ราศีกุมภ์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีกุมภ์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีกุมภ์

เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม

ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งชาวราศีกุมภ์มีลักษณะ เป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะที่ดีดูโดดเด่น มองดูแล้วมีเสน่ห์มีความงดงามในตัวเอง และชาวราศีกุมภ์ยังเป็นคนที่แต่งตัวทันสมัย มีนิสัยใจคอเรียบร้อย กิริยาที่แสดงออกมาดูงามทั้งยังเป็นคนใจกว้างขวาง และชาวราศีกุมภ์ยังไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัวอีกด้วย ซึ่งชาวราศีกุมภ์นี้ผู้ที่พบเห็นมักจะหลงใหล ถูกใจเป็นอย่างมาก และชาวราศีกุมภ์ยังมีความสามารถในการเข้าสังคมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปรับตัวให้เข้ากับสังคม หรือการยอมรับใครเข้ามาในสังคม และชาวราศีกุมภ์นี้ เป็นคนที่ให้อภัยคนยาก ถ้าหากได้โกรธใครแล้วละก็ ชาวราศีกุมภ์มักจะเก็บความโกรธนี้ไว้ในใจเป็นเวลาที่ยาวนาน แต่ก็ไม่ถึงขั้นกับคำว่าจองเวรจองกรรม พยาบาทใคร ๆ สามารถคบเพื่อนต่างเพศได้อย่างง่าย ๆ ไม่มีการอายใด ๆ

ชาวราศีกุมภ์ถ้าหากท่านเป็นชาย จะเป็นคนที่เจ้าชู้ประตูดิน ไม่สนใจลูกเขาเมียใคร อยากได้ก็เข้าหา มีความมรู้สึกทางเพศสูง และชายชาวราศีกุมภ์ยังมีเพื่อนต่างเพศมากมายหลายคน ส่วนการพูดจาของชายชาวราศีกุมภ์นั้นก็ มีการพูดจาแบบที่เรียกว่ามีคารมคมคายพอตัว พุดให้เพศตรงข้ามหลงใหลได้ดีมาก แต่ว่าผู้ชายชาวราศีกุมภ์มักจะมีปัญหากับที่พัก ที่อยู่อาศัย และชายชาวราศีกุมภ์มักจะต้องขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องการเงินกับเพื่อนต่างเพศอยู่บ่อย ๆ ส่วนถ้าหากท่านเป็นผู้หญิงชาวราศีกุมภ์นั้น จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ การแต่งกายก็ดี แต่ก็มักมากในเรื่องเพศเช่นกัน มีหลายคู่นอน และหญิงชาวราศีกุมภ์นั้นจะเป็นคนที่รักสวยรักงาม และเวลาไปปที่ไหน ก็มักจะได้เพื่อนใหม่ ๆ ทั้งที่เป็นเพศเดียวกันและที่เป็นเพื่อนต่างเพศอยู่เสมอ ๆ ซึ่งหญิงชาวราศีกุมภ์นี้ ไม่ค่อยมีปัญหากับเรื่องการเงิน แต่ว่าหญิงชาวราศีกุมภ์นี้ส่วนนมากจะมีปัญหากับเรื่องของคู่หครอง เพราะอาภัพสามี

ชาวราศีกุมภ์นี้ถือว่าเป็นคนที่โดดเด่นอย่างมากในวงการสังคม ไม่ว่าจะทำอะไร คบหาสามาคมกับใครก็ดีหมด แต่ว่า ชาวราศีกุมภ์นี้ มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเพศเป็นหลัก เนื่องจากว่า ชาวราศีกุมภ์มักจะเจ้าชู้เอามาก ๆ ซึ่งถ้าหากชาวราศีกุมภ์สามารถแก้ไขเรื่องนี้ได้นั้น ชาวราศีกุมภ์คนนนั้นจะต้องเป็นคนที่โดดเด่น แล้วมีชื่อเสียงก้องไกลไปอย่างมากเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น