ดูดวงปี2561 การเงิน-ความรัก 12ราศี ไพ่ดีปี2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงปี2561 การเงิน-ความรัก 12ราศี ไพ่ดีปี2561 โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงปี2561 การเงิน-ความรัก 12ราศี ไพ่ดีปี61

โดย อ.คฑา ชินบัญชร

           อ.คฑา ชินบัญชร ทำนายดวงครบทั้ง 12 ราศี ในปี 2561 ราศีไหนได้ไพ่ดี? ส่งผลต่อเรื่องดวงการเงินและความรัก ดังนี้

ราศีมังกร หรือผู้เกิดวันที่ 16 ม.ค.-12 ก.พ.. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่เสนาวานร การเงิน มีสภาพคล่องตัว ความรัก คนโสดต้องรีบรุกถึงจะสมหวัง

ราศีกุมภ์ หรือผู้เกิดวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่พระรามเดินดง การงาน เหมาะกับงานท่องเที่ยวที่ไม่จำเจ ความรัก คนโสดจะพบกับเรื่องน่าตื่นเต้น ส่วนคนมีแฟนจะหวานชื่น

ราศีมีน หรือผู้เกิดวันที่ 14 มี.ค.-12 เม.ย. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่สามทหารเอก การงาน มีความก้าวหน้า ความรัก จะหอมหวานเป็นพิเศษ คนโสดเสน่ห์แรง

ราศีเมษ หรือผู้เกิดวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่พระอินทร์ การงาน ต้องมีความเชื่อมั่นในตนเอง ความรัก จะเต็มไปด้วยความเข้าใจ

ราศีพฤษภ หรือผู้เกิดวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่วานรถมทะเล การงาน มีโครงการมากมายที่ต้องทยอยทำ ความรัก คนมีคู่จะมีแต่คนอิจฉา

ราศีเมถุน หรือผู้เกิดวันที่ 14 มิ.ย.-14 ก.ค. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่ทศกัณฐ์เกี้ยวนางสีดา เป็นปีที่สมหวังในทุกสิ่ง ทั้งการงาน การเงิน และความรัก

ราศีกรกฎ หรือผู้เกิดวันที่ 15 ก.ค.-16 ส.ค. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่พระรามคือสู่ราชสมบัติ การงาน มีการปรับเปลี่ยนที่ดี มีโชคตั้งแต่ต้นปี ความรัก หวานชื่น คนโสดจะเริ่มต้นจากความใกล้ชิด

ราศีสิงห์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่พลาได้ชัย การงาน มีการโยกย้ายตำแหน่ง ความรัก คนโสดเสน่ห์แรง คนมีแฟนเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่น

ราศีกันย์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ก.ย.-16 ต.ค. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่พระลักษณ์ถือศร การเงิน ต้องวางแผนอย่างรอบคอบ ความรัก คนมีคู่ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย

ราศีตุลย์ หรือผู้เกิดวันที่ 17 ต.ค.-16 พ.ย. ไพ่ดีประจำราศี คือ ไพ่พระจันทร์ การเงิน ควรใช้จ่ายอย่างรอบคอบ เป็นปีแห่งการเดินทาง ความรัก คนโสดจะหวั่นไหวง่ายเป็นพิเศษ

ราศีพิจิก หรือผู้เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค. ไพ่ดีประจำตัว คือ ไพ่ลงทัณฑ์หนุมาน การงาน ควรปรับตัวกับการเปลี่ยนแปลงให้ได้ ความรัก จะถูกเอาใจเป็นพิเศษ และ

ราศีธนู หรือผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-15 ม.ค. ไพ่ดีประจำตัว คือ ไพ่รถศึก การงาน ควรมีสติและความรอบคอบ ความรัก คนโสดควรดูยาวๆ

ขอขอบคุณ :
อ.คฑา ชินบัญชร , เดลินิวส์ออนไลน์ ,
ที่มา : ดูดวง’เงิน-ความรัก’ครบ12ราศี ไพ่ดีปี61เสริมชะตาชีวิต

ดูดวงปี2561