ราศีธนู

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีธนู

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีธนู

เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

ชาวราศีธนู เป็นคนที่เกิดใน เดือนธันวาคม มีลักษณะเป็นคนที่ เชื่อในความคิดของตัวเอง ยึดถือความคิดเห็น ของตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ยอมใครง่าย ๆ และชาวราศีธนูยังเป็นคนหัวดื้อ อารมณ์ไม่คงที่ หุนหันพลันแล่น ชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ เพื่อหาความสุขให้กับตัวเอง มีที่อยู่ที่เป็นที่เป็นทาง และชาวราศีธนูมักจะไม่ค่อยมีความรักความภูมิในเกี่ยวกับถิ่นฐานที่เกิดของตัวเองมากนัก ทำให้ชาวราศีธนูกลายเป็นคนประเภท เกิดที่นี่ได้ดีที่อื่น และชาวราศีธนูนั้นสามารถอยู่ที่ไหนก็ได้ ง่าย ๆ สบาย ๆ ซึ่งเมื่อชาวราศีธนูนั้นไปที่ไหนก็มักจะมีคนที่คอยให้ความช่วยเหลือ และชาวราศีธนู จะเป็นคนที่ชอบอาสาเจ้านายดี มีแต่คนชอบ และชาวราศีธนูมักจะมีชื่อเสียงมาก ไปที่ไหนก็มีแต่คนรัก อีกทั้งเพื่อน ทั้งญาติพี่น้องที่ค่อยช่วยเหลือก็มีอยู่มากเช่นกัน แต่ว่าชาวราศีธนูนั้น เป็นคนที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญในเรื่องของความรักซักเท่าไหร่ เพราะว่าชาวราศีธนูมักจะรักใครเอาได้ง่าย ๆ แต่ว่าจะไม่รักจริง

ผู้ชายชาวราศีธนูนั้น จะเป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามมาก ซึ่งชายชาวราศีธนูมีเทคนิคการพูดจา เจ้าคารมคมคายเป็นที่ถูกใจของเพศตรงข้ามได้อย่างดี ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ชายชาวราศีธนูเป็นคนมากชู้หลายเมีย และชายชาวราศีธนูยังเก่งในเรื่องบนบนเตียงอีกด้วย แต่ว่าชายชาวราศีธนูนี้ก็เป็นคนที่โดดเด่นในสังคมอยู่พอประมาณเช่นกัน ส่วนถ้าหากว่าเป็นผู้หญิงชาวราศีธนูนั้นจะเป็นคนที่มีกฎเกณฑ์เป็นของตัวเอง แต่ว่าหญิงชาวราศีธนูมักจะใช้กฎเกณฑ์ของตัวเองนี้กับผู้อื่นซะมากกว่า ซึ่งตัวเองไม่ค่อยจะปฏิบัติตามกฎของตัวเองมากนัก แต่ว่าหญิงชาวราศีธนูก็เป็นคนที่มีระเบียบวินัยเป็นอย่างดี พูดจาก็ดี ยิ้มก็งาน มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม และมักจะถูกเพศตรงข้ามหมายปองไว้เสมอ ๆ แต่ก็จะหาคู่ครองที่ดีจริง ๆ ไม่ค่อยได้ และหญิงชาวราศีธนูนั้นเป็นคนเจ้าอารมณ์มีอารมณ์ที่ค่อนข้างไม่คงที่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

ชาวราศีธนูนั้น ถ้าหากว่าปรับปรุงเรื่ออารมณ์ของตัวเองให้ดีขึ้นนนั้น จะถือว่าชาวราศีธนูคนนนั้นเป็นคนที่ดีเด่นในสังคมอย่างมากเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น