ราศีกรกฎ

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีกรกฎ

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีกรกฎ

เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ชาวราศีกรกฎ นั้นเป็นคนที่มีความภูมิใจในชาติพันธ์ของตัวเองอย่างมาก มีความรักรักบ้านเกิดเมืองนอนสูง ชอบที่จะอยู่กับถิ่นที่ของคนไม่อยากไปไหน ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่ไปอยู่ไหนไกลบ้าไม่ค่อยได้ และชาวราศีกรกฎก็มีนิสัยใจคอที่เยือกเย็น และจะเป็นคนที่รักครอบครัวมากเป็นพิเศษ รู้จักการเอาใจใส่คนรอข้างอยู่เสมอ ๆ แต่ชาวราศีกรกฎมักจะเป็นคนที่เจ้าระเบียบ วินัย แต่ว่าชาวราศีกรกฎนั้นเป็นคนที่มีจิตใจที่แคบอีกด้วยสำหรับกับคนอื่น และชาวราศีกรกฎนั้นก็ชอบจะอยู่กับคนรอบข้างแบบง่าย ๆ สบาย ๆ เป็นกันเอง อยู่กินยังไงก็ได้ แถมชาวราศีกรกฎ ยังเป็นพวกรักเด็กอีกด้วย

ชาวราศีกรกฎถ้าผู้เป็นชายนั้น จะเป็นคนที่ค่อนข้างมักง่าย ๆในระดับหนึ่ง ทำอะไรแบบยังไงก็ได้ ตแต่งตัวก็ไม่ดี รักษาคำพูดมากสัญญาคือสัญญา รักหมู่รักเพื่อน ทำอะไรตามใจคนอื่น และผู้ชายชาวราศีกรกฎจะเป็นคนที่ไม่ค่อยเป็นคนที่มีเหล่เหลี่ยม อะไรมากมาย และสำหรับบชาวราศีกรกฎที่เป็นเพศหญิงนั้น จะเป็นคนที่มีระเบียบวินัย รักสวยรักงามมาก เป็นคนมีศิลปะอยู่ในหัวใจ ซึ่งผู้หญิงชาวราศีกรกฎนี้ชอบและมีฝีมือในการตกแต่งประดับประดา บ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ซึ่งถือได้ว่า ผู้หญิงที่เป็นชาวราศีกรกฎเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีเอามาก ๆ รู้จักหน้าที่ ภรรยา เอาอกเอาใจสามีก็ดี งานบ้านงานเรือนก็ไม่ลืม ซึ่งผู้หญิงชาวราศีกรกฎนี้ถือว่าเป็นผู้ที่มีความสุขในการแต่งงานอย่างมาก

ชาวราศีกรกฎนั้น มีข้อเสียอย่างมากคือการที่มักจะทำอะไรตามใจของคนอื่น ไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง และชาวราศีกรกฎนั้น ควรจะฝึกให้ตัวเองเป็นคนใจกว้างมากขึ้นมาอีกนิด ลงไปบ้าง เพื่อที่จะให้คนรอบข้างอยู่สบายใจมากขึ้น และชาวราศีกรกฎนั้น เหมาะกับการทำงานเป็นข้าราชการก็ดี เพราะมีเพื่อนฝูงมาก และยังใส่ใจคนรอบข้างอีกด้วย และในส่วนอื่น ๆ ของ อื่น ๆ ของชาวราศีกรกฎนั้น ถือว่าโดยรวมแล้วก็เป็นเรื่องที่ดี แต่มักจะไม่มีความสุขในการทำทางไกลบ้าน ซึ่งชาวราศีกรกฎนั้นมักจะเป็นโรคคิดถึงบ้าน หรือโรคที่เรียกกันว่า โฮมซิก

ใส่ความเห็น