พยากรณ์ ดวงชะตา ปี2561 ปี2018 …

พยากรณ์ ดวงชะตา ปี2561 ปี2018   โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

พยากรณ์ ดวงชะตา ปี2561 ปี2018 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

พยากรณ์ ดวงชะตา ปี2561 ปี2018

โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

 

ท่านที่เกิด เดือนมกราคม

การงาน หน้าที่การงาน มีการเติบโต ขยับขยาย เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่จะให้โอกาส ให้รับผิดชอบ ในหน้าที่ที่ใหญ่ขึ้น ให้คุณใช้ความสามารถที่มี ให้เต็มที่ เป็นโอกาสที่ดี ในการเปลี่ยน ตัวคุณเอง จากความสามารถของคุณ

การเงิน  ให้วางแผนการเงินให้ดีครับ โดยเฉพาะ การเงินที่เกี่ยวกับเรื่อง รถยนต์ หากวางแผนการเงินดี จะทำให้การเงินของคุณใหลลื่น ไม่ติดขัด

สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องสายตา

 

ท่านที่เกิด เดือน กุมภาพันธ์

การงาน  หน้าที่การงานที่หนัก เหรื่อย การรับผิดชอบที่ทำให้คุณ มีความรู้สึกเหนื่อยหนัก  ทั้งกาย และ ใจ ให้คุณอดทนนิด อย่าพึ่วคิดท้อ แล้วถ้อย ด้วยการตัดสิ้นใจหางานใหม่ ให้รอจัวหวะริด และคุณจะผ่านพ้นปัญหาไปได้

การเงิน  ค่าใช้จ่าย มีมาก มาหลายทาง ให้วางแผนการจ่าย การใช้ ให้ดี อะไรที่ยังไม่จำเป็น และ สำคัญ ให้ผ่าน หรือ ชลอ ไปก่อน จะได้ไม่ติดขัดเรื่องการเงินมาก

สุขภาพ  ให้ระวัวเกี่ยวกับเรื่องกระดูก ปวดหลัง การทรงตัว

 

ท่านที่เกิด เดือนมีนาคม

การงาน  ความเครียด ความกดดัน ในเรื่องหน้าที่การงาน บางครั้งก็ล้วนเกิดจากตัวเรา ให้เราวางแผนการทำงาน วางแผนการบริหารจัดการ เรื่องระบบการทำงานให้ดี การทำงานของคุณก็จะติดขัดน้อยลง และ ทำงานได้ราบรื่นขึ้น

การเงิน  การเงินของคุณยังยังนับว่าคล่องตัวอยู่ ถึงแม้จะมีช่วงที่คับขัน ก็ยังมีคนยื่นมือช่วยเหลือ ทำให้คุณผ่านช่วงคับขัน ไปได้อย่างหมดห่วง

สุขภาพ  ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับช่วงคอ ลำคอ เช่น หวัดลงคอ ไอ

 

ท่านที่เกิด เดือนเมษายน

การงาน  ความคิดที่อยากจะ ขยับขยาย เปลี่ยนแปลง ในเรื่องงาน ในช่วงปีนี้ของคุณ ถือว่าดี และ เด่น งานที่จะส่งผบให้หน้าที่การงานก้าวหน้า จะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การสื่อสาร การบริหาร การจัดการ หากคุณจะเปลี่ยนแปลงในการงาน ให้ผ่านพ้นช่วงเดือน เมษายนไปแล้ว จะดีสำหรับคุณ

การเงิน  การเงินของคุณยังนับว่า จับจ่ายใช้สอย ได้คล่องมือ การเงินยังมีเข้ามา มีผ่านมือมา ให้คุณได้ใช้จ่ายอย่างไม่ลำบาก แต่ให้คุณวางแผนการออมเงินด้วย จะดีมาก

สุขภาพ  ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่อง ลำไส้ ช่วงท้อง ระบบขับถ่าย

 

ท่านที่เกิด เดือนพฤษภาคม

การงาน  ปีนี้เรื่องหน้าที่การงาน นับเป็นปีที่ของคุณ การได้รับงานใหม่ๆ ที่ดีที่ได้แสดงศักยภาพ ในตัวของคุณ อีกทั้งยังได้รับโอกาสดีๆ จากงานอื่นๆ ที่เข้ามาให้คุณได้คิด ได้ตัดสินใจ การเปลี่ยนแปลงงาน นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในเนื้องานใหม่ๆ ที่ดีสำหรับคุณ

การเงิน  การเงินวางแผนนิดนะครับ เพราะอาจจะหนัก เกี่ยวกับเรื่องบ้านที่อยู่อาศัย เรื่องการศึกษา และ ท่องเที่ยว เพราะฉะนั้น คุณต้องวางแผนการเงินให้ดี

สุขภาพ  ให้ระวังเกี่ยวกับช่วงเอวลงมา  เรื่องระบบลำไส้ ขับถ่าย

 

ท่านที่เกิด เดือนมิถุนายน

การงาน  ปีนี้เรื่องการงาน ของคนที่เกิดในเดือนมิถุนายน ต้องบอกว่าเป็นปีที่ลุย เหนื่อย หนัก จนบางครั้งคุณเองท้อใจ เบื่อ และ มีความคิดในการมองหางานใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิม แต่โอกาส และ ช่วงจังหวะในการเปลี่ยนแปลงงานของคุณ อาจจะยังไม่ส่งผลเด่นมากนัก หากรออาจจะต้องหลัง ครึ่งปีไปแล้ว ถึงจะเด่น และ มีโอกาส

การเงิน  ใช้จ่าย ใช้สอย ให้ประหยัด และ อดออม ให้มาก การเงินนับว่าไม่คล่องมากนับ เพราะจะหนักทางรายจ่าย ที่เป็นเบี้ยใบ้รายทาง วางแผนให้ดี จะพอทำให้คุณผ่านไปได้

สุขภาพ  ให้ระวังเรื่องเกี่ยวศรีษะ  ไมเกรน

 

ท่านที่เกิด เดือนกรกฏาคม

การงาน  หน้าที่การงาน ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่มั่งคง การเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง การโยกย้าย เปลี่ยนแปลงงาน จากเดิม สู่ อะไรใหม่ๆ ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นงาน ที่ดีสำหรับคุณในปีนี้ แต่ให้ระวัง ในเรื่องการทำงาน อาจจะผิดพลาด หรือ ผิดแผนงานได้ ดั่งนั้นให้รอบคอบให้มาก

การเงิน  การเงินที่ดูเหมือนจะตึงมือ แต่ก็ไม่ถึงกับตึงมาก เพียงแต่ ในเรื่องรายรับ รายจ่าย บางครั้งทันดูเหมือนจะพอดีกันเกินไป จนคุณเองมองไม่เห็นเงินที่จะเก็บออม

สุขภาพ  ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องหวัด ความดัน และ กระเพาะ

 

ท่านที่เกิด เดือนสิงหาคม

การงาน  หากเบื่อหน่าย ในเรื่องงาน หน้าที่ที่รับผิดชอบ จนทำให้คุณคิดมองหางานใหม่ๆ ให้คุณอดทนการงานก่อนนะครับ เพราะดวงในการเปลี่ยนแปลงการงาน การได้โยกย้ายงาน ของคุณยังไม่เด่นในช่วงต้นปี อาจจะต้องรอหลังครั้งปี ถึงจะมีโอกาส

การเงิน  ร่ายจ่ายที่มีทากพอควร จนบางครั้งมากกว่ารายรับของคุณ แต่การเงินก็ยังผ่านไปได้สำหรับคุณ เพราะยังมีช่องทาง ยังมีทางออก ที่ทำให้ผ่านช่วงคับขันได้

สุขภาพ  ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับลำไส้ ช่องท้อง ระบบขับถ่าย

 

ท่านที่เกิด เดือนกันยายน

การงาน  การได้รับโอกาส การได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ให้คุณรับไว้ เพราะผู้ใหญ่เล็งเห็น ศักยภาพของคุณ ในการทำงานการได้รับโอกาสนี้ จะเป็นผลดีสำหรับการแสดงฝีมือของคุณ ที่จะเป็นผลการวัดเนื้องาน ที่เปลี่ยนแปลงสู่หน้าที่การงานที่ดี สำหรับคุณ

การเงิน  การเงินที่จับจ่าย ใช้สอยคล่องมือ จนบ้างครั้งคล่องมากเกินไป จนอาจจะทำให้ตัวคุณเอง ลำบากได้ เพราะฉะนั้น อย่าเพลินการงานใช้จ่ายมาก วางแผนการเงินให้ดี

สุขภาพ  ให้ระวังเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่

 

ท่านที่เกิด เดือนตุลาคม

การงาน หน้าที่การงาน ที่รับผิดชอบ ที่ได้รับมอบหมาย อาจจะหนัก เหนื่อย และ ต้องใช้ความสามารถมากพอสมควร แต่คุณสามารถที่จะทำงานที่ได้รับมอบหมาย นั้นได้สำเร็จ ขอเพียงให้คุณวางแผนการทำงาน และ ไตร่ตร่องให้รอบคอบ งานนั้นก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน  วางแผนการเงินให้ดี สิ่งใดที่ไม่จำเป็น ให้คุณตัดใจไปก่อน เพราะการเงินในช่วงปีนี้ อาจจะตึงมือ รายจ่าย ที่มีเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากพอควร

สุขภาพ  ให้ระวังเกี่ยวกับระบบสายตา และ ลำคอ

 

ท่านที่เกิด เดือนพฤศจิกายน

การงาน  การเบื่องานเดิมที่ทำอยู่ ที่รับผิดชอบ แล้วคิดเปลี่ยนแปลง มองหาอะไรใหม่ๆ ในเรื่องงาน โอกาสในงานของคุณที่มี เมื่อคุณได้ให้คุณพิจารณาดีๆ โอกาสไม่ได้มีมาให้คุณบ่อยๆ เสมอ เพราะ บ้างครั้งหากคุณปฏิเสธ นั้นอาจจะหมายถึงคุณพลาดงานที่ดี

การเงิน  การเงินที่มีทั้งรายรับเข้ามาอยูเสมอ และ รายจ่ายที่ยังรับผิดชอบ แต่ยังไม่น่าห่วงมากมายนัก เพราะสามารถประคับ ประคอง การเงินได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่มีปัญหาในเรื่องการติดขัด

สุขภาพ  ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องสายตา ข้อแขน ไหล่

 

ท่านที่เกิด เดือนธันวาคม

การงาน  การงานของึณ ในปีนี้ เหนื่อยที่จะต้องบริหารจัดการ หนักที่จะต้องลุยงานที่รับผิดชอบ เป็นปีที่คุณต้องใช้ความสามารถมากมาย ในการทำงานที่คุณรับผิดชอบในปีนี้ แต่งานทุกอย่างที่ทำ ที่รับผิดชอบ จะสำเร็จ และ ผ่านไปได้ด้วยดี จากความสามารถของคุณเอง

การเงิน  การเงินที่มีเข้ามาให้คุณได้ใช้จ่ายจนคล่องมือ แต่อย่าเพลินกับการจ่าย เพราะจะทำให้คุณเอง เหนื่อย และ ลำบากที่หลัง วางแผนการใช้จ่ายให้ดี

สุขภาพ  ให้ระวังเกี่ยวกับช่องปาก ฟัน ลำคอ

 

หากสนใจดูดวงส่วนตัวสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่
หรือ ดูดวงฟรี 1 คำถาม บนเว็บบอร์ด

อ.กิตติ์ พยากรณ์

ขอขอบคุณ : อ.กิตติ์ พยากรณ์