ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2558

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2558

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2558

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ดวงการงานอยู่ในเกณฑ์เหน็ดเหนื่อย มีภาระหน้าที่มากขึ้น แต่เป็นสิ่งที่นำไปสู่ความสำเร็จก้าวหน้าในอนาคตได้แน่นอน ดวงความรัก เริ่มมีข่าวดีหลายอย่างทยอยเข้ามาแล้ว คนโสดมีโอกาสจะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว เตรียมตัวรับข่าวดีได้เลย มีโอกาสจะได้ขยับขยายครอบครัว มีลูกมีบุตร ดวงการเงิน มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ ดวงโชคลาภไม่โดดเด่นและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุยังมีสุขภาพที่ดี โรคภัยที่เป็นอยู่จะลดน้อยหายไป

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง คงต้องเตรียมตัวรับมือไว้บ้าง ความรัก ต้องระวัง! คนรักกับสมาชิกในครอบครัวจะขัดแย้งกัน แต่ถ้าคนโสดคิดจะมีความรัก ต้องเตือน! มีโอกาสเจอกับความผิดหวัง ดวงการเงิน มีเกณฑ์รายได้ดี มีเงินทองจากหลายช่องทางเข้ามาเพียงแต่ต้องระวัง!ทุกขลาภที่จะตามมาด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ จังหวะดวงพร้อมมีปัญหา ให้ระวังทั้งการเดินทาง การขับรถรวมถึงสุขภาพและโรคภัยไข้เจ็บต่างๆด้วย

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 สิงหาคม

จังหวะดวงการงานมีโอกาสได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่คิดและตั้งใจไว้ การสมัครงานใหม่ หรือนัดสอบสัมภาษณ์มีโอกาสได้รับข่าวดี ดวงความรัก มีจังหวะดวงดีขึ้น คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆจากการแนะนำบอกกล่าวจากเพื่อนฝูง สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงดาวจะช่วยเสริมให้มีความเข้าใจที่ดีต่อกันมากขึ้น ดวงการเงิน เป็นราศีที่ทำมาค้าขึ้น หยิบจับสิ่งใดเป็นเงินเป็นทองไปหมด และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ พยายามดูแลการนอนหลับพักผ่อนและใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้น

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ ราศีกรกฎ 17 สิงหาคม ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการงานกำลังจะมีโชคจากการเจรจาติดต่อ มีโอกาสได้รับข่าวดีในตำแหน่งใหม่ๆ ดวงความรัก กระแสดวงดาวเริ่มมีสิ่งดีๆเข้ามาแล้ว คนโสดจะมีโอกาสได้รู้จักคนใหม่ๆมากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จังหวะดวงคู่ครองถือว่าดี ช่วยส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น ดวงการเงิน มีการหมุนเงินกับเรื่องลงทุนมากขึ้น แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีเกณฑ์อุบัติเหตุเข้ามา

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

การงานมีผู้ใหญ่เจ้านายอุปถัมภ์ค้ำชูเป็นอย่างดี มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาให้เกิดความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น ดวงความรัก มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น คนโสดจะได้เจอกับเนื้อคู่ เจอคนที่ถูกสเป๊กถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ดวงดาวส่งผลดีให้มีโอกาสได้หมั้นหมาย แต่งงาน ลูกมีบุตรฯ ดวงการเงิน มีโอกาสมั่งคั่งร่ำรวยมากขึ้น ปลดหนี้ได้ ใช้หนี้หมด และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวัง!อาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อย ๆปวดหัวตัวร้อนอาจจะเกิดขึ้นได้

ราศีกันย์

ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

การงานต้องระวัง! ตัดสินใจผิดพลาด อีกทั้งงานที่ไม่ถนัดคุ้นเคยจะเป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ ดวงความรัก มีเกณฑ์เกิดปัญหาค้างคาใจ ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนมีโอกาสสะดุดตัวลง ส่วนคนโสด จังหวะดวงยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ มีโอกาสตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบหรือเสียใจ ดวงการเงิน มีเกณฑ์ค่อนข้างติดขัด มีรายจ่ายหนักเข้ามาหลายทาง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังเป็นราศีที่ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ดวงการงานโดดเด่น มีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือส่งเสริมจนเกิดเป็นความเจริญก้าวหน้า ดวงความรัก มีเกณฑ์ข่าวดีหลายอย่างจะเกิดขึ้น คนโสดจะมีความรักครั้งใหม่ๆเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ดีขึ้น คนรักจะช่วยส่งเสริมให้หน้าที่การงานดีขึ้น ดวงการเงิน มีเกณฑ์ดวงโชคลาภและรายได้พิเศษเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังมีรายจ่ายที่ค่อนข้างเยอะเช่นกัน แต่ดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ไม่น่ากังวล ยังอยู่ในจุดที่ดีและยังสามารถดูแลตัวเองได้ดี

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ดวงการงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลายอย่างแบบกะทันหัน ตำแหน่งหน้าที่จะเกิดความสั่นคลอน ดวงความรัก อยู่ในจุดที่สบายๆ คนที่มีคู่มีแฟนแล้วยังสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ได้ดี ส่วนคนโสด คงต้องรอจังหวะไปสักระยะหนึ่งก่อน ชีวิตของคุณในช่วงนี้อาจจะทุ่มเทให้กับเรื่องอื่นๆมากเกินไป ดวงการเงิน ยังเป็นราศีที่มีรายได้ที่ดีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสได้รับโอนทรัพย์สิน มรดกที่ดินเข้ามาอีกด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายด้วยโรคภัยแปลกๆ

ราศีธนู

ราศีธนู ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

การงานเป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก เตรียมตัวรับข่าวดีต่างๆที่กำลังจะเข้ามา อีกทั้งยังมีผู้ใหญ่เจ้านายจะให้ความเมตตาสนับสนุน ดวงความรักมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน คนโสดจะมีโอกาสสละโสด ได้เจอกับความรักครั้งใหม่ ในเร็วๆนี้ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้วดวงดาวจะส่งผลที่ดีเช่นกัน มีโอกาสได้หมั้นหมาย แต่งงาน ขยับขยายครอบครัว มีลูกมีบุตรฯดวงการเงิน ดวงโชคลาภยังไม่โดดเด่น แต่ดวงด้านเครดิตอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กู้หนี้ยืมสินเพิ่มเติมและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ไม่น่ากังวล ยังเป็นราศีที่ดูแลตัวเองได้ดี

ราศีมังกร

ราศีมังกร ราศีมังกร 15 กุมภาพันธ์ ถึง 12 กุมภาพันธ์

ดวงการงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่มีผลให้เกิดความรับผิดชอบใหม่ๆเข้ามามากขึ้น ดวงความรัก ให้ระวัง! ปัญหาความขัดแย้ง คนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องเติมสีสันบรรยากาศให้ความรักบ้าง ส่วนคนโสด ยังพอมีโอกาสที่ดีเข้ามาให้ได้รู้จักคนใหม่ๆมากขึ้น แต่ถ้าไม่รีบร้อน ขอให้รอไปก่อนสักระยะ ดวงการเงิน มีดวงโชคลาภเข้ามาให้ลุ้น อีกทั้งยังมีดวงโชคลาภจากการเจรจาหรือการค้าขายเข้ามาอีกด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยากให้ดูแลตัวเองให้มากขึ้น เพราะโรคภัยหรือโรคประจำตัวต่างๆอาจกำเริบกลับมาได้

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

มีโอกาสในการทำงานใหม่ๆ บางคนได้เริ่มต้นร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจ และยังมีผู้ใหญ่เจ้านายให้ความช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี ดวงความรัก มีความโดดเด่นมาก คนโสดจะเริ่มมีคนใหม่ๆเข้ามาพูดคุยทำความรู้จักด้วย ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ยังอยู่ในจุดที่ดี มีโอกาสหมั้นหมายแต่งงาน มีลูกมีบุตรฯ ดวงการเงิน จังหวะดวงดาวส่งผลดี การเงินมีความคึกคัก มั่งคั่งร่ำรวยมากขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ เป็นราศีที่มีจังหวะดวงสุขภาพดีขึ้น โรคภัยไข้เจ็บต่างๆจะลดน้อยหายไป

ราศีมีน

ราศีมีน ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ดวงการงานอยู่ในช่วงบุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่หลายอย่าง แต่จะเป็นสิ่งที่ไม่ถนัดคุ้นเคยมาก่อน ช่วงนี้ต้องอดทนกับการทำงานให้มากขึ้น ดวงความรัก จังหวะดวงยังไม่เหมาะกับการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ดังนั้นคนโสดควรรอไปก่อน เพราะมีเกณฑ์เจอกับปัญหาอุปสรรคมากมาย ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระวัง! อาการหึงหวงกันจะเกิดขึ้นได้ง่าย การเงิน มีรายได้และโชคลาภที่ดีเข้ามา รวมถึงสิ่งของที่หายไปจะได้กลับคืนมา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่าย ความเครียดความกังวลใจเป็นปัญหาสำคัญ

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท

ดูดวงรายเดือน