ราศีมังกร

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีมังกร

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีมังกร

เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

คนที่เกิดในรามังกรนี้จะเป็นคนที่เกิดในช่วงเดือนมกราคมซึ่ง ชาวราคีมังกรนี้มักจะมีลักษณะ เป็นคนรักความสนุกสนาน รักสวยรักงาม รักอิสระไม่ชอบมีข้อผูกมัดอะไรกับตัวเอง เป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผย และยังมีความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่โลดโผนหรือมีพิธีรีตองอะไรมากมายนัก แต่ว่าชาวราคีมังกรนั้นจะเป็นคนที่มีนิสัยโหดเหี้ย รุนแรง ทั้งยังมีการแสดงออกทางกิริยาท่าทางที่ค่อนข้างแข็งกระด้างอยู่มาก และชาวราคีมังกร ก็ยังเป็นคนทที่มีนิสัยหันหันพลันแล่นอีกด้วย แต่ว่าชาวราคีมังกร ก็ยังมีความสุภาพเรียบร้อยอยู่มากเลยทีเดียว และชาวราคีมังกร ยังเป็นที่ยิ้มง่าย อารมณ์ดี พูดจาเก่ง ไพเราะเสนาะหู เป็นที่ชอบของและชาวราคีมังกร ยังมีความชื่อสัตย์สุจริต จงรักภักดี ต่อผู้มีพระคุณอีกด้วย

ผู้ชายชาวราคีมังกรนั้นเป็นคนชอบร่อนเร่พเนจรไปยังที่ต่าง ๆ อยู่ที่ไหนได้ไม่ค่อยนานหรือที่เรียกกันว่าชีพจรลงเท้า และชายชาวราคีมังกรนั้นมักจะได้มีการติดต่อกับคนหลายสถานที่อยู่บ่อยครั้ง ส่วนด้านการการแต่งงานของชายชาวราคีมังกรนั้น ไม่ค่อยจะมีความสุขในการแต่งงานมากนัก เพราะว่า ชายชาวราคีมังกรถึงแม้ว่าจะเป็นที่ต้องตาต้องใจของเพศตรงข้าม แต่ก็มักจะพบกับพวกที่ขี้หึงและเจ้าอารมณ์ เป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้ชายชาวราคีมังกรนั้นมีตัวเลือกที่ไม่ค่อยดีนัก ส่วนถ้าเป็นหญิงชาวราคีมังกรนั้น เรียกได้ว่าจะเป็นคนที่ดวงดีมาก มีความสุขในการแต่งงาน ถึงแม้ว่าหญิงชาวราคีมังกรนั้นจะไม่ได้มียศฐาบันดาศักดิ์อะไรนัก แต่ว่ามักจะได้คู้ครองที่มียศถาบรรดาศักดิ์หรือผู้มีฐานะดี ซึ่งสาเหตหนึ่งนั้นก็มากจากกริริยาท่าททางของหญิงชาวราคีมังกร ที่เป็นคนพูดดี ฟังสนุก ยิ้มง่าย

ชาวราคีมังกร นั้น หากลดทิฐิมานะลงบ้างก็จะเป็นเรื่องที่ดี และถ้าหากว่ามีการศึกษาที่ดีนั้น จถือว่าดีมาก ซึ่งส่วนใหญ่แล้วชาวราคีมังกร มักจะมีเป้าหมายในชีวิตแน่นอน ไม่เอนเอียง ซึ่งชาวราคีมังกรนี้ถือว่าเป็นราศีที่ดี มีวาสนาและถ้าหากทำงานด้านค้าขาย ก็จะได้กำไรในการค้าขายมาเช่นกัน อีกทั้งยังมีบริวารที่อยู่รอบตัวเสมอ

ใส่ความเห็น