ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2559 – 21 พฤษภาคม พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2559 – 21 พฤษภาคม พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดปีนักษัตรต่างๆ

วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ.2559 – 21 พฤษภาคม พ.ศ.2559

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ปีชวด อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่เข้ามาเกินคาดหมายทำให้เงินทองที่ติดขัดหมุนไหลลื่นไม่มีขาด และคนที่ให้ใครหยิบยืมเงินจะได้คืน ด้านความรักเป็นไปได้ด้วยดีขอเพียงแต่อย่าหึงเกินเหตุ ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการรุ่ง เกินคาด และคนที่ทำงานประจำผลงานเด่นเป็นที่ไว้ใจของเจ้านาย ควรทำบุญ บริจาคโลงศพเสริมดวงชะตาชีวิต

ปีฉลู อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย (King of Cups) คุณ จะมีผลงานออกมาดีเป็นที่พึงพอใจของผู้บังคับบัญชาทำให้ทำงานอย่างมั่นใจและมีความสุข และที่มีกิจการเป็นของตนเองจะเคลียร์ปัญหาได้ลงตัว ด้านการเงิน จะมีเงินใช้อย่างสบายมือ เพราะมีลาภลอยอย่างตั้งตัวไม่ติดจากพี่ น้อง ด้านความรักคนที่อยู่คนเดียวมานาน จะได้พบรักกับคนที่สูงวัยกว่า และที่อยู่กินเป็นครอบครัว จะปรับความเข้าใจกันได้เพราะมีญาติช่วยประสาน ควรหมั่นทำบุญร่วมกันเพื่อเสริมดวงความรักให้ราบรื่นขึ้น

ปีขาล อิทธิพลของไพ่ 5 เหรียญ (Five of Pentacles) คุณจะปวดหัวเครียดจัดกับปัญหาการเงิน เพราะโดนรุมเร้ารอบด้าน ส่วนคนที่เล่นหุ้นอย่าดิ้นรนเกินเพราะมีแต่เจ็บ ด้านการงานแม้ผลงานจะดี แต่ให้ระวัง เรื่องส่วนตัวจะโดนโจมตี และคนที่ค้าขายให้ระวังเรื่องข้อสัญญาให้ดี เพราะเราจะเสียเปรียบเขาด้านความรักจะมีเหตุทะเลาะกัน เพราะเรื่องเก่าๆ บางคนจะมีปัญหาเพราะพี่น้อง ควรปล่อยนกปล่อยปลาจะเสริมชะตาชีวิตเราให้มั่นคงขึ้น

ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) คุณที่ทำงานเป็นเจ้านายตนเองกิจการไปได้ดี ทำให้มีเงินหมุนเวียนคล่องมือ และคนที่ทำงานประจำผลงานดีเป็นที่ยอมรับ ส่วนคนที่มองหางานใหม่อยู่ จะได้งานดีมั่นคงกว่าเดิม ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาแปลกๆ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ และคนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินเข้ามาใช้ด้านความรักคุณจะหงุดหงิดใจกับคนรัก ที่ทำตัวห่างเหินไป ส่วนคนที่เริ่มต้นใหม่ไปได้ดี ทำให้ชีวิตเริ่มลัลล้ากับเขาบ้าง ควรบูชาพระพิฆเนศเพื่อเสริมมงคลแก่ชีวิต

ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณที่คิดมีงานส่วนตัวจะได้รับงานใหญ่กำไรก้อนโต และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะก้าวหน้า ส่วนคนที่มองหางานใหม่จะได้งานที่ถูกใจและมั่นคง ด้านการเงินจะโชคดีมีลาภลอยเข้ามา ทำให้เงินทองเริ่มลื่นไหล และคนที่มีหนี้สินจะเคลียร์ได้เสียที ทำให้หายเครียด ด้านความรักจะพบรักใหม่โดยมิได้ตั้งใจ และคนที่คบหากันมานานจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่เสียที ควรทำบุญบริจาคโลงศพจะเสริมชะตาชีวิตเราให้ดียิ่งๆ ขึ้น

ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณ ที่ทำงานส่วนตัวจะขยายกิจการได้เสียที ทำให้งานการการเดินหน้าไปได้ และคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะได้รับการส่งเสริมให้ก้าวหน้า ด้านการเงินมีเข้ามา หลายทางแต่ยกเว้นการเสี่ยง ไม่ค่อยมีโชคมิฉะนั้นจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักมีปัญหากันจะปรับความเข้าใจกันได้ และคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดี เข้ากันได้ ทำให้ชีวิตรักมีความสุข

ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) คุณจะมีโชคลาภเข้ามาจากคนรัก ทำให้เงินทองช่วงนี้สะพัดคล่องมือ ด้านการงาน คนที่ทำงานส่วนตัว จะไปได้ดีกิจการก้าวหน้า และคนที่ทำงานเป็นลูกจ้าง จะได้รับผลตอบแทนที่สูงขึ้น ทำให้ทำงานอย่างมีความสุข ด้านความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่คาดฝัน ทำให้ชีวิตที่เคยเงียบเหงากลับมาสดใสอีกครั้ง และคนที่เคยหมางใจกับแฟน จะมีเหตุบังเอิญให้กลับมาคืนดีกัน

ปีมะแม อิทธิพลของไพ่ราชินีถือไม้เท้า (Queen of Wands) คุณมีผลงานโดดเด่นเกินหน้าเกินตาคนอื่น จนเป็นที่หมั่นไส้ของเพื่อนร่วมงาน ให้ระวังจะถูกแทงข้างหลัง และคนที่ทำงานส่วนตัวไปได้ดี มีคนให้การสนับสนุน ด้านความรักคุณคนโสดจะพบรักใหม่โดยบังเอิญ และที่อยู่กินกันมานาน จะมีปัญหาจุกจิกเข้ามา เหตุเพราะคำพูดของคนอื่น ดังนั้นอย่าไปใส่ใจ ให้ราคามากมาย ด้านการเงิน แม้ว่าจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาเกินกว่ารายรับ ดังนั้น ต้องรัดเข็มขัดให้หนัก เรื่องโชคลาภได้ไม่คุ้มเสีย อย่าริเป็นอันขาด ช่วงนี้ควรเสริมดวงตนเอง ด้วยการทำบุญตักบาตร จะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นตามลำดับ

ปีวอก อิทธิพลของไพ่ราชาถือเหรียญ (King of Pentacles) คุณจะโชคดีในการเสี่ยงอย่างฟลุคๆ และคนที่เล่นหุ้นอยู่ จะมีเงินเข้ามาเต็มหน้าตัก ส่วนคนที่ยื่นเรื่องกู้เงินจะได้รับการอนุมัติ ด้านการงานจะไปได้ดีมีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด จนคนอื่นเขาเขม่น และคนที่ทำงานส่วนตัวจะมีคนมาร่วมลงทุนด้วย ทำให้กิจการขยายตัวไปได้เร็วกว่าที่คิด ด้านความรักคุณจะมีรักใหม่เข้ามาอย่างจู่โจม แต่ต้องดูให้ดีเพราะพบคนไม่จริงใจ ด้านการงานคนที่เริ่มต้นงานใหม่จะไปได้ดีมีผลงานเข้าตาหัวหน้างาน และคนที่มีกิจการส่วนตัวไปได้ดีกว่าเดิม ควรบูชาพระพิฆเนศ เป็นการเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีระกา อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands) คุณ ที่ค้าขายประสบความสำเร็จเกินเป้าหมาย เริ่มมีแผนในการขยายกิจการออกไป และคนที่ทำงานประจำประสบความสำเร็จผลงานดี เป็นที่ยอมรับของเจ้านาย จนโดนคนอื่นอิจฉาอย่างออกนอกหน้า ด้านการเงินไปได้ค่อนข้างดี มีเข้ามาหลายทาง แต่ดวงการเสี่ยงไม่ค่อยมี ดังนั้นจงอย่าริจะดีกว่า เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักคนที่เราแอบลุ้นเขามีท่าทีให้เราชัดเจน และคนที่ยังโสดจะได้พบคู่ แต่ต้องฝ่าฟันน่าดูกว่าจะสมหวัง ควรทำบุญตักบาตรจะเสริมดวงชะตาเราได้ดี ทำให้ชีวิตมีความมั่นคงยิ่งขึ้น

ปีจอ อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) คุณที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจไปกันได้ด้วยดี ส่วนที่คบหากันมานานความสัมพันธ์ค่อนข้างดี แม้จะมีงอนกันบ้างจากเรื่องเล็กน้อย ด้านการเงินจะมีโชคลาภจากคนใกล้ชิด ทำให้เงินทองมีใช้เดินสะพัดคล่องมือ เมื่อมีโชคควรทำบุญทำทาน โดยเฉพาะคนที่แย่กว่าเราจะทำให้ชะตาชีวิตเราดียิ่งขึ้น ด้านการงานไปได้ดีผลงานเป็นที่น่าพึงพอใจ แม้จะมีคนคอยแทงข้างหลัง อย่าไปคิดมาก ส่วนคนค้าขายกิจการไปได้สวย จนมีคนมาขอร่วมลงทุนด้วย และคนที่คิดจะมีกิจการเป็นของตนเอง เริ่มดีขึ้นกว่าเดิมหลังจากที่ดูซบเซาไปสักพัก ควรทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมชะตาตนเอง

ปีกุน อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) คุณ ที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่จะได้งานที่มีผลตอบแทนสูงมั่นคงกว่าที่เดิมและคนที่มีงานส่วนตัวกิจการจะไปได้ดีเกินเป้าหมายที่วางไว้ด้วย ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ แม้ไม่หวือหวาแต่ก็พอใช้ไม่ขาดมือ ส่วนการเสี่ยงโชคไม่เด่นจงอย่าไปลุ้น ด้านความรักคนที่มีปัญหากันจะหันหน้าปรับความเข้าใจกันได้ และคนที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ดีแม้จะมีปัญหาเรื่องเวลาที่ไม่ลงตัวบ้างควรหาโอกาสไปทำบุญทำทานร่วมกันเพื่อเสริมดวงความรักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 094-6298799

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า

ดูดวงรายสัปดาห์