ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน มกราคม พ.ศ.2558

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน มกราคม พ.ศ.2558

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ดวงการงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหลายด้าน คงต้องปรับตัวรับสิ่งใหม่มากขึ้น ดวงการร่วมหุ้นลงทุนส่งผลดีอย่างมาก ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดวงที่คึกคัก บรรยากาศของการทำงานจะทำให้คนโสดมีโอกาสใหม่ๆเข้ามา ได้พบได้เจอคนที่ถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงคนรักจะช่วยส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น ดวงการเงิน มีจังหวะที่ดีทั้งรายได้และโชคลาภ แต่ต้องระวังกลายเป็นดวงทุกขลาภ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความแข็งแรงสมบูรณ์ดี

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

จังหวะดวงการงานถือว่าเป็นดาวรุ่งในเดือนแรกของปี โชคจากการติดต่อเจรจาจะเป็นสิ่งที่โดดเด่น ดวงความรัก ต้องเตือนคนโสด อย่ารีบร้อนตัดสินใจ คบหากันในแบบเพื่อนไปก่อนจะดีที่สุด สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว จังหวะดวงพลิกฟื้นกลับมาดีขึ้น หลังจากที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ ดวงการเงิน ดวงดาวที่ดีจะช่วยส่งเสริมให้การเงินดีขึ้น การทำธุรกิจลงทุนจะได้รับความช่วยเหลือ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังสามารถดูแลทั้งร่างกายและจิตใจของตัวเองได้ดี

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการงานมีเกณฑ์ความวุ่นวายและความเครียดเกิดขึ้น ระวังปัญหาความไม่เข้าใจกับเจ้านาย ดวงความรัก คนโสด มีเกณฑ์อกหัก อย่ารีบร้อนกับการตัดสินใจจะดีที่สุด ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว มีเกณฑ์ความขัดแย้งเข้ามาในดวงชะตา บางทีจะกลายเป็นหึงหวงได้อีกด้วย ดวงการเงิน มีโอกาสเสียเงินกับรายจ่ายด่วนๆ แต่ยังเป็นราศีที่มีโชคอย่างฟลุ๊คๆ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ระวังอาการหน้ามืด เวียนหัวจะเกิดขึ้นได้ง่าย

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 สิงหาคม ถึง 16 สิงหาคม

ดวงในการเซ็นสัญญา เจรจาติดต่อจะส่งผลดีกับหน้าที่การงาน จังหวะดวงเป็นราศีที่เป็นดาวรุ่งและมีผลให้เกิดรายได้ที่ดีตามมา ซึ่งจังหวะดวงการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่มีรายได้เงินทองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ปัญหาติดขัดจะคลี่คลายดีขึ้น ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นสานต่อความสัมพันธ์ที่ดี หรือคู่ที่อยากแต่งงานหมั้นหมาย ดวงดาวจะส่งผลดีให้สมหวัง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์แข็งแรงดี ถ้าเจ็บป่วยอยู่จะมีโอกาสได้รับการรักษาที่ดี

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การงานมีดวงความขัดแย้งโครจรเข้ามาในดวงชะตา ความหงุดหงิดของตัวเองจะเป็นสาเหตุให้ทะเลาะกับคนอื่นได้ง่าย ดวงความรัก อยู่ในจังหวะดวงที่นิ่งๆ คงไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ความสัมพันธ์ค่อนข้างเปราะบาง มีปัญหาความวุ่นวายเข้ามากระทบใจตลอดทั้งเดือน ดวงการเงิน ยังพอมีโชคลาภเข้ามาบ้าง แต่เกณฑ์รายจ่ายค่อนข้างเยอะ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในจังหวะที่ดวงแรงส่งผลให้เกิดความเจ็บป่วยได้ง่าย

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

การงานมีโอกาสได้รับข่าวดีในเเบบเซอร์ไพร์ส หรือบางคนได้ปรับเปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน ดวงความรัก เป็นราศีที่จะมีคนมาสนใจเยอะ คนโสดจึงต้องระวังการคบหากับหลายๆคนในเวลาเดียวกัน ส่วนคนที่มีคู่ มีครอบครัวอยู่แล้ว มีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆ อาจจะทำให้เกิดปัญหาเข้ามากระทบความสัมพันธ์ ดวงการเงิน มีรายได้พิเศษช่องทางเข้ามา แต่รายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวจะเป็นรายจ่ายหลักที่ต้องวางแผนให้ดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีร่างกายที่สมบูรณ์ดี

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

จังหวะดวงมีความโดดเด่นในการทำงาน ดวงในการขยับขยายหรือการลงทุนอยู่ในเกณฑ์ดี แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นด้วย ดวงความรัก ดวงดาวยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน จังหวะดวงอยู่ในจุดที่นิ่งๆเช่นกัน ขอให้ดูแลประคับประคองความสัมพันธ์กันให้ดี ดวงการเงิน มีโชคจากอสังหาริมทรัพย์เข้ามาช่วยให้การเงินคึกคัก และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังเป็นราศีที่ดูแลตัวเองได้ดี แต่ฝากเตือนถึงสุขภาพของคนในครอบครัวด้วย

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ประเดิมปีใหม่ด้วยการทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ มีโอกาสเจอกับงานด่วนได้ตลอดทั้งเดือน ดวงความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจและพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี สำหรับคนที่มีคู่มีแฟน ดวงดาวมีพลังทำให้เกิดความเข้าใจที่ดีต่อกันอย่างมาก ดวงการเงิน มีรายได้พิเศษมากขึ้นเรื่อยๆแต่เป็นราศีที่มีเกณฑ์ถูกหลอก ถูกโกงเข้ามาอย่างโดดเด่น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ โดยรวมแล้วยังอยู่ในเกณฑ์ที่แข็งแรงดี

ราศีธนู

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การทำงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หยิบจับสิ่งใดจะเป็นเงินเป็นทองทั้งนั้น อีกทั้งยังมีโอกาสได้ปรับเปลี่ยนไปสู่ตำแหน่งหน้าที่ดีขึ้น ดวงความรัก อยู่ในจุดที่ไม่โดดเด่น แต่คนโสดยังพอจะมีโอกาสอยู่บ้าง ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนเล้ว ยังมีการสานความสัมพันธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง ดวงการเงิน มีโอกาสในรายได้ที่ดี มีรายได้พิเศษจากสิ่งที่เคยลงทุนในอดีต สำหรับคน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีเกณฑ์ดวงที่ดี มีสุขภาพแข็งแรงสดใส

ราศีมังกร

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

มีจังหวะของสิ่งดีๆเข้ามาหลายอย่าง การทำงานจะมีโชคลาภและข่าวดี ดวงร่วมหุ้นลงทุนมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ ความรัก อยู่ในจังหวะที่คึกคัก คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ถูกสเปคถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ได้การขยับขยายครอบครัว มีความมั่นคงทางความสัมพันธ์มากขึ้น ดวงการเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามาอย่างต่อเนื่อง การติดต่อเจรจาจะทำให้ได้รับข่าวดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ดวงการงานมีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดจากการสื่อสารเจรจา แต่การเดินทางจะเป็นสิ่งที่ส่งผลดี ดวงความรัก มีปัญหาจุกจิกหยุมหยิมตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะความเข้าใจผิด ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ความรักแบบเปิดเผยไม่ได้ ระวังเจอคนที่ตำหนิ ดวงการเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวเป็นหลัก รายได้ดีแต่ต้องจ่ายออกไปเยอะมากกว่าและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ต้องระวังความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ

ราศีมีน

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ตามดวงแล้วปัญหาอุปสรรคในการทำงานลดน้อยลง ยังพอมีสิ่งดีๆเข้ามาบ้าง ใครที่กำลังมองหาการทำธุรกิจใหม่ๆ ดวงดาวส่งผดี ดวงความรัก มีเกณฑ์ดวงแบบบุพเพสันนิวาสเข้ามา อาจเป็นคนใกล้ตัวที่ไม่คาดคิดมาก่อน สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีความมั่นคงและมีความสุขมากขึ้น เพราะดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงิน มีทั้งรายได้ที่ดีและโชคลาภเข้ามา ดวงในการติดต่อเจรจาจะทำให้เกิดเงินทองรายได้ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ช่วงนี้ดวงสุขภาพยังแข็งแรงดี

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ใส่ความเห็น