ดูดวงรายสัปดาห์ (ตามปีนักษัตร)

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 04 กันยายน พ.ศ.2559 – 10 กันยายน พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดปีนักษัตรต่างๆ

04 ก.ย. 2559 – 10 ก.ย. 2559

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ปีชวด อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) คุณจะสมหวังได้รับตำแหน่งที่รอคอย ทำให้ทำงานอย่างมั่นใจมีความสุข และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการไปได้ดีเพราะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว ด้านการเงินแม้มีเข้ามาแต่ก็จำต้องจ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว โชคการเสี่ยงไม่เด่นจงอย่าริ ด้านความรักคนที่ไม่เคยมีแฟน จะได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่าค่อนข้างมากและมีตำหนิ ทำให้เริ่มต้นจะมีปัญหาบ้าง แต่สุดท้ายก็พอไปได้ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทานกับคนรักเสริมดวงความรักให้มั่นคง

ปีฉลู อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณที่แอบลุ้นชอบใครเขาจะมีใจให้แล้ว ส่วนคนที่มีปัญหากันมาจะเป็นโอกาสดีในการกลับมาคืนดี และที่คบหากันมาเสียนาน จะมีโอกาสได้ใช้ชีวิตฉันสามีภรรยา ด้านการเงินไปได้ดี มีคนให้การสนับสนุน ส่วนการเสี่ยงพอได้มิใช่ก้อนใหญ่ ด้านการงานคนที่เริ่มต้นงานใหม่จะทำงานอย่างมีความสุข และคนที่หวังผลตอบแทนสูงขึ้นจะสมหวัง ส่วนที่ทำงานอิสระไปได้ดี มีลูกค้ามากขึ้น ควรบูชาพระพิฆเนศเสริมดวงการงาน

ปีขาล อิทธิพลของไพ่ 5 เหรียญ (Five of Swords) คุณจะมีรายจ่ายเข้ามามากเกินคาดคิด ทำให้หมุนเงินไม่ค่อยทัน และคนที่เล่นหุ้นไว้คงต้องทำใจ เพราะอยู่ช่วงขาลง ด้านความรักให้ระวังคำพูด และการใช้อารมณ์ใส่กัน ดังนั้นควรนิ่งให้มากกว่านี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ด้านการงานปัญหาเรื่องส่วนตัวจะโดนนินทาในวงงาน จงอย่าใส่ใจ ไม่มีอะไรมากมาย และที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการจะมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียน ช่วงนี้ควรปล่อยนกปล่อยปลาเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wands) คุณจะประสบความสำเร็จในการเจรจาเรื่องงาน จนเป็นที่พออกพอใจของเจ้านาย และคนค้าขายกิจการไปได้ดีมีลูกค้าหนาตาขึ้น และคนที่คิดจะเริ่มกิจการอย่าลังเลทำได้เลย ด้านการเงินไปได้ดี แต่เรื่องการเสี่ยงไม่ค่อยเด่น ดังนั้นอย่าโลภจะดีกว่า ด้านความรักคนที่ไม่มีพันธะมีเสน่ห์พิเศษต่อเพศตรงข้าม มีคนให้ความสนใจค่อนข้างมาก และที่มีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสไปท่องเที่ยวร่วมกัน ควรทำบุญตักบาตรตามโอกาสจะเสริมชะตาชีวิตให้ราบรื่น

ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่ฤาษี (The Hermit) คุณที่มีปัญหากับคนรักมาก่อนหน้า คงต้องทำใจเมื่อรักต้องถึงทางตันและคนที่แอบชอบใคร ให้ตรองไว้เราเป็นได้แค่เพื่อน ด้านการงานจะไปได้ดีผลงานเข้าเป้าที่เจ้านายมอบหมาย และที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการจะเริ่มดีขึ้น หลังจากซบเซาไปนานด้านการเงินจะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ ทำให้เงินทองมีสภาพคล่องมากขึ้น และที่เป็นลูกหนี้จะมีผู้ใหญ่เคลียร์หนี้ให้ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะเสริมชะตาชีวิตตนเองได้ดี

ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Wands) คุณจะมีโชคเข้ามาก้อนใหญ่ ทำให้ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข และคนที่ลงเงินเรื่องหุ้นไว้จะได้เงินใช้ ด้านความรักไปได้ดีแต่ให้ระวังจะมีปัญหาเวลาที่ไม่ค่อยตรงกัน และคนโสดให้ระวังเลือกนักมักจะได้แร่ ด้านการงานไปได้ดีผลงานเข้าตาผู้บังคับบัญชา และที่ทำงานอิสระกิจการรุดหน้า เพราะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามโอกาสที่มีจะนำสิ่งดีๆ มาสู่ชีวิต

ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่ 9 เหรียญ (Nine of Pentacles) คุณจะหมุนเงินได้คล่องมือมีเงินใช้ไม่ขาด และบางรายจะมีโชคลาภจากคนใกล้ชิด ส่วนคนที่ลงทุนหุ้นไว้ จะได้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักคนโสดจะพบรักกับคนที่ดูดี แต่ผ่านการมีชีวิตคู่มาก่อน และคนที่อยู่กินเป็นครอบครัวจะมีเรื่องระหองระแหงบ้าง แต่มิใช่เรื่องใหญ่โตอะไร ด้านการงานไปได้ดีมีเจ้านายสนับสนุน และคนที่มีกิจการส่วนตัวเงินจะเดินสะพัด ทำให้กิจการเป็นไปตามแผนที่วางไว้ เมื่อมีสิ่งดีๆ เข้ามาแล้ว ควรแบ่งปันให้แก่คนที่ด้อยโอกาสบ้าง แล้วเราจะมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

ปีมะแม อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) คุณที่มองหางานใหม่จะได้งานใหม่ถูกใจและผลตอบแทนสูง ส่วนที่ทำงานส่วนตัวจะได้งานโครงการใหญ่กำไรสูง และที่คิดจะเริ่มเป็นเจ้านายตนเอง เป็นโอกาสดีมีคนให้การสนับสนุน ด้านความรักคนที่แอบปิ๊งใครอยู่ เขาจะมีใจให้เต็มเปา และที่คบหากันอยู่ ควรหัดโรแมนติกบ้าง มิฉะนั้นรักจะจืดชืด ด้านการเงินมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็เก็บไว้ไม่อยู่ ดังนั้นควรปรับเสียใหม่ ส่วนการเสี่ยงพอได้ แต่ถ้าหวังมากจะเสียมากกว่าได้ ควรไปทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสจะเสริมชะตาชีวิตเรา

ปีวอก อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords)คุณจะมีปัญหาเรื่องงานเหตุเพราะปัญหาส่วนตัวของเรา ทำให้โดนเจ้านายตำหนิอย่างรุนแรง และที่มีงานส่วนตัวให้ระวังเรื่องสัญญาจะเสียเปรียบเขา ด้านความรักคนจะพบรักใหม่ แต่เขาไม่จริงใจกับเรา ดังนั้นอย่ารีบผลีผลามในการคบหา ส่วนที่คบกันมานานให้ระวังคำพูดของคนอื่นจะสร้างรอยร้าว ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา แต่เป็นทุกขลาภเหตุเพราะสุขภาพไม่ค่อยดี ควรทำบุญบริจาคโลงศพเป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตตัวเราเอง

ปีระกา อิทธิพลของไพ่ 8 ถ้วย (Eight of Cups) คุณจะเครียดกับคนรักที่ทำตัวปกปิดซ่อนเร้น ทำให้ชีวิตรักมีปัญหากันบ่อยๆ ไม่ค่อยมีความสุขเหตุเพราะรักทำพิษ ด้านการเงินมีใช้เรื่อยๆ แต่ถ้าริการเสี่ยงโชค ความเดือดร้อนจะมาเยือน ส่วนคนที่เล่นหุ้นไว้ อย่าวู่วามทำอะไรไป เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านการงานจะปวดหัวกับงานที่หนักเกิน ดังนั้นควรปล่อยวางแล้วทุกสิ่งจะดีขึ้น ส่วนคนที่มีกิจการของตนเอง จะพอไปได้ แต่มีดวงเดินทางบ่อย ควรบูชาพระสิวลีเสริมชะตาชีวิต

ปีจอ อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) คุณจะสมหวังได้สิ่งของมีค่าได้มาจากญาติผู้ใหญ่ และคนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนอย่างไม่คาดคิดด้านความรักไปได้ดี โดยเฉพาะคนที่เริ่มต้น การคบหาจะเข้าใจไปกันได้ดี และที่มีปัญหากันมาจะมีเพื่อนประสานรอยร้าว ด้านการงานคุณจะได้ตำแหน่งใหม่ที่รับผิดชอบสูงขึ้น และจะทำได้ดีเป็นที่ยอมรับในฝีมือ ส่วนคนที่มองหางานใหม่ได้งานดีมีความมั่นคงมากขึ้น และที่เป็นเจ้าของกิจการรับเงินเพลินเพราะมีลูกค้ามากขึ้นเกินคาดคิด

ปีกุน อิทธิพลของไพ่ 6 ไม้เท้า (Six of Wands) คุณจะทำงานอย่างไม่ค่อยทุ่มเทดังก่อน จนงานผิดพลาดทำให้เจ้านายตำหนิ เล่นเอาเครียดซะและที่ทำงานอิสระเริ่มจะมีลูกค้ามากขึ้น หลังจากเงียบเหงาตบยุงซะนาน ด้านการเงินพอมีเข้ามา ต้องรัดเข็มขัดบ้าง มิฉะนั้นเงินจะไม่พอใช้ ส่วนการเสี่ยงอย่าหวังเพราะไม่มีโชค ด้านความรักเรื่อยๆ เอื่อยกันซะงั้น ดังนั้นควรรีบปรับตัวเข้าหากันก่อนที่ปัญหาต่างๆ จะบานปลาย ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญตักบาตร แล้วจะมีสิ่งดีๆ กลับมา

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 094-6298799

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า

ใส่ความเห็น