ดูดวงรายสัปดาห์ (ตามปีนักษัตร)

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2560 – 04 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามปีนักษัตรเกิด

29 ม.ค. 2560 – 04 กุมภาพันธ์ 2560

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ปีชวด อิทธิพลของไพ่ราชินีถือถ้วย (Queen of Cups)คุณจะมีโชคลาภจากคนรัก ทำให้การเงินเดินสะพัดมากขึ้น ด้านการงานจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านาย ทำให้มีผลงานโดดเด่นเกินหน้าเกินตาชาวบ้านเขา และที่มีงานอิสระกิจการรุดหน้าตามที่เราลุ้น ส่วนความรักคนที่อยู่กินกันแล้วไม่มีบุตรเสียที คราวนี้ได้เฮและคนที่ไม่มีคู่จะได้พบคนตรงสเปก ช่วงนี้ควรทำบุญร่วมกันเพื่อเสริมดวงความรักให้มั่นคง

ปีฉลู อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles)คุณจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาอย่างไม่คาดคิด ทำให้การเงินที่ติดขัดเริ่มไหลลื่น ส่วนคนที่เล่นหุ้นจะได้กำไรก้อนใหญ่ ด้านความรักคนที่ให้ระวังปัญหาเรื่องเวลาที่ไม่ลงเอยกัน จะทำให้มีเง้างอนกันบ้าง ด้านการงานด้วยผลงานที่โดดเด่นจะทำให้เจ้านายไว้เนื้อเชื่อใจ จนเป็นที่อิจฉาของคนอื่น และที่มีงานส่วนตัวกิจการจะไปได้ดีเกินเป้าหมาย มีการขยายกิจการออกไป ควรบูชาพระพิฆเนศเสริมดวงการงานให้มั่นคงตลอดไป

ปีขาล อิทธิพลของไพ่ 7 ไม้เท้า (Seven of Wands)คุณจะปวดหัวกับเรื่องงานเพราะเข้ามามากจนตั้งตัวไม่ติด แต่เราทำงานออกมาได้อย่างน่าพึงพอใจ ส่วนคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการที่มีปัญหาจะเคลียร์ได้อย่างไม่ยาก เพียงแต่ใจเย็นๆ กว่านี้ ด้านการเงินจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็มีรายจ่ายก้อนใหญ่ แต่เรื่องโชคลาภพอมีเข้ามา ด้านความรักอย่าทำตัวโลเล เพราะมิฉะนั้นปัญหารักสามเส้า จะบานปลายจนทำให้คนรักรับไม่ได้ ช่วงนี้ควรหาโอกาสไปทำบุญกับคนรักเพื่อเสริมชะตาความรักให้ราบรื่น

ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 9 ถ้วย (Nine of Cups) คุณคนโสดจะได้พบรักกับคนที่มีพันธะแล้ว และคนที่ขัดใจกันต้องรีบคุยมิฉะนั้นจะมีมือที่สามมาแทรก ด้านการเงินจะมีเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน จากบริวารนำลาภลอยมาให้ แต่ก็เก็บไว้ไม่อยู่ ด้านการงานปัญหาที่ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานจะเคลียร์กันลงตัว จึงทำงานอย่างราบรื่นสบายใจ และที่มีงานส่วนตัวไปได้ดีมีลูกค้ามากขึ้น โดยเฉพาะกิจการด้านอาหารการกิน ช่วงนี้ควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสจะเสริมชะตาชีวิตเราได้ดี

ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่ 5 ดาบ (Five of Swords)คุณจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเหตุจากเรื่องส่วนตัว จึงทำให้การทำงานมีปัญหาไม่ราบรื่น และที่มีธุรกิจส่วนตัวให้ระวังอย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินด้านความรักให้ระวังคำพูด มิฉะนั้นจะมีปัญหาบ่อยๆ ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็จะหมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนการเสี่ยงจงอย่าริเพราะไม่มีดวงด้านนี้ ช่วงนี้ทำบุญนั่งสมาธิแผ่เมตตาจะทำให้เราสงบ มองหาทางแก้ปัญหาชีวิตได้ดีขึ้น

ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่ 8 ไม้เท้า (Eight of Wands)คุณที่ทำงานประจำจะเพราะผลงานที่โดดเด่น จนคนที่พลาดโอกาสเขาหมั่นไส้อย่างจัง และที่มีงานส่วนตัวกิจการเดินหน้า เพราะการวางแผนงานที่ดี และคนที่คิดจะเริ่มมีกิจการเป็นของตนเอง เป็นโอกาสเหมาะสมในการลงมือทำด้านความรักไปได้ด้วยดี เข้าใจกันและกันมากขึ้นทำให้รักมั่นคงอบอุ่น การเงินช่วงนี้ไม่หวือหวา แต่ไม่เดือดร้อนถ้ารู้จักใช้ ควรบูชาพระพิฆเนศเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands)คุณที่คิดเปลี่ยนย้ายงานจะสมหวัง มีงานที่ผลตอบแทนและมั่นคงกว่าเดิม ส่วนที่สัมภาษณ์งานไว้จะได้งานที่ตนเองชอบ และคนค้าขายกิจการไปได้ดี มีลูกค้าเข้ามาเป็นระยะๆ ด้านความรักคนที่บาดหมางกันจะมีปรับความเข้าใจกันได้ กลับมาคบหากันอีกครั้ง และคนที่แอบชอบใครอยู่เขาจะมีใจให้เรา ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่เดือดร้อนอะไร แต่อย่าใจอ่อนไปค้ำประกันใครเขา ช่วงนี้ควรทำบุญตามโอกาสเพื่อเสริมดวงความรักให้มั่นคงตลอดไป

ปีมะแม อิทธิพลของไพ่ 8 เหรียญ (Eight of Pentacles) คุณจะโชคดีมีเงินทองเข้ามามากจากการเสี่ยง ทำให้เงินทองที่ติดขัด เริ่มจะคล่องมือ ส่วนคนที่ให้ใครหยิบยืมเงินจะได้คืนมาอย่างไม่คิด ด้านความรักไปได้เรื่อยๆ แม้อาจไม่เข้ากันบ้าง แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไร ด้านการงานคนที่ทำงานกินเงินเดือนจะเคลียร์งานได้ลุล่วงรวดเร็ว จนเป็นที่พอใจของคนเป็นเจ้านาย และคนค้าขายเงินทองหมุนคล่องมือ ควรเสริมดวงการงานและการค้าขาย ด้วยการปล่อยปลาไหล

ปีวอก อิทธิพลของไพ่ 7 เหรียญ (Seven of Pentacles)คุณที่ชอบการเสี่ยงโชคจะได้เงินใช้ แต่อย่าโลภมากจะได้ไม่คุ้มเสีย ส่วนคนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้เงินใช้ก้อนใหญ่ ทำให้เงินทองสะพัดคล่องมือ ด้านความรักถ้าแอบชอบใครอยู่เขาจะมีใจให้ ทำให้ชีวิตมีสีสันกับเขาเสียที และคนที่คบหากันอยู่ไปได้ดีมีการปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น ด้านการงานจะมีงานเข้ามามาก แต่เราก็จะทำงานได้ดีมีผลงานเข้าตาเจ้านายชม และที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้สวย มีคนให้การสนับสนุนเรื่องการเงิน ช่วงนี้ควรทำบุญตักบาตรเสริมชะตาชีวิตตนเอง

ปีระกา อิทธิพลของไพ่ 2 ถ้วย (Two of Cups) คุณที่อยู่เป็นโสดมานานจะได้พบกับคนที่ใช่ แต่การคบหาให้ค่อยเป็นค่อยไป และคนที่ลุ้นเรื่องบุตรจะสมหวังดังใจคิด ด้านการเงินจะมีลาภลอยจากคนในครอบครัวแม้ว่าจะมิใช่ก้อนใหญ่ เมื่อมีโชคแล้วควรหมั่นทำบุญทำทานกับคนที่ด้อยโอกาสกว่า และคนที่เล่นหุ้นไว้ทำกำไรเกินคาดคิด ด้านการงานสมหวังกับตำแหน่งที่ลุ้นไว้ และคนค้าขายคล่องตัวขึ้นหลังจากเงียบเสียนานช่วงนี้ควรทำบุญกับคนยากไร้จะส่งผลดีต่อตนเอง

ปีจอ อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot)คุณจะได้พบรักกับคนต่างเชื้อชาติ และไปกันและที่มีปัญหากันเพื่อนฝูงจะช่วยเคลียร์ปัญหาให้ ด้านการเงินคุณจะมีโชคลาภอย่างฟลุกๆ ทำให้เงินทองที่ติดขัดเริ่มมีหมุนเวียนมากขึ้น ส่วนการงานจะแก้วิกฤติเป็นโอกาสทำผลงานดี เป็นที่ชื่นชมของคนเป็นเจ้านาย และที่มีกิจการเป็นของตนเองเดินหน้าเกินเป้าหมายที่วางไว้ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานเป็นการเสริมชะตาชีวิต

ปีกุน อิทธิพลของไพ่เด็กถือถ้วย (Page of Cups) คุณทีใช้ชีวิตคู่มานาน ความรักจะอบอุ่นเข้าใจกันมากขึ้นส่วนคนโสดจะได้พบคนที่ใช่ ด้านการเงินจะมีลาภลอยเข้ามาอย่างไม่คาดคิด และที่เล่นหุ้นไว้พอมีเงินเข้ามาให้อุ่นใจส่วนการงานผลงานค่อนข้างดี ทำให้ทำงานอย่างมั่นใจและที่ค้าขายกิจการดีขึ้น ควรทำบุญกับเด็กด้อยโอกาสเสริมดวงชะตาชีวิต

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 089-4914400

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า