ราศีสิงห์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีสิงห์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีสิงห์

เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

โยทั่วไปแล้วชาวราศีสิงห์นั้นเป็นคนที่พูดอะไรแบบมีดเหตุผล เป็นคนเจ้าระเบียบ ไม่ยอมใคร ดื้อรั้น ชอบเอาชนะไปหมดซะทุกเรื่อง และชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีหัวคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พูดเสียงดัง ดูมีอำนาจวาสนา ทำอะไรก็ได้ดี เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว และชาวราศีสิงห์นั้นในตอนวัยเด็กจะมีความลำบากเข้ามาในชีวิตมากมาย พอถึงวัยกลางคน ชาวราศีสิงห์นั้นมักจะมีคอยอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่เสมอ ๆ ชาวราศีสิงห์มีข้อเสียตรงที่เป็นคนที่นิสัยใจนักเลง และยังเป็นคนที่ขี้เกียจ แถมยังทำอะไรตามใจตัวเองอยู่บ่อย ๆอีกด้วย

ชาวราศีสิงห์นั้นถ้าหากเป็นผู้เพศชาย จะเป็นคนที่ไม่มีความสุขกับการแต่งงาน เพราะว่า ชายชาวราศีสิงห์นัน ถึงแม้ว่าจะมีเสน่ห์มากเพียงใด แต่ชายชาวราศีสิงห์จะเป็นพวกรักง่ายหน่ายเร็วซะส่วนใหญ่ จึงทำให้อาภัพคู่ครอง และเมื่อเจอคู่ครองของตัวเองแล้วชายชาวราศีสิงห์ก็จะเจอแต่พวกขี้หึง ขี้บ่นขี้ น้อยใจ ภรรยาชอบทำอะไรเอาแต่ใจตัว และชายชาวราศีสิงห์จะเป็นพ่อบ้านที่เกรงใจภรรยาเป็นอย่างมาก ส่วนสำหรับชาวราศีสิงห์ที่เป็นผู้หญิงนั้น จะเป็นคนที่ประเภท ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง เพราะว่าผู้หญิงชาวชาวราศีสิงห์มักจะชอบติเตียน ด่าว่าคนอื่นอยู่เสมอ ๆ แถมยังชอบคุยโม้โอ้อวดตัวเองอีก โดยที่ตัวเองนั้นเป็นคนที่ไม่มีระเบียบเอาซะเลย แต่งกายก็ไม่ดี ไม่มีความพิถีพิถันเอาใจใส่ จนทำให้หญิงชาวราศีสิงห์นี้ มักจะถูกเพศเดียวกันเกลียดเอาได้ง่าย ๆ แต่ว่าหญิงชาวราศีสิงห์นี้ จะเป็นคนที่มีวิธีครองใจสามาอย่างดีมาก ซึ่งถ้าในเรื่องการแต่งงานแล้วผู้หญิงชาวราศีสิงห์ถือว่าเป็นคนที่มีความสุขมากทีเดียว

ชาวราศีสิงห์นั้น ถ้าหากว่า ก่อนจะทำอะไรคิดซักหน่อย ไม่ทำตามใจตัวเองมากเกินไป และลดอคติลงบ้างนั้น ชาวราศีสิงห์จะเป็นคนที่เด่นมากในวงสังคมเลยทีเดียว และชาวราศีสิงห์นั้นควรจะหัดนิสัยของตัวเองไม่ให้เกลียดคล้าน เนื่องจากว่าชาวราศีสิงห์นั้นเป็นคนที่สามารถทำงานได้ดีทีเดียว แต่มักจะเสียตรงที่ มีความขี้เกียจอยู่มาก ดังนั้นชาวราศีสิงห์ก็ควรจะประปรุงสิ่งที่ไม่ดีเหล่านี้ และชาวราศีสิงห์ก็ควรจะหัดระวังคำพูดของตัวเองไว้ให้ดี โดยเฉพาะชาวราศีสิงห์ที่เป็นผู้หญิง

ใส่ความเห็น