ราศีเมษ

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีเมษ

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีเมษ

เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม

คนที่เกิดในราศีเมษเป็นคนที่รักสนุก เป็นคนร่าเริง มีหัวคิดที่ทันสมัย เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว อยู่นิ่ง ๆ ไม่ค่อยเป็น มีความอดทนที่ต่ำ แต่ก็เป็นคนที่มีความตั้งใจในการทำงานมาก ทำอะไรก็จะใจจริง ๆถ้าคิดจะทำอะไรแล้วละก็ ก็จะทำทันที ไม่ผัดวันประกันพรุ่งซึ่งถือเป็นข้อดี แต่ว่าทำงานไปแล้วก็จะทำได้แค่แปเดียว ก็ไม่ค่อยทำแล้ว ประมาณว่าท่าดีทีเหลวอะไรอย่างนี้ แล้วคนเกิดราศีเมษยังมีนิสัยไม่ค่อยเรียบร้อย ทำอะไรลวก ๆ ชอบทำอะไร ไม่คิดหน้าคิดหลัง หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวน แต่ก็เป็นคนที่ตรงไปตรงมา แต่ถ้าเอาจริง ๆก็จะไม่ค่อยจะตรงไปตรงมาซักเท่าไหร่ และชาวราศีเมษจะมีข้อเสียอยู่ที่ ไม่ชอบให้ใครมาอวดเก่ง หรือว่าฉลาดกว่าตัวเลยแม้แต่น้อย

ถ้าคนที่เกิดในราศีเมษเป็นผู้ชายจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ในการพูดมาก มีคารมคมคาย รักสวยรักงาม ชอบท่องเที่ยวไปที่ต่าง ๆ ใจกว้าง เซ็กซ์จัด และก็อาจจะได้คู่ครองเพราะการพลาดพลั้ง และก็ผู้ชายที่เกิดในราศีเมษนี้จะมีข้อเสียตรงที่ เป็นคนไม่ค่อยเจียมตัว แต่ถ้าคนที่เกิดในราศีเมษเป็นผู้หญิง จะเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เป็นคนรักสวยรักงาม แต่งตัวก็ดีดูทันสมัย ผู้หญิงที่เกิดในราศีเมษนี้จะอาภัพเนื้อคู่ เพราะว่ามีความลังเลในการเลือกคู่ครองเป็นอย่างมาก ซึ่งสาหตุหนึ่งก็เพราะว่าผู้หญิงที่เกิดราศีเมษเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก ทำให้มีใคร ๆ หลาย ๆคนเข้ามาหา แต่ก็เพราะว่าเป็นแบบนี้ เลยทำให้ตัดสินใจไม่ได้ และสุดท้าย ผู้หญิงที่เกิดราศีเมษนี้ก็จะกลายเป็นเมียน้อยของคนอื่นนเอาได้ง่าย ๆ

คนที่เกิดในราศีเมษนี้ มีข้อควรระวังคือเรื่องของการพนัน เพราะว่า คนที่เกิดในราศีเมษนี้ถ้าหากเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันแล้วติดพนัน ก็จะถอนตัวจากการพนันนั้นไม่ขึ้นเลย จนกลายเป็นผพนันไปในที่สุด โดยเฉพาะ ผู้ชายที่เกิดในราศีเมษ ที่เป็นคนชอบท่องเที่ยว แถมยังใจกว่าอีกด้วย แต่ว่าสำหรับในผู้หญิงที่เกิดในราศีเมษ จะไม่ค่อยมีข้อกังวลอะไรมากมายกับเรื่องการพนัน แต่ก็ต้องควรระวังไว้อยู่ดี และควรจะฝึกให้เป็นคนที่มีจิตใจหนักแน่น

ใส่ความเห็น