ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน เมษายน พ.ศ.2558

ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน เมษายน พ.ศ.2558

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ดวงการงานต้องเตือนให้ระวังคำพูด ! จังหวะดวงแรงส่งผลให้มีโอกาสทะเลาะเกิดมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ดวงความรัก เกณฑ์ดวงความสัมพันธ์อยู่จุดที่เปราะบาง พร้อมจะแตกหัก การพูดคุยกันตรงเกินไปหรือใช้อารมณ์จะบั่นทอนความสัมพันธ์ ถ้ายังโสด มีโอกาสไปพัวพันกับคนมีเจ้าของแล้ว ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องสุขภาพ เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในช่วงที่เจ็บป่วยและพร้อมจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆด้วย

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

จังหวะดวงแรงมาก ! มีผลถึงการตัดสินใจและสื่อสารจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น ถ้าคิดจะลาออกเปลี่ยนงานต้องคิดอย่างรอบคอบ ดวงความรัก เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น คนโสดจะได้เริ่มต้นครั้งใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน ดวงดาวส่งผลดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ดวงการเงิน อยู่ในจุดที่ค่อนข้างแย่ มีรายจ่ายหลายอย่างเข้ามา โดยเฉพาะรายจ่ายด้านสุขภาพจะเป็นรายจ่ายหลัก เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 สิงหาคม

ดวงชะตาจะมีข่าวดีในการงานเข้ามาเป็นกำลังใจ คนค้าขายทำธุรกิจจะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาเยอะ แต่คนใกล้ตัวจะทำให้เดือดร้อน ดวงความรัก เป็นดวงที่มีปัญหาจุกจิกเข้ามาเยอะ เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ต้องมีเหตุผลให้มากขึ้น ส่วนคนโสด ต้องรอดวงดาวไปสักระยะก่อนจะดีกว่า ดวงการเงิน อยู่ในจังหวะที่เป็นบวก มีลุ้นในโชคลาภ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์ดวงที่ดี สุขภาพแข็งแรงดี ไร้อุบัติเหตุ

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 สิงหาคม ถึง 16 สิงหาคม

เป็นดวงชะตาที่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมากขึ้น มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่ส่งผลกระทบให้เกิดอุปสรรคปัญหา ดวงความรัก มีดวงชะตาเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว หรืออาจเป็นคนใกล้ชิดที่เคยมองข้ามไป ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ดวงการเงิน อยู่ในจังหวะที่ดี มีโอกาสได้รับเงินก้อนใหญ่ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวังกิจกรรมที่มีความเสี่ยงหรือการเดินทางไปติดต่องานในสถานที่แปลกๆ

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ดวงการงานอยู่ในจุดที่โดดเด่น มีโชคลาภจากการเดินทางและต่างประเทศ แต่ให้ระวัง!ความหงุดหงิดใจร้อนของตัวเองจะทำให้เดือดร้อน ดวงความรัก ดวงดาวยังไม่ส่งเสริม ดังนั้นคนโสดคงต้องรอไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ยังดูแลความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี ดวงการเงิน มีโอกาสในรายได้ใหม่ๆมากขึ้น รายจ่ายยังคงมีเข้ามาเป็นปกติ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวังในเรื่องอาหารการกินหรือการพักผ่อน จะเป็นเหตุให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

ดวงการงานได้รับอิทธิพลจากการเกิดปรากฏการณ์จันทรุปราคา ความผิดพลาดในการทำงานจะเกิดขึ้นได้ง่าย ดวงความรัก คงต้องดูแลจิตใจและความสัมพันธ์ให้ดี โดยเฉพาะคนที่มีคู่มีคนรักอยู่แล้ว ต้องระวังคำพูดการสื่อสารเป็นพิเศษ ส่วนคนโสด ยังไม่มีสิ่งที่โดดเด่นเข้ามา คงต้องรอไปอีกสักระยะ ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องสุขภาพ เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ไม่ดี ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่เสี่ยงอันตรายทุกชนิด

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

จังหวะดวงการงานแรง! ส่งผลให้เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ดวงความรัก เป็นราศีที่ไม่โดดเด่นเลย คนโสดคงต้องรอไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว เกณฑ์ดวงความสัมพันธ์ค่อนข้างเปราะบาง ควรดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น เพื่อช่วยเยียวยาความสัมพันธ์ ดวงการเงิน จังหวะดวงส่งผลดีหลายอย่างการเงินมีความคล่องตัวมากขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง ทั้งอาการของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆและการขับรถ เดินทาง ช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ดวงการงานมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้แก้ไขทั้งเดือน มีศัตรูคู่แข่งคอยทิ่มแทงข้างหลัง ดวงความรัก จังหวะดวงไม่เหมาะที่คนโสดจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ให้ระวังความหงุดหงิดของตัวเองจะบั่นทอนความสัมพันธ์ ดวงการเงิน มีรายรับเข้ามาเป็นปกติ แต่รายจ่ายจะมีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องสุขภาพ ตามดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุแล้ว จะมีโอกาสเจ็บป่วยจากโรคเก่าๆโรคเรื้อรัง และอาการกล้ามเนื้อจะเกิดขึ้นได้ง่าย

ราศีธนู

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ดวงการงานเหมาะกับการลงทุน จังหวะดวงดาวจะส่งเสริมคนที่มีธุรกิจเป็นพิเศษ ดวงความรัก คนโสดคงต้องใจเย็นๆไปก่อน เพราะจะมีอุปสรรคปัญหาหรือคู่แข่งเข้ามาเยอะ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับลูกหลานบริวารจะทำให้เกิดความขัดแย้ง คุยกันไม่รู้เรื่อง ดวงการเงิน มีรายจ่ายจิปาถะจุกจิกเข้ามาตลอดทั้งเดือน โดยเฉพาะรายจ่ายในบ้าน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีเกณฑ์สุขภาพที่แข็งแรงดี ไร้อุบัติเหตุ

ราศีมังกร

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 กุมภาพันธ์ ถึง 12 กุมภาพันธ์

ต้องเตือนให้ระวัง!การเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลกระทบให้การงานเกิดความติดขัด อีกทั้งยังมีโอกาสถูกยกเลิก ถูกแก้ไขได้ง่ายๆ ด้วย ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ดวงที่เงียบเหงา แต่ถ้ามีอาจจะเป็นคนที่เคยรู้จักกันมาก่อนกลับมาพูดคุยด้วยอีกครั้ง ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว เกณฑ์ความสัมพันธ์ยังไปได้เรื่อยๆ ดวงการเงินมีดวงดาวโชคลาภเข้ามา คนที่ชอบเสี่ยงโชคมีโอกาสจะได้รับข่าวดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังเป็นราศีที่ยังดูแลตัวเองได้ดี มีสุขภาพแข็งแรง

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

จังหวะดวงการงานจะมีโชคลาภจากการเจรจาติดต่อ แต่อาจต้องเดินทางมากขึ้นกว่าเดิม ดวงความรัก คนโสดที่อยากเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ต้องรอไปสักระยะหนึ่งก่อน เพราะดวงดาวยังไม่ส่งเสริม แต่สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ความสัมพันธ์ยังมีความลงตัว ดวงการเงิน มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ให้ระวังรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมยวดยานพาหนะ ถือว่าเป็นรายจ่ายหลักในช่วงนี้ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ จังหวะดวงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ราศีมีน

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

จังหวะดวงได้รับผลกระทบจากการเกิดปราฏกการณ์จันทรุปราคา การงานจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย สำหรับดวงความรัก ช่วงพระจันทร์ดับแบบนี้ คนโสดต้องใจเย็นๆรอไปก่อน ส่วนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังคงมีความสัมพันธ์ที่แข็งแรงดี ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องของคนอื่น คนรอบข้างจะนำความเดือดร้อนมาให้ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวังการเดินทาง หรือการขับรถ รวมถึงกิจกรรมที่มีความเสี่ยงทั้งหลาย

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ใส่ความเห็น