ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 22 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 22 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามราศีเกิด

16 ต.ค. 2560 – 22 ต.ค. 2560

♑ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.
การงาน จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น ไปดูงานหรือเจรจา เป็นต้น และไปแล้วได้ผลดี การเงิน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย ทั้งนี้ เนื่องจากหนี้เก่าและการเจ็บป่วย ความรัก คนรักเป็นคนเจ้าอารมณ์และหึงหวงเกินเหตุ ทำให้ท่านเบื่อ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน จะต้องอุดหรือถอน

♒ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.
การงาน การงานมีอุปสรรค และอาจมีคดีความเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย การเงิน การเงินคล่องตัวขึ้นจะได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สิน เช่น ที่ดินหรือรถยนต์ ความรัก ความรักขัดข้องและขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง จึงควรใจเย็นลัหนักแน่น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับตาหรือระบบประสาท เนื่องจากอุบัติเหตุ

♓ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.
การงาน ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ทำให้การเสนองานใหม่เต็มไปด้วยปัญหา จึงควรงดเสนองานไว้ก่อนในช่วงนี้ การเงิน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย จะได้เงินก้อนใหม่แบบฟลุ้คๆ แต่เป็นทุกขลาภ ได้มาต้องจ่ายไป เนื่องจากอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย ความรัก จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับคนรัก เช่น ข่าวเจ็บป่วยหรือขัดแย้งกับผู้ใหญ่ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุรถแยวชน หรือถูกของแหลมทิ่มตำ เป็นต้น

♈ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจก่อสร้างและขายวัสดุก่อสร้างช่วงนี้งานดีมีงานเข้ามามาก การเงิน เงินทองไหลเข้ามาก แต่ก็ไหลออกมาก เนื่องจากหนี้เก่าถึงเวลาต้องจ่ายคืน ความรัก ความรักเริ่มต้นคงต้องรอไปก่อน อย่าเพิ่งด่วนเร่งรัดสุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท มือ เท้าชา เป็นต้น

♉ ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.
การงาน ท่านที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับบันเทิงเริงรมย์ ช่วงนี้งานดีเงินดี แต่ให้ระวังคดีความ การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความหรือการเจ็บป่วย ความรัก ความรักกำลังถูกเร่งรัดจากฝ่ายตรงข้ามในเรื่องหมั้นหมายหรือแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบจากการติดเชื้อ

♊ ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.
การงาน โดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับด้านวิชาการกฎหมายหรือที่ปรึกษา จะโดดเด่นเป็นพิเศษในสายตาผู้ใหญ่ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีเงินเข้ามาจากหลายทาง ทั้งงานประจำและงานจร ความรัก ความรักสดใส ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ทำให้ลงเอยกับคนรักได้ง่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน อาจต้องรักษาโดยการอุดหรือถอน

♋ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.
การงาน การงานก้าวหน้าและได้ผลตอบแทนสูง ทั้งที่เป็นตัวเงินและไม่เป็นตัวเงิน การเงิน คล่องตัวดี เนื่องจากมีรายรับเข้ามาจากหลายทาง ทั้งงานประจำและงานพิเศษ ความรัก ความรักไม่ราบรื่น จึงควรใจเย็นและถ้อยทีถ้อยอาศัย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับไขมันในเส้นเลือดอุดตัน และทำให้โรคหัวใจกำเริบ

♌ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
การงาน ท่านที่จะทำงานการงานในช่วงนี้เป็นเงินเป็นทอง จึงควรรับทำเมื่อมีโอกาส แต่ควรระวังหุ้นส่วนไว้บ้าง จะทำให้ท่านเดือดร้อน การเงิน เงินทองคล่องตัวดี ไม่มีติดขัด แต่รายจ่ายก็มาก จึงไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ความรัก คนรักเป็นคนขี้ระแวง ทำให้ท่านเบื่อหน่าย แต่ก็ต้องทน เพราะต้องพึ่งพาเขาอยู่ สุขภาพ ให้ระวีงเกี่ยวกับแข้งหรือหัวเข่าได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหกล้ม

♍ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
การงาน การงานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จด้วยดี โดยเฉพาะงานด้านวิชาการ และงานติดต่อประสานงาน การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง แม้กระทั่งเสี่ยงโชคก็ได้เงิน ความรัก ความรักสดใส ผู้ใหญ่เกื้อหนุน ทำให้ความรักลงเอยได้ง่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง และทำให้โรคเก่ากำเริบ

♎ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 17 พ.ย.
การงาน งานอดิเรกจะทำให้ท่านได้เงินก้อนใหญ่ การเงิน การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย เกี่ยวกับการเจ็บป่วยหรือคดีความ ความรัก ช่วงนี้จะขัดแย้งกับคนรักเกี่วกับเรื่องเงินเป็นเหตุ สุขภาพ ให้ระวังควมเครียด จะเป็นเหตุให้ล้มป่วย

♏ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
การงาน จะขัดแย้งกับคนในวงงาน เนื่องจากความริษยาของคนรอบข้าง การเงิน จะได้เงินก้อนก้อน แต่ได้มาก็จ่ายไป เนื่องจากรายจ่ายรออยู่แล้ว ความรัก ความรักช่วงนี้ไม่ต้องหวังอะไรมาก เพราะหากจะมีเข้ามาก็แค่ทางผ่านเท่านั้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเล็กน้อยถูกของมีคมบาดเท้าหรือมือ

♐ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น งานประสบความสำเร็จได้รับการยกย่อง เป็นต้น การเงิน จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากงานหรือจากการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักจะเข้ามาหาจากคนในวงงานเดียวกัน หรือคนในวงงานแนะนำให้รู้จัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้หรือเป็นหวัด เนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลง

ดวงเมืองช่วงนี้
เศรษฐกิจ ดาวศุกร์และอังคารร่วมอาทิตย์และเกตุ จะส่งผลให้เกิดกระแสทางลบต่อภาวะเศรษฐกิจ ทำให้นักลงทุนชะลอการลงทุน และมีการเทขายหนีการขาดทุน ส่งผลให้ดัชนีหุ้นปรับตัวลดลงค่อนข้างรุนแรง
การเมือง ดาวอาทิตย์ทำมุมอังคารในดวงเดิม ทำให้นักการเมืองขัดแย้งกับรัฐบาลและ คสช. ส่งผลให้บรรยากาศทางการเมืองอึมคึม
เรื่องทั่วไป ดาวอังคารทำมุมเล็งราหู ส่งผลให้เกิดภัยธรรมชาติ ฝนตกน้ำท่วมในภาคกลางและภาคตะวันออก

ขอขอบคุณ :
อ.สามารถ มังสัง , manager.co.th

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

วันจันทร์ ดวงจันทร์ใกล้ดาวหัวใจสิงห์ 7 องศา
วันอังคาร ดวงจันทร์ใกล้ดาวอังคาร 6 องศา
วันพุธ ดวงจันทร์ใกล้ดาวศุกร์ 2 องศา
วันพฤหัสบดี วันพระ
วันศุกร์ คืนนี้ฝนดาวตกนายพราน , จันทร์ดับ , ดาวยูเรนัสอยู่ตรงข้ามกับดวงอาทิตย์ 5.7 โชติมาตร
วันเสาร์ คืนนี้ฝนดาวตกนายพราน

ดูดวงรายสัปดาห์