ดูดวงรายสัปดาห์ (ตามปีนักษัตร)

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2559 – 04 มิถุนายน พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ ดวงคนเกิดปีนักษัตรต่างๆ

วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2559 – 04 มิถุนายน พ.ศ.2559

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ปีชวด อิทธิพลของไพ่ 5 ไม้เท้า (Five of Wands) คุณเริ่มเบื่อกับงานที่ทำเพราะมีแต่พวกคอยแทงข้างหลัง และที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี แม้จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาบ้าง ด้านการเงินอย่าคาดหวังเรื่องเสี่ยงโชค เพราะมิฉะนั้นจะเดือดร้อนหนัก ส่วนความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวาตื่นเต้น ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มต้นพอได้อยู่ แต่อย่ารีบร้อนในการคบหาและที่อยู่กินเป็นครอบครัว ควรปรับตัวเข้าหากันมิฉะนั้นปัญหาจะบานปลาย ช่วงนี้ควรหมั่นไปทำบุญทำทานร่วมกัน เพื่อเสริมดวงชะตาความรัก

ปีฉลู อิทธิพลของไพ่แปดไม้เท้า ( Eight of Wands) คุณที่มองหางานใหม่จะได้งานที่มั่นคง มีผลตอบแทนสูง และที่ลงหุ้นงานส่วนตัวกับใครอยู่ จะมีงานใหญ่มารองรับ ทำให้ธุรกิจมีเงินหมุนเวียนคล่องมือ ส่วนความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่หวือหวา และคนที่แอบชอบใครอยู่คงต้องใช้เวลา ด้านการเงินรายรับกับรายจ่ายสูสีกัน และคนที่รักการเสี่ยงคุณถ้าโลภมากจะเดือดร้อน ส่วนที่เล่นหุ้นไว้พอได้เงิน แม้มิใช่ก้อนใหญ่ ควรบูชาพระสิวลีจะเสริมดวงชะตาชีวิตเรา ให้มั่นคงและก้าวหน้า

ปีขาล อิทธิพลของไพ่ราชาถือดาบ (King of Swords) คุณจะเครียดจัดกับการทำงาน เหตุเพราะเจอคนรอบข้างคอยแทงข้างหลัง และที่มีงานส่วนตัวควรดูสัญญาให้ดี มิฉะนั้นจะเสียเปรียบคนอื่นเขา ส่วนการเงินจงอย่าไปค้ำประกันใครเป็นอันขาด มิฉะนั้นจะเดือดร้อน ส่วนความรักจะมีเรื่องระหองระแหง เพราะต่างยึดตนเองเป็นที่ตั้ง โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวอย่านำเรื่องอดีตมาเล่าใหม่และที่แอบชอบใครอยู่ ให้ค่อยเป็นค่อยไปจะสมหวัง ช่วงนี้ควรไปปล่อยนกปล่อยปลาร่วมกัน เพื่อเสริมดวงชะตาความรักให้ราบรื่น

ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณ คนโสดที่อยู่คนเดียวมานาน จะเลิกหายเหงา เพราะจะได้พบคนที่ใช่และไปกันได้ดี ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากครอบครัว ทำให้เงินทองที่เคยตึงมือเริ่มผ่อนคลายเสียที และคนที่เป็นเจ้าหนี้จะโชคดีลูกหนี้เอาเงินมาคืนให้อย่างเกินคาด ด้านการงานที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่ คุณจะได้งานถูกใจและผลตอบแทนดี และที่ว่างงานอยู่จะได้งานทำช่วงนี้ ส่วนที่เป็นนายตนเองปัญหาที่เกิดจะเคลียร์ได้อย่างดี และคนที่มีหุ้นส่วนจะทำงานเข้าขากันได้เป็นอย่างดี เมื่อโชคดีมาเยือนแล้ว ควรแบ่งปันให้กับคนที่ด้อยโอกาสกว่าจะโชคดียิ่งๆ ขึ้น

ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่ 2 เหรียญ (Two of Pentacles) คุณจะเครียดหนักกับเงินทอง เพราะหมุนเงินไม่ทัน รายจ่ายก้อนโตเข้ามาเยือนอย่างไม่คาดคิด ทำให้ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดอย่างหนัก โดยเฉพาะคนที่มีหนี้สิน จะมีปัญหาเหตุเพราะชำระไม่ทันตรงเวลา ส่วนความรักปัญหามาจากการเงิน ทำให้ต่างคนต่างเครียด มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยๆ และที่อยู่กินมานานให้ระวังปัญหามาจากพี่น้อง ด้านการงานสำหรับคนที่ทำงานประจำให้ระวังเรื่องส่วนตัว จะตกเป็นขี้ปากของชาวบ้านและที่มีงานส่วนตัวจะปวดหัวเก็บเงินลูกค้าไม่ได้ ควรไปทำบุญทำทานตามโอกาสอันควรเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตให้ดีขึ้น

ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่นักรัก (The Lovers) คุณจะเครียดเสียชื่อเสียงเหตุเพราะความเจ้าชู้ของตนเอง ทำให้เป็นขี้ปากของคนอื่น บางรายจะมีปัญหากับคนรักเพราะพวกบ่างช่างยุ ด้านการเงินจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ก็พอหมุนได้ไม่ฝืดเคืองด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวกิจการไปได้เรื่อยๆ ขอเพียงอย่าไว้ใจใครมากเกิน สำหรับคนที่ทำงานประจำ เริ่มสับสนว่าจะอยู่ที่เก่าหรือไปที่ใหม่ดี ควรเสริมดวงชะตาด้วยการบูชาพระพิฆเนศจะเป็นการดีต่อตัวเรา

ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่ 5 ถ้วย (Five of Cups) คุณจะมีปากเสียงกับคนรักบ่อยๆ เหตุเพราะทัศนคติไม่ค่อยลงรอยกัน ดังนั้นต้องรีบเคลียร์ก่อนที่จะลุกลามออกไป ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามาจากผลการทำบุญ ทำให้เงินทองเริ่มหมุนได้คล่องมือ แต่บางรายจะมีเหตุเสียเงิน เพราะเรื่องสุขภาพ ด้านการงานต้องนิ่งให้มาก เพราะมีคนคอยเล่นงานอยู่ สำหรับคนที่มีงานส่วนตัว กิจการเริ่มมีปัญหา เพราะบริวารทำเหตุ ช่วงนี้ควรทำบุญทำทาน นั่งสมาธิแผ่เมตตา เสริมชะตาชีวิตตนเองเป็นการดี

ปีมะแม อิทธิพลของไพ่ 6 ถ้วย (Six of Cups) คุณที่เป็นโสดมานาน จะได้พบรักกับคนอ่อนวัยกว่า แต่ก็ไปกันได้ด้วยดีมีความสุข ด้านการเงินมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน ได้มาจากคนในครอบครัว และบางรายจะมีโชคลาภเข้ามาจากการเดินทาง ช่วงนี้ควรเสริมดวงด้วยการทำทานเกี่ยวกับเด็ก ส่วนการงานของคุณไปได้ดี มีเจ้านายคอยส่งเสริม และคนค้าขายกิจการจะก้าวหน้า จนมีคนอยากมาร่วมหุ้นด้วย ช่วงนี้สุขภาพเริ่มดีขึ้น ควรทำบุญบริจาคโลงศพเสริมดวงสุขภาพ

ปีวอก อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups)คุณจะเครียดวุ่นวายกับความรัก เหตุเพราะคนอื่นเข้ามาปั่นป่วน จนมีปัญหากับคนรักอย่างบ่อยครั้ง ส่วนการเงินจะมีเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะมีรายจ่ายฟุ่มเฟือยค่อนข้างมาก ดังนั้นควรคิดก่อนใช้ ด้านการงานสำหรับคนที่ทำงานส่วนตัว แม้กิจการไปได้ดี แต่ให้ค่อยเป็นค่อยไป ส่วนที่ทำงานกินเงินเดือนเรื่องส่วนตัวของเราจะโดนเอาไปนินทา เล่นเอาหงุดหงิด ช่วงนี้อาจมีเรื่องทำให้เครียดบ่อยๆ จนจิตใจไม่สงบ ควรหมั่นไปทำบุญทำทานเพื่อทำให้จิตใจสงบร่มเย็นขึ้นบ้าง

ปีระกา อิทธิพลของไพ่อัศวินถือไม้เท้า (Knight of Wands) คุณที่ลุ้นตำแหน่งที่สูงขึ้น คราวนี้เจ้านายจะช่วยผลักดันให้สมหวัง ทำให้ทำงานอย่างมีความสุข และที่มีธุรกิจส่วนตัวกิจการจะเติบโตมีคนสนับสนุน ด้านการเงินมีเข้ามาให้อุ่นใจ แต่ก็จะมีรายจ่ายก้อนโต ส่วนที่หวังการเสี่ยงอย่าโลภมาก เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักไปได้เรื่อยๆ แม้ไม่หวือหวาแต่เข้าใจกันดี และคนที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ จะเคลียร์กันได้กลับมากลมเกลียวดังเดิม ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญร่วมกัน เพื่อเสริมดวงความรักให้มั่นคง

ปีจอ อิทธิพลของไพ่ 10 เหรียญ (Ten of Pentacles) คุณจะมีโชคเข้าก้อนโตเข้ามาอย่างตั้งตัวไม่ทำให้เงินทองเดินสะพัด และที่เล่นหุ้นไว้จะได้รับกำไรเข้ามาอย่างเกินคาด ส่วนที่ยื่นเรื่องกู้เงินลงทุนไว้ จะได้รับการอนุมัติ ด้านการงานคนที่ทำงานส่วนตัวจะได้งานใหญ่ และที่คิดจะขยายกิจการเป็นโอกาสดีในการลงมือ และสำหรับคนที่ทำงานประจำ งานจะก้าวหน้า ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนความรักสำหรับคนที่แต่งงานอยู่กินมานาน จะได้บุตรสมดังรอคอยเสียที ส่วนที่ชอบพอกันอยู่ จะมีความกลมเกลียวใคร่กันมากขึ้น ช่วงนี้เมื่อได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาก็ควรทำบุญทำทานกับคนยากไร้ จะเสริมดวงชะตาชีวิตเราเป็นอย่างดี

ปีกุน อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะมีผลงานโดดเด่น เป็นที่พึงพอใจของหัวหน้างาน และที่มีงานส่วนตัวกิจการเดินหน้าไปได้ด้วยดี ทำให้ธุรกิจขยายตัวออกไปได้เสียที ด้านความรักเป็นไปได้ดี โดยเฉพาะคนโสด จะมีความรักเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว ด้านการเงินเดินสะพัดไปได้ดี มีเข้ามาหลายทาง และบางรายจะมีโชคลาภก้อนใหญ่ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ส่วนที่เล่นหุ้นไว้ จะได้กำไรอย่างน่าพึงพอใจเมื่อได้รับสิ่งดีๆ แล้วควรนำเงินทำบุญทำทานกับคนยากไร้เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเองให้ดียิ่งๆ ขึ้น

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 094-6298799

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า

ใส่ความเห็น