พยากรณ์ ดวงชะตา ปี2560 ปี2017 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

พยากรณ์ ดวงชะตา ปี2560 ปี2017 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

พยากรณ์ ดวงชะตา ปี2560 ปี2017

โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

 

ท่านที่เกิด เดือนมกราคม

2017-008-01

การงาน การเริ่มต้นงานใหม่ๆ งานที่ได้รับโอกาส จากผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นว่า คุณมีความสามารถ มีความพร้อม ในการที่จะรับผิดชอบ จึงนับว่าเป็นช่วงโอกาสที่ดี ในการเริ่มต้น และ เรีบนรู้งานใหม่ๆ
การเงิน เป็นช่วงที่การเงิน คล่องตัว รายรับ รายจ่าย ยังพอจัดการ วางแผนได้ดี ให้ระวังในเรื่องของการซ่อมแซมห้องนํ้า
สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องลําใส้

 

ท่านที่เกิด เดือนกุมภาพันธ์

2017-008-02

การงาน อาจจะเหนื่อย และ หนักใจ กับงานที่ได้รับมอบหมาย ถึงแม้เป็นงานที่ไม่อยากที่จะทํา แต่ก็ยังเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ให้ค่อยๆ แก้ไขในปั ญหาของงาน แล้วทุกอย่างจะผ่านด้วยดี
การเงิน การเงินใช้จ่ายได้คล่องมี แต่อยากให้วางแผนให้ดี เพราะการใช้อย่างเพลิดเพลิน จะทําให้การเงินสะดุดได้ ในช่วงหลัง
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องระบบขับถ่าย

 

ท่านที่เกิด เดือนมีนาคม

2017-008-03

การงาน งานที่ได้รับมอบหมาย งานที่ได้รับ ในช่วงนี้ เป็นงานที่อาจจะไม่ชอบ และ เป็นงานที่จุกจิก แต่ก็ยังเป็นผลดี เพราะการเริ่นต้นงานที่ทํานี้ จะต่อยอดให้เรามีผลงานที่ดีได้
การเงิน ให้วางแผนการเงินให้ดี อย่าใช่จะเพลิน เพราะรายจ่ายที่มีหากไม่วางแผน จะทําให้การเงินติดลบได้ที่เดียว
สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับของมีคม ของแหลม ที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุได้

 

ท่านที่เกิด เดือนเมษายน

2017-008-04

การงาน งานของท่านที่เกิดเดือนนี้ ยังเป็นการสานต่องานเก่า ที่ได้ทําไว้ เป็นการเดินหน้าสะสาง งานเก่า งานเดิม ให้เสร็จสิ้น เพื่อเตรียมรับงานใหม่ที่รออยู่
การเงิน เป็นช่วงที่การเงินคล่อง ทั้งยังมีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภ อีกด้วย การเงินในช่วงนี้นับว่าดีกว่า ในช่วงที่ผ่านมา มากนัก
สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกีบเรื่องกระดูก เส้นเอ็น ที่จะปวด หรือ เจ็บได้

 

ท่านที่เกิด เดือนพฤษภาคม

2017-008-05

การงาน หากเบื่อหน่ายในงานที่ทํา งานที่รับผิดชอบ ให้รอจังหวะ อย่าพึ่งตัดสินใจ ในการที่จะออก ให้ผ่านพ้นไปอีกสักระยะ แล้วค่อยคิดขยับ ขยาย และ ตัดสินใจ
การเงิน ให้วางแผนการเงินให้ดี อย่าฟุ้มเฟื่อย เพราะการเงินยังเป็นช่วงที่ติดขัด แต่ก็ยังพอสามารถผ่านไปได้ แทบจะเรียกว่า เดือนชนเดือนเลยเชียว
สุขภาพ ให้ระวังเกิดกับเรื่องดวงตา

 

ท่านที่เกิด เดือนมิถุนายน

2017-008-06

การงาน เหนื่อยกับการที่ต้อง รับผิดชอบในสิ่งที่ไม่ชอบ แต่งานที่รับผิดชอบจะทําให้คุณ โดดเด่น และ เป็นโอกาส ในการที่สร้างผลงาน ให้ผู้ใหญ่ได้เห็น
การเงิน การจับจ่าย ใช้เงิน ให้คิดให้ดี และ รอบคอบ เพราะการเงินที่รับ แบกรายจ่าย มากกว่าร่ายรับ จนทําให้การเงินไม่สมดุลกัน ให้วางแผนการใช้จ่ายให้ดี
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องศรีษะ และ เรื่องของไมเกรน

 

ท่านที่เกิด เดือนกรกฏาคม

2017-008-07

การงาน โครงงาน และ โปรเจค ต่างๆ มีเข้ามาเยอะมาก ให้วางแผนการจัดการ เรื่องของการงานให้ดี เพราะหากไม่ว่างแผนการทํางาน จะทําให้เนื้องานเสียหายได้เลยทีเดียว
การเงิน การเงินที่อาจจะเป็นอะไรที่ประคับ ประคองมากพอควร การจ่ายจะเสียไปกับเรื่องของการซ่อมแซม สิ่งของต่างๆ เป็นส่วนใหญ่
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องระบบความดัน และ ไขมัน

 

ท่านที่เกิด เดือนสิงหาคม

2017-008-08

การงาน การขยับขยาย โยกย้าย เปลี่ยนแปลง จะเป็นการเปลี่ยนที่ทําให้หน้าที่การงาน มีความเติบโตมากขึ้น ได้รับงานที่มอบหมายที่ต้องใช้ความสามารถ เป็นการสร้างผลงาน และ เติบโต ไปในเวลาพร้อมๆ กัน
การเงิน ร่ายรับ มากพอที่จะแก้ไข ปั ญหาของภาระการเงินในครั้งเก่าก่อนได้ แต่อย่าใช้จ่าย เพราะคิดว่าการเงินสะพัด จะทําให้การเงินสะดุดอีกครั้งหนึ่ง
สุขภาพ ให้ระว่สงเรื่องเกี่ยวกับระบบนํ้า ระบบลําไส้

 

ท่านที่เกิด เดือนกันยายน

2017-008-09

การงาน เบื่อหน่ายกับงานที่ทํา เบื่อหมายกับหน้าที่ที่รับผิดชอบ การหาช่องทาใหม่ๆ ในเรื่องงาน อาจจะต้องรอสักนิด การเปลี่ยนแปลงงานเกิดขึ้น เพราะการที่อยากแปลงแปลงสายงานที่อยากลองทําอะไรใหม่ๆ
การเงิน ควบคุมร่ายจ่ายให้ดี เพราะในช่วงปี ร่ายจ่ายจะก่อเกิดเป็นก้อน ให้วางแผนการเงินดีๆ เพื่อไม่ให้เกิดการติดขัด ในภายหบัง
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ และ ระบบเลือด

 

ท่านที่เกิด เดือนตุลาคม

2017-008-10

การงาน การเปลี่ยนแปลงงาน ที่เป็นการเริ่มต้นใหม่ นับว่าเป็นงานที่จะสร้างผลงาน และ สร้างความพึ่งพอใจ ให้กับผู้ใหญ่ ทําให้การงาน มีความเติบโต ไปได้ด้วยดี
การเงิน วางแผนให้ดี ส่วนใหญ่เป็นคนอื่นที่ล้วนขอความช่วยเหลือ หากเป็นการช่วยในเรื่องขอการให้กู้ยืม จะได้คืนยาก แถมจะผิดใจกันเพราะเรื่องงานเงิน
สุขภาพ ให้ระวัง เรื่องเข่า ข้อ ที่อาจจะอักเสบ หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับ เข่า ข้อ และ ขา ได้

 

ท่านที่เกิด เดือนพฤศจิกายน

2017-008-11

การงาน งานเก่าก็ยังมีที่ต้องทํา งานใหม่ที่กําลังงจะเกิด ก็เข้ามา เป็นช่วงที่มีทั้งงานเก่า และ งานใหม่ เข้ามาพร้อม ๆ กัน เป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถ และ ทักษะ ส่วนตัว
การเงิน การเงินจะมีเข้ามาต่อเนื่อง มีเข้ามาทั้งโชคลาภ ที่เป็นทั้งเงิน และ สิ่งของ แต่ให้วางแผนการเงินให้ดี เพราะหากไม่วางแผนจะทําให้เกิดการสะดุด และ ติดขัดได้
สุขภาพ ให้ระวัง ในเรื่องการกิน ที่อาจจะทําให้มีปั ญหาเกี่ยวกับเรื่องกระเพาะได้

 

ท่านที่เกิด เดือนธันวาคม

2017-008-12

การงาน เป็นช่วงที่งานเยอะจากความเชื่อใจ ของผู้ใหญ่ และ ได้รับมอบหมายงาน โดยงานที่ได้รับ จะเป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถ การติดต่อประสานงานที่คล่องตัว งานนี้จึงเป็นงานที่เลี่ยงอย่างเสียไม่ได้
การเงิน การเงินที่คล่อง การเงินที่มีเข้ามา ถึงจะมากบ้าง น้อยบ้าง แต่ก็ยังเข้ามาไม่ขาด การใช่จ่ายการเงิน จะหนักในการที่ต้องช่วยเหลือผู้อื่น ให้เราอย่าฝืนจนตัวเองหนัก
สุขภาพ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับ ศรีษะ และ ดวงตา

 

หากสนใจดูดวงส่วนตัวสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่
หรือ ดูดวงฟรี 1 คำถาม บนเว็บบอร์ด

อ.กิตติ์ พยากรณ์

ขอขอบคุณ : อ.กิตติ์ พยากรณ์

ใส่ความเห็น