พยากรณ์ ดวงความรัก ปี2561 ปี20…

พยากรณ์ ดวงความรัก ปี 2561 ปี2018 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

พยากรณ์ ดวงความรัก ปี 2561 ปี2018 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

พยากรณ์ ดวงความรัก ปี2561 ปี2018

โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

 

ท่านที่เกิด เดือนมกราคม

ความรัก ความรัก คือ ความเข้าใจ อย่าใช้อารมณ์ อย่าเอาความคิด ของตัวเราเอง เป็นเกณฑ์หลัก เป็นตัวตั้ง ในการตัดสินใจ ในปัญหาที่มี ปัญหาที่เกิด ให้หันหน้าคุยกัน จะทำให้ทุกอย่าง ผ่านไปได้ด้วยดี

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ แสงสว่าง เช่น ถวายเทียน เติมน้ำมันตะเกียง

 

ท่านที่เกิด เดือน กุมภาพันธ์

ความรัก คนที่มีคู่อยู่แล้ว ในช่วงนี้ อย่าคิดเอง เดาเอง มีอะไร ให้ถามกัน คุยกัน จะทำให้ปัญหา ที่จะเกิดขึ้น เบาบางลง หากคนที่กำลังดูใจ หรือ กำลังมองหาคู่ ให้ติดสินใจ ให้ศึกษากันให้ดี ให้นาน อย่าใจร้อน เพราะอาจจะไม่ได้เป็นตามที่คาดหวัง

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ การช่วยเหลือผู้ดอยโอกาส เด็กกำพร้า

 

ท่านที่เกิด เดือน มีนาคม

ความรัก ความคิด ความเอาแต่อารมณ์ อาจจะทำให้เรื่องหนัก และ บานปลาย อย่าใจร้อน วู่วาม เพราะสิ่งที่เราพลั้งพูด ออกไป จะเป็นสิ่งที่ผูกมัดตัวเรา ทำให้เราลำบากได้

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ การไถ่ชีวิตโคกระบือ ปล่อยนก ปล่อยปลา

 

ท่านที่เกิด เดือนเมษายน

ความรัก รักที่ต้องการการดูแล การเอาใจใส่ แต่บ้างครั้งสิ่งที่ได้รับ สิ่งที่เป็น อาจจะตรงกันข้ามไปบ้าง แต่ก็ยังมีความ รัก ความผูกพันธ์ ที่เป็นความรู้สึกดีๆ อยู่ เพียงแต่อาจจะไม่ได้แสดงออก เท่านั้นเอง

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ บริจาคทรัพย์ร่วมซื้อที่ดิน ถวายธูป เทียน

 

ท่านที่เกิด เดือน พฤษภาคม

ความรัก ความรักที่เป็นเสมือนเงา ไปใหนไปด้วย ไปใหนไปกัน จนบางครั้งมีความรู้สึก ความต้องการที่จะ มีอิสระ มีความเป็นส่วนตัวบ้าง หากต้องการความอิสระบ้าง ความเป็นส่วนตัวบ้าง ให้คุยกัน บอกกัน จะได้ไม่เกิดปัญหา ที่จะทำให้บานปลาย

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ ถวายดอกไม้ ถวายของหอม

 

ท่านที่เกิด เดือน มิถุนายน

ความรัก การเรียนรู้ การเริ่มต้น อะไรใหม่ๆ เกิดจากการปรับเปลี่ยน เกิดจากการผิดพลาด แล้วแก้ไข ทำให้ทุกสิ่งที่ผ่านไป เป็นการเริ่มต้นใหม่ การเรียนรู้ใหม่ ที่ได้จากการเข้าใจกัน ส่วนคนที่กำลังหาคู่ ดูใจ เป็นเกณฑ์ดี ที่จะมีสิ่งใหม่ๆ ที่ดี เข้ามาในชีวิต

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ การไหว้พระ 9 วัด สวดมนต์หน้าพระประธาน

 

ท่านที่เกิด เดือน กรกฏาคม

ความรัก หากความรักที่มี ความรักที่ดูแล เหนื่อยใจ และ หนักกาย ให้ผ่อนหนัก วางลงบ้าง อย่าไปผู้มัด อย่าไปตีกรอบ จนยึดติดเกินไป เพราะอาจจะทำให้คุณ และ เขา ปะทะกัน จนเกิดแตกหักได้

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ การปลายนก ปล่อยปลา ให้อาหารสัตว์

 

ท่านที่เกิด เดือน สิงหาคม

ความรัก การดูแล การใส่ใจ เป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่สำคัญ อย่าละเลยเด็ดขาด จะทำให้รักของคุณนั้นไม่จืดจาง อย่าเอาแต่ความคิดของตัวเอง จนลืมเข้าใจความรู้สึกของเขาไป เพราะจะทำให้เขา ต้องหาทางออก ด้วยการเดินออกไปหา สิ่งที่ดี และ สบายใจ ำหรับเขา

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ ร่วมบุญสร้างโบสถ์ สร้างวิหาร ถวายหลอดไฟ

 

ท่านที่เกิด เดือนกันยายน

ความรัก ความรักที่เข้าใจกัน ความรักที่ดูแลกัน แบะ กัน เป็นสิ่งที่คุณสร้างขึ้นมา ด้วยความรัก ด้วยความรู้สึก ที่เกิดมาจากใจ เป็นรักที่เบ่งบานจนก่อเกิด เป็นรากฐานที่มั่นคง และ พร้อมที่จะก่อเกิด เป็นครอบครับ ส่วนคนที่กำลังหาคู่ หรือ รอดูใจ จะเป็นการเริ่มต้น การศึกษาเรียนรู้ กัน และ กัน

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ การถวายสังฆทาน บริจาคสิ่งของเครื่องใช้ ต่างๆ

 

ท่านที่เกิด เดือน ตุลาคม

ความรัก การประคับ ประคอง การปรับความเข้าใจกัน การหันหน้าพูดคุยกัน จะทำให้ ความรักของคุณ ที่มีความรู้สึกเหนื่อย รู้สึกหนักใจ เพราะยังไม่เห็นการพัฒนา ตามที่คุณคิดนั้น สามารถที่จะก้าวข้าม ผ่านพ้นปัญหา และ อุปสรรค นั้นได้ ขอเพียงคุณหันหน้า ปรึกษา และ เป็นกำลังใจให้กัน และ กัน

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ การถวายโลงศพ ถวายผ้าดิบขาว

 

ท่านที่เกิด เดือน พฤศจิกายน

ความรัก ความรักที่เดินหน้า ความรักที่มีการห่างไกลกันด้วยหน้าที่ ด้วยการทำงาน ทำให้มีความห่าง มีความเหงา และ ต้องการความเข้าใจ ขอเพียงหมั่นเติมเต็ม ดูแลใส่ใจ ก็จะสามารถก้าวเดินได้ต่อไป อย่างไม่มีปัญหา ขอเพียงแต่ อย่าห่างจนขาดความใส่ใจ

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ เด็ก ถวายหนังสือสวดมนต์

 

ท่านที่เกิด เดือน ธันวาคม

ความรัก ความรัก บางรักก็ต้องแสดงออกมาให้เขาได้รับรู้บ้าง อย่านิ่งเฉย จนดูว่าไม่ใส่ใจ ไม่สนใจ ในรักที่มี เพราะจะทำให้รักนั้น เกิดช่องว่าง จนทำให้รักนั้น เกิดความห่าง เกิดความเว้นระยะ ของความรักเกิดขึ้น ให้ใส่ใจ และ สื่อออกมาเป็น คำพูด เป็นการกระทำ เป็นการแสดงออกบ้าง

ทำบุญเสริมดวงความรัก ให้ท่านทำบุญเกี่ยวกับ น้ำ ช่วยขัดล้างห้องวัด

 

หากสนใจดูดวงส่วนตัวสามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่
หรือ ดูดวงฟรี 1 คำถาม บนเว็บบอร์ด

อ.กิตติ์ พยากรณ์

ขอขอบคุณ : อ.กิตติ์ พยากรณ์