ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2559 –  05 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2559 – 05 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามปีนักษัตรเกิด

30 ต.ค. 2559 – 05 พ.ย. 2559

โดย อ.กิติคุณ พลวัน

ปีชวด อิทธิพลของไพ่ยุติธรรม (Justice) คุณที่เป็นหนี้สินใครอยู่ จะโดนทวงถามเป็นที่อับอายชาวบ้านเขา ส่วนคนที่เล่นหุ้นเพราะความโลภมากจะทำให้เสียเงิน ด้านความรักพอไปได้ แต่เพราะความหึงหวงมากเกินจะทำให้มีปัญหาในวันหน้า ส่วนคนที่เดียวดายมานานจะได้พบรักใหม่ในวงงาน ด้านการงานคนที่ทำงานกินเงินเดือนแม้ผลงานจะดี แต่ต้องรู้จักยืดหยุ่นบ้าง และคนค้าขายกิจการไปได้ดีอยู่ แต่ให้ระวังเรื่องข้อสัญญากับลูกค้า จะทำให้เครียด ควรทำบุญด้วยการปล่อยนกปล่อยปลาเป็นการแก้เคล็ด

ปีฉลู อิทธิพลของไพ่กงล้อมหาสมบัติ (Wheel of Fortune) คุณจะทำงานอย่างขยันขันแข็ง จนผลงานออกมาเด่นเป็นที่ยอมรับของผู้บังคับบัญชา และคนที่มีกิจการส่วนตัว จะได้รับโครงการที่ก่อเม็ดเงินก้อนโต ด้านการเงินจะมีลาภลอยเข้ามาจากครอบครัว ทำให้เงินทองที่เคยสะดุดเริ่มไหลลื่น ช่วงนี้เมื่อมีโชคควรนำเงินส่วนหนึ่งไปดูแลพ่อ-แม่ให้ดี แล้วเราจะโชคดีตลอดไป ส่วนความรักคนที่เคยมีปัญหากับคนรัก เหตุเพราะวันที่แตกต่างกัน จะเริ่มปรับตัวเข้าหากันได้ ถ้ามีโอกาสควรไปทำบุญทำทานร่วมกัน เพื่อเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งๆ ขึ้น

ปีขาล อิทธิพลของไพ่อัศวินรถลาก (The Chariot) คุณจะมีปัญหากับคนรักเหตุเพราะการเอาแต่ใจตนเองของเรา ดังนั้นควรต้องนิ่งและมีสติให้มากขึ้น ส่วนที่อยู่กินกันมานาน ควรเอาใจคู่ครองให้มากกว่านี้ ด้านการเงินแม้จะมีเงินเข้ามาให้อุ่นใจ แต่ให้ระวังอย่าไปค้ำประกันใคร เพราะจะมีปัญหาตามมาภายหลัง ส่วนเรื่องการเสี่ยงยังไม่มีเข้ามา จงอย่าโลภตามคนอื่นด้านการงานแม้ว่าผลงานเราจะดี แต่ปัญหาจะมีเหตุเพราะขาดมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่น สำหรับที่เป็นเจ้านายตนเองควรฟังคนอื่นบ้าง แล้วกิจการของคุณจะดีขึ้นกว่านี้ ช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทำทานกับคนด้อยโอกาส จะทำให้ชะตาชีวิตราบรื่นมั่นคง

ปีเถาะ อิทธิพลของไพ่ 2 ไม้เท้า (Two of Wands) คุณจะมีปัญหาเรื่องงานในเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่เราจะแก้ไขได้ลุล่วง และคนที่มีงานส่วนตัวจะได้งานใหญ่กำไรดีน่าพึงพอใจ ทำให้กิจการก้าวรุดหน้าตามแผนที่วางไว้ ด้านความรักจะลงเอยด้วยความสุขเสียที หลังจากที่มีปัญหากันมาอยู่เรื่อยๆ ด้านการเงินคุณจะมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็จะมีรายจ่ายที่ออกไปอย่างรวดเร็ว ส่วนดวงการเสี่ยงไม่ค่อยมี จงอย่าริเป็นขาด ควรเสริมดวงด้วยการทำทานกับคนยากไร้จะทำให้ชะตาฃีวิตเราดีมีความมั่นคงมากขึ้น

ปีมะโรง อิทธิพลของไพ่ 6 เหรียญ (Six of Pentacles) คุณจะมีเงินเข้าหลายทาง แต่ก็จะเก็บไว้ไม่อยู่ เรื่องเสี่ยงโชคพอได้แต่อย่าได้โลภมา ควรเก็บด้วยการซื้อเป็นทรัพย์สินเอาไว้ ด้านความรักจะพบรักใหม่อย่างไม่ตั้งใจ แต่ก็มิได้ยั่งยืน ส่วนที่คบหากันอยู่ระวังมีเหตุเข้าใจผิดเพราะเรื่องเงินทอง ด้านการงานอย่านำเรื่องส่วนตัวมาวุ่นวาย เพราะเจ้านายคอยจับผิดอยู่ และคนค้าขายกิจการไปได้เรื่อยๆ ควรปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมดวงให้การค้าคล่อง ส่วนวัยรุ่นวุ่นวายกับความรัก แต่เรียนยังเข้าเป้าตามที่วาดหวังไว้

ปีมะเส็ง อิทธิพลของไพ่ 1 ไม้เท้า (Ace of Wands) คุณจะทำงานอย่างมุ่งมั่น จนผลงานเข้าเป้าดังที่หวังไว้ และคนค้าขายกิจการมีคนมาขอร่มหุ้นด้วย และดำเนินไปได้ด้วยดี ด้านการเงินจะมีโชคลาภเข้ามา และบางรายจะได้รับมรดกอย่างไม่คาดฝัน เมื่อมีโชคควรนำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับคนด้อยโอกาส แล้วเราจะโชคดีตลอดไป ด้านความรักไปได้ด้วยดี แม้บางรายจะมีปัญหางอนกันบ้าง ส่วนที่แอบชอบใคร ต้องใช้เวลาสักนิด ควรบูชาพระสิวลีเสริมดวงชะตาชีวิตให้รุ่งโรจน์ขึ้น

ปีมะเมีย อิทธิพลของไพ่อัศวินถือเหรียญ (Knight of Pentacles) คุณจะมีโชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เงินทองเดินสะพัดคล่องมือ ส่วนคนที่เล่นหุ้นมีเงินเข้ากระเป๋า ด้านการงานผลงานดีแต่มีข้อขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน และคนค้าขายกิจการคล่องตัวขึ้น ทำให้มีกำลังใจในการดำเนินธุรกิจต่อด้านความรักคนที่เป็นโสดมานาน จะพบรักกับคนที่พร้อมกว่าเรา ทำให้มีปัญหาทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

ปีมะแม อิทธิพลของไพ่โลก (The World) คุณที่ทำงานกินเงินเดือนจะทำงานอย่างหนัก จนผลงานออกมาดีแต่จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ และที่มีงานส่วนตัวกิจการไปได้ดี โดยเฉพาะที่ทำเกี่ยวกับการค้าต่างประเทศ ด้านความรักจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ แต่ให้ระวังจะเจอคนที่มีชั้นเชิง ด้านการเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่หวือหวา มีใช้ตลอด แต่เรื่องลาภลอยไม่ค่อยเด่น ควรปรนนิบัติพ่อ-แม่ดูแลท่านให้ดี จะเป็นการเสริมดวงเราดียิ่งนัก

ปีวอก อิทธิพลของไพ่คนโทเทน้ำ (Temperance) คุณที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานใหม่ จะได้งานที่ถูกใจและผลตอบแทนสูง และคนที่เป็นเจ้านายตนเองกิจการไปได้ดีจนมีคนต้องการมาร่วมลงทุน ด้านการเงินเดินสะพัด มีใช้ตลอดแต่เรื่องการเสี่ยงไม่เด่น สำหรับคนที่เล่นหุ้นยังพอได้อยู่ แต่อย่าโลเลมาก ด้านความรักคนที่ยังโสดจะได้พบรักใหม่ จากการทำงานร่วมกัน ช่วงนี้ควรทำบุญทำทานตามความเหมาะสม เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตตนเอง

ปีระกา อิทธิพลของไพ่ 7 ถ้วย (Seven of Cups)l คุณจะทำงานอย่างมีปัญหาเพราะมัวแต่วุ่นเรื่องส่วนตัว ทำให้งานคั่งค้างอย่างน่าปวดหัว แต่คนค้าขายกิจการไปได้เรื่อยๆค่อนข้างดี แต่อย่าไว้ใจใครมากเกิน ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามา แต่ก็จะหมดสิ้นเปลืองไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย ดังนั้นควรรู้จักใช้บ้าง ด้านความรักจะทำตัวหลายใจ สุดท้ายจะไม่เหลือใครเลย ช่วงนี้ควรหาโอกาสทำจิตให้สงบปลงชีวิตให้เป็น แล้วจะเห็นหนทางแก้ปัญหาได้ไม่ยาก

ปีจอ อิทธิพลของไพ่ราชินีถือเหรียญ (Queen of Pentacles) คุณที่อยู่คนเดียวมานานจะได้พบคนถูกใจและมองว่าใช่ แต่ต่อไปจะมีปัญหาเพราะต่างคนต่างมั่นใจ ส่วนที่คบหากันมานานจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาบ้าง แต่ก็มินานกลับมาดีกันดังเดิม ด้านการเงินเดินสะพัด บางรายมีโชคลาภอย่างแปลกๆ เมื่อมีโชคแล้วงควรนำเงินไปทำบุญบ้าง ด้านการงานไปได้ดี มีผลงานเข้าเป้า เจ้านายให้การชื่นชม ส่วนคนที่มีธุรกิจส่วนตัวไปได้ดี แต่อย่ารับหุ้นส่วนมิฉะนั้นจะมีเรื่องวุ่นวายตามมา

ปีกุน อิทธิพลของไพ่ 3 ถ้วย (Three of Cups) คุณที่คบหากับแฟนมานาน จะสมหวังได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และคนที่มีแอบลุ้นใครเขามีไมตรีที่ดีตอบมา ด้านการเงินแม้จะไม่หวือหวา แต่ไม่เดือดร้อน เพียงให้รู้จักใช้ ด้านการงานผลงานดีเจ้านายส่งเสริม ส่วนคนที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จะปรับความเข้าใจกันได้ และที่ทำกิจการส่วนตัวมีลูกค้าเรื่อยๆ ให้พออยู่ได้ ช่วงนี้ควรปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาให้ลื่นไหล

ติดต่อดูดวงส่วนตัว กับ อ.กิติคุณ พลวัน ได้ที่
โทร 094-6298799

ขอขอบคุณ :
อ.กิติคุณ พลวัน , นสพ.แนวหน้า

ดูดวงรายสัปดาห์