ราศีพิจิก

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีพิจิก

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีพิจิก

เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

คนเกิดราศีพฤศจิกจะเกิดในช่วงของเดือน พฤศจิกายน ซึ่งคนเกิดราศีพฤศจิกนี้จะเป็นคนที่เจ้าอารมณ์ซักหน่อย ทำอะไรก็ไม่มีระเบียบเรียบร้อย มักง่ายทำอะไรลวก ๆ อยู่นิ่ง ๆไม่ค่อยได้ ใจร้อน คิดอยากจะทำอะไรก็ทำ และคนเกิดราศีพฤศจิกนี้ส่วนใหญ่ จะเป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจ ปากพูดอย่างหนึ่งใจคิดไปอีกอย่างหนึ่ง และยังโกรธใครได้ง่าย ๆ อีกด้วย แถมยังชอบเอาอะไรไปทำให้ตัวเองเก็บกดอยู่เสมอ ๆ แต่ว่า ก็ไม่ถึงกับว่าคิดที่จะ แก้แค้นหรือผูกอาฆาตใครต่อใครได้ คนเกิดราศีพฤศจิกนั้น ยังเป็นคนที่มีนิสัยประเภทร่วมสมัยนิยม อะไร ๆ ก็สังคมเป็นหลัก เป็นคนชอบคดเองเออเอง สร้างวิมานในอากาศ แต่ก็เป็นคนที่มีความอดทนสูงพอประมาณ แต่ว่า ถ้าหากคนเกิดราศีพฤศจิกนั้นโหรธขึ้นมาละก็ คนเกิดราศีพฤศจิกนั้นมักจะท่าอะไรไม่ยั้งคิด คุมตัวเองไม่อยู่จนถึงขึ้น รุนแรงเกินไปเลยก็ว่าได้

คนเกิดราศีพฤศจิกถ้าหากท่านเป็นผู้ชาย จะเป็นคนที่มีนิสัยไปในทางนักเลย ไม่เกรงกลัวใคร ๆ พูดจาอวดดี วางตัวใหญ่ และชายที่เกิดราศีพฤศจิกจะเป็นคนที่มีความต้องการทางเพสสูง เรียกว่าเป็นคนเจ้าชู้เลยก็ว่าได้ และ ถ้าคนเกิดราศีพฤศจิกเป็นผู้หญิง จะเป็นคนที่ไม่มีความสุขในการครองเรื่อนมากนัก เพราะว่าหญิงที่เกิดในราศีพฤศจิก มักจะพบกับคู่ครองที่ไม่เอาใจใส่ตัวเองเอาซะเลย และหญิงที่เกิดในราศีพฤศจิกนั้นชอบแต่ตัวยั่วเพศตรงข้ามมากอีกด้วย

คนเกิดราศีพฤศจิก มักจะเป็นคนที่ไม่ได้ดี หากอยู่บ้านเกิดตัวเองเกิดที่นี่มักไปอยู่ที่อื่น เป็นคนที่ปากไม่ตรงกับใจ ปากพูดอย่างหนึ่งใจคิดไปอีกอย่างหนึ่ง และถ้าหากว่าคนเกิดราศีพฤศจิก ได้รับการศึกษาที่น้อยนั้น จะเป็นผลเสียอย่างมากเพราะคนเกิดราศีพฤศจิกจะเป็นคนที่มีนิสัยไปในทางคดโกง เหลี่ยมจัด ชอบหลอกลวงคนอื่น ไปเลย และคนเกิดราศีพฤศจิกที่มีการศึกษาน้อยจะชอบคบคบอันทพาลแต่ต้องเป็นอันทพาลที่ต่ำกว่าตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งถ้าหากว่า คนเกิดราศีพฤศจิกได้รับการศึกษาที่สูง และมีการฝึกอารมณ์ให้ดีซักเล็กน้อยนั้น คนเกิดราศีพฤศจิกก็จะเป็นคนที่ดีมากเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น