคร่อบอุ่นกันดี ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่เดือดร้อน ส่วนเรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยเด่น จงอย่าริ ช่วงนี้ควรทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา เป็นการเสริมดวงชะตาชีวิต

มะเส็ง ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่อัศวินถือถ้วย (Knight of Cups) คุุณคนโสดจะได้พบรักจากเพื่อนแนะนำให้ ทำให้ชีวิตลั้นลาขึ้นมาอีกหน และคนที่คบหากันมานาน จะเคลียร์ใจกันได้กับปัญหาที่เป็นอยู่ เงินทองช่วงนี้จะมีโชคลาภจากการเดินทาง บางรายจะมีโชคลาภจากแดนไกล เมื่อมีโชคก็ควรแบ่งปัน ให้กับคนที่ด้อยโอกาสกว่า ด้านการงานไปได้ดี มีผลงานเข้าตาผู้บังคับบัญชาและคนที่ทำงานอิสระกิจการจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ควรบูชาพระพิฆเนศ จะเสริมดวงการงานเราได้ดี

มะเมีย ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่ดวงดาว (The Star ) คุณที่ว่างงานอยู่จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทำกิจการของตัวเอง และที่มีงานส่วนตัวอยู่แล้วกิจการไปได้ดี จนมีคนมาขอร่วมหุ้นด้วย ทางที่ดีทำคนเดียวดีกว่า ด้านการเงินจะมีโชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝันบางรายจะได้เงินมรดกจากญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักคนที่มีปัญหาคาใจ ต้องรีบสะสาง มิฉะนั้นเรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่คนที่แอบชอบใคร เขาจะมีใจให้ดังที่หวังไว้ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญตักบาตร ตามแต่โอกาสจะอำนวย มีส่วนช่วยเสริมดวงชะตาเราได้

มะแม ปีมะแม อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune)คุณจะได้เฮเมื่อได้รับการอนุมัติวงเงินกู้ซื้อบ้านเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน และบางรายจะมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองไหลลื่นคล่องมือ ด้านการงานที่ย้ายงานใหม่ไป จะได้รับผลตอบแทนที่สูง ส่วนคนที่มีกิจการส่วนตัวจะได้รับโครงการที่ก่อกำไรก้อนใหญ่เข้ามา แต่ให้ระวังเรื่องบริวาร ด้านความรักจะมีรักรีเทิร์นกับคนเก่า ทำใหชีวิตที่เงียบเหงากลับมาสดใสขึ้นอีกครั้ง เมื่อโชคดีแล้วก็ควรทำบุญทำทานตามกำลังที่พอมีจะเสริมชะตาชีวิตเราได้อีกแรง

วอก ปีวอก อิทธิพลของไพ่ 10 ถ้วย (Ten of Cups) คุณที่ไม่มีบุตรจะสมหวังดังตั้งใจเสียที และคนที่ยังโสดจะได้พบคนที่ใช่ทำให้ชีวิตเริ่มมีสีสันขึ้นมาอีกหน ด้านการเงินจะเดินสะพัด มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ และคนที่ชอบเสี่ยงการเล่นหุ้นจะได้กำไร ด้านการงานจะทำงานอย่างมีความสุข ส่วนคนที่ทำงานอิสระกิจการจะไปได้สวย เดินหน้าเกินที่วางเป้าไว้ สำหรับคนที่คิดจะเริ่มต้นเป็นเจ้านายตนเอง ทำได้เลย มิต้องลังเล เพราะช่วงนี้คือจังหวะที่เหมาะสม เมื่อโชคดีแล้วควรทำบุญกับคนยากไร้จะเสริมดวงชะตาชีวิตตนเองได้ดี

ระกา ปีระกา อิทธิพลของไพ่เด็กถือถ้วย (Page of Cups) คุณที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี มีบริวารที่ดีเข้ามาช่วย และคนที่ทำงานประจำปัญหาที่หมักหมมจะสะสางได้ลงตัว ทำให้ทำงานอย่างมั่นใจมีความสุข ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากพี่น้อง ทำให้เงินทองคล่องมือ ด้านความรักคนที่ยังโสดจะได้พบรักกับคนอ่อนวัยกว่ามาก ทำให้ชีวิตเริ่มมีสีสันอีกแบบ และคนที่คบหากันมานาน จะมีการทำโรแมนติก ทำให้ชีวิตรักดูอบอุ่นแน่นแฟ้น ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

จอ ปีจอ อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (King of Wands) คุณที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนที่ใช่แต่สูงวัยกว่าค่อนข้างมาก ทำให้ชีวิตดูมีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง ด้านการเงินคนที่เป็นลูกหนี้ ญาติผู้ใหญ่จะเคลียร์ให้ ทำให้หายเครียดเสียที ส่วนคนที่ชอบเล่นหุ้นจังหวะดี มีเงินเข้ากระเป๋าก้อนใหญ่ ด้านการงานผลงานเข้าเป้าเจ้านายชื่นชม แต่คนอื่นหมั่นไส้ และที่ทำงานเป็นเจ้านายตนเอง กิจการรุดหน้าตามแผนที่วางไว้ เมื่อมีโชคด้านการงานแล้ว ควรทำบุญสำนักงานเพื่อเสริมชะตาให้มั่นคง

กุน ปีกุน อิทธิพลของไพ่ตึกพัง (The Tower) คุณจะเครียดจัดกับงานการที่โดนกดดัน เล่นเอาทำงานอย่างสับสนวุ่นวาย ส่วนคนที่ทำงานส่วนตัวเรื่องบริวารต้องรีบเคลียร์ มิฉะนั้นปัญหาใหญ่จะรออยู่ ด้านความรักคงต้องทำใจเมื่อถึงจุดแตกหัก ดีกว่าฝืนอยู่แล้วมีแต่ความทุกข์มาหา เงินทองช่วงนี้มีรายจ่ายมากอย่างไม่คาดคิด แถมมองคนช่วยไม่มี คงต้องอดทนสักพักแล้วอะไรๆ จะดีขึ้น ช่วงนี้เมื่อมีปัญหามารุมเร้าควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาเผื่อจะทำอะไรๆ ให้ดีขึ้นบ้าง

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 09-4629-8799

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

วันอังคาร ดาวเนปจูนอยู่ตรงข้ามกับดวงอาทิตย์ (โชติมาตร 7.8) , วันพระ
วันพุธ จันทร์เพ็ญ