ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2557

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

จังหวะดวงการงานต้องระวังการตัดสินใจ รวมถึงเอกสารสำคัญจะมีข้อผิดพลาด ดวงความรัก คนโสดคงต้องรอไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่บานปลาย แนะนำให้ระวังคำพูดและการสื่อสารของตัวเอง ดวงการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายเข้ามาหลายอย่างพร้อมๆกัน โดยเฉพาะด้านสุขภาพ เพราะดวงดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยโรคเรื้อรัง

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ดวงการงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบไม่ทันตั้งตัว อีกทั้งศัตรูคู่แข่งมีเข้ามาหลายรูปแบบ ดวงความรัก คนโสดต้องระวัง!การตัดสินใจผิดพลาด ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ความขัดแย้งเข้ามา ระวัง!ในคำพูดหรือการสื่อสารให้มากขึ้น ดวงการเงิน มีเกณฑ์ได้เงินไม่ครบ มีรายจ่ายในบ้านเข้ามาพร้อมกันหลายอย่าง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย คงต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 สิงหาคม

จังหวะดวงการงานเหมาะกับเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ แต่ระวังความขัดแย้งกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน ดวงความรัก ยังมีพื้นฐานดวงที่ดี คนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี ส่วนคนโสด มีโอกาสที่ดีเข้ามาหลายครั้ง แต่ตัวคุณอาจจะยังไม่สนใจ ดวงการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายทั้งรายจ่ายประจำและรายจ่ายจรเข้ามาพร้อมกัน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังป็นราศีที่ยังดูแลตัวเองได้ดี

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 สิงหาคม ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการงานจะเกิดปัญหาจุกจิกได้ตลอดทั้งเดือน หรือมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ดวงความรัก คนโสดคงต้องรอจังหวะไปสักระยะ ดวงยังไม่เหมาะกับการมีคู่ ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว มีเกณฑ์ความวุ่นวายในครอบครัวอย่างต่อเนื่อง ดวงการเงิน มีเกณฑ์รายรับ-รายจ่ายเข้ามาพร้อมกัน รายจ่ายส่วนใหญ่จะมาจากครอบครัวทั้งนั้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเล็กน้อยบ้างเป็นระยะ

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การงานมีเกณฑ์เดินทางตลอดทั้งเดือน ดวงดาวยังส่งผลให้ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานอีกด้วย ดวงความรัก จังหวะดวงคนโสดเหมาะกับการคบหากันเงียบๆแล้วค่อยเปิดตัวจะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว มีเกณฑ์ได้เจอกันน้อยลง ระวัง!ปัญหาเข้าใจผิดตามมา ดวงการเงิน มีโอกาสเสียเงินหนักๆกับการเดินทาง แถมดวงโชคลาภไม่มี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวังการเดินทางหรือการขับรถในยามวิกาล

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

ดวงการงานเริ่มมีความหนักและเหนื่อยมากขึ้น มีโอกาสเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันเกิดขึ้น ดวงความรัก มีโอกาสที่รักครั้งเก่าจะกลับมา โดยเฉพาะคนโสดอาจจะได้คบหากันอีกครั้ง รวมถึงคนที่มีคู่มีแฟนด้วย ดวงชะตายังวนเวียนอยู่กับคนเก่าๆ จึงต้องระวัง!ปัญหารักสามเส้า ดวงการเงิน ยังมีรายได้ที่ดีและโชคลาภเข้ามาพร้อมกันและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยด้วยโรคภัยที่แปลกๆที่ไม่รู้สาเหตุ

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ดวงการงานเริ่มมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดี มีความก้าวหน้ามากขึ้น แต่งานหลายอย่างจะประดังเข้ามาพร้อมกัน ดวงความรัก คนโสดมีคนแอบชอบแอบมองคุณอยู่ ลองสังเกตดู! ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว อาจจะมีการงอนๆกันบ้างเป็นปกติ ดวงการเงิน อยู่ในจังหวะที่ดี หมุนเงินได้สบายๆ แต่รายจ่ายจะเสียเงินกับเรื่องสุขภาพ เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยด้วยอาการทางช่องท้อง

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

จังหวะการงานยังคงมีความเครียดและความกดดันต่อเนื่อง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของดาวเสาร์ช่วงวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ มีผลต่อดวงชะตาอย่างมาก ดวงความรัก น่าเป็นห่วง ! คนโสด ดวงยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวัง!ความขัดแย้ง อาจมีเหตุการณ์บางอย่างเข้ามาทดสอบจิตใจ ดวงการเงิน เกณฑ์ดวงไม่ดี มีโอกาสถูกโกง หักหลัง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่ายมากขึ้น

ราศีธนู

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การงานมีเกณฑ์ดวงเจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่ระวังเพื่อนร่วมงานหมันไส้หรือใส่ร้ายนินทา ดวงความรัก คนโสดจะมีความรักเข้ามาในแบบไม่ทันตั้งตัว สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ยังมีความสัมพันธ์ที่ดี ถ้าได้ช่วยงานกันจะส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโตในเร็ววันนี้ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์อุบัติเหตุ ต้องระวังความหงุดหงิดใจร้อนของตัวเองให้มากขึ้น

ราศีมังกร

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ดวงการงานต้องรับภาระหนักมากขึ้นกว่าเดิม ดวงดาวส่งเสริมให้มีโอกาสได้เริ่มต้นทำธุรกิจเป็นของตังเอง ดวงความรัก เป็นราศีที่มีลุ้นมากกว่าราศีอื่นๆ ถ้าคนโสดพร้อม! เดินหน้าสานต่อได้เลย สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังดูแลความสัมพันธ์ได้ดี ดวงการเงิน ยังไม่มีดวงโชคลาภเข้ามา รายได้ที่ดีมาจากการทำงานเป็นส่วนใหญ่ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ฝากเตือนคนที่ทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักรเครื่องกล ระวัง!อุบัติเหตุระหว่างการทำงาน

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ดวงดาวส่งเสริมให้เป็นราศีดาวรุ่งในการทำงาน มีความก้าวหน้าทางสายอาชีพ ดวงความรัก ปัญหาสำคัญของคนโสดจะเป็นเรื่องระยะทางและเวลา ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน ต้องระวังบุคคลที่ 3 เข้ามายุแยงทำให้เกิดปัญหาแตกแยก ดวงการเงิน ยังมีโอกาสที่ดีมีเซอร์ไพร์สเกี่ยวกับเงินทองบางอย่างเข้ามา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังสามารถดูแลสุขภาพตัวเองได้ดี

ราศีมีน

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

การงานมีเกณฑ์รับศึกหลายด้านพร้อมกัน บางทีอาจจะเกิดอาการเบื่อและลาออกเปลี่ยนงานได้ง่ายๆ ดวงความรัก อยู่ในจุดที่ไม่ค่อยมีพลัง คนโสดต้องใจเย็นๆและรอต่อไป ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังมีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ดวงการเงิน ดวงดาวส่งเสริมให้หยิบจับสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง มีรายได้ที่ดี แต่ระวังทุกขลาภ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ระวังโรคที่เป็นกะทันหันฉับพลันจะเกิดขึ้น

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ใส่ความเห็น