ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2558

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การงานอยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี มีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือสนับสนุนให้เกิดความเจริญก้าวหน้า ดวงความรัก อยู่ในจุดที่อ่อนกำลังลง คนโสดคงต้องใจเย็นๆ แนะนำให้คบกันในฐานะเพื่อนไปก่อน สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงอยู่ในจุดที่เปราะบาง ระวังความสัมพันธ์แย่ลงเพราะปัญหามือที่ 3 ดวงการเงิน มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีดวงโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย ขอให้ดูแลสุขภาพตัวเองเป็นสำคัญ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การงานมีเกณฑ์ความวุ่นวายเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งเดือน มีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดได้บ่อยมากขึ้น ดวงความรัก ถึงแม้ว่าจะเป็นราศีที่เจอกับอิทธิพลของดาวเสาร์ แต่ดวงดาวจะส่งในทางบวกมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังประคองความสัมพันธ์ต่อไปได้ มีความเข้าใจกันมากขึ้น ดวงการเงิน มีเกณฑ์ดวงโชคลาภที่โดดเด่น เป็นดวงได้รับเงินเข้ามาแบบไม่คาดฝัน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพที่มีความอุดมสมบูรณ์ดี

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 สิงหาคม

จังหวะดวงการงานอยู่ในจุดที่มีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ดวงการเดินทางโดดเด่นจะทำให้เกิดโชคลาภข่าวดี ดวงความรัก เป็นลักษณะดวงคู่ครองอุปถัมภ์เกื้อหนุนให้ชีวิตดีขึ้น แต่ถ้ายังเป็นโสดอยู่ แนะนำให้ใช้เวลากับเรื่องอื่นๆไปก่อนดีกว่า ดวงการเงิน มีโอกาสได้โชคลาภมาจากดวงการเดินทาง ทั้งรายได้พิเศษ OT และเงินส่วนแบ่งต่างๆจะเกิดขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ เป็นราศีที่มีโอกาสเจ็บป่วยด้วยอาการเล็กๆน้อยๆ แต่โรคภัยร้ายๆแรงๆยังมีเข้ามา

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 สิงหาคม ถึง 16 สิงหาคม

จังหวะดวงการงานมีเกณฑ์ขยับขยาย บางคนมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่หรือใครที่ลงทุนทำธุรกิจจะมีโอกาสได้สินค้าใหม่ๆเข้ามาทำกำไรได้มากขึ้น ดวงความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว อาจจะมีความไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ปัญหาจะคลี่คลายดีขึ้นไปเอง สำหรับคนโสดจะมีข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเช่นกัน ดวงการเงิน เกณฑ์รายจ่ายเข้ามาเยอะพอสมควร มีโอกาสหมุนเงินไม่ทันได้ง่ายและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องเตือนให้ระวังภัยทางน้ำ คงต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ดวงการงานมีโอกาสเกิดปัญหาหนักใจได้ตลอดทั้งเดือน มีเกณฑ์ถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้งหรือถูกแย่งผลงาน ดวงความรัก มีเกณฑ์ดวงที่ดีขึ้น คนโสดมีโอกาสพูดคุยเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว คนรักเก่าจะกลับมา ถ้าจิตใจไม่มั่นคงหนักแน่นเพียงพอ อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ ดวงการเงิน มีความติดขัดเกิดขึ้น แต่ยังพอมีดวงโชคลาภเข้ามาบ้าง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังโรคภัยที่เกี่ยวกับอาการแพ้ต่างๆ รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุ

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

ดวงค่อนข้างแรง จึงมีผลให้ดวงการงานมีเกณฑ์ความขัดแย้งสูงมาก ต้องระวังอารมณ์ และคำพูดให้มากเป็นพิเศษ ดวงความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดมีดวงความรักผูกพันธ์กับเรื่องของงานมงคล มีโอกาสพบเจอเนื้อคู่ในงานมงคล ดวงการเงิน มีพลังมากขึ้น จึงส่งผลให้ปัญหาติดขัดคลี่คลาย มีความมั่นคงทางการเงินที่ดีมากขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพียงแต่ต้องระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องจักร เครื่องกล ของมีคม

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

การงานมีเกณฑ์ได้ขยับขยายไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แต่ลูกน้องบริวารจะนำปัญหาความเดือดร้อนเข้ามาให้แก้ไข ดวงความรัก มีจังหวะดวงที่ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา คนที่มีคู่มีแฟนจะมีโอกาสได้พูดคุยปรับความเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอความรักที่มีความแตกต่างกัน ดวงการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดวงที่น่าห่วง เพราะมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับบุตรบริวารและคนในครอบครัว และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังสามารถดูแลตัวเองได้ดี แต่จะมีประเด็นการเจ็บป่วยของคนในครอบครัวเกิดขึ้นให้กังวลใจ

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

การงานต้องระวังความขัดแย้งและปัญหาความอึดอัดใจ งานที่ไม่คุ้นเคยจะสร้างความลำบากใจ ดวงความรัก เกณฑ์ดวงจะมีปัญหาความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น คงต้องรอสักระยะในการปรับความเข้าใจ สำหรับคนโสด ยังพอมีโอกาสในความรักครั้งใหม่เข้ามาให้ลุ้นอยู่บ้าง ขอให้ใจเย็นๆ ดวงการเงิน มีรายรับ-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สมดุลกัน ปัญหาอุปสรรคทางการเงินมีเข้ามามากมาย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายหรือมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆด้วย

ราศีธนู

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

จังหวะดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องระวังเพื่อนร่วมงานเล่นไม่ซื่อ จึงทำให้เรามีปัญหากับการทำงานและเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ง่าย ดวงความรัก จังหวะดวงจะส่งผลดีกับคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วมากกว่า ดวงคู่ครองจะช่วยส่งเสริมให้เกิดเงินทอง เกิดโชคที่ดีตามมา ส่วนคนโสด ยังพอมีโอกาสในความรักเข้ามาบ้างเล็กๆน้อยๆ ดวงการเงิน ต้องระวังรายจ่ายในบ้าน คนในครอบครัวจะเจ็บป่วย คงต้องสำรองเงินเผื่อไว้ด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ดวงดาวยังคงส่งผลดี แต่ให้ระวังเรื่องของเด็กเล็กในบ้านเป็นพิเศษ

ราศีมังกร

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 กุมภาพันธ์ ถึง 12 กุมภาพันธ์

ดวงการงานมีความโดดเด่นในการเจรจาต่อรอง ดวงดาวจะช่วยส่งเสริมให้มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ดวงความรัก ใครที่มีคู่มีแฟนแล้วยังสามารถประคับประคองความสัมพันธ์กันไปได้ดี ส่วนคนโสดจะมีตัวช่วยคอยแนะนำคนใหม่ๆให้รู้จักอย่างสม่ำเสมอ ดวงการเงิน มีโอกาสในรายได้ที่ดีหลายช่องทาง แต่ดวงโชคลาภไม่มี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพที่ดี การเจ็บป่วยทั้งหลายจะมีแนวโน้มได้รับการรักษาที่ดีขึ้น

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

จังหวะดวงการงานมีความชุลมุนวุ่นวายหลายอย่าง ปัญหาอุปสรรคหรือข้อผิดพลาดในการทำงานพร้อมจะเกิดขึ้น ดวงความรัก อยู่ในจุดที่ดีขึ้น คนที่โกรธงอนกันอยู่จะได้ปรับความเข้าใจกัน สำหรับคนโสด เชื่อว่าจะมีคนใหม่ๆเข้ามาทำความรู้จักและสานต่อกันไปด้วยดี ดวงการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีทั้งรายได้ประจำและรายได้พิเศษเข้ามามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นราศีที่มีความฝันแม่นยำทำให้เกิดเป็นโชคลาภข่าวดีตามมา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวังการอยู่ในสถานที่ๆมีความร้อนหรือปลั๊กไฟอาจจะมีประกายไฟเกิดขึ้นได้ง่าย

ราศีมีน

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ดวงชะตามีดวงดาวธาตุลมโคจรเข้ามา จึงต้องระวังความหงุดหงิดใจร้อนในการทำงาน อีกทั้งการเมืองในที่ทำงานยังคงมีความแรง ต้องวางตัวให้เหมาะสม ดวงความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี ความหงุดหงิดของตัวคุณเองจะบั่นทอนความสัมพันธ์ จึงต้องเตือนทั้งคนโสดและไม่โสดให้ระวังและพยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดี ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินซ่อมแซมยวดยานพาหนะ เครื่องจักรเครื่องกล ถือว่าเป็นรายจ่ายหนักที่จะเกิดขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัว ช่วงนี้ให้ระวังการขับรถหรือการเดินทาง

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ใส่ความเห็น