ราศีกันย์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีกันย์

ทำนายนิสัยคนเกิดราศีกันย์

เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ชาวราศีกันย์ นั้นเป็นคนที่เกิดในช่วงประมาณเดือนกันยายนซึ่ง ชาวราศีกันย์นั้น มักจะเป็นคนที่ขี้น้อยใจเป็นส่วนใหญ่ มองว่าตัวเงอนั้นอาภัพ หรือว่าด้อยกับคนอื่นอยู่เสมอ ๆ มีอะไรก็มักจะโทษว่าเป็นเพราะชะตาชีวิตของตัวเอง แต่ว่าชาวราศีกันย์นั้นเป็นคนที่รักความสนุกสนาน และยังเป็นคนที่ใจกล้างกับคนรอบข้าง และชาวราศีกันย์นั้นยังเป็นพวก ใจร้อน เดินก็เดินเร็ว ทำอะไรก็มักง่าย สุกเอาเผากิน ไม่มีความประณีต ไม่มีการพิธีรีตองอะไรมากมาย และชาวราศีกันย์ยังเป็นพวกที่มีความต้องการทางเพศมาก แต่มักจะมีศัตรูเป็นเพศเดียวกัน จะถูกคนในสังคมของตัวเองอิจฉาริษยาอยู่เสมอ ซึ่งสาเหตุอาจจะเป็นเพราะว่าชาวราศีกันย์นั้น ไม่มีการระวังในคำพูด ชอบที่จะพูดไปในทางหยาบคาย พูดในเรื่องเพศ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มักจะก่อให้เกิดความรำคาญกับผู้อื่น โดยเฉพาะเพศเดียวกัน แต่ว่าโดยรวมแล้วชาวราศีกันยเป็นคนที่มีความโดดเด่นในวงการสังคมมากคนนึงทีเดียว เพราะว่าชาวราศีกันย์นี้ ไม่ส่าจะทำอะไรก็ดีไปซะหมดทุกอย่าง แต่ว่าจะดีได้ไม่ค่อยนานนัก จะเรียกว่าท่าดีทีเหลวก็ได้ และชาวราศีกันย์นี้ยังเป็นพวกที่ ชอบศึกษาหาความรู้ทางด้านเรื่องลึกลับ เรื่องไสยศาสตร์อีกด้วย

ผู้ชายชาวราศีกันย์นั้น เป็นคนที่นิสับเป็นไปในทางเจ้าชู้อย่างมาก ซึ่งชายชาวราศีกันย์กันนี้จะไม่สนเลยว่าเป็นใคร แต่หากว่าต้องการแล้ว ก็จะเข้าหาหมด ไม่เลือกลูกเขาเมียใครทั้งสิ้น และชายชาวราศีกันย์นี้ จะเป็นคนที่พูดจาไม่ไพเราะเอาซะเลย แต่ว่าคำพูดนั้น จะเป็นคำพูดที่สำบัดสำนวน เจ้าคารมคมคาย และยังเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงจนเรียกได้ว่าเป็นนักเลงผู้หญิงเลยก็ว่าได้ แต่ว่าชายชาวราศีกันย์ นี้รี้เป็นคนที่ประจบใครไม่เป็นเอาซะเลย ส่วนถ้าหากว่าผู้หญิงที่เป็นชาวราศีกันย์นั้นจะเป็นคนที่อารมณ์ไม่คงที่ เอาใจตัวเองเป็นหลักเสมอ มีอารมค่อนข้างฉุนเฉียว ชอบความสะอาด แต่ว่าเป็นคนที่ไม่มีระเบียบวินัยเอาซะเลย และผู้หญิงชาวราศีกันย์นี้ยังเป็นคนยิ้มยากซึ่งบุคลิกนี้ยังส่งผลไปถึงความสุขในการแต่งงานอีกด้วย โบราณท่านว่าผู้หญิงชาวราศีกันย์ หาสามาได้ยาก และถึงแม้ว่าจะหาสามีได้ก็หาได้ที่ไม่ดีเอาซะเลย

ชาวราศีกันย์นี้เป็นพวกที่มีความบกพรอ่งทางความคิด เห็นว่าตัวเองด้อยอยุ่เสมอซึ่งจะเห็นว่าชาวราศีกันย์ชอบโทษโชคชตาเป็นส่วนใหญ่ และชาวราศีกันย์ก็เป็นคนที่พูดไม่ค่อยจะไพเราะซักเท่าไหร่ แถมยังยิ้มยากอีกด้วย ฉะนั้นถ้าหากว่าชาวราศีกันย์ แก้ไขจุดเหล่านี้ได้นั้นผู้ที่มีชาวราศีกันย์ ก็จะเป็นผู้ที่มีความโดดเด่นในสังคมมากเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น