ดูดวงรายสัปดาห์ (ตามปีนักษัตร)

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 07 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 – 13 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามปีนักษัตรเกิด

07 พ.ย. 2559 – 13 พ.ย. 2559

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ปีชวด อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) คุณจะได้เงินเข้ามาก้อนโตจากญาติพี่น้องทำให้สภาวะการเงินเริ่มกระเตื้องดีขึ้น ความเครียดจึงค่อยเบาบางลง ด้านความรักคนโสดจะได้พบกับคนเป็นม่าย แต่เป็นคนดีมีความมั่นคงให้เรา ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการรุ่งเกินคาด และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะสมหวังกับตำแหน่งที่ลุ้นไว้ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานด้วยการบริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีฉลู อิทธิพลของไพ่อัศวินไม้เท้า(Knight of Wands) คุณจะทำผลงานเข้าเป้าตามที่เจ้านายมอบหมาย ทำให้ได้รับการไว้เนื้อเชื่อใจมากขึ้น ส่วนคนที่ทำงานเป็นเจ้านายตนเองการเจรจากับลูกค้าเริ่มไปในทางที่ดี ด้านการเงินแม้จะไม่หวือหวาคล่องมือเท่าไร แต่ถ้ารู้จักใช้ก็ไม่มีปัญหา ด้านความรักคนโสดจะได้พบรักในวงงาน และคนที่มีปัญหากันจะมีเพื่อนประสานให้กลับมาคืนดีกัน ช่วงนี้ควรหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีขาล อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords) คุณจะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะมือที่สามเข้ามาป่วนถ้าจะเคลียร์เราต้องนิ่งอดทอดกลั้นให้มาก ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาแต่เป็นทุกขลาภ เพราะโดนญาติพี่น้องเบียดเบียน ทำให้เครียดอย่างหนัก ด้านการงานเเม้มีผลงานแต่ปวดหัวกับเพื่อนร่วมงานที่คอยแทงข้างหลัง สำหรับที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการให้ค่อยเป็นค่อยไปอย่าผลีผลามเร่งรีบทำโครงการใหญ่เกิน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญและนั่งสมาธิแผ่เมตตา จะทำให้เรานิ่งมีดำเนินชีวิตอย่างรอบคอบจะได้ไม่มีปัญหาตามมา

ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) คุณจะทำงานอย่างตั้งใจ ทำให้งานออกมาค่อนข้างดีจนเป็นที่ชื่นชมของหัวหน้างาน และคนที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี ปัญหาจุกจิกแก้ไขได้วง ด้านความรักอย่ามั่นตนเองมากเกิน มิฉะนั้นจะมีปัญหากับคนรักบ่อยๆด้านการเงินคุณจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็จะมีรายจ่ายที่ออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนดวงการเสี่ยงไม่ค่อยมีควรเสริมดวงด้วยการบูชาพระสิวลี

ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่ 6 เหรียญ (Six of Pentacles) ช่วงนี้แม้จะมีเงินเข้ามา แต่เราก็จะเก็บไว้ไม่อยู่ ส่วนดวงการเสี่ยงพอได้อยู่แต่มิใช่ก้อนใหญ่อะไร ด้านความรักคนที่ห่างเหินการมีแฟนมานาน จะกลับไปคบใหม่กับคนรักเก่าส่วนที่คบหากันอยู่ระวังจะมีเหตุเข้าใจผิดเพราะเรื่องเงินทองด้านการงานอย่านำเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวาย เพราะเจ้านายคอยจับผิดอยู่ และคนค้าขายกิจการไปได้เรื่อยๆ ควรปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมดวงให้การค้าคล่อง วัยรุ่นที่วุ่นวายกับความรัก แต่เรียนยังเข้าเป้าตามที่วาดหวังไว้

ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่ 3 เหรียญ (Three of Pentacles) คุณจะมีผลงานเข้าทีทำงานเข้าเป้าตามที่เจ้านายสั่งไว้ ทำให้เป็นที่ยอมรับของคนอื่น ด้านการเงินมีลาภลอยฟลุกๆ และคนที่ให้ใครหยิบยืมจะได้เงินคืนมาอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อมีโชคควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญบ้าง แล้วเราจะโชคดีตลอดไป ด้านความรักไปได้ด้วยดีแม้บางรายจะมีปัญหางอนกันบ้าง ส่วนที่แอบใคร ต้องใช้เวลาสักนิดแล้วจะสมหวัง

ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากครอบครัวไม่ทำให้เงินทองหมุนเวียนได้คล่องมือ ไม่ต้องเครียดเหมือนก่อนน ส่วนความรักแจะมีรักรีเทิร์ฯ ทำให้ชีวิตกลับมาสดชื่นแจ่มใสอีกครั้ง ส่วนคนที่แอบชอบใครเขามีไมตรีตอบรับ และคนที่ทำงานอิสระไปได้ดีมีลูกค้มากขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ทำให้มีเงินก้อนโตเข้ามาในวงงาน ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาส จะเสริมชะตาชีวิตเราให้มั่นคงขึ้น

ปีมะแม อิทธิพลของไพ่ 3 ไม้เท้า (Three of Wand) คุณจะปวดหัวกับงานที่ดูวุ่นวายมากมายแต่สุดท้ายก็จัดการได้ลงตัว และคนที่มีกิจการส่วนตัวจะไปได้ดี มีงานใหญ่ๆเข้ามาให้ทำ ด้านความรักจะมีเสน่ห์พิเศษต่อเพศตรงข้ามแต่ให้ระวังจะมีปัญหากับคนที่กำลังคบอยู่มาก ด้านการเงินจะมีเข้ามาเรื่อยๆแม้ว่าไม่ใช่ก้อนใหญ่ ส่วนโชคลาภไม่มีเข้ามา จงอย่าริเสี่ยง เพราะได้ไม่คุ้มเสีย การเสริมดวงชะตาควรทำด้วยการนั่งสมาธิและแผ่เมตตาจะเป็นการดีกับเรา

ปีวอก อิทธิพลของไพ่ฤาษี (The Hermit) คุณแม้จะมีผลงานเข้าตาเจ้านาย แต่ระวังจะมีปัญหากับคนรอบข้างเหตุเพราะการไม่รู้จักยืดหยุ่นของเรา ส่วนที่ทำงานค้าขายแม้ไม่หวือหวา แต่พอไปได้ ด้านการเงินจะมีโชคลาภจากญาติผู้ใหญ่ ทำให้เงินทองคล่องมือขึ้น ส่วนคนที่เล่นหุ้นไว้ พอได้เงินเข้ามา แต่อย่าโลภมาก ด้านความรักไม่ค่อยดี มีปัญหาจากทัศนคติที่แตกต่างกัน ดังนั้นต้องรีบปรับตัวก่อที่จะสายเกินไป

ปีระกา อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณจะทำงานอย่างมีความสุข เพราะผลงานเด่นดังที่มุ่งหวังไว้ และคนที่คิดจะย้ายงานจะได้งานดีมีความก้าวหน้าส่วนที่มีธุรกิจส่วนตัว กิจการไปได้ดีมีการลงทุนเพิ่มขึ้นด้านความรักคนที่โสดมานานจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกัน ทำให้ชีวิตช่วงนี้สดชื่นมากขึ้น ด้านการเงินมีเข้ามาหลายทางสะพัดคล่องมือ แต่อย่าใจอ่อนให้ใครหยิบยืม เพราะมิฉะนั้นจะเดือดร้อน ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญกับคนรักจะเสริมชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้นทั้งสองคน

ปีจอ อิทธิพลของไพ่ 7 เหรียญ (Seven of Pentacles) คุณจะมีเงินเข้ามาหลายทาง แต่ภาษีสังคมค่อนข้างมาก ส่วนที่รักการเสี่ยงมีโชคลาภเข้ามาค่อนข้างใหญ่ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ ด้านการงานไปได้ดีโดยเฉพาะคนที่ทำงานส่วนตัว และคนที่เป็นลูกจ้างจะมีผลงานเข้าตาเจ้านาย ทำให้ได้รับโบนัสพิเศษ ด้านความรักเรื่อยๆแต่บางรายจะมีเหตุผิดใจจากเรื่องจุกจิก แต่ถ้านิ่งๆ ทุกสิ่งจะคลี่คลาย

ปีกุน อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณจะมีโชคลาภก้อนโตเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองคล่องมือไม่กังวลในการใช้สอยเหมือนก่อนมือ ส่วนความรักคนที่จะพบรักโดยเหตุบังเอิญ ทำให้ชีวิตที่เงียบเหงากลับมาสดชื่นอีกหน ส่วนการงานสำหรับคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการจะไปได้ดี จนขยายกิจการออกไปได้ และที่คิดหวังจะมีธุรกิจเริ่มต้นได้เสียที ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนมีความก้าวหน้ามั่นคงตามเป้าที่วางไว้ ช่วงนี้ควรทำบุญไหว้พระเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 094-6298799

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า

ใส่ความเห็น