ศัลยกรรมใบหน้ากับโหราฯ

ศัลยกรรมใบหน้ากับโหราฯ

ศัลยกรรมใบหน้ากับโหราฯ

บทนำ

คุณเคยสังเกตบ้างมั้ยว่า การเป็นคนผิวคล้ำหนึ่ง, เป็นคนอ้วนห่นไม่ดีหนึ่ง, และเป็นคนจมูกไม่มีดั้งหนึ่ง ยุคนี้คนเหล่านี้กำลังถูกสังคมทึกทักถือว่า “มีความผิด” ถึงขั้นอุกฤตอนันตริยกรรมทีเดียว นอกจากนี้ยังมี “อาหารเสริม” จำพวกสมุนไพรธรรมชาติ ประเภท “ทางเลือกใหม่” ออกมาขายตรง, ขายอ้อม, ขายอ้อมๆ แอ้มๆ หรือบังคับซื้ออะไรทำนองนี้ออกมาอาละวาดมากมาย ซึ่งคุณเองก็คงเคยซื้อหรือโดนตื๊อมาบ้าง หรือไม่ก็เป็นคนขาย คนตื๊อซะเอง?! เรามาว่ากันถึงประเด็นเสริมสวยก่อนดีกว่า ยุคนี้การแพทย์เจริญมาก ดังนั้นการ “สวยด้วยมือหมอ” จึงเป็นไปได้ไม่ยากนัก(ขอให้มีเงิน) บางคนเรียนหนังสือจบมารุ่นเดียวกัน หน้าตาก็งั้นๆ เผลอแผล็บเดียว มาเจออีกทีแทบจำหน้าไม่ได้ ประเภท เสริมดั้ง กรีดหนังตาต่อเล่าเต๊ง เจียนกราม ปาดคาง เลาะซี่โครง เสริมหน้าอึ๋ม ฯลฯ สารพัดที่จะสยดสยอง เจ็บปวดแค่ไหนแม่คุณก็ทนได้…เรียกว่าขอให้สวยซะอย่าง..ทนได้ทั้งนั้น พอทำเสร็จก็มีฟีดแบ็คล่ะสิทีนี้! ว่ากันถึงจมูกก่อนดีกว่า คุณรู้มั้ย ลักษณะจมูกน่ะ ในทางโหงวเฮ้งและโหราศาสตร์เป็นเรื่องสำคัญ จำพวกปีกจมูกเชิดรั้น หรือหลุบลง หรืององุ้มเป็นเหยี่ยว หรืออวบอูม ประเภทหน้าปกติดีๆ ก็ไปทำจมูกมาเชิดจนถ่ายรูปหน้าตรงกลายเป็นหมู (คือดูแต่ด้านข้างว่าโด่งแบบทางเดียว) นอกจากดูไม่ดีแล้ว ผลกระทบจากการเปลียนรูปจมูกยิ่งไปกันใหญ่!

เชื่อหรือไม่ ทันทีที่คุณผู้หญิงทำจมูก คุณผู้ชายสามีจะมีผู้หญิงคนใหม่ 
เข้ามาในชีวิตให้จิตใจวอกแวกทันทีเหมือนกัน! แต่จะต่อเนื่องเป็นเวรเป็นกรรมต่อไปหรือไม่นั้นแล้วแต่บุคคล แต่จะปิ๊งทันที นี่เป็นทฤษฎีทางโหราศาสตร์ชั้นลึก! เพราะว่าถ้าดวงศุกร์ในดาวชะตาของหญิงและชายที่เป็นคู่ครองกันนั้นจะมีความสัมพันธ์กัน บริเวณจมูกของคุณผู้หญิง จะเป็นตัวแทนของดาวศุกร์ เมื่อมีอะไรไปเปลี่ยนแปลงบริเวณนี้ จะไปกระตุ้นให้ดวงศุกร์ในดวงชะตาสามีซึ่งเป็นคู่ชีวิตมีผลเปลี่ยนแปลง เรียกว่ามีตัวเสริมเข้ามาทันที เป็นการปรับตัวทางธรรมชาติต่อสิ่งที่เข้ามาเร้า แล้วจะทำให้มีหญิงอื่นเข้ามาในดวงฝ่ายชายทันที ตอนนี้แล้วแต่ภูมิคุ้มกันทางจริยธรรมแล้วล่ะว่าจะเป็นอย่างไร อ้าว! ไม่เชื่อคุณลองเอาทฤษฎีนี้ไปสังเกตุกับตัวเองหรือกับคนที่คุณรู้จักดูสิ!

ส่วนคุณผู้ชายที่เป็นสามี ก็อย่ามาหาว่าอ้าย “หมอ” คนนี้ยุยงให้ผัวเมียเขาเจ็บตัวล่ะ เพราะว่าเราว่ากันถึงหลักวิชาโหราศาสตร์ที่เป็นปรัชญาธรรมชาติและสถิติที่เขาว่ากันมาแต่โบราณกาลนานมาแล้วต่างหาก แต่ก็ให้ถือเป็นทฤษฎีที่ให้คุณไว้คอยสังเกตดูต่างหาก ว่าจริงมั้ย เพราะเราท้าทายทุกความเชื่ออยู่แล้ว ตามสโลแกนของ Web ฉะนั้น ก่อนคุณจะเสริมสวยปะผุตรงไหนน่ะ นอกจากจะส่องกระจกและเลือกร้านหมอแล้ว ยังไงก็ลองส่องๆ ดูดวงดาร์ลิ่งคุณเองมั่งก็ดีว่า “ภูมิคุ้มกันความรัก” น่ะ ยังอยู่กับคุณครบมั้ย เดี๋ยว “เสริมสวย” จะได้แถม “เสริมซวย” มาด้วย เว้นแต่ว่า คุณไม่กลัวของแถม! ก็แล้วไป…

ที่มา : http://www.astroclassical.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=330875
ชีวิต,การใช้ชีวิต โหราศาสตร์