ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2558

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ดวงการงานเริ่มมีโอกาสใหม่ๆ ยิ่งดวงในการทำธุรกิจลงทุนจะส่งผลดี แต่อาจจะมีบางอย่างที่ไม่ถนัดคุ้นเคยเข้ามาด้วย ดวงความรัก มีกระแสดวงแรงที่ส่งผลให้คนที่มีคู่มีแฟนแล้วเกิดปัญหาเกิดความขัดแย้งได้เป็นระยะๆ สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอความรักครั้งใหม่ที่สามารถเปิดตัวคบหากันได้อย่างจริงจัง ส่วนดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับลูกหลานบริวารเยอะมาก แต่สิ่งที่น่าห่วง คือายจ่ายด้านสุขภาพ เพราะตามดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

จังหวะดวงการงานมีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง มีข้อผิดพลาดต่างๆเกิดขึ้นได้ง่าย อีกทั้งยังถูกนินทาว่าร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ดวงความรักมีเกณฑ์เกิดปัญหาความขัดแย้งภายในครอบครัวได้ง่ายสำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ส่วนคนโสดมีปัญหาสำคัญ คือ เรื่องของเวลา ถ้ามีการเริ่มต้นใดๆเข้ามาแล้วอาจจะดูแลกันไม่ได้ ดวงการเงิน มีรายจ่ายจิปาถะ บวกกับคนใกล้ตัวจะมาขอหยิบยืมเงิน ต้องระวัง!หมุนเงินไม่ทัน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีสุขภาพแข็งแรงดี

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม

เกณฑ์ดวงการงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลง มีความวุ่นวายหลายอย่างเกิดขึ้น บางคนเปลี่ยนแปลงแล้วดีจนเป็นเหตุให้ถูกหมันไส้นินทา ดวงความรัก คนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องระวัง! ความขัดแย้งที่มีต้นเหตุมาจากญาติพี่น้อง สำหรับคนโสด มีดวงความรักมาคู่กับดวงการเดินทาง บางทีการไปติดต่อธุระในสถานที่ต่างๆจะได้เจอเนื้อคู่เจอคนที่ถูกใจ ดวงการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายหลายช่องทาง แต่ยังสามารถทวงหนี้สินเก่าๆคืนกลับมาได้ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีสุขภาพแข็งแรงดีอย่างต่อเนื่อง

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการลงทุนมีความโดดเด่นเหมาะกับการลงทุน หรือบางคนยังมีโอกาสได้เริ่มต้นกับหน้าที่ใหม่ๆได้อีกด้วย ดวงความรัก ยังมีกระเเสดวงที่ดีช่วยส่งเสริมให้คนโสดมีโอกาสได้พบเจอความรักครั้งใหม่ๆ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นมาก ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายลงตัว ส่วนดวงการเงิน มีกระแสดวงรายได้จากการลงทุนก่อนหน้านี้เริ่มทยอยกลับมาแล้ว เป็นผลกำไรที่ดี มีเงินทองหมุนเวียนดีและเหลือเก็บมากขึ้นและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังดูแลตัวเองได้เป็นอย่าง

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

เกณฑ์ดวงการงานมีกระแสดวงของการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างแรง! ที่มาพร้อมกับหน้าที่ใหม่ๆงานใหม่ๆ ดวงความรัก เป็นจังหวะที่คนรักคู่ครองจะช่วยส่งเสริมให้เกิดโชคลาภข่าวดี ส่วนคนที่ยังโสด มีพ่อสื่อแม่สื่อคอยแนะนำคนใหม่ๆให้ได้รู้จักมากขึ้น ดวงการเงิน มีโชคลาภข่าวดีเข้ามา แต่ยังมีรายจ่ายจิปาถะเข้ามาและมีโอกาสเสียทรัพย์ ข้าวของสูญหายอีกด้วย แต่สำหรับดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถ้าเจ็บป่วยจะมีทางรักษาที่ดีขึ้น

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

ดวงดาวพระราหูกำลังจะถีบออกไปจากดวง แต่ยังคงทิ้งทวนภาระปัญหาในหน้าที่การงานไว้บ้าง มีทั้งงานเร่ง งานด่วน หรือมีงานเข้ามาพร้อมๆกันหลายอย่าง ดวงความรัก มีเกณฑ์ดวงขัดแย้งใรครอบครัว คนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องใจเย็นๆ และดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้นส่วนคนโสด ดวงความรักยังไม่โดดเด่น แต่ถ้ามีใครเข้ามาก็จะเป็นคนที่คุ้นเคยกันดี ดวงการเงิน เป็นดวงที่มีทั้งรายได้และโชคลาภเข้ามา แต่ก็ยังมีรายจ่ายหลายอย่างรออยู่เช่นกัน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่าย โรคเก่าๆจะกำเริบกลับมาอีกครั้ง

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ดวงการงานมีเกณฑ์ถูกนินทา กลั้นแกล้งให้เกิดความผิดพลาด บางคนยังถูกใส่ร้ายนินทาให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย ดวงความรัก อยู่ในจุดที่ต้องระวังในการตัดสินใจ มีโอกาสเลิกลาแยกทางกันง่ายๆ ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ได้ลุ้นในความรักครั้งใหม่ๆ แต่เป็นความรักในแบบที่เปิดเผยไม่ได้ ดวงการเงิน มีเกณฑ์จ่ายหนักกับภาระหนี้สินและมีรายจ่ายเรื่องสุขภาพเข้ามาร่วมด้วย เพราะจังหวะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องเตือนให้ระวัง!ทั้งปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุ

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ดวงการงานจะเกิดความผิดพลาดเพราะการสื่อสารหรือความใจร้อนวู่วามของตัวเองเป็นต้นเหตุของปัญหา ดวงความรัก ยังมีเกณฑ์ความสัมพันธ์ที่ดี คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ยังประคับประคองความสัมพันธ์ได้ดี สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ดวงแบบบุฟเพสันนิวาสเข้ามาอาจเป็นคนใกล้ตัวที่พบเจอกันเป็นประจำ ดวงการเงิน ดวงโชคลาภมีพลัง ทั้งรายได้พิเศษ หรือการเสี่ยงโชคจะทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ดี ยังดูแลตัวเองได้ดี

ราศีธนู

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

จังหวะการงานจะมีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มเติมเข้ามา มีงานเร่ง งานด่วน แต่ยังมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ดวงความรัก ให้ระวัง!การพุดคุยสื่อสารกับคนรัก เรื่องเล็กน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้พบความรักครั้งใหม่กับคนที่มีความมั่นคงในชีวิตค่อนข้างดี ส่วนดวงการเงิน มีโอกาสในรายได้ที่ดี แต่ยังคงมีความวุ่นวายในรายจ่ายหลายอย่าง และดวงสุขภาพ- อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพแข็งแรงดี

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

กระแสดวงการงานเริ่มดีขึ้น ทั้งคนที่ทำงานประจำหรือทำธุรกิจลงทุน ดวงการเจรจามีพลังที่ดีส่งเสริมให้สิ่งที่ต้องการเกิดความความสำเร็จลงตัว ดวงความรัก เกณฑ์ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนแล้วอยู่ในจุดที่ดีมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา ปัญหาต่างๆจะมีทางออกและคลี่คลายลงไป สำหรับคนโสด มีดวงความรักมาพร้อมกับดวงการเดินทาง มีโอกาสได้เจอคนที่ถูกสเป๊กถูกใจ ดวงการเงินมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภข่าวดี มีโอกาสถูกหวยรวยหุ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์ดวงที่ดี สุขภาพแข็งแรง

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

จังหวะดวงการงานมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง แต่จะมีโชคจากการเดินทางช่วยส่งเสริมให้เกิดโชคลาภข่าวดี ดวงความรัก เกณฑ์ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่เปราะบาง เรื่องราวเล็กๆน้อยๆจะกลายเป็นปัญหาลุกลามบานปลาย สำหรับคนโสด มีโอกาสพบเจอกับคนที่อายุห่างกันเป็นรอบๆ ถ้าคุณมีสเป๊กตามนี้น่าจะเป็นโอกาสเริ่มต้นใหม่ที่ดีได้ ดวงการเงิน มีความวุ่นวายทั้งรายรับ-รายจ่าย และมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินมรดกเข้ามาด้วย และดวงดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่าย

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ดวงการทำงานจะเกิดปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านายหรือถูกกลั่นแกล้งให้เกิดความอึดอัดใจ อีกทั้งยังมีภาระหน้าที่หนักมากขึ้นด้วย ดวงความรัก กระแสดวงเริ่มดีขึ้นแล้ว ปัญหาหนักใจก่อนหน้านี้จะคลี่คลายลงตัว ทำให้คนที่มีคู่มีแฟนกลับมามีความสุขมากขึ้น ส่วนคนโสดจะมีข่าวดีเข้ามาเช่นกัน มีพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำคนใหม่ๆให้รู้จัก ดวงการเงิน มีรายได้ที่ดีเข้ามาต่อเนื่อง แต่ระวัง!คนใกล้ตัวหยิบยืมขอความช่วยเหลือ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ กระแสดวงยังแรงอยู่ มีโอกาสเจ็บป่วยและเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ที่มา : 4998horo.gmember.com

ใส่ความเห็น