ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 05 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2560 – 05 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

ดูดวงรายสัปดาห์ ตามราศีเกิด

30 ต.ค. 2560 – 05 พ.ย. 2560

♑ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.
การงาน การงานโดดเด่น ได้รับการยกย่องชมเชยจากเจ้านาย และส่งผลดีในอนาคต การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่กับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้ท่านเดือดร้อน ความรัก ความรักเป็นเหตุให้ท่านต้องขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือพี่น้อง เข้าข่ายความรักทำให้ตาบอด สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

♒ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.
การงาน ท่านจะได้รับผลกระทบจากคดีความ เนื่องจากการทำงาน จึงควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่ผิดกฎหมาย การเงิน จะได้เงินก้อนจากธุรกิจเสี่ยงๆ จึงควรระวังไว้ จะได้ไม่เดือดร้อน ความรัก ความรักสดใส กับคนรักต่างวัย เช่น หญิงแก่ชายอ่อน เป็นต้น สุขภาพ ให้ระวังเกียวกับการกิน ไม่ควรรับประทานอาหารที่ท่านไม่คุ้นเคย

♓ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.
การงาน ท่านที่เป็นข้าราชการหรือพนักงานของรัฐ ให้ระวังผู้ใหญ่เข้าใจท่านผิด และทำให้ต้องถูกเพ่งเล็ง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่ได้แล้วจะเดือดร้อน จึงควรหลีกเลี่ยงรับของจากคนแปลกหน้า ความรัก ความรักแจ่มใส คบใครก็บอกไป จะได้รับคำตอบที่ต้องการ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ควรไปในท้องถิ่นที่ท่านไม่คุ้นเคย

♈ ราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
การงาน ท่านที่ประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ช่วงนี้ให้ระวังอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นกับงานของท่าน และส่งผลให้งานล่าช้า การเงิน โดยสภาพทั่วๆไป การเงินจะค่อยๆดีขึ้น ยกเว้นท่านที่เกิดวันอาทิตย์การเงินจะแย่ลง ความรัก ความรักเพิ่งเริ่มต้นไปได้ด้วยดี เนื่องจากผู้ใหญ่สนับสนุน ทำให้สะดวกในการนัดหมาย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

♉ ราศีพฤษภ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.
การงาน ท่านที่กระกอบธุรกิจบันเทิงหรือเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มประเภทมึนเมา ช่วงนี้ต้องระวังจะเดือดร้อนเพระมีคดีความ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย แต่ท่านก็มีจ่ายไม่ต้องห่วง ความรัก ความรักสดใส ท่านที่มีแผนจะหมั้นหรือแต่ง ช่วงนี้ทำได้สะดวก สุขภาพ สุขภาพดีไม่มีปัญหา หากเจ็บป่วยก็จะดีขึ้น

♊ ราศีเมถุน 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับวิชาการ ให้คำปรึกษา ช่วงนี้โดดเด่นเป็นพิเศษ จะมีชื่อเสียงจากงานประจำ การเงิน การเงินคล่องตัวดี ไม่มีปัญหา แต่อาจมีแค่พอใช้สอย ไม่เหลือเก็บ จึงควรประหยัด ความรัก ความรักค่อนข้างเงียบเหงา และต้องรอจังหวะในการนัดหมาย สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน รวมทั้งอุบัติเหตุจากสัตว์เลี้ยงที่มีเขี้ยวเล็บ

♋ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.
การงาน เพื่อนฝูงและพี่น้องจะช่วยให้งานของท่านโดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่เป็นนักกีฬาแข่งขัน ช่วงนี้จะมีชัยชนะแน่นอน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการงานประจำ หรือจากการขายในรูปของค่านายหน้า ความรัก ความรักช่วงนี้จะต้องรอไปก่อน เนื่องจากความพร้อมยังไม่มี จึงควรรอ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความเครียด จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

♌ ราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
การงาน การงานโดดเด่น โดยเฉพาะท่านที่เป็นนักแสดงหรือขายของสวยงาม จะได้ผลตอบแทนสูง การเงิน การเงินคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนจากการขายหรือจากการขายหุ้นเพื่อทำกำไรช่วงสั้น ความรัก ความรักสดใส คนรักต่างไว้ใจและพร้อมทำตามที่ท่านขอ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแขนหรือขา จะได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

♍ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการงาน หากท่านยังไม่มีงานทำหรือมีแล้วแต่อยากเปลี่ยนงาน ท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงหรือพี่น้อง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายหุ้นหรือขายรถยนต์หรือเครื่องประดับเก่าๆ ความรัก ความรักสุกงอม ถึงขั้นหมั้นหรือแต่ง และผู้ใหญ่ก็เร่งรัดให้ดำเนินการ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง และทำให้โรคเก่ากำเริบ

♎ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. – 17 พ.ย.
การงาน ท่านที่ประกอบธุรกิจบันเทิงหรือการขายอาหาร ช่วงนี้จะต้องระวังการรับเช็ค จะพบกับการปฏิเสธการจ่าย การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากการขึ้นศาล เนื่องจากคดีความ ความรัก จะพบกับความขัดแย้งกับคนรักเรื่องเงิน และต้องถึงกับแยกทางกันได้ หากไม่หนักแน่นพอ สุขภาพ ให้ระวังอาการเครียดจนทำให้ล้มป่วยด้วยโรคหัวใจ

♏ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
การงาน จะพบกับความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน และนำไปสู่ความเสียหายเกี่ยวกับงานได้ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ แต่เป็นทุกขลาภ ได้แล้วต้องมีความสูญเสียตามมา ความรัก ความรักแห้งแล้ง หาคนถูกใจได้ยาก จึงไม่ควรแสวงหาในช่วงนี้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่วกับอุบัติเหตุเล็กน้อยจากของมีคม หรือสัวต์มีเขี้ยวเล็บ

♐ ราศีธนู 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน แต่เป็นข่าวเล็กน้อย การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือจากการให้ของคนบางคนที่ท่านคาดไม่ถึง ความรัก ความรักเป็นเรื่องต้องรอไปก่อน ไม่ควรเจรจาใดๆ ในช่วงนี้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับการเจ็บป่วย เนื่องจากอากาศเปลี่ยนแปลง

ดวงเมืองช่วงนี้
เศรษฐกิจ ดาวศุกร์ร่วมพฤหัสและอาทิตย์ ทำมุมเล็งดวงเมือง จะมีกระแสข่าวในเชิงบวกต่อภาวะการเศรษฐกิจ ทำให้นักลงทุนพากันซื้อหุ้นเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ดัชนีปรับตัวเพิ่มขึ้น
การเมือง การเมืองช่วงนี้สงบแบบน้ำนิ่ง แต่ไหลลึก มีการเคลื่อนไหวเงียบๆ แต่ค่อนข้างเป็นรูปธรรม
เรื่องทั่วไป ดาวพุธภุมเสาร์และราหูเกาะพยางค์ภุม จะมีพายุและฝนตกหนักในภาคใต้ฝั่งตะวันออก น้ำจะท่วมหนักและก่อให้เกิดความเสียหาย

ขอขอบคุณ :
อ.สามารถ มังสัง , manager.co.th

ดาราศาสตร์ ในสัปดาห์นี้

วันศุกร์ ดาวศุกร์ใกล้ดาวรวงข้าว 3.5 องศา, วันลอยกระทง, วันพระ

ดูดวงรายสัปดาห์