ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559

ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2559

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ดาวประจำตัวอ่อนกำลังจึงส่งผลให้การงานเกิดภาวะวิกฤต ถูกเอารัดเอาเปรียบหรือมีคนรอบข้างใส่ร้ายนินทา ดวงความรัก มีเกณฑ์สั่นคลอน ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่เปราะบางแตกหักง่าย ส่วนคนโสด เริ่มมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาให้ลุ้นได้สละโสดบ้างแล้ว ดวงการเงินมีเกณฑ์รายได้ดี มีโชคลาภข่าวดี ส่วนรายจ่ายยังดูแลจัดการได้ดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง!โรคภัยต่างๆมีโอกาสเกิดขึ้นได้ง่าย

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความแรงของดวงมีผลให้การงานเกิดความวุ่นวายยุ่งเหยิง สิ่งที่ต้องระวัง คือ ความขัดแย้งแตกหัก ดวงความรัก ดวงดาวมีผลให้ความรักมีอุปสรรคปัญหาเยอะ ความหงุดหงิดใจร้อนจะเป็นชนวนสำคัญ สำหรับคนโสด ยังพอมีคนใหม่ๆเข้ามาให้ลุ้นบ้าง ดวงการเงิน เริ่มมีรายได้ที่ดีขึ้น รายจ่ายหนักๆจะคอยๆลดลง เเละดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง! ทั้งโรคภัยไข้เจ็บและอุบัติเหตุ

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม

จังหวะดวงเริ่มดวงดีแล้ว การทำงานมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ซึ่งจะทำให้มีความสำเร็จก้าวหน้าตามไปด้วย ดวงความรัก ต้องระวัง! ปัญหาความขัดแย้งและลุกลามบานปลายใหญ่โต ส่วนคนโสด มีเกณฑ์ได้พบกับความรักครั้งใหม่ๆ แต่อาจจะมีอุปสรรคบททดสอบหลายอย่างเข้ามาด้วย ดวงการเงิน มีรายจ่ายหลายช่องทาง ช่วงนี้จึงไม่ควรทุ่มเทกับการเสี่ยงโชคใดๆทั้งสิ้น และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุยังมีเกณฑ์ดวงที่ดี

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ดวงการงานมีความกดดันหลายอย่าง งานเร่งด่วน หรือการถูกยกเลิกแก้ไขกำลังจะเข้ามา ดวงความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับความรักครั้งใหม่ แต่เป็นความรักที่มีความแตกต่างกันพอสมควร สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว เกณฑ์ความสัมพันธ์จะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้นส่วนดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินตลอดทั้งเดือน แต่รายได้ยังมีเข้ามาปกติ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

จังหวะดวงมีความแรง จึงไม่ควรทำงานแบบออกหน้ามากกินไป อีกทั้งยังมีโอกาสเกิดความอึดอัดใจในการทำงานตามมาด้วย ดวงความรัก ความสัมพันธ์ของคนที่มีคู่มีแฟนค่อนข้างเปราะบาง ระวัง!ปัญหามือที่ 3 เข้ามาร่วมด้วย สำหรับคนโสด ช่วงนี้ยังพอมีคนใหม่ๆเข้ามาพูดคุยด้วยบ้าง ดวงการเงิน มีรายจ่ายหลายด้านยิ่งเป็นรายจ่ายเรื่องสุขภาพ ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบายตลอดทั้งเดือน

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

เกณฑ์ดวงการงานเริ่มมีข่าวดีเข้ามาแล้ว มีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ๆ ธุรกิจใหม่ๆ ดวงความรัก กันย์เป็นราศีที่มีเส่นห์มากขึ้น จึงต้องระวังเรื่องมือที่ 3 แต่ถ้ายังเป็นโสดอยู่ ช่วงนี้จะมีโอกาสได้พบเจอทำความรู้จักกับคนใหม่ๆมากขึ้น ดวงการเงิน มีโอกาสที่ดีเข้ามา ทั้งค่าคอมมิทชั่น ผลตอบแทนจากการลงทุนเริ่มทยอยเข้ามา และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ดวงดีมากขึ้น มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ดวงการงานกำลังจะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาให้เริ่มต้น มีผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือสนับสนุน แต่อย่าวู่วามกับการลาออกเปลี่ยนในช่วงนี้ ดวงความรัก มีจังหวะดวงค่อนข้างแรง บางคนจะใจร้อนหงุดหงิดง่ายจนบั่นทอนความสัมพันธ์ สำหรับคนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆเข้ามาพูดคุยด้วย ดวงการเงิน มี เกณฑ์ดวงดีอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีดวงโชคลาภที่โดดเด่นและดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องเตือนเรื่องอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเป็นพิเศษ

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ดวงการงานยังปกติดี แต่ต้องเตรียมตัวให้ดี เพราะหลังจากนี้ไปมีโอกาสเจอกับความขัดแย้งและปัญหาต่างๆมากขึ้น ดวงความรัก ช่วงนี้คนโสดมีโอกาสได้พบเจอความรักครั้งใหม่ๆ แต่คนที่มีคู่มีแฟนต้องระวัง!ความขัดแย้ง ปัญหาต่างๆจะเกิดขึ้นได้ง่าย ดวงการเงิน มีเกณฑ์เสียเงินแบบเซอร์ไพร์สไม่ทันตั้งตัว แต่รายได้ยังมีเข้ามาปกติ และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ยังมีเกณฑ์ดวงที่ดี

ราศีธนู

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

การงานถือว่ามีความชัดเจนมากขึ้น มีเกณฑ์ได้โปรโมทเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ดวงความรัก มีกระแสดี คนโสดมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีได้พบเจอเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ๆ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องดูแลเรื่องเวลาให้ดีๆอาจเป็นชนวนของความหึงหวงตามมาได้ ดวงการเงิน มีรายรับที่ดีมากขึ้น ส่วนรายจ่ายนั้นยังควบคุมได้ดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่ายตลอดทั้งเดือน

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ดวงการงานยังคงมีปริมาณงานและความวุ่นวายเแบบหนักหน่วง ความผิดพลาดต่างๆจะเกิดขึ้นได้ง่าย ดวงความรัก มีกระแสดวงดี คนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอคนใหม่ๆหรือได้พัฒนาจากเพื่อนกลายเป็นแฟน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟน เกณฑ์ความสัมพันธ์ดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งลดน้อยลง ดวงการเงิน มีทั้งเงินทองโชคลาภและทรัพย์สิน มรดกเข้ามา แต่รายจ่ายยังมีเข้ามาหลายทาง และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์ดวงที่ดี ไม่มีอุบัติเหตุเภทภัย

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ดวงการงานดี มีความสำเร็จก้าวหน้า มีผู้ใหญ่เจ้านายให้ความช่วยเหลือ แต่ให้ระวัง! ข้ามหน้าข้ามตาคนอื่นๆจนกลายเป็นความขัดเเย้ง ดวงความรัก อยู่ในจุดที่ไม่ดี คนที่มีคู่มีแฟนแล้วมีเกณฑ์เกิดความแตกหักขัดแย้งได้ง่ายๆ ส่วนคนโสด ยังพอมีโอกาสที่จะได้พูดคุยสานต่อกับคนใหม่ๆแต่อย่าใจร้อนจะดีที่สุด สำหรับดวงการเงิน เกณฑ์ดวงดีทั้งรายได้พิเศษ โชคลาภ สำหรับรายจ่ายยังควบคุมดูแลได้ดี และดวงสุขภาพ-อุบัติเหตุ ต้องระวัง!โรคประหลาดๆแปลกๆมีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ มีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่ายตลอดทั้งเดือน

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ดวงการงานดีขึ้นกว่าเดิม เพียงแต่ยังมีหลายอย่างไม่ลงตัว ให้ระวัง!การออกหน้ามากเกินไปจะทำให้เดือดร้อน ดวงความรัก ลักษณะดวงเป็นแบบบุฟเพสันนิวาส มีผลให้คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ๆได้ไม่ยาก สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว มีดวงคู่ครองจะช่วยเกื้อหนุนชีวิตเป็นอย่างดี ประกอบกับจังหวะดวงการเงิน เริ่มมีข่าวดีเข้ามาแล้ว อีกทั้งดวงโชคลาภยังโดดเด่นอีกด้วย และดวงสุขภาพ- อุบัติเหตุ มีเกณฑ์ดวงที่ดี แข็งแรงสมบูรณ์ดี

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ที่มา : 4998horo.gmember.com

ใส่ความเห็น