ราศีตุลย์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีตุลย์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีตุลย์

เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ราศีตุลย์นั้นเป็นคนที่เกิดในช่วงเดือนเดือนตุลาคมนี้ และโดยส่วนใหญ่แล้วชาวราศีตุลย์นั้น จะเป็นคนที่ชอบมีชีวิตความเป็นอยู่แบบเรียบง่าย ไม่ต้องการความโลดโผนอะไรมากมายในชีวิต และในสายตาคนอื่น ๆ อาจจะมอว่าชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีนิสัยเฉื่อยชา แต่ว่าชาวราศีตุลย์นี้เป็นคนที่มีหลักมีเกณฑ์ มีกฎระเบียบของตัวเองอยู่เสมอ ๆ และยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมมาก แถมยังซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่หนึ่ง ไม่คดโกงใคร ซึ่งชาวราศีตุลย์นี้มีวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย สบาย ๆ ไม่เบียดเบียนใคร และชาวราศีตุลย์ยังเป็นคนที่ไม่ชอบพูดมาก ไม่จุกจิกจู้จี้อีกด้วย ซึ่งชาวราศีตุลย์บางคน อาจจะไม่ชอบพูดจนถูกมองว่าเป็นคนที่เงียบขรึมไปเลยก็ได้ และชาวราศีตุลย์นั้นไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบและ ไม่เอาเปรียบใคร แต่ในบางครั้งชาวราศีตุลย์ก็อยากที่จะออกเดินทางไกลอย่างเงียบ ๆ สงบ ๆด้วยตัวเอง

ผู้ชายชาวราศีตุลย์นั้น เป็นคนที่ ไม่ค่อยมีญาติพี่น้อง แต่ถึงแม้ว่าจะมีญาติพี่น้อง ญาติพี่น้องของตนนั้นก็จะไม่ค่อยยื่นมือให้ความช่วยเหลือใด ๆ เลย แถมยังรวมไปถึงเพื่อนฝูงอีกด้วย ฉะนั้น ด้วยเหตุผลเหล่านี้ อาจจะทำให้ชายชาวราศีตุลย์นั้นมีนิสัยชอบหมกมุ่นในเรื่องงานมาก ชนิดที่ว่าไม่ยอมปล่อยวางในเรื่องการเรื่องการงานเลยทีเดียว และชายชาวราศีตุลย์นั้น จะเป็นคนที่ไม่มีความสุขในการแต่งงานเลย ส่วนผู้หญิงชาวราศีตุลย์นั้น จะเป็นคนที่ค่อนข้างตรงข้ามกับชายชาวราศีตุลย์เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าหญิงชาวราศีตุลย์นั้น จะเป็นคนที่มีความสุขในการแต่งงานมาก รักความเป็นระเบียบ การแต่งกายก็มิดชิด ไม่โป้ หรือโชว์มากเกินไป แต่ก็มีเสน่ห์ ซึ่งหญิงชาวราศีตุลย์นั้นถือว่าเป็นแม่บ้านที่ดีเด่นเลยก็ว่าได้

ชาวราศีตุลย์นั้นหากยิ้มบ่อย ๆ จะเพิ่มบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเองได้อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งชาวราศีตุลย์นั้น หากเป็นสมณะชีพราหมณ์ ข้าราชการ นักบวช จะมีอำนาจวาสนามาก ก้าวหน้าเร็ว มีแต่คนเคารพเกรงกลัว อยู่เสมอ ๆ ซึ่งสาเหตที่ชาวราศีตุลย์ถือเพศนักบวชได้ดีนั้น ก็อาจจะเป็นเพราะว่า ชาวราศีตุลย์นั้นมีความรักสันโดนก็เป็นได้

ใส่ความเห็น