ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 29 ตุลาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามราศีเกิด

16 ต.ค. 2560 – 22 ต.ค. 2560

♑ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.
การงาน การงานจะพบอุปสรรค เนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น ทั้งในส่วนของงานประจำและรายจ่ายจรๆ เช่น เจ็บป่วย เป็นต้น ความรัก ความรักยิ่งมีมาก ยิ่งทุกมาก เนื่องจากต้องใช้เงินและเวลาเพิ่มขึ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

♒ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.
การงาน มีปัญหาเกี่วกับคดีความหรืออุบัติเหตุ โดยเฉพาะท่านที่มีอาชีพเกี่ยวกับรับเหมาก่อสร้าง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่เป็นทุกขลาภ เช่น ได้จากการฟ้องร้อง เป็นต้น ความรัก คนรักเดินทางไกลมาหา และมีเรื่องให้ช่วยเหลือ สุขภาพ ท่านที่มีน้ำหนักตัวมาก ช่วงนี้ให้ระวังหกล้ม และมีปัญหาเกี่ยวกับเข่าหรือข้อ

♓ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.
การงาน ท่านที่ทำงานรับราชการหรือพนักงานของรัฐ ช่วงนี้ให้ระวังการเสนองานต่อเจ้านาย จะทำให้ท่านถูกเพ่งเล็ง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ได้แล้วให้ระวังเดือดร้อนจากการถูกฟ้องร้อง ความรัก ความรักเต็มไปด้วยอุปสรรคจากการไม่เห็นด้วยของผู้ใหญ่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับตาอักเสบ เนื่องจากอาการติดเชื้อ

♈ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
การงาน ท่านที่ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างหรืออุตสาหกรรมผลิตวัสดุก่อสร้าง ช่วงนี้ต้องระวังเกี่ยวกับการขนส่งให้มาก จะเดือดร้อน เนื่องจากหนี้สูญได้ การเงิน รายจ่ายค่อนข้างมาก ทำให้เดือดร้อน ความรัก ความรักมีอุปสรรค จึงควรงดเว้นการนัดหมายและเจรจาใดๆ เกี่ยวกับการแต่งงานหรือหมั้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหลอดลมหรือระบบหายใจไว้บ้าง

♉ ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.
การงาน โดดเด่น เพื่อนฝูงเกื้อหนุน ท่านที่ยังว่างงานจะได้งานทำด้วยการช่วยเหลือของเพื่อน การเงิน รายจ่ายค่อนข้างมาก และลูกหนี้ก็จ่ายเงินไม่ตรงเวลา แถมที่จ่ายตรงก็จ่ายไม่ครบ ความรัก ความรักหวานชื่นและจะได้ลาภจากคนรักด้วย สุขภาพ แข้งหรือขาได้รับพิษ ทำให้อักเสบ จึงควรระวังไม่ควรลงน้ำ

♊ ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.
การงาน การงานจะทำให้ท่านมีชื่อเสียง และได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน การเงินคล่องตัวดีขึ้น เนื่องจากมีรายได้เข้ามาจากหลายทาง ความรัก ความรักกับคนรัก ซึ่งอยู่ในวงงานเดียวกัน จะค่อยๆดีขึ้น นับจากนี้ไปจนถึง 1 ธ.ค. สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหายใจ เช่น หลอดลมอักเสบ เป็นต้น

♋ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.
การงาน ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น และหากท่านเป็นนักกีฬา ช่วงนี้จะโดดเด่นเป็นที่สุด การเงิน เงินทองคล่องตัวดี และมีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากนี้ไปจากการเสี่ยงโชค ความรัก คนรักจะหมางเมินและเย็นชา ทำให้ท่านเริ่มหงุดหงิดกับพฤติกรรมเช่นนี้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจหรือไขมันอุดตันในเส้นเลือดในสมอง

♌ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
การงาน การงานสะดุด เพราะขาดเงินทุนหมุนเวียน การเงิน รายจ่ายสูงขึ้น ขณะที่รายรับเท่าเดิมหรือลดลง ทำให้เงินขาดมือ ความรัก คนรักเป็นคนขี้ระแวง และทำให้ขัดแย้งกับท่านได้ง่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเข่าหรือแข้ง จะประสบอุบัติเหตุและเจ็บป่วยได้

♍ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
การงาน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากงานประจำ เช่น ชนะการประมูลหรือได้เงินจากการขายทรัพย์สิน เป็นต้น การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้จากงานเพิ่มขึ้น และยังมีเงินจากลาภลอยหรืองานพิเศษด้วย ความรัก ความรักสดใส เนื่องจากผู้ใหญ่เกื้อหนุนช่วยให้ความรักเป็นไปด้วยดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง และทำให้โรคประจำตัวกำเริบ

♎ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 17 พ.ย.
การงาน จะมีงานจรๆเข้ามา และส่งผลกระทบถึงงานประจำ เนื่องจากมีคดีความ การเงิน จะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น คดีความและการเจ็บป่วย เป็นต้น ความรัก ความรักแตกร้าวและอาจถึงกับแยกทางกัน จึงควรใจเย็นและหนักแน่น สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจหรือความดันโลหิตสูง และเป็นเหตุให้เส้นโลหิตแตกได้

♏ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
การงาน การงานมีอุปสรรค เนื่องจากเพื่อนร่วมงานเป็นเหตุให้ต้องชะลอการตัดสินใจในบางเรื่องไว้ก่อน การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่กับการเจ็บป่วยของญาติ ความรัก จะพบคนรักซึ่งผิดหวังหรืออกหักแล้วต้องการคนปลอบใจ จึงไม่ควรสงสารคนอื่นจนตัวท่านเองเดือดร้อน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกระทันหัน

♐ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.
การงาน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากการงาน เช่น ได้งานใหม่เงินดีกว่าเดิม เป็นต้น การเงิน การเงินคล่องตัว และมีโอกาสเหลือเก็บ ความรัก ความรักสดใสทั้งเก่าและใหม่จะเข้ามา สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้กำเริบ เนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลง

ดวงเมืองช่วงนี้
เศรษฐกิจ ดาวพุธร่วมอาทิตย์และพฤหัส จะมีกระแสข่าวในเชิงบวกต่อภาวะเศรษฐกิจ ทำให้นักลงทุนแห่กันมาซื้อหุ้น ส่งผลให้ดัชนีมีการปรับตัวขึ้น แต่ก็อย่าเพิ่งซื้อเพลินจนลืมขายออกไปบ้าง เพื่อนลดความเสี่ยง ซึ่งจะเกิดขึ้นจากหุ้นปรับตัวลดลงในช่วง 28 ต.ค. – 15 พ.ย. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 22 พ.ย.
การเมือง สงบเงียบเหมือนทะเลไม่มีคลื่น แต่กระแสน้ำไหลเชี่ยวและลมด้วย จึงไม่น่าไว้ใจ
เรื่องทั่วไป ดาวอาทิตย์และศุกร์แยกจากกัน ภัยธรรมชาติจากน้ำจะลดลง แต่ให้ระวังเกี่ยวกับการเมือง และภาวะเศรษฐกิจจะเกิดขึ้นในช่วง 1 พ.ย. – 1. ธ.ค.2560

ขอขอบคุณ :
อ.สามารถ มังสัง , manager.co.th

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

วันอังคาร ดวงจันทร์ใกล้ดาวเสาร์ 3 องศา
วันพุธ ดวงจันทร์ไกลโลก
วันศุกร์ ดาวพฤหัสบดีอยู่ร่วมทิศกับดวงอาทิตย์ , วันพระ
วันเสาร์ จันทร์กึ่งข้างขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์