ดูดวงรายสัปดาห์ ตามปีนักษัตรเก…

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10  กันยายน พ.ศ.2560 – 16 กันยายน พ.ศ.2560 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2560 – 16 กันยายน พ.ศ.2560 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามปีนักษัตรเกิด

10 ก.ย. 2560 – 16 ก.ย. 2560

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ชวด ปีชวด อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Page of Pentacles)คุณที่เริ่มกิจการเป็นของตนเอง จะดำเนินไปได้ดีตั้งแต่เริ่มต้นและคนที่ประจำผลงานจะโดดเด่นแต่ให้ระวังนิสัยส่วนตัวของคุณ จะก่อให้เกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงินมีลาภลอยเข้ามา ทำให้เงินทองเดินสะพัด และคนที่เป็นเจ้าหนี้จะได้เงินคืนมาอย่างไม่คาดฝัน ด้านความรักให้ระวังเรื่องจุกจิกจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ส่วนคนที่แอบมีใจให้ใคร ตอนนี้เขามองเราเพียงแค่เพื่อน ควรทำบุญนั่งสมาธิแผ่เมตตาเสริมดวงชะตาตนเอง

ฉลู ปีฉลู อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะมีลาภลอยเข้ามาจากครอบครัว รวมทั้งบางรายจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากพ่อแม่ ทำให้สภาวะการเงินเดินหน้าไปได้ดี และคนที่หวังการเสี่ยงจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ด้านการงานเจ้านายไว้วางใจมอบงานสำคัญให้รับผิดชอบ จนโดนคนอื่นเขม่นเพราะความหมั่นไส้ ด้านความรักเข้าใจกันมากขึ้น หลังจากปรับความเข้าใจมาก่อนหน้า และคนที่แอบลุ้นใครเขามีใจให้เต็มเปา ควรทำบุญทำทานและนั่งสมาธิเสริมดวงชะตาตนเองในช่วงนี้

ขาล ปีขาล อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) คุณจะเคลียร์ปัญหาการเงินได้ เหตุเพราะคนรักเข้ามาช่วยเหลือ และคนที่เป็นลูกหนี้จะเคลียร์ปัญหากับเจ้าหนี้ได้ลงตัว ทำให้ที่เคยเครียดหมดหายไปเสียที ด้านความรักสำหรับคนโสดจะมีคนมาให้ความสนใจ แต่เป็นคนที่มีวัยแตกต่างกัน และคนที่อยู่กินเป็นครอบครัว ควรหนักแน่นอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะคำพูดของคนอื่น มีแต่จะสร้างความร้าวฉานในครอบครัว ด้านการงานคนที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดีมีการขยายตัวออกไป

เถาะ ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณที่รักใคร่ชอบพอกับแฟนมานาน จะมีโอกาสได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ส่วนที่อยู่กินกันมานานจะได้ลูกดังที่ลุ้นไว้ ด้านการงานคนที่คอยลุ้นตำแหน่ง คราวนี้สมที่รอคอยเพราะเจ้านายส่งเสริม และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการจะก้าวหน้า เกินกว่าที่คิดไว้ โดยเฉพาะ ด้านอาหารการกิน ส่วนคนที่คิดจะมีงานส่วนตัว อย่าลังเลลงมือทำได้เลย ด้านการเงินคุณมีลาภลอยเข้ามาอย่างฟลุกๆ จากคนในครอบครัว ควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับคนด้อยโอกาส จะเสริมดวงชะตาชีวิตเราได้ดี

มะโรง ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่พระ (The Hierophant) คุณจะมีโชคลาภเข้ามาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ปัญหาการเงินที่เคยมีหมดสิ้นไปเสียที และคนที่เล่นหุ้นไว้จะได้เงินใช้ถ้าไม่โลภมาก ด้านความรักคนโสดจะพบคนที่ใช่ และคนที่คบหากันมานาน จะมีปัญหากันเล็กน้อย ด้านการงานคนที่ทำงานประจำผลงานออกมาดี จนโดนคนอื่นหมั่นไส้ และคนที่มีธุรกิจเป็นของตนเอง กิจการไปได้ดี แต่ให้ระวังข้อสัญญาบ้าง ควรบูชาพระพิฆเนศ จะเสริมชะตาชีวิตการงานได้ดี

มะเส็ง ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่ 7 ดาบ (Seven of Swords) คุณจะอึดอัดใจกับเพื่อนร่วมงานที่คอยแทงข้างหลัง และคนที่ทำงานส่วนตัวแม้กิจการไปได้ค่อนข้างดี แต่ให้ระวังเรื่องบริวารจะสร้างปัญหาให้ ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา แต่เป็นทุกขลาภส่วนคนที่เป็นลูกหนี้จะโดนยื่นโนติส จนทำให้เครียดหนักแน่นอก ด้านความรักคนที่ทำตัวหลายใจให้ระวัง เพราะว่าคนรักจะจับได้ เป็นเรื่องราวใหญ่โต ช่วงนี้ควรเข้าวัดเข้าวาหมั่นนั่งสมาธิแผ่เมตตาบ้างจะทำให้จิตใจสงบมีช่องทางชีวิตที่ราบรื่นยิ่งขึ้น

มะเมีย ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่ราชาถือไม้เท้า (KIng of Wands) คุณที่ทำงานประจำจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ ส่วนที่กำลังมองหางานใหม่ เจ้านายเก่าจะให้ไปร่วมงาน ส่วนคนค้าขายกิจการไปได้ดีมีแนวการลงทุนเพิ่มขึ้น และบางรายจะมีคนเข้ามาช่วยเหลืออย่างดี ด้านการเงินแม้ว่าจะมีเข้าไม่เดือดร้อน แต่อย่าใจอ่อนไปค้ำประกันใคร และคนที่หวังการเสี่ยงโชค ยังพอได้อยู่แต่อย่าโลภซะเกิน ส่วนความรักคนที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ จะมีผู้ใหญ่เคลียร์ให้คืนดีกัน ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญร่วมกัน แล้วชีวิตรักจะดียิ่งขึ้น

มะแม ปีมะแม อิทธิพลของไพ่ 5 ถ้วย (Five of Cups) คุณจะระแวงกับคนรักที่ชอบหาเรื่องทะเลาะ จนทำให้มีปากเสียงกันอยู่บ่อยๆ ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มต้น ความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาแต่ก็สุขใจไปอีกอย่าง ส่วนการเงินอย่าคาดหวังมากนักกับคนที่ตกปากรับคำจะช่วยเหลือ ด้านการงานเดินชีพจรลงเท้า แต่ยังไม่คุ้มกับการลงแรง และคนที่คิดย้ายงานโอกาสยังไม่เหมาะสม ส่วนคนค้าขายควรรอบคอบเรื่องข้อสัญญา ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาสจะเสริมชะตาชีวิตเราให้ดียิ่งขึ้น

วอก ปีวอก อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณที่มีปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงาน เจ้านายจะเคลียร์ให้ ทำให้ทำงานอย่างราบรื่นสบายใจ และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการเดินหน้าไปได้ดี มีการลงทุนมากขึ้น ด้านการเงินคุณไม่เดือดร้อน แต่โชคการเสี่ยงยังไม่มี ส่วนความรักคนที่อยู่คนเดียวดายมานาน จะพบคนถูกใจแต่สูงวัยกว่ามาก สุขภาพขอให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตไว้บ้าง หมั่นออกกำลังกายบ่อยๆ จะช่วยได้ดี และควรหาโอกาสไปทำบุญทำทาน เติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเป็นการเสริมดวงให้ตนเอง และครอบครัวมีชีวิตที่ราบรื่น มีความสุข ตลอดไป

ระกา ปีระกา อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนโดยเฉพาะกับบริษัทต่างชาติ จะไปได้ดีเพราะมีผลงานที่โดดเด่น และคนที่เพิ่งเริ่มต้นงานใหม่ ให้ไปเรื่อยอย่าวิตกกังวลมากเกิน ส่วนที่ทำงานอิสระ กิจการก้าวหน้าเกินกว่าที่คิด ส่วนความรักคนที่อยู่คนเดียวมานานจะพบรักกับคนในวงงาน ส่วนคนที่อยู่กินกันเป็นครอบคัว ถ้ารู้จักยืดหยุ่นบ้างจะมีความสุขมากกว่านี้ ด้านการเงินมีโชคลาภจากเพื่อนแดนไกล ทำให้เงินทองคล่องมือขึ้น ถ้ามีโอกาสควรทำบุญทำทาน ด้วยการนั่งสมาธิแผ่เมตตา จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

จอ ปีจอ อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) คุณจะหมุนเงินค่อนข้างามาก แต่ดีที่มีโชคเข้ามาเยือน ทำให้แก้ปัญหาครั้งนี้ได้ สวนคนที่ชอบเล่นหุ้น มีสิทธิ์ลุ้นเงินก้อนโต ด้านความรักคนที่คบหากันมานานควรปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้นมิฉะนั้นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรก ส่วนที่เริ่มต้นคบหาให้ค่อยเป็นค่อยไป อย่าด่วนใจร้อน มิฉะนั้นจะปวดใจภายหลังการงานแม้ผลงานจะดีแต่ให้ระวังคำพูดไว้บ้าง และที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดีมีลูกค้าเพิ่มขึ้นทำให้เงินหมุนเวียนเดินสะพัด ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามโอกาสเพื่อเสริมชะตาให้ราบรื่นมั่นคง

กุน ปีกุน อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณที่ทำงานส่วนตัวกิจการเดินหน้าไปได้ดี ด้วยการวางแผนที่รัดกุม การเจรจาสำเร็จเร็วเกินคาดคิด ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนผลงานจะชัดเจนเด่นกว่าคนอื่น จนเจ้านายชื่นชมออกนอกหน้า ด้านการเงินเดินสะพัดมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะโดนเบียดเบียนอย่างน่าปวดหัว และคนที่หวังการเสี่ยงมีลาภลอยฟลุกๆ ด้านความรักคนโสดจะได้พบคนที่ใช่และตรงใจเป็นที่สุด ส่วนที่อยู่กินมานานจะสมหวังได้บัตรดังรอคอย ควรทำทานกับเด็กด้อยโอกาสเป็นการเสริมดวงชะตา

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 09-4629-8799

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

วันอาทิตย์ ดาวพุธใกล้ดาวหัวใจสิงห์ 0.7 องศา
วันอังคาร ดาวพุธห่างดวงอาทิตย์ไปทางทิศตะวันตกมากที่สุด 18 องศา, ดาวพฤหัสบดีใกล้ดาวรวงข้าว 3.1 องศา
วันพุธ จันทร์กึ่งข้างแรม, ดวงจันทร์ใกล้โลก, ดวงจันทร์ใกล้ดาวอัลเดบารัน 6 องศา, วันพระ