ตัวเลขเสริมความร่ำรวย สีเสื้อผ…

ตัวเลขเสริมความร่ำรวย สีเสื้อผ้าเสริมดวง ปี2561 โดย แมน การิน

ตัวเลขเสริมความร่ำรวย สีเสื้อผ้าเสริมดวง ปี2561 โดย แมน การิน

ตัวเลขเสริมความร่ำรวย สีเสื้อผ้าเสริมดวง ปี2561

โดย แมน การิน

แมน การิน หรือ การิน ศตาย เป็นแขกรับเชิญให้ออกรายการ แฉ ทางช่อง GMM25  วันที่ 13 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมา โดย ได้แนะนำตัวเลขมงคลเสริมดวงปีใหม่ พ.ศ.2561 ใส่เสื้อสีไหนแล้วรวย ตัวเลขไหนปัง ดังนี้

สำหรับธุรกิจค้าขาย,ธุรกิจออนไลน์ แนะนำตัวเลข 56 65 เป็นเลขร่ำรวย โดยเฉพาะเลข 6 เลขเงินสด เงินมรดก เินสามีภรรยาให้ เลขเงินเข้า พอมีเลข 5 คือ ปัญญาในการใช้เงิน คนเลยชอบ เลข 5 และ 6 ควรเป็นเลขสุดท้ายของเบอร์หรือชื่อไลน์หรือเลขที่เราใช้ ใครที่อยากเก็บเงินอยู่ให้ปิดท้ายด้วยเลข 5 เป็น 65 ได้จะดีมาก

ส่วนเลขที่ทำให้ร่ำรวยช่วยรวย แนะนำตัวเลข 645 546 เลขกลุ่มนี้ ค้าขายดีมีเฮ ไม่ว่าจะตัวเลขตรงไหน เบอร์ดทร พาสเวิร์ด ก็จะช่วยเรื่องของการเงิน เปลี่ยนจากร้ายการเป็นดีได้ ถ้าค้าขายออนไลน์ เอาเลข 9 ประกอบด้วย โดย 4 กับ 9 ต้องอยู่ติดกันถึงจะดี ส่วนเลขบางตัวควรใ้ระยะสั้นๆ เช่น 829 289 789 เป็นเลขเงินก้อนใหญ่ ไม่มีใครจะโชคดีตลอด ต้องมีจุดดิ่งลงมา ควรเปลี่ยนในระยะสั้นๆ

ส่วนเลข 80 08 ทางศาสตร์จีนเป็นเลขมงคล แต่หากมองอีกด้านทางเลจดังกล่าวจะมีความเสี่ยงสะท้อนการป่วย เรื่องสขภาพ โดยเฉพาะ มะเร็ง ส่วนคนต้องการมีความรักมีคู่ เลข 6 ประกอบ แต่อย่ามีเลข 5 2 โดยเฉพาะผู้หญิง ถ้ามี 5 2 ชีวิตจะแห้งแล้งมาก ไม่พบรัก

ส่วนสีเสื้อผ้าที่จะเสริมชะตา เมื่อเข้าสู่ปีใหม่  พ.ศ.2561 เงินเข้าไม่ยั้ง ตลอดทั้งปี แนะนำดังนี้

คนเกิดวันจันทร์ สีเขียว

คนเกิดวันอังคาร สีฟ้า หรือ น้ำเงิน

คนเกิดวันพุธ สีขาว หรือ ครีม หรือ เหลือง

คนเกิดวันพุธกลางคืน สีเทา หรือ สีดำ

คนเกิดวันพฤหัสฯ สีแดง

คนเกิดวันศุกร์ สีชมพู หรือ ขาว

คนเกิดวันเสาร์ สีดำ หรือ สีเทา

คนเกิดวันอาทิตย์ สีส้ม หรือ สีน้ำตาล

ถึงแม้ว่าตัวเลขทุกตัวจะมีความหมายต่อชีวิตเรา แต่อย่างไรก็ตาม หากมีตัวเลขสวยๆเป็นมงคล แล้วก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นยันต์กันภัยให้ได้ ขอเพียงอย่าประมาทกับการใช้ชีวิตจะดีที่สุด

ขอขอบคุณ : แมน การิน หรือ การิน ศตาย ,
ราการแฉ ช่อง  Youtube GMM25