ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2558

ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2558

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

การงานจะมีโชคลาภข่าวดีจากการเจรจาติดต่อ แต่ใครที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการเงินบัญชีตัวเลข มีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดได้ง่าย ดวงความรัก เริ่มมีกระแสดวงดีขึ้น คนโสดจะมีการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน ความสัมพันธ์จะดีขึ้น ความขัดแย้งจะน้อยลง ดวงการเงิน มีการหมุนเงินอย่างหนักทั้งเดือน มีดวงรายจ่ายจะมากกว่ารายรับและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีสุขภาพที่แข็งแรงดี

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ดวงการงานอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง!การพูด การสื่อสารจะทำให้เกิดความขัดแย้งและกลายเป็นปัญหาลุกลามบานปลาย ดวงความรัก อยู่ในเกณฑ์วุ่นวาย คนโสดไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ดวงความขัดแย้งค่อนข้างแรง! ควร หลีกเลี่ยงการเสียดสีประชดประชัน ดวงการเงิน อยู่ในจุดที่รายได้ดี มีโชคลาภเข้ามามากขึ้นและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ระวังเจ็บเนื้อเจ็บตัวจากของมีคม

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการงานมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาด การทำงานแบบออกหน้าจะทำให้เกิดความเดือดร้อน ดวงความรัก มีพลังที่ดี มีผลให้คนโสดได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ปัญหาความขัดแย้งจะน้อยลง มีความเข้าใจกันมากขึ้น บางคู่วางแผนหมั้นหมายแต่งงานถือว่าเป็นจังหวะที่ดี ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับการดูแลสุขภาพตัวเอง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยเพราะความเครียด

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 สิงหาคม ถึง 16 สิงหาคม

การงานมีจังหวะดวงในการขยับขยายที่ดีขึ้น มีความสำเร็จก้าวหน้าเข้ามาเป็นกำลังใจ ดวงความรัก ตามดวงความรักยังถือว่าดี เ พียงแต่ให้ระวังความใจร้อนของตัวเองกระทบให้ความความสัมพันธ์แย่ลงได้ ส่วนคนโสด ยังไม่เหมาะกับการมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่ๆ ดวงการเงิน มีช่องทางหาเงินทองเข้ามาได้เรื่อยๆ บวกกับมีดวงโชคลาภที่ดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังแข็งแรงสมบูรณ์ดี แนะนำให้ระวังสุขภาพของคนในครอบครัวมากกว่า

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การงานมีเกณฑ์เกิดความติดขัด มีภาระหน้าที่หลายอย่างต้องดูแลในเวลาเดียวกัน ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจะส่งผลให้ทำงานยากขึ้น ดวงความรัก มีพลังที่ดี ส่งผลให้คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นคบหาดูใจ มีการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดี สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ยังอยู่ในจุดที่ลงตัว ดวงการเงิน มีรายได้ที่ดีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ต้องระวังการใช้จ่ายให้ดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

จังหวะการงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีโอกาสได้โปรโมทเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งในเร็ววันนี้ ดวงความรัก มีจังหวะดวงที่ดี คนโสดจะได้พบความรักระหว่างการทำงาน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่ มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ดีขึ้น อุปสรรคปัญหาจะลดน้อยลง ดวงการเงิน ยังมีรายได้พิเศษเพิ่มเติมเข้ามา แต่รายจ่ายหลักจะเกี่ยวข้องกับการเดินทาง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ โดยรวมของสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ให้ระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

จังหวะการงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีโอกาสได้โปรโมทเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งในเร็ววันนี้ ดวงความรัก มีจังหวะดวงที่ดี คนโสดจะได้พบความรักระหว่างการทำงาน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่ มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ดีขึ้น อุปสรรคปัญหาจะลดน้อยลง ดวงการเงิน ยังมีรายได้พิเศษเพิ่มเติมเข้ามา แต่รายจ่ายหลักจะเกี่ยวข้องกับการเดินทาง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ โดยรวมของสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ให้ระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ดวงการทำงานค่อนข้างแรง มีโอกาสถูกใส่ร้ายป้ายสี และยังมีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย ดวงความรัก มีเกณฑ์ความวุ่นวาย มีปัญหาจุกจิกกวนใจเข้ามาตลอดเวลา ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนต้องระวังความสัมพันธ์ แต่ถ้ายังโสด ตามดวงแล้วจะมีความขัดแย้งเข้ามา ดวงการเงิน อยู่ในเกณฑ์เสียทรัพย์ ช่วงนี้หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงไปก่อน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยและเจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย

ราศีธนู

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

เกณฑ์ได้บุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ๆหลายอย่าง แต่ต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นเป็นเท่าตัวตามมา ดวงความรัก ต้องเตือนคนมีคู่มีแฟนเป็นพิเศษ มีโอกาสเกิดเรื่องเซอร์ไพรส์ทั้งดีและไม่ดีได้ทั้งนั้น ปัญหาสำคัญคือคนรักเก่าจะกลับมา แต่สำหรับคนโสด จังหวะดวงจะทำให้ได้พบเจอกับความรักที่มีความแตกต่างกัน ดวงการเงิน ยังพอมีโชคเล็กๆน้อยๆเข้ามาบ้าง มีโอกาสถูกหวย ถูกรางวัล และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวังปัญหาในโรคที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก ควรดูแลตัวเองให้มากขึ้น

ราศีมังกร

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 กุมภาพันธ์ ถึง 12 กุมภาพันธ์

การทำงานมีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะลูกน้องบริวาร อีกทั้งการลงทุนจะติดขัดมีปัญหา ดวงความรัก คนที่มีคู่มีแฟนให้ระวังความขัดแย้งและความหึงหวงเข้ามาบั่นทอนความสัมพันธื ส่วนคนโสด ยังพอมีโอกาสลุ้น!เข้ามาบ้าง ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุมีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัว แต่สุขภาพโดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ดวงความขัดแย้งโดดเด่นมาก โดยเฉพาะคนที่มีการทำธุรกิจลงทุน ต้องระวังเป็นพิเศษ ดวงความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกสเปคถูกใจ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จังหวะดวงส่งผลให้มีการขยับขยาย หรือมีการสร้างความมั่นคงในความรักมากขึ้น ดวงการเงิน รายจ่ายลดน้อยลงไปเยอะ แต่ใครที่หวังเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงควรงดไว้ก่อนและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่มีอาการเจ็บป่วยไม่สบายจะมีอาการดีขึ้น

ราศีมีน

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

จังหวะดวงการทำงานอยู่ในช่วงมีปัญหา ดวงความขัดแย้งรุนแรง ให้ระวังปัญหาที่มาจากเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ดวงความรัก มีปัญหาความวุ่นวายหลายอย่าง ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องปรับตัวหากันมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคเยอะ ส่วนคนโสด คงต้องรอจังหวะไปก่อน ดวงดาวยังไม่เหมาะกับการมีความรัก ดวงการเงิน อยู่ในจุดที่หมุนเงินได้คล่องตัวดี มีรายได้พิเศษเข้ามามากขึ้นและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์อุบัติเหตุและความวุ่นวายเกี่ยวกับรถหรือการเดินทาง

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ใส่ความเห็น