ราศีมีน

ทำนายนิสัยผู้เกิดในราศีมีน

ทำนายนิสัยผู้เกิดในราศีมีน

เกิดระหว่างวันที่ 13 มีนาคม – 12 เมษายน

ชาวราศีมีนนั้น เป็นคนที่เกิดในช่วงของเดือน มีนาคมนี้ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วชาวราศีมีนนั้นมักจะ มีลักษณะที่เป็นคนอ่อนไหว เซนซิทีฟเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้และด้วยที่เป็นคนนที่มีอารมณ่อ่อนไหวจึงทำให้ชาวราศีมีนเป็นคนที่มีจิตใจที่ร้อนรนมากอีกด้วย และชาวราศีมีนก็มีเรื่องราว ข้อขัดแย้งในวิถีชีวิตอยู่เสมอๆ เช่น ด้านญาติพี่น้อง ชาวราศีมีนก็จะไม่ค่อยมี ญาติพี่น้องและมิตรสหาย มากนัก แต่ถึงแม้จะมีก็ไม่ค่อยจะช่วยเหลืออะไรชาวราศีมีน ซึ่งชาวราศีมีนนั้นถ้าหากได้รักใครแล้วละก็จะรักมาก รักขนาดที่เรียกว่าเป็นการคลั่งใคร้เลยก็ว่าได้ และชาวราศีมีนยั้ง ไม่ชอบใช้ชีวิตที่อยู่อย่างเงียบๆ แต่ก็ไม่ต้องการชีวิตที่โลดโผน และชาวราศีมีนนั้นส่วนมากจะเป็นคนเจ้าน้ำตา มักจะร้องให้บ่อย ๆ และชาวราศีมีนยังมี กิริยาท่าทางที่เรียบร้อยดูสง่า ไม่เหย่อหยิ่งกับใครมากมาย แถมยังมีกฎ ระเบียบเป็นของตัวเองอีกด้วย และยังมีข้อเสียของชาวราศีมีนคือ ข้อสียในเรื่องของความคิดความเป็นอยู่ เนื่องจากว่าชาวราศีมีน มีความคิดเห็นที่ไม่เหมือนกับคนอื่น และ เป็นตัวชองตัวเองสูง

ผู้ชายชาวราศีมีน จะเป็นคนท่พูดน้อย ไม่จู้จี้ขี้บ่น เป็นคนที่น่าคบหา และชายชาวราศีมีนนั้นถ้าหากว่ามีคน คนรู้จักเอาใจละก็ ไม่ว่าชายชาวราศีมีนนั้นจะทำอะไร ก็จะมีความก้าวหน้าสำเร็จด้วยดี และชายชาวราศีมีนนั้น จะมีความสุขในการแต่งงานมาก แต่ว่ามักจะเจอกับภรรยาที่พูดมากเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงชาวราศีมีนนั้น จะเป็นคนที่มีเสน่ห์ เป็นที่ถูกในของเพศตรงข้ามพอสมควร แต่ว่าไม่มีความสุขในการแต่งงาน เพราะว่าสามีของตนเองนั้น มักจะไม่รู้จักการเอาอกเอาใจ เลยทำให้ครอบรอบครัวนี้อยู่ด้วยกันได้ไม่

ชาวราศีมีนนั้น เป็นคนที่มีบุญวาสนาพอสมควร แต่ก็ควรจะปรับปรุงเรื่องของความคิด ที่ความคิดของชาวราศีมีนนั้นมักจะเข้ากับคนอื่นไม่ได้ แต่ว่า ชาวราศีมีนนั้น ถ้าทำงานอะไรก็จะก้าวหน้าดี มีความก้าวหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ก็จะเป็นความก้าวหน้าที่มั่นคง ไม่พังทลายเอาง่าย ๆ และชาวราศีมีนนั้น จะมีความสุขสบายหลังวัยกลางคน

ใส่ความเห็น