ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน มกราคม พ.ศ.2559

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน มกราคม พ.ศ.2559

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ผลพวงจากการเปลี่ยนย้ายราศีของพระราหูจะทำให้การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายด้าน การลงทุนใหม่ทำธุรกิจต่างๆจะถูกหลอกถูกโกง ดวงความรัก มีเกณฑ์เกิดปัญหาจุกจิกตลอดทั้งเดือน ให้ระวัง! ความสัมพันธ์ สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้พบความรักครั้งใหม่ที่มีความแตกต่างกัน ดวงการเงิน รายได้ยังมีเข้ามาเป็นปกติ แต่สำหรับรายจ่ายถือว่าหนักหน่วง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย แต่อุบัติเหตุร้ายๆแรงๆยังไม่มีเข้ามา

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ผลพวงจากพระราหูย้ายราศีจะทำให้การงานได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ แต่ให้ระวัง!ปัญหาความขัดแย้งในเรื่องธุรกิจลงทุน อีกทั้งดวงความรัก มีโอกาสเกิดปัญหาความวุ่นวาย ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว คงต้องดูแลความสัมพันธ์ให้ดี ถ้ายังโสดแนะนำให้รอจังหวะดวงในเดือนถัดไปจะดีกว่า การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายรอบด้าน ในขณะที่รายได้ยังไม่มีรายได้พิเศษใดๆเข้ามาเลย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย ต้องดูแลสุขภาพกันให้มากขึ้น

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม

เจังหวะดวงการงานมีเกณฑ์ผิดพลาดในเรื่องเอกสารและการเซ็นสัญญา มีโอกาสเกิดเป็นความขัดแย้งตามมาได้ ดวงความรัก ดวงดาวที่ดีจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนดีขึ้น สำหรับคนโสดจะมีตัวช่วยที่ดีเข้ามาช่วยให้ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ดวงการเงิน มีเกณฑ์รายได้ที่ดีเพิ่มเติมมากขึ้น แต่คนรอบข้างจะทำให้เกิดเรื่องเสียเงินเสียทองตามมา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังต้องดูแลกันต่อไป ช่วงนี้การพักผ่อนไม่เพียงพอจะเป็นปัญหาสำคัญ

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้า แต่ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยพอสมควร ถ้าวางแผนโยกย้ายหรือหางานใหม่จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา ดวงความรัก กระแสดวงยังไม่ดี คนโสดต้องหมั่นทำคะแนนให้มากขึ้น ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว มีเกณฑ์เกิดปัญหาจุกจิกได้ตลอดเวลา ดวงการเงิน ยังไม่มีรายได้พิเศษใดๆเข้ามา ในขณะที่รายจ่ายนั้นถือว่าหนักหน่วง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องเตือนให้ระวัง! สุขภาพ มีผลมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอนั่นเอง

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ราศีสิงห์เป็นเจ้าภาพที่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนย้ายราศีของพระราหู การงานมีเกณฑ์ผิดพลาดสูงมากและมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงอีกหลายอย่าง ดวงความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีเจ้าของแล้วและอาจกลายเป็นปัญหาตามมาได้ ส่วนคนที่มีคู่แฟนแล้ว ให้ระวัง! ความสัมพันธ์ มีโอกาสที่ปัญหาต่างๆจะเข้ามาบั่นทอนความสัมพันธ์ได้ง่ายๆ ส่วนดวงการเงิน พยายามอย่าให้ใครหยิบยืมเงิน มีโอกาสไม่ได้คืนกลับมา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง! โรคที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หรือที่เรียกกันว่า โรคเวรโรคกรรม

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

การงานอยู่ในจุดที่มีความลงตัวอย่างมาก ด้วยพระราหูได้ย้ายออกจากดวงของราศีกันย์ไป จึงมั่นใจว่าการงานจะราบรื่นมากขึ้น ดวงความรัก กระแสดวงดี คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกสเป๊กถูกใจ หรือคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะดูแลรักใคร่กันมากขึ้น ดวงการเงินจังหวะดวงจะค่อยๆดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องอสังหาริมทรัพย์และการซื้อขายต่างๆจะส่งผลดีเป็นพิเศษ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ให้ระวังโรคประจำตัว อาการเก่าๆจะกำเริบกลับมา

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ดวงการงานกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างต้อนรับปีใหม่ ซึ่งน่าจะส่งผลที่ดีให้การงานดีขึ้น ดวงความรัก กระแสดวงดีขึ้น มีผลให้คนโสดมีโอกาสได้พบเจอความรักครั้งใหม่ๆ สำหรับคนที่มีคู่มีแฟน มีความสัมพันธ์ที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้นหรือมีโอกาสได้แต่งงานหมั้นหมายกัน ดวงการเงิน มีเกณฑ์โชคลาภโดดเด่น แต่ให้ระวัง!ทุกขลาภจะตามมา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บเนื้อเจ็บตัวเล็กๆน้อยๆ พยายามอยู่ให้ห่างของมีคม

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

เกณฑ์ดวงการงานโดยรวมแล้วยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพียงแต่ช่วงนี้ดวงอาจจะแรงเกินไป มีผลให้เกิดปัญหาได้ตลอดเวลา สำหรับดวงความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่าที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆ แต่ไม่ถึงได้คบหาเป็นแฟนกันอย่างจริงจัง ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน ยังสามารถประคับประคองความสัมพันธ์ได้ดี ดวงการเงิน มีเงินทองรายได้เข้ามาต่อเนื่อง หยิบจับสิ่งใดเป็นเงินเป็นทองไปหมด และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีดวงสุขภาพที่แข็งแรงดี

ราศีธนู

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

จังหวะดวงการงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาความวุ่นวาย มีโอกาสเกิดปัญหาขัดแย้งได้กับทั้งเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน ดวงความรัก ต้องระวัง! ความสัมพันธ์ อิทธิพลของพระราหูส่งผลกระทบให้คนที่มีคู่มีแฟนจะเกิดปัญหาได้ง่ายกว่าปกติ ส่วนคนโสด ช่วงนี้จะได้เจอกับคนมากหน้าหลายตา แต่กระแสดวงแรง! แนะนำให้รอไปก่อนดีกว่า ดวงการเงิน มีรายได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แถมยังมีดวงเรื่องโชคลาภเข้ามาให้ลุ้นด้วย และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพแข็งแรงดี ไม่มีอุบัติเหตุเภทภัย

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

เปิดประเดิมปีใหม่มาหลายคนมีโอกาสในหน้าที่ใหม่ๆที่มาพร้อมกับภาระปัญหา รวมถึงความขัดแย้งจะเกิดขึ้นได้ง่ายอีกด้วย ดวงความรัก ยังมีเรื่องราวจุกจิกกวนใจเข้ามาอยู่ตลอดทั้งเดือน คนที่มีคู่มีแฟน ต้องระวัง!ความใจร้อนของตัวเองให้มากๆ สำหรับคนโสด แนะนำให้รอลุ้นในเดือนถัดไปดีกว่า ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินหลายๆด้านพร้อมกัน มีเหตุให้เสียเงินได้ตลอดเวลา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุโดยรวมถือว่าดี แต่ควรดูแลในเรื่องอาหารการกินให้มากขึ้น

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

พระราหูมีการเปลี่ยนย้ายราศี จึงมีผลให้ดวงการงานเกิดความวุ่นวาย หลายคนจะถูกโยกย้ายเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน ส่วนดวงความรัก เป็นสิ่งที่ต้องดูแลเช่นกัน คนที่มีคู่มีแฟนแล้วมีเกณฑ์ได้พบกับปัญหาเรื่องมือที่ 3 เข้ามาพัวพัน สำหรับคนโสดมีเกณฑ์ดวงจะได้พบกับความรักที่มีความแตกต่างกัน ดวงการเงิน มีเกณฑ์รายจ่ายที่น่าเป็นห่วง แต่ยังเป็นราศีที่มีโอกาสในโชคลาภข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นอยู่บ้าง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ อยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี เพียงแต่ต้องระวัง! เรื่องการเดินทางไว้บ้าง

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ดวงการงานมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือเมตตา หรือแม้แต่การร่วมหุ้นลงทุนจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ ดวงความรัก กำลังจะดี ขึ้นเรื่อยๆ คนโสดมีโอกาสลุ้นได้สละโสด ได้พบคนที่ถูกสเป๊กถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว จะเกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ทำให้ เกิดสิ่งที่ดีตามมา ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเยอะจนแทบหมุนเงินไม่ทัน และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง!อาการเจ็บป่วยไม่สบาย จะเกิดขึ้นได้ง่าย เพราะพระราหูที่ออกไปจากดวงอาจจะส่งผลทิ้งทวนไว้บ้าง

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ที่มา : 4998horo.gmember.com

ใส่ความเห็น