ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 09 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 15 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 09 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 15 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามราศีเกิด

09 ต.ค. 2560 – 15 ต.ค. 2560

♑ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.
การงาน การงานจะสะดุด เนื่องจากขาดเงินทุนหมุนเวียและแก้ไขค่อนข้างยาก เนื่องจากเครดิตท่านแทบไม่เหลือให้ใช้ เพื่อการเป็นหนี้ การเงิน เงินได้น้อยกว่าเงินจ่าย จึงจำเป็นต้องเป็นหนี้ ความรัก คนรักหึงหวงและทำให้ท่านเบื่อหน่าย และนำไปสู่ความขัดแย้งได้ง่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัตเหตุเล็กน้อย

♒ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.
การงาน การงานมีอุปสรรค เนื่องจากหุ้นส่วนขัดแย้งและไม่ลงรอยกัน จึงควรใจเย็นและแก้ไขด้วยเหตุผล การเงิน จะได้เงินก้อนใหม่จากการขายทรัพย์สิน เช่น บ้าน ที่ดิน เป็นต้น ความรัก ความรักที่เริ่มต้นใหม่ อย่าเพิ่งตอบรับ และหากเป็นคนเก่าอย่าเพิ่งบอกเลิก เพราะทุกอย่างไม่แน่นอน สุขภาพ ไปเที่ยวต่างถิ่น ให้ระวังการกิน การดื่ม จะทำให้เจ็บป่วย

♓ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.
การงาน ผู้ใหญ่คอยเพ่งเล็ง ไม่ควรเสนองานใหม่ และต้องใช้เงินมาก จะทำให้เสียโอกาสในการทำงาน การเงิน จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่จากอุบัติเหตุหรือคดีความ ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าและคนใหม่ต่างพร้อมใจตกลงกับท่าน เพียงแต่ยากแก่การตัดสินใจเท่านั้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุจากการหกล้มหรือตกสะพาน

♈ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
การงาน การงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับและได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน รายได้ดีขึ้นและในขณะเดียวกันรายจ่ายลดลงหรือเท่าเดิม จึงทำให้มีเงินเก็บ ความรัก ความรักมีให้เลือก แต่ท่านอาจเลือกแล้วไม่เป็นที่ถูกใจคนรอบข้าง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือ เท้าชา เป็นต้น

♉ ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจบันเทิงหรือให้บริการ ช่วงนี้งานดีเงินดี แต่ให้ระวังชื่อเสียงจะได้รับผลกระทบทางลบ การเงิน เงินไหลเข้ากับไหลออกพอๆกัน จึงมีแต่เงินจ่าย ไม่มีเหลือเก็บ ความรัก จะขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ

♊ ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.
การงาน เพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน จะช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จด้วยดี การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่ขณะเดียวกันรายได้ก็เพิ่มขึ้นด้วย ทำให้ต้องหมุนเงินหรืออย่างน้อยก็ไม่เหลือเก็บ ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นไปได้ด้วยดี แต่หากคบกันมานานให้ระวังคนใหม่แทรก สุขภาพ ให้ระวังเจ็บป่วนเล็กน้อยเกี่ยวกับแข้งขา

♋ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.
การงาน จะขัดแย้งกันภายในวงงานและทำให้ท่านตกเป็นจำเลยแห่งการถูกโจมตีลับหลัง การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากงานพิเศษหรืองานจรๆเข้ามา ความรัก คนรักเป็นคนเจ้าอารมณ์และวิตกกังวล ทำให้ท่านเบื่อหน่ายและนำไปสู่ความขัดแย้ง สุขภาพ ความเครียดทำให้โรคเกากำเริบได้ จึงควรปล่อยวาง

♌ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
การงาน งานโดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่เป็นนักกีฬาหรือนักแสดง ช่วงนี้งานเข้ามากและได้ผลดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่เป็นรางวัลหรือค่าจ้างพิเศษ ความรัก ความรักสดใสมีเ พื่อนใหม่เข้ามาให้เลือกคบหาดูใจ ซึ่งคงต้องใช้เวลาไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเข่า อันเกิดจากหกล้มกระทบของแข็ง

♍ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
การงาน ท่านจะมีชื่อเสียงโดดเด่น และได้ผลตอบแทนดีจากการขายหรือการเจรจา การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากการเจ็บป่วยหรือการเดินทางไกล เพื่อไปเยี่ยมคนป่วย ความรัก คนรักให้โชค จะได้เงินก้อนใหญ่จากคนรัก จึงควรลองลงทุนร่วมกันหรือเสี่ยงโชคร่วมกัน รับรองได้เงินแน่นอน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดัน จะเป็นเหตุให้โรคประจำตัวกำเริบ

♎ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 17 พ.ย.
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิงหรือบริการขนส่ง ช่วงนี้ให้ระวังคดีความหรืออุบัติเหตุ จะทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ การเงิน/ จะเสียเงินกับคดีความหรืออุบัติเหตุ จึงควรรอบคอบเกี่ยวกับการลงทุน ความรัก คนรักเป็นคนเจ้าอารมณ์ หงุดหงิด และนำทุกอย่างมาลงที่ท่าน จึงควรใจเย็นและตั้งรับให้ดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความเครียดและทำให้โรคเก่ากำเริบ

♏ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
การงาน โดดเด่นเป็นที่ยอมรับในวงการ แต่ให้ระวังคนริษยาจะทำลายชื่อเสียงท่าน โดยการใส่ร้ายป้ายสี การเงิน จะเสียเงินกับการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ ความรัก ความรักเจอแต่คนมีตำหนิ ประเภทดอกไม้ช้ำ จึงเลือกได้ยาก สุขภาพ ให้ระวังแข้งหรือขา ได้รับอุบัติเหตุจากของแหลมหรือของมีคม

♐ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.
การงาน โดดเด่นมีชื่อเสียง โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการพูดและการเขียน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือให้คำปรึกษา ความรัก คนรักในวงงานเดียวกัน จะทำงานใกล้ชิดกันมากขึ้น และมีโอกาสตกลงกันได้ในเรื่องที่ท่านรอคำตอบ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหลอดลมอักเสบหรือปอดอักเสบ

ดวงเมืองช่วงนี้
เศรษฐกิจ ดาวพุธโคจรในเรือนอริและทำมุมเล็งราหู ทำให้เกิดกระแสข่าวทางลบต่อการลงทุนและเป็นเหตุให้ดัชนีตลาดหุ้นปรับตัวลดลง
การเมือง ดาวอาทิตย์ทำมุมถึงกันเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งระหว่างกองทัพกับนักการเมือง ส่งผลให้บรรยากาศทางการเมืองอึมครึม
เรื่องทั่วไป ดาวอังคารกับมฤตยูทำมุมโยกกัน เป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงและภัยธรรมชาติ เช่น พายุ เป็นต้น

ขอขอบคุณ :
อ.สามารถ มังสัง , manager.co.th

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

วันจันทร์ ดวงจันทร์ใกล้โลก , ดาวพุธผ่านตำแหน่งร่วมทิศแนววงนอก
วันอังคาร ดวงจันทร์ใกล้ดาวอัลเดบารัน 2 องศา
วันพฤหัสบดี จันทร์กึ่งข้างแรม
วันศุกร์ วันพระ
วันเสาร์ ดวงจันทร์ใกล้กระจุกดาวรังผึ้ง 3 องศา
วันอาทิตย์ ดวงจันทร์ใกล้ดาวหัวใจสิงห์ 7 องศา

ดูดวงรายสัปดาห์