ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน มิถุนายน พ.ศ.2558

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน มิถุนายน พ.ศ.2558

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

กระแสดวงความขัดแย้งแรงมาก การงานจึงต้องระวัง!การมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ดวงความรัก คนโสดต้องอาศัยพ่อสื่อแม่สื่อเป็นตัวช่วย เพื่อให้มีโอกาสในความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะได้รับผลพวงจากความวุ่นวายในการทำงานกระทบให้ความสัมพันธ์แย่ลง ดวงการเงิน มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง แต่จะมีเหตุให้เสียเงินแบบไม่ได้ตั้งใจกับเรื่องยวดยานพาหนะ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บตัวหรือเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ดวงการทำงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาหลายอย่างให้บุกเบิกเริ่มต้น ดวงความรัก ยังมีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดี คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาให้เกิดความสุขมากขึ้น ส่วนคนโสด มีโอกาสจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ เพราะมีตัวช่วยกองเชียร์ที่ดีคอยสนับสนุน ดวงการเงิน ยังมีรายได้ที่ดีเข้ามาเป็นระยะๆ ผลตอบแทนจากการลงทุนครั้งเก่าๆจะเริ่มทยอยเข้ามา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง! การขับรถหรือการเดินทางเป็นพิเศษ

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 สิงหาคม

ระวัง!ความขัดแย้งในที่ทำงานอาจรุนแรงถึงขั้นแตกหัก ดวงความรัก มีเกณฑ์ถูกนินทาว่าร้ายให้เสื่อมเสีย โดยเฉพาะคนโสด มีเกณฑ์เข้าไปพัวพันยุ่งเกี่ยวกับคนมีเจ้าของแล้ว สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว เกณฑ์ดวงจะแรงมากในช่วงกลางเดือนไปแล้ว ปัญหาเล็กๆ จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ หรือปัญหาเก่าๆจะกลับมาเป็นเหตุให้ทะเลาะกัน ดวงการเงิน มีรายจ่ายด้านสุขภาพเป็นหลัก เพราะตามดวง สุขภาพ – อุบัติเหตุแล้ว มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัวเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 สิงหาคม ถึง 16 สิงหาคม

สถานภาพทางการงานอยู่ในจุดที่ไม่มั่นคง ในสังกัดหน่วยงานจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการทำงานของคุณ ดวงความรัก เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นเปิดตัวคบหากับคนใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ดวงดาวจะช่วยส่งเสริมให้ได้รับข่าวดี มีโอกาสวางแผนดูฤกษ์ยามหมั้นหมาย แต่งงาน ดวงการเงิน มีเกณฑ์ดวงแบบทุกขลาภ บางคนเกิดวิกฤตทางการเงินถึงขั้นหมุนเงินไม่ทัน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวัง! ความเครียดจะเป็นสาเหตุการเจ็บป่วย

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ปัญหาเพื่อนร่วมงานเป็นปัญหาสำคัญที่ต้องระวังไว้บ้าง การพูดคุยสื่อสาร หรือความไว้เนื้อเชื่อใจต่อคนใกล้ชิดจะทำให้เกิดปัญหา มีความเดือดร้อนมาถึงตัว ดวงความรัก ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วอยู่ในจุดเปราะบาง มีโอกาสแตกหักได้ง่าย ส่วนคนโสด ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ ดวงการเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภข่าวดี มีรายได้ใหม่ๆเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีสุขภาพแข็งแรง

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่ให้ระวัง! การเมืองในที่ทำงานหรือการแบ่งพรรคแบ่งพวกจะทำให้เกิดความเดือดร้อน ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ดวงแบบบุฟเพสันนิสวาสเข้ามา จึงมีโอกาสได้พบเจอรักแท้ สำหรับคนมีคู่มีแฟนแล้ว ยังมีความสัมพันธ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น ดวงการเงิน มีโอกาสถูกหวยถูกรางวัล มีรายได้ที่ดีเข้ามาเรื่อยๆ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพแข็งแรงดี ปัญหาโรคภัยต่างๆจะมีทางออกที่ดี

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ดวงการงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านาย อีกทั้งข้อผิดพลาดในการนัดหมายจะเกิดขึ้นเป็นระยะ ดวงความรัก เป็นดวงที่ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเเละการทำงานดีตามไปด้วย คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีความมั่นคงในชีวิตคู่มากขึ้น สำหรับคนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนที่ทำงานหรืออยู่ในแวดวงเดียวกัน ดวงการเงิน มีโชคจากการเดินทางไกลเข้ามา การลงทุนทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวัง! การขับรถ การเดินทาง รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุเฉี่ยวชน

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ดวงการงานอยู่ในจุดที่ดี มีโอกาสโยกย้ายไปสู่ตำแหน่งใหม่ๆที่ดีขึ้น ดวงความรัก อยู่ในจุดที่มีพลัง จึงส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีความมั่นคงมากขึ้น ส่วนคนโสด มีโอกาสได้สานต่อกับคนใหม่ๆ ดวงการเงิน มีจังหวะดวงที่วุ่นวายกับรายจ่ายหลายอย่างและยังมีเกณฑ์เจ็บป่วย ต้องเสียเงินดูแลรักษาตัวเองอีกด้วย เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยไม่สบาย การนอนหลับพักผ่อนไม่เป็นเวลาจะนำพาโรคภัยไข้เจ็บเข้ามาได้ง่าย

ราศีธนู

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

คำพูดจะก่อให้เกิดความเดือดร้อน มีเกณฑ์ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนถึงขั้นรุนแรง ดวงความรัก ต้องเตือนคนที่มีคู่มีแฟนให้ระวัง! ความหงุดหงิดอารมณ์ร้อนของตัวเองจะทำลายความสัมพันธ์ให้แย่ลง ส่วนคนโสด อย่ารีบร้อนเปิดตัวคบหาจะดีที่สุด ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินแบบคาดไม่ถึงเกิดขึ้น มีผลทำให้ชีวิตเกิดความวุ่นวายอย่างมาก และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ช่วงนี้ดวงแรง มีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

ราศีมังกร

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 กุมภาพันธ์ ถึง 12 กุมภาพันธ์

ดวงการงานมีเกณฑ์จะได้บุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ๆหลายอย่าง แต่ยังมีปัญหาหนักใจเข้ามาให้แก้ไขเป็นระยะๆ ดวงความรัก ถือว่าเป็นดวงที่ส่งเสริมคนโสดให้มีโอกาสได้มีคู่มีแฟน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว อาจจะมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเข้ามาบ้าง แต่ถือว่ายังควบคุมได้ ดวงการเงิน มีรายได้พิเศษใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาเรื่อยๆและยังมีดวงโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นด้วย ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ โดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะมีอาการปวดหัวตัวร้อนบ้างจากอากาศเปลี่ยนแปลง

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

เตือนให้ระวัง!ลูกน้องบริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้การงานมีปัญหา อีกทั้งการขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานอยู่ในจุดที่ยากลำบาก ดวงความรัก ยังไม่เหมาะที่คนโสดจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีโอกาสทะเลาะขัดแย้งกันได้บ่อยมากขึ้น ดวงการเงิน เป็นดวงรับทรัพย์ มีโอกาสได้เงินก้อนเข้ามาจากการติดต่อเจรจา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี

ราศีมีน

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ความแรงของดวงลดน้อยลง มีผลให้ทำงานได้สบายใจมากขึ้น แถมยังมีโชคลาภจากการเดินทางไกลเข้ามาด้วย ดวงความรัก อยู่ในจังหวะที่ดวงดาวส่งผลดี คนโสดจะมีความรักครั้งใหม่เข้ามา ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังมีความสัมพันธ์ที่มั่นคง มีโอกาสได้ขยับขยายครอบครัว แต่งงาน มีลูกมีบุตรในช่วงนี้ด้วย ดวงการเงิน มีโชคจากอสังหาริมทรัพย์เข้ามา แต่การเงินโดยรวมยังคงติดขัดไปทั้งเดือนและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ปัญหาโรคภัยจะได้รับการรักษาที่ดี เชื่อว่าสถานการณ์ต่างๆ จะเปลี่ยนแปลงดีขึ้นแน่นอน

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ใส่ความเห็น