ของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปี2560 สำหรับชาว 12 ราศี โดย หมอดูจีจี้

ของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปี2560 สำหรับชาว 12 ราศี โดย หมอดูจีจี้

ของขวัญปีใหม่ ต้อนรับปี2560 สำหรับชาว 12 ราศี

โดย หมอดูจีจี้

หลายคนยังเลือกไม่ได้ ว่าจะเลือกเอา ของชวัญ,ของฝาก ให้เพื่อนฝูง ญาติมิตร คนสนิท หรือ คนรัก ในปีใหม่นี้ จะซื้อแบบไหนดี ผู้รับจะถูกใจไหม ไม่เป็นไร วันนี้เราได้คำแนะนำจาก แม่หมอจีจี้ แห่งโฮโรเวิลด์ โดยนำศาสตร์ไพ่ยิปซี ฮวงจุ้ย และ ดวงดาว มาบอกกันว่า “ของขวัญแบบไหน คนทั้ง 12 ราศีได้รับแล้วจะเป็นสิริมงคลกับชีวิตในปี 2560” ดังนี้

2017-012-01

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 เมษายน ถึง 15 พฤษภาคม)
จับได้ไพ่ Temperance ของขวัญที่เหมาะควรเป็นสิ่งที่มีการเคลื่อนไหวหรือเดินอยู่ตลอดเวลา แนะนำ นาฬิกาตั้งโต๊ะทำงาน เก๋ๆ ทรงกลม (ขอเป็นแบบที่มีเข็มนาฬิกา) จะช่วยให้งานของผู้รับเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ลดการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง การเงินไหลเวียน

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน)
จับได้ไพ่ The Devil ความหมายถึงเสน่หาเย้ายวนใจ เช่น เครื่องหอม บุหงารำไป น้ำมันหอมระเหยกลิ่นอโรม่า ชนิดต่างๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยเหมื่อยล้าในการทำงาน สร้างบรรยากาศที่โรแมนติก เมื่อสภาพแวดล้อมในบ้านดี มีกลิ่นหอม ก็ถือว่าเป็นการเสริมสิริมงคลให้ผู้อยู่อาศัยได้เช่นเดียวกัน

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม)
จับได้ไพ่ 1 ถ้วย ไพ่ถ้วยคือของสวยงามประดับตกแต่ง โดยเฉพาะ แจกันดอกไม้ ที่มีลักษณะเป็นแก้ว สีสันสดใส ขนาดพอเหมาะ แนะนำให้ผู้รับนำไปวางบนโต๊ะรับประทานอาหาร จะเป็นการเสริมฮวงจุ้ย ทำให้มีพลังด้านบวกไหลเวียน กระตุ้นให้เกิดโชคลาภ และความอุดมสมบูรณ์

2017-012-02

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม)
จับได้ไพ่ Wheel of Furtune เหมาะที่สุด เสริมดวงที่สุดคือกังหัน จะเป็นเครื่องประดับ เช่น จี้กังหัน แหวน หรือกำไล ก็แล้วแต่ ล้วนเป็นของสิริมงคลสำหรับคนเกิดราศีกรกฎทั้งสิ้น ช่วยกลับร้ายกลายดี เรียกทรัพย์ กระตุ้นโชคลาภ และเก็บเงินอยู่

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 สิงหาคม ถึง 15 กันยายน)
จับได้ไพ่ The Sun ของขวัญที่ผู้รับใช้แล้วต้องดูสดใสขึ้น แนะนำ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าพันคอ น่ารักๆ ในยามหนาวสามารถช่วยให้อุ่นขึ้น ในวันแดดจ้าสามารถนำมาใช้ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ สีมงคลคือ สีแดง สีส้ม หรือ ถ้าต้องการความสุภาพ อาจจะเป็นสีเข้มที่มีเส้นไหมประกายทองเข้ามาผสมก็ได้เช่นกัน

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กันยายน ถึง 15 ตุลาคม)
จับได้ไพ่ 3 ไม้เท้า รวมทั้งมีดาวพฤหัสสถิตในราศี ดังนั้นควรซื้ออะไรที่เกี่ยวข้องกับการทำงานเช่น สมุดบันทึก ปากกาด้ามสวย หรือ รูปภาพมงคล เช่น รูปกวาง ก็จะช่วยให้ผู้รับมั่งมีสีสุข และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

2017-012-03

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)
จับได้ไพ่ 8 ดาบ คือการถูกผูกถูกมัด แนะนำ พวงกุญแจ ที่แขวนโทรศัพท์มือถือ ควรเป็นรูปมังกร จะช่วยส่งเสริมธุรกิจการค้าขายให้มีความเจริญรุ่งเรือง นอกจากนี้มังกรก็ถือเป็นสิ่งมงคล ทำให้ผู้รับมีความขยัน ตั้งใจและอดทนในการทำงานมากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)
จับได้ไพ่ 3 เหรียญ กระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าใส่เศษเหรียญ ถ้าจะให้ดีหาเหรียญจีนโบราณร้อยด้ายแดง 3 เหรียญใส่ลงไปด้วยเป็นเงินขวัญถุง เป็นการนำโชคลาภและความร่ำรวยมีกินมีใช้ให้แก่ผู้รับ

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)
จับได้ไพ่ 2 ถ้วย เพราะฉะนั้นบอกเลยค่ะว่าของขวัญที่เหมาะที่สุดคืออะไรก็ตามที่เป็นคู่ เชิงเทียนคู่ สีเงิน หรือเป็นคริสตัล ผู้รับเมื่อได้แร้วอาจนำไปประดับตกแต่งบ้าน หรือ วางหน้าหิ้งพระ เป็นการช่วยส่งเสริมในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ในครอบครัว

2017-012-04

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มกราคม ถึง 15 กุมภาพันธ์)
จับได้ไพ่ 2 ถ้วย ดังนั้นเรื่องข้าวของที่เป็นคู่ต้องมา โดยเฉพาะของขวัญที่กระตุ้นให้ความรักแน่นแฟ้น ควรมอบปลอกหมอน ปลอกหมอนข้าง ที่เป็นคู่ หรือ ชุดเครื่องนอน สีโทนฟ้า เพื่อให้ความสัมพันธ์ราบรื่นและหวานชื่นยืนนาน

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ถึง 15 ธันวาคม)
จับได้ไพ่ Empress หมายถึงอาหารหรือ คอเลคชั่นจานชาม ที่มีความคลาสสิค สามารถนำไปใช้โอกาสพิเศษหรือตั้งโชว์เพื่อความสวยงาม ลวดลายควรเป็นลายดอกไม้ ผลไม้ ส่งเสริมในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ มีกินมีใช้ไม่ขาด

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มีนาคม ถึง 15 เมษายน)
จับได้ไพ่ Chariot ในที่นี่ขอหมายถึงของขวัญที่ทำให้ผู้รับมีสุขภาพที่แข็งแรง วัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ เช่น เซตผลิตภัณฑ์ออแกนนิค หรือ ข้าวซ้อมมือ ข้าวไรซ์เบอรี่ พูดถึงเรื่องข้าวเคล็ดลับง่ายๆ เสริมฮวงจุ้ยด้วยข้าว นำข้าวสารที่ได้ใส่ถ้วยเล็กๆ จัดวางในตะกร้าผลไม้ ตั้งบนโต๊ะรับประทานอาหาร ส่งเสริมในเรื่องความอุดมสมบูรณ์

ใครไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อของขวัญแต่ล่ะราศีได้ที่ไหนล่ะก็ ขอแนะนำไปเดินชมเดินช้อปได้ในงาน Thailand Bestbuys 2016 งานมหกรรมของขวัญ ของชำร่วย ของตกแต่งบ้าน งานใหญ่ประจำปี ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-25 ธันวาคม 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานเดียวเรียกว่า ครบ จบ คุ้ม!!!

ขอขอบคุณ : แม่หมอจีจี้ , มติชนออนไลน์
ที่มา : http://www.matichon.co.th/news/368916

ดูดวงปี2560 เสริมดวง