อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงปี2558 ตามราศีเกิด โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงปี2558 ตามราศีเกิด

โดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงการงาน  ในปี 2558  กำลังจะเกิดการพัฒนาไปสู่จุดที่ดีขึ้น อุปสรรคปัญหาลดน้อยลง จังหวะดวงจะส่งผลดีมากในช่วงครึ่งปีแรก ถ้าจะเริ่มต้นงานใหม่หรือทำธุรกิจใหม่ๆ ควรเริ่มกันตั้งแต่ต้นปีจะดีกว่า สำหรับดวงในครึ่งปีหลังค่อนข้างมีปัญหาอุปสรรคเข้ามาและยังเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบระเบียบในการทำงานบางอย่างเกิดขึ้นด้วย  แต่โดยรวมแล้วดวงชะตาในการทำงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าปี 2557 ที่ผ่านมาแน่นอน

ดวงการเงิน  อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ปัญหาความวุ่นวายทางการเงินจะได้รับการช่วยเหลือ มีคนพร้อมจะช่วยให้การเงินหรือช่วยเซ็นเอกสาร เซ็นค้ำประกันต่างให้คุณมีความเชื่อถือทางการเงินที่ดีขึ้น อีกทั้งหนี้สินเก่าที่มีคนติดค้างอยู่ มีโอกาสจะได้กลับคืนมาในปีนี้ด้วย สำหรับดวงโชคลาภ ยังพอมีเข้ามาให้ลุ้น! บ้างเป็นระยะ

ดวงความรัก  จังหวะดวงในความทุกข์โศกเสียใจได้ผ่านพ้นไปแล้วในปีที่ผ่านมา จังหวะดวงความรักมีพลังมากขึ้นในปี 2558 มีเกณฑ์ดวงที่ดีขึ้น คนโสดมีโอกาสเลือกในหลายช่วงเวลา หรือได้พบคนที่ถูกใจเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วย สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว มีเกณฑ์ได้ขยับขยายครอบครัว ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่เข้าใจกันเป็นอย่างดี จังหวะดวงในปีนี้ยังเหมาะกับการวางแผนหมั้นหมาย แต่งงาน รวมถึงคนที่อยากมีมีลูก มีบุตรด้วย โดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง เป็นช่วงที่ความรักโดดเด่นและลงตัวอย่างมาก

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยจากการการทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อน จนทำให้เป็นผลให้ร่างกายอ่อนแอ เกิดปัญหาโรคภัยไข้เจ็บได้ง่าย แต่ดวงหนักๆร้ายๆหรืออุบัติเหตุรุนแรงไม่มีแน่นอน เพราะสิ่งร้ายๆได้ผ่านพ้นไปหมดแล้วตั้งแต่ปีที่ผ่านมา

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงการงาน  มีเกณฑ์ต้องแบกรับหน้าที่หลายอย่างมากขึ้น อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับการงานอีกด้วย  ซึ่งเป็นผลพวงของอิทธิพลจากดาวเสาร์ที่โคจรเข้ามาในดวงชะตาของคุณตั้งแต่ปี 2557 ที่ผ่านมา  และยังคงอยู่กับดวงคุณไปตลอดทั้งปี 2558  จังหวะดวงคงต้องใช้ความอดทนมากขึ้นกับการทำงาน แต่ตำแหน่งดวงชะตาในปี 2558 นี้ อยู่ในตำแหน่งที่ดีส่งผลดีกับทั้งการงานและการเงิน สิ่งดีๆจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี ความสำเร็จก้าวหน้าในการทำงานจะเกิดขึ้นเยอะ บางคนมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนโยกย้ายไปในตำแหน่งที่ดีขึ้นอีกด้วย แต่ต้องระวังความผิดพลาดในการทำงานจะเกิดขึ้นได้ง่ายกับการเซ็นสัญญาเอกสาร คงต้องรอบคอบให้มากขึ้น

ดวงการเงิน  อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี ดวงดาวจะช่วยส่งเสริมให้การเงินมีโชคลาภ  มีรายได้ที่ดีเข้ามาทั้งปี แต่ถ้าได้มาแล้ว ควรแบ่งไปบริจาคทำบุญด้วย ไม่เช่นนั้นอาจกลายเป็นดวงทุกขลาภตามมาได้ มีเหตุให้เสียเงินออกไปได้ในทันทีหลังจากที่มีโชคลาภเงินทองเข้ามา

ดวงความรัก  มีเกณฑ์ผิดหวังเสียใจ จึงไม่แนะนำให้ทุ่มเทกับความรักจนเกินไป คนโสดคงต้องหักห้ามใจตัวเองบ้าง พยายามมีสติกับความรักให้มากขึ้น มีโอกาสไปเจอกับคนที่มีคู่มีเจ้าของแล้ว เรียกว่ามีโอกาสอกหักได้ง่ายๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ความขัดแย้งกันหรือมีปัญหาความไม่เข้าใจกันเข้ามากระทบความสัมพันธ์ ในปี 2558 นี้ขอแนะนำให้ชวนคนรักของคุณไปทำบุญด้วยกันบ่อยๆเพื่อช่วยแก้เคล็ดดวงให้ดีขึ้น

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยโรคภัยเรื้อรังประเภทปวดเมื่อย กล้ามเนื้อ กระดูก ฯ รวมถึงความเครียดจากการทำงานด้วย อิทธิพลของดาวเสาร์ในดวงชะตามีผลต่อการดำเนินชีวิตอย่างมาก ดังนั้นการทำบุญเกี่ยวกับดาวเสาร์อย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

ดวงการงาน  ในปี 2558 นี้อยู่ในช่วงปีที่มีโชคอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเดือนเมษายนไปแล้ว จะมีโอกาสความสำเร็จก้าวหน้าเข้ามาแบบเด่นชัด โดยเฉพาะดวงการเจรจาติดต่อ หรือการค้าขายจะทำให้ได้รับข่าวดี นำพารายได้ที่ดีเข้ามาให้ฐานะการเงินดีขึ้น มีเงินใช้จ่ายได้มากขึ้น  แต่ต้องทำใจด้วยว่า กระแสดวงการงานดี ก็จะมีภาระหน้าที่มากขึ้นและมีความเหน็ดเหนื่อยที่มากขึ้นตามมาด้วยเช่นกัน

ดวงการเงิน  มีเกณฑ์ดวงที่ดี เกณฑ์รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งดวงการเสียเงินจะลดน้อยลงเยอะ ความขยันของคุณในปีนี้จะทำให้เกิดรายได้เงินทองที่ดีตามมา ซึ่งจังหวะดวงการเงินของคุณอยู่ในจุดที่จะพลิกฟื้นไปสู่ความมั่นคงที่ดีมากขึ้น

ดวงความรัก  เป็นดวงชะตาที่อยู่ในปีมงคล ดวงดาวส่งผลให้ครอบครัวมีความเข้าใจกันและมีความรักความสัมพันธ์ที่ดีมั่งคงขึ้น คนที่ตั้งใจจะแต่งงานหมั่นหมายหรือวางแผนมีลูกมีบุตรจะมีโอกาสที่ดี ดวงดาวจะส่งผลให้ได้รับข่าวดีมีงานมงคล ส่วนคนโสด มีโอกาสได้ลุ้น!มีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจ ช่วงปี 2558 นี้จะมีคนเข้ามาเริ่มต้นพูดคุย มีโอกาสได้สานต่อคบหากันต่อไป  หรือถ้าคู่ไหนที่คบหากันแล้วมีแต่ปัญหาความทุกข์ใจ ดวงดาวจะทำให้มีการเปลี่ยนแปลงและมีเหตุต้องแยกย้ายกันไปและได้เจอสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ อาจจะต้องเสียดายเวลาบ้าง แต่เชื่อว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ความรักลงตัวมากขึ้นแน่นอน

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่มีอาการเจ็บป่วยเรื้อรังจะได้รับการรักษาที่ดีขึ้น  ดวงชะตาอยู่ในจุดที่เป็นบวก มีผลทำให้มีสุขภาพแข็งแรงมากขึ้นตามไปด้วย ส่วนดวงอุบัติเหตุร้ายๆอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สบายใจได้

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงการงาน  มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆที่ท้าทายมากขึ้น มีภาระหน้าที่เพิ่มขึ้น แต่เชื่อว่าจะเป็นข่าวดีที่ทำให้มีความก้าวหน้าเข้ามาในปี 2558 นี้ จังหวะดวงจะมีข่าวดีเข้ามาอย่างต่อเนื่องเป็นกำลังใจ หลายคนที่อยากปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หรือแม้แต่การมองหางานใหม่ มีโอกาสที่ดีเข้ามาเช่นกัน จังหวะดวงครึ่งปีแรกส่งผลดีเป็นพิเศษ ถ้าวางแผนจะเปิดร้าน ทำธุรกิจใหม่ๆ หรือเตรียมงานต่างๆ ควรลงมือตั้งแต่ต้นปี  เพราะจังหวะดวงในครึ่งปีหลังค่อนข้างมีปัญหา ไม่ได้ห้ามในการเริ่มต้นในช่วงครึ่งปีหลัง แต่ทำไปแล้วน่าจะพบกับอุปสรรคติดขัดเยอะมากกว่าครึ่งปีแรกเท่านั้นเอง

ดวงการเงิน  มีเกณฑ์รายได้ที่ดีมากกว่าปี 2557 ที่ผ่านมา จังหวะดวงเหมาะกับการนำเงินไปลงทุนต่อยอดธุรกิจ เชื่อว่าดวงดาวจะช่วยส่งเสริมให้มีกำไรผลตอบแทนที่ดีเข้ามา มีโอกาสร่ำรวยมั่นคงมากขึ้น ส่วนดวงโชคลาภยังพอมีเข้ามาบ้าง แต่จะเป็นในลักษณะที่เกี่ยวกับผลกำไร เช่น ขายรถยนต์ ขายที่ดินแล้วได้กำไรดี บางคนได้รับโอนทรัพย์สินมรดกฯ แต่จังหวะดวงดาวในช่วงครึ่งปีหลังค่อนข้างแรง ต้องระวังการเสียเงินกับเรื่องที่ไม่ควรเสีย ดังนั้นควรวางแผนการเงินให้ดีตั้งแต่ครึ่งปีแรกจะดีที่สุด

ดวงความรัก   อยู่ในปีที่ดี  มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งดวงชะตาของคนโสดนั้นจะมีคนให้ความสนใจ แต่ตัวคุณเองอาจมองไม่เห็นหรือคิดว่าไม่สำคัญ   จังหวะดวงความรักที่ดีมีพลังจะอยู่ในช่วงต้นปีไปจนถึงกลางๆปี ดวงดาวจะช่วยส่งเสริมให้คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรือคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้หมั้นหมายแต่งงาน ช่วงต้นปีนี้เป็นจังหวะที่ดีเหมาะกับการวางแผนขยับขยายครอบครัว หรือมีลูก มีบุตร

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  เกณฑ์ดวงอยู่ในจุดที่ดี อาจมีอาการเจ็บป่วยจากการทำงานบ้าง เช่น พักผ่อนไม่เพียงพอ เหนื่อยล้า เพราะปีนี้คุณเป็นราศีที่ต้องทำงานหนักมากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้น คงต้องดูแลสุขภาพและพักผ่อนให้มากขึ้นด้วย

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงการงาน  พลิกผันไปในทิศทางที่ดีขึ้น  จังหวะดวงปี 2558  นี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีอย่างเต็มที่ประมาณเดือนเมษายน เป็นช่วงที่ดวงมีการเปลี่ยนปี ดวงดาวจะส่งผลให้เกิดความสำเร็จและโชคลาภข่าวดีในการทำงาน คนที่ทำงานประจำเป็นพนักงานลูกจ้าง มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ไปในทางที่มั่นคงมากขึ้น หรือคนที่ตั้งใจจะเปลี่ยนงานใหม่  สมัครงาน สอบสัมภาษณ์ จะมีโอกาสได้รับข่าวดีได้งานใหม่ตามความตั้งใจเช่นกัน

ดวงการเงิน  สำหรับคนที่ตั้งใจเริ่มต้นในการทำธุรกิจ มีเกณฑ์ดวงที่ติดขัดบ้าง เพราะผลพวงของดวงการเงินมีปัญหา ซึ่งผลของดวงการเงินจะมีผลกระทบให้หลายอย่างในชีวิตสะดุดตัวลง  ปีนี้ค่อนข้างมีรายจ่ายหลายอย่างจิปาถะกับชีวิตส่วนตัว  เเม้แต่การลงทุนทำธุรกิจก็จะมีเหตุเสียเงินโดยไม่จำเป็นเกิดขึ้นด้วย  แต่ข้อดีของดวงในปี 2558 นี้ คือ เป็นราศีที่สามารถหาเงินทองรายได้ที่ดีเข้ามาได้ตลอดทั้งปี ระวังเพียงการจัดสรรรายรับรายจ่ายให้ดี เพราะเกณฑ์รายจ่ายในปีนี้ค่อนข้างเยอะทั้งปีเช่นกัน

ดวงความรัก   ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีกว่าปีที่ผ่านมา ดวงชะตาความรักที่เคยผิดหวังจะหมดไป ปีนี้จะมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ ความสัมพันธ์จะเกิดในลักษณะความเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กันไป หรือถ้าใครคิดจะวางแผนจะมีลูกมีบุตรในปีนี้ ดวงดาวส่งผลดีเช่นกัน ประมาณเดือนเมษายนไปแล้วดวงจะดีขึ้นแบบเด่นชัด

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  โดยรวมแล้วอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ยังต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้น การเปลี่ยนดวงในช่วงเมษายนมีผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยบางอย่างได้ แนะนำให้ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ร่วมกับการออกกำลังควบคู่ไปด้วย เชื่อว่าถ้าโรคภัยต่างๆจะคลี่คลายหายไป

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม

ดวงการงาน  ดวงของราศีกันย์มีดาวราหูอยู่ในดวงชะตา แต่ดาวราหูไม่ใช่ดวงดาวที่ส่งผลลบเพียงอย่างเดียว ยังเป็นดวงดาวที่ให้พลังในด้านบวกกับดวงชะตาได้อีกด้วย ซึ่งจังหวะดวงในปี 2558 นี้มีเกณฑ์ทั้งข่าวดีและสิ่งที่ต้องระวังเข้ามาปะปนกันตลอดปี ถ้าคุณมีอาชีพเกี่ยวกับพระราหูยิ่งจะส่งผลดี เช่น งานที่ติดต่อกับต่างประเทศ การทำธุรกิจที่ทำบนอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ หรืองานที่ต้องมีการเดินทางไกลๆ ถือว่าเป็นงานที่ส่งผลดีเป็นพิเศษในปี 2558 นี้ จังหวะดวงการงานจะโดดเด่นมากในครึ่งปีแรก  มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นหลายอย่าง แต่พอเข้าสู่ครึ่งปีหลัง คงต้องระวัง! เพราะดวงการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ มีปัญหาจุกจิกเข้ามากวนใจเข้ามาเป็นระยะ

ดวงการเงิน  เป็นดวงชะตาที่มีโชค ทั้งเงินทองรายได้ หรือการได้ทรัพย์สินของมีค่าที่หายไปกลับคืนมา รวมถึงโชคจากการเจรจาติดต่อ การเป็นนายหน้าจะส่งผลให้เกิดรายได้ที่ดีตามมา มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาด้วย

ดวงความรัก  ดวงดาวอยู่ในจุดที่ส่งผลดีสำหรับคู่ที่รู้จักกันมาก่อนตั้งแต่ปี 2557 ที่ผ่านมา ความสัมพันธ์มีแนวโน้มพัฒนาดีขึ้น แต่ถ้าจะมาเริ่มต้นกันในปี 2558 นี้ โดยเฉพาะในช่วงกลางปีจะเป็นช่วงที่มีปัญหาเยอะ มีโอกาสเกิดความผิดใจกันได้ง่าย สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องระวังความขัดแย้ง ปีนี้จะมีบททดสอบเข้ามาอยู่หลายช่วงเวลา ต้องพยายามอย่าให้มีปัญหามือที่ 3 เข้ามา เพราะจะเป็นปัญหาที่เรื้อรังให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับการปวดท้อง ซึ่งจะเป็นปัญหาสำคัญในปีนี้ รวมถึงการดูแลสุขภาพของคนในครอบครัวหรือผู้ใหญ่ในบ้านด้วยจะเป็นปัญหาให้ต้องดูแลเป็นพิเศษ  ที่สำคัญควรเน้นการทำบุญเกี่ยวกับพระราหูด้วย เพื่อช่วยคุ้มครองดวงชะตาให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ดวงการงาน  จังหวะดวงในปี 2558 นี้มีเกณฑ์สบายใจกับการทำงานมากขึ้น เพราะดวงการงานอยู่ในจุดที่มีความมั่นคงกว่าปี 2557 ที่ผ่านมา  มีโอกาสได้รับการโปรโมทเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งใหม่ๆ ใครที่อยากหางานใหม่ อยากเปลี่ยนแปลงหน้าที่หรือเริ่มต้นกิจการลงทุนใหม่ๆจะมีโอกาสที่ดีเข้ามาเช่นกัน ดวงการงานจะดีขึ้นอย่างชัดเจน คือ ช่วงประมาณเดือนเมษายน หรือช่วงสงกรานต์ไปแล้วจะเกิดความสำเร็จก้าวหน้าเต็มที่ มีโอกาสที่ดีให้ชีวิตมีความก้าวหน้า รวมถึงคนที่กำลังมองหาสถานที่เรียนต่อ ศึกษาต่อ หรือทั้งเรียนไปด้วยและทำงานไปด้วยยิ่งจะเป็นสิ่งที่ส่งผลดี

ดวงการเงิน  มีเกณฑ์ได้รับโชคจากอสังหาริมทรัพย์ การได้รับโอนมรดก ขายที่ขายบ้าน ถือว่าปี 2558 เป็นปีที่มีรายได้ที่ดีเข้ามา แต่ดวงรายจ่ายจะหมดเปลืองไปกับบริวารและการลงทุนที่รวมๆกันแล้วค่อนข้างเป็นเงินก้อนโตพอสมควร

ดวงความรัก  จังหวะดวงดีขึ้น เป็นดวงชะตาที่มีความมั่นคงในความสัมพันธ์มากขึ้นหลังจากที่ปีที่ผ่านแล้วเจอกับมรสุมชีวิตมากมาย บางคนถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรงมาก่อน แต่ดวงในปี 2558 นี้จะมีโอกาสได้กลับมาปรับความเข้าใจกันและรักกันมากขึ้น ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ดวงแบบบุพเพสันนิวาสเข้ามา หลังจากช่วงสงกรานต์ไปแล้วมีโอกาสได้เจอกับคนที่ถูกใจและพัฒนาเป็นแฟนกันได้ สำหรับใครที่วางแผนแต่งงานหมั้นหมายหรือวางแผนมีลูกมีบุตรมีโอกาสที่ได้รับข่าวดีเข้ามาในปีนี้เช่นกัน

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  หลังจากที่ได้เจอดวงดาวร้ายๆมาแล้วในปีที่ผ่านมา เกณฑ์ดวงสุขภาพในปี 2558 นี้เป็นเกณฑ์ที่สุขภาพดีขึ้น ถ้าเจ็บป่วยอยู่จะได้รับการรักษาที่ดีและกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ถือว่าเป็นดวงที่ส่งเสริมให้สุขภาพดีขึ้น

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงการงาน  มีเกณฑ์แบกรับภาระหลายอย่าง มีความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นควบคู่กับการทำงานหนัก แต่เชื่อว่าจะนำพาความสำเร็จเข้ามาให้ตัวคุณอย่างมากในอนาคตอันใกล้นี้ สิ่งสำคัญต่อการทำงานในปี 2558 นี้คือการเตรียมตัว การวางแผน เพราะราศีของคุณมีดาวเสาร์ย้ายเข้ามาตั้งแต่เมื่อปลายปี 2557 ที่ผ่านมาและอยู่กับดวงของคุณไปอีก 2 ปีครึ่ง แต่ดาวเสาร์ในครั้งนี้อยู่ในตำแหน่งที่ส่งเสริมดวงการงานและการเงินเป็นอย่างดี แต่บางครั้งต้องระวังการทำงานหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน  มีเกณฑ์เกิดข้อผิดพลาดตามมาได้เพราะความประมาทของตัวเอง

ดวงการเงิน  เป็นราศีที่หาเงินทองรายได้ที่ดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ช่วงครึ่งปีแรกจะมีเกณฑ์ดวงที่ดี หมุนเงินได้อย่างคล่องตัว แต่ครึ่งปีหลัง มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวกับการทำงานเข้ามา  ซึ่งจะมีผลกระทบในเรื่องของการเงินอย่างมากด้วย  สิ่งสำคัญที่ต้องระวังคือการถูกหลอกถูกโกง ปีนี้มีโอกาสถูกโกงค่อนข้างสูง

ดวงความรัก  ได้รับผลกระทบจากการทำงานเป็นหลัก เพราะปีนี้มีเกณฑ์ทำงานหนัก ดูแลหลายอย่างพร้อมๆกัน จึงเป็นเหตุให้มีเวลาน้อยลงและสามารถกลายเป็นปัญหาความไม่เข้าใจเกิดขึ้นได้ง่าย ระวังความสัมพันธ์สั่นคลอน  จึงต้องฝากเตือนไว้คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว คงต้องรักษาความสัมพันธ์ให้คงเดิม ดูแลเอาใจใส่กันหรือรู้จักแบ่งเวลาให้กันจะดีที่สุด สำหรับคนโสด มีเกณฑ์พบกับอุปสรรคปัญหาหลายอย่างเข้ามาทดสอบจิตใจ ขอให้อดทนเยอะๆ ถึงแม้ว่าจะมีเหตุการณ์ที่หนักหน่วงเข้ามาเป็นบททดสอบ แต่เชื่อว่าสิ่งนั้นจะเป็นผลดีหรือทำให้คุณได้เจอคู่แท้ก็ได้

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  มีเกณฑ์ความเครียดเกิดขึ้น หรือมีอาการของโรคภัยที่ต้องใช้เวลาในการรักษา ดังนั้นคุณต้องดูแลตัวเองให้ดี ทั้งอาหารการกิน  การพักผ่อน การออกกำลังกาย และต้องหมั่นทำบุญเกี่ยวกับพระเสาร์อย่างสม่ำเสมอด้วยเพื่อส่งเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้น

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงการงาน  จังหวะดวงการทำงานมีความลงตัวมากขึ้น ปี 2558 นี้ กำลังเข้าสู่วงรอบใหม่ของชะตา จังหวะดวงการงานจะดีจริงๆอย่างเต็มที่ คือ ช่วงประมาณเดือนเมษายน เป็นช่วงที่ดวงการงานจะมีความสำเร็จความก้าวหน้าอย่างชัดเจน ดวงดาวจะส่งเสริมให้มีการปรับเปลี่ยนเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น หรือคนที่ตั้งใจ เปิดธุรกิจ กิจการร้านค้าเป็นของตัวเอง รวมถึงคนที่อยากเปลี่ยนงานย้ายงาน จะมีโอกาสที่ดีได้เริ่มต้นและมีความลำเร็จก้าวหน้าในสิ่งที่ทำ  รวมถึงคนที่อยู่ในวัยเรียนวัยศึกษา ดวงดาวจะช่วยส่งเสริม มีลุ้นจะได้รับข่าวดีเข้ามาด้วย

ดวงการเงิน  มีเกณฑ์รายจ่ายเข้ามาหลายทาง บางคนถึงขั้นติดขัด หมุนเงินใช้จ่ายไม่ลงตัว แต่ยังถือว่าเป็นราศีที่สามารถหาเงินเยอะเข้ามาได้เรื่อยๆเข้ามาทั้งปี แต่เกณฑ์ดวงค่อนข้างมีรายจ่ายที่มากกว่ารายรับ  จึงกลับกลายเป็นหนี้ติดลบ สำหรับดวงโชคลาภยังไม่มีเข้ามา คงต้องหลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงไปก่อนในปี 2558 นี้

ดวงความรัก  ถือว่าปี 2558 นี้จะเป็นปีที่จะมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ  มีโอกาสได้วางแผนแต่งงานหมั่นหมาย มีงานมงคล สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว มีจังหวะที่ดีในการมีลูก มีบุตร ข่าวดีเหล่านี้จะชัดเจนมากในช่วงเดือนเมษายนไปแล้ว ส่วนคู่รักที่คบหากันแล้วไม่ประสบความสำเร็จ มีแต่ปัญหาอุปสรรคให้ทุกข์ใจ ดวงดาวจะทำให้มีเหตุต้องเลิกลากันไปและมีโอกาสได้เจอคนที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ เชื่อว่าน่าจะทำให้มีความสุขมากขึ้น

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  เกณฑ์ดวงอยู่ในจุดที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรง คนที่มีโรคประจำตัวหรือเจ็บป่วยมาตั้งแต่ปี 2557 ที่ผ่านมา มีโอกาสได้รับการรักษาที่ดีขึ้นและหายเป็นปกติได้ ขอให้คุณดูแลตัวเองให้มากขึ้นด้วย

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงการงาน จังหวะดวงการงานยังคงมีข่าวดีเข้ามา ปี 2558 นี้จะมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาช่วยเหลืออยู่ตลอด ได้รับความไว้วางใจในการทำงานมากขึ้น แต่จังหวะดวงอาจจะมีติดขัดบ้าง  คงไม่ได้ดีไปตลอดทั้งปี จังหวะดวงแรงในช่วงครึ่งปีแรกมากกว่า ครึ่งปีหลัง ดวงดาวจะส่งผลดีต่อการทำงานตั้งแต่มกราคมเป็นต้นไป มีโอกาสเกิดความสำเร็จความก้าวหน้าที่ดีเข้ามา  มีการพัฒนางานไปสู่จุดที่ดีว่า แต่จังหวะดวงช่วงปีหลังค่อนข้างน่าเป็นห่วง สิ่งที่เป็นปัญหาจะทวีความวุ่นวายมากขึ้น ถ้าคุณไม่ได้วางแผนไว้ตั้งแต่ช่วงครึ่งปีแรกอย่างเต็มที่ มีผลทำให้การทำงานในช่วงครึ่งปีหลังนั้นติดขัด มีอุปสรรคปัญหาเข้ามาเยอะ มีความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นเป็นเท่าตัว

ดวงการเงิน  มีเกณฑ์ดวงที่ดีเข้ามาตลอดทั้งปี มีรายได้ที่ดี มีโชคลาภเข้ามาให้มีฐานะการเงินในปี 2558 ดีขึ้น การติดต่อกับลูกค้าที่ไกลๆต่างจังหวัดหรือต่างประเทศจะส่งผลดีมากนำพารายได้เงินทองเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ

ดวงความรัก  อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี คนโสดมีลุ้นสละโสดกันตั้งแต่ในครึ่งปีแรก หรือบางคนอาจจะได้สละโสดมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้ว เชื่อว่าปีนี้จะเป็นปีที่มีความสุขสมหวังอย่างมาก สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนหรือแต่งงานมีครอบครัวแล้ว  มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาในความสัมพันธ์ลดน้อยลงไป

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ต้องระวัง มีเกณฑ์เจ็บป่วยจากการทำงานหนัก อีกทั้งยังต้องดูแลสุขภาพของคนในบ้านด้วย แนะนำการทำบุญที่เกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วยควบคู่ไปด้วย เช่น การบริจาคทำบุญช่วยโรงพยาบาล เป็นการสร้างพลังที่เป็นบวกกับดวงชะตา

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงการงาน  มีเกณฑ์พบเจอความแปลกใหม่กับการทำงานที่มากขึ้น ปี 2558 นี้เป็นปีที่มีการบุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆค่อนข้างเยอะ บางคนเกิดความวิตกกังวลใจในระยะแรกๆ ขอให้อดทนและเชื่อว่าคุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน จังหวะดวงในครึ่งปีแรกจัดว่าเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นหลายอย่าง ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยมากขึ้นเป็นเท่าตัว บางคนมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนย้ายไปทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ดังนั้นการเตรียมตัว ศึกษาหาข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญ แต่สำหรับช่วงครึ่งปีหลังจะเป็นช่วงเวลาของความสำเร็จ เชื่อว่าโชคจากการทำงานหรือข่าวดีต่างๆจะเกิดขึ้นในครึ่งปีหลังแน่นอน

ดวงการเงิน  เป็นราศีที่มีโชค มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่เข้ามา แต่ปีนี้ยังมีรายจ่ายหลายอย่างรออยู่เช่นกัน ถ้าจะจับจ่ายใช้สอยแบบไม่ยั้งคิดจะกลายเป็นรายจ่ายเงินจำนวนก้อนโตได้ หรือบางคนกลายเป็นหนี้สินตามมาอีกด้วย รายได้ในดวงครึ่งปีแรกจะเป็นเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า อย่าไปหวังกับดวงการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง ถ้าคิดว่ารวยทางลัด คงต้องรอไปก่อนในจังหวะอื่นๆ

ดวงความรัก  มีจังหวะดวงที่ค่อนข้างแรง คนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจถูกสเปค มีการสานต่อที่ดีกันต่อไป หรือใครที่มีคู่มีครอบครัว ชีวิตจะพลิกไปสู่ความมั่นคงมากขึ้น มีโอกาสได้รับข่าวดี มีการขยับขยายครอบครัว บางคนมีโอกาสการหมั้นหมายแต่งงานหรือบางคนมีลูกมีบุตรในปีนี้ด้วย เรียกว่าดวงความรักอยุ่ในจุดที่แฮปปี้มาก แต่ระวังในช่วงดวงเปลี่ยน ประมาณเดือนเมษายนจะมีบททดสอบของจิตใจเข้ามา

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  เป็นดวงชะตาที่ต้องระวังสุขภาพในครึ่งปีแรก เพราะต้องทำงานหนักมากขึ้น ซึ่งมีผลให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา โรคที่ต้องระวัง เช่น โรคประจำตัว อาการภูมิแพ้จะเป็นปัญหาสำคัญ ส่วนครึ่งปีหลังเป็นช่วงที่จะมีข่าวดีในด้านสุขภาพเข้ามา ถ้าเจ็บป่วยอยู่ก็จะมีทางรักษาที่ดี

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน

ดวงการงาน  จังหวะดวงการงานในปี 2558 มีทั้งดีเละไม่ดีปะปนกันไป อย่าลืมว่าดาวราหูได้อยู่ในดวงชะตาของคุณมาตั้งแต่ปี 2557 ที่ผ่านมา  เชื่อว่าดวงจะค่อยๆเปลี่ยนและคลี่คลายดีขึ้น จังหวะดวงจะดีแบบชัดเจนในช่วงเดือนเมษายน หลังสงกรานต์ไปแล้ว ดวงดาวจะมีพลังและส่งผลดีมากเป็นพิเศษ แต่ในปี 2558 นี้ต้องใจเย็นๆกับการตัดสินใจให้มากขึ้น อาจเกิดความผิดพลาดในการทำงานได้ง่าย แนะนำให้หาผู้ช่วยหรือขอคำปรึกษาจากผู้รู้ก่อนตัดสินใจ เพื่อเป็นแนวทางที่ดีไม่ให้ใจร้อนเกินไป  ในปีนี้งานที่เกี่ยวข้องกับพระราหู เช่น งานต่างประเทศ ธุรกิจออนไลน์ งานธุรกิจตามเว็ปไซต์ อินเตอร์เน็ต ลักษณะนี้ยังเป็นงานที่ส่งผลดีต่อดวงชะตาจะทำให้เกิดสำเร็จก้าวหน้าเป็นพิเศษ

ดวงการเงิน  อยู่ในจุดที่ดีขึ้น เป็นปีที่จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และคนรอบข้างมากขึ้น มีความเชื่อถือทางการเงินที่ดีมากขึ้น ซึ่งจังหวะดวงปี 2558 นี้เป็นปีที่ดวงดาวร้ายๆได้ย้ายออกไปหมดแล้ว โดยรวมแล้วการเงินค่อนข้างดี เพียงแต่ระวังคนรอบข้างเข้ามาทำให้เกิดปัญหาหรือมาขอหยิบยืมเงินทอง

ดวงความรัก   เป็นเรื่องที่ไม่โดดเด่นในปี 2558 อย่างมาก แต่ถ้ามีการพูดคุยคบหากันมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้ว ดวงดาวจะส่งผลให้ความสัมพันธ์สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง อาจมีความติดขัดเข้ามาบ้าง คงต้องใจเย็นๆค่อยๆแก้ไขกันไป ส่วนดวงชะตาของคนโสด จะมีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆหลายๆคน แต่อาจจะไม่ถูกใจกันสักเท่าไหร่ คงต้องใช้เวลาดูกันต่อไป  ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน ต้องระวังความสัมพันธ์ให้ดี มีเกณฑ์ดวงความขัดแย้ง เพราะมีบททดสอบจิตใจเข้ามาเป็นตัวแปรและยัง มีโอกาสเกิดขึ้นได้บ่อยครั้งในปีนี้ด้วย

ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ  มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่ายๆ บางคนมีอาการของโรคประจำตัวกำเริบกลับมา หรือมีอาการที่หาสาเหตุไม่เจอ ปีนี้คงต้องดูแลเอาใจใส่กับตัวเองให้มากขึ้นและอย่าลืมทำบุญอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการทำบุญกับดาวราหูจะช่วยให้ดวงชะตามีพลังในด้านบวกที่มากขึ้นไปตลอดทั้งปี

 

เช็คดวงชะตาตลอดปี 57 แบบละเอียดแม่นยำ!!
โทร. *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ขอขอบคุณ : อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ,
4998horo.gmember.com

ใส่ความเห็น