ราศีเมถุน

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีเมถุน

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีเมถุน

เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

ชาวราศีเมถุน นั้นเป็นคนเข้าอารมณ์อย่างมาก อาราณ์ก็แปรปรวน และชาวราศีเมถุนจะเป็นคนที่พูดจาไร้สาระ ไม่มีเหตุผล แต่ว่าชาวราศีเมถุนนี้มักจะมีความคล่องตัวในการทำงานทำอะไรคล่องแคล่วว่องไว และชาวราศีเมถุนก็ยังเป็นคนที่ทำอะไรลวก ๆ สุกเอาเผากิน ไม่มีระเบียบเอาซะเลย หัวคิดริเริ่มก็ไม่มี หัวดื้อ ทำอะไรตามใจตัวเอง ชอบเอาชนะไม่ซะหมดทุกอย่าง และว่าชาวราศีเมถุนมักจะเป็นคนที่ พูดจาดีฟังสนุก เป็นคนยิ้มง่าย และยังมี ผู้ที่คอยอุปถัมภ์ค้ำชูชาวราศีเมถุน อยู่เสมอ ๆ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก

ผู้ชายชาวราศีเมถุนนั้น ส่วนมากจะมีความผิดปกติทางเพศ และมีความเบี่ยงเบนทางเพศค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว และด้วยเหตุผลนี้เลยทำให้ผู้ชายชาวราศีเมถุนมีอารมณ์ทางเพศที่เฉยชา ไม่มีความสนใจในเพศตรงข้าม และผู้ชายทที่เกิดในราศีเมษนี้จะเป็นคนที่โกรธง่ายเอามาก ๆ และถ้าหากเป็นหญิงชาวราศีเมถุนนั้น จะตรงข้ามกับผู้ชายชาวราศีเมถุนเลยก็ว่าได้ เพราะ ผู้หญิงชาวราศีเมถุนนี่จะเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศรุนแรง มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม แต่ว่า ถ้าหากผู้หญิงชาวราศีเมถุน ได้รับการศึกษาไม่เท่าที่ควร มีควารู้ที่น้อย มักจะโดนผู้ชายหลอกเอาง่าย ๆ จนสุดท้ายก็ต้องกลายเป็นเมียน้อยขแงคนอื่น

ชาวราศีเมถุนนั้น ให้หมั่นศึกษาหาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอ ๆ โดยเฉพาะผู้หญิงชาวราศีเมถุนที่มักจะถูกหลอกเอาได้ง่าย ฉะนั้น ชาวราศีเมถุนควรจะฝึกทำจิตใจให้มีความหนักแน่นอยู่เสมอ ๆ และเยือกเย็นเป็นอย่างมาก ซึ่งชาวราศีเมถุนนี้ ถ้าเรียนไปทางวิชาลึกลับ ไสยศาสตร์ หรือทางด้านวิชาครู อาจารย์นั้น ถือว่าดีจะความก้าวหน้าดีมาก ๆ และถ้าชาวราศีเมถุนทำงานเกี่ยวกับการ โฆษณา โฆษก ปราศรัย ปะชาสัมพัทธ์ หรือเป็นนายหน้าก็จะดีเช่นกัน เนื่องจากว่า ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่พูดจาดี ผู้ฟังคล้อยตามง่าย แต่ว่า ชาวราศีเมถุนนั้นไม่เหมาะกับการ ทำงานประเภท ค้าขาย หรือข้าราชการ หรืออาชีพที่ต้องตัดสินใจมากนัก เพราะว่าชาวราศีเมถุน นั้นเป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวน ไม่คงที่ และชาวราศีเมถุน ยังไม่เหมาะกับการถือเพศเป็นสำมณะชีพราหมณ์ อีกด้วย โบราณท่าว่าอยู่ไม่ได้เพราะร้อนผ้าเหลืองเอามาก ๆ

ใส่ความเห็น