ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2559

ดูดวงรายเดือน

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2559

ราศีเมษ

ราศีเมษ 14 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

เกณฑ์ดวงความรักอยู่ในจุดที่ดี ปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย ถึงแม้จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาทำให้เกิดความเครียด แต่เชื่อว่าไม่ได้อยู่ในจุดที่ต้องกังวล ส่วนเรื่องของงาน ปัญหาและความวุ่นวายที่มีมาก่อนหน้านี้จะลดน้อยลงแต่ยังคงต้องระวัง! คำพูด หรือการสื่อสารที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าใจผิด รวมถึงปัญหาเอกสารที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง แก้ไข ยกเลิกได้ตลอดเวลาด้วย การเงินอยู่ในจุดที่ดี มีรายได้พิเศษ หรือมีคนนำเงินมาคืน ส่วนรายจ่ายยังคงมีเข้ามามากเช่นเดิม สุขภาพและอุบัติเหตุ ต้องระวัง! โรคที่เกี่ยวข้องกับช่องปาก อาการร้อนใน ปวดฟัน หรือเคี้ยวอาหารแล้วไปกัดปากตัวเอง ลักษณะนี้ก็ต้องระวังให้มากเป็นพิเศษด้วย

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความรักช่วงนี้มีแต่ปัญหา แต่สามารถแก้เคล็ดโดยการชวนแฟนออกเดินทาง จะไปเที่ยว หรือไปทำกิจกรรมอื่นๆ ก็ได้ การงานช่วงนี้กำลังมีปัญหา และคิดอยากจะลากออก ขอให้ใจเย็นๆ เพราะทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดี และเตือนว่าอย่าออกหน้าเยอะ มีเกณฑ์แตกหักกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าด้วย ส่วนเรื่องการเงินอยู่ในจุดที่มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ เงินไม่เหลือเก็บ หลีกเลี่ยงการเสี่ยงโชค และระวัง! ของมีค่าจะสูญหายด้วย สุขภาพและอุบัติเหตุ ก็ต้องระวัง! การเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ จะเกิดขึ้นได้ง่ายมาก

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม

ความรักในช่วงต้นเดือนจะมีแต่ปัญหาและอุปสรรค หมั่นดูแลเอาใจใส่กันให้ดีๆ แต่ช่วงปลายเดือนปัญหาจะลดน้อยลง ส่วนเรื่องของงานยังมีความวุ่นวาย และเรื่องเครียดๆ อยู่ ต้องระวัง! คำพูดให้ดี ส่วนคนทำธุรกิจ ที่มีลูกค้าอยู่คนละจังหวัดหรือต่างประเทศ จะส่งผลดีมาก การเงินจะมีโชคเข้ามา ทั้งของขวัญ ของฝาก รวมถึงรายได้พิเศษก็จะมีเข้ามาด้วย สุขภาพและอุบัติเหตุ ต้องระวังเรื่องความเครียดจะส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยได้ง่าย รวมถึงอาจมีอาการอาหารเป็นพิษด้วย

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

ความรักอยู่ในจุดที่สบายๆ คนมีคู่ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ดี ส่งเสริมกันทั้งเรื่องงาน และการเงิน ส่วนคนโสดที่อยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ก็มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว การงานถึงแม้จะมีความวุ่นวายแต่ก็ไม่น่าเป็นห่วง จะมีตัวช่วยที่ดีเข้ามาแบ่งเบา หรือช่วยแก้ปัญหาให้ รวมถึงจะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาด้วย การเงินอยู่ในจุดที่ดีเช่นกัน มีการหมุนเวียนเงินได้ดี ทั้งรายรับ-จ่าย สอดคล้องกัน สุขภาพและอุบัติเหตุไม่มีปัญหา โรคภัยไข้เจ็บที่เป็นมาก่อนหน้านี้จะลดน้อยลง ได้เจอหมอเจอยาที่ดี

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

ความรักอยู่ในจุดที่ไม่หวือหวา ไม่ได้มีเรื่องให้เสียใจ แต่ก็ไม่มีอะไรให้ชุ่มชื่นหัวใจเช่นกัน คนโสดที่อยากเริ่มต้นรักให้ดูจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยาก การงานยังมีความลงตัว แต่จะมีปัญหาเข้ามาจุกจิกกวนใจบ้างเล็กน้อย ส่วนคนที่ทำธุรกิจออนไลน์ เป็นจังหวะที่ดี ดวงดาวส่งเสริม สุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่น่าเป็นกังวล มีสุขภาพที่ดีขึ้น

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม

ความรักเป็นจังหวะแห่งการเริ่มต้นศึกษาดูใจยังไม่ต้องรีบเปิดตัวหรือคนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะมีความเข้าใจต่อกันดีมากขึ้น เน้นว่าต้องปลายๆ เดือนหน่อย เพราะในช่วงต้นเดือนจะมีโอกาสทะเลาะกันหนัก ส่วนการงานกำลังจะดีขึ้น เตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลง ส่วนคนมีอยากทำธุรกิจ ขอให้เริ่มเตรียมตัววางแผนได้เลย การเงินอยู่ในจุดที่ดีขึ้น ถึงแม้จะมีรายจ่ายหนักเข้ามาบ้าง แต่เชื่อว่าคุณจะผ่านไปได้ สุขภาพและอุบัติเหตุอยู่ในจุดที่คลี่คลาย จะแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม ถึง 16 พฤศจิกายน

ความรักเดือนนี้จะมีปัญหาเข้ามาเยอะ รวมถึงการเบื่อคนรัก แนะนำให้ชวนกันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ส่วนคนโสดอย่ารีบร้อนตัดสินใจ ขอให้ศึกษาดูใจกันไปก่อน เพราะอาจเจอคนไม่จริงใจ ปิดบังซ่อนเร้น การงานช่วงนี้ มีปัญหาที่ทำให้เครียด และเบื่อหน่ายกับการทำงาน ต้องรอบคอบในการตัดสินใจให้มากเป็นพิเศษ ขอให้อดทนเชื่อว่าอีกไม่นานทุกอย่างจะคลี่คลายการเงิน จะมีรายจ่ายหนักเข้ามา และยังมีรายจ่ายจุกจิก ทั้งค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ด้วย สุขภาพและอุบัติเหตุ ต้องขอเตือนโรคเก่าจะกำเริบ หรือโรคที่เกิดจากความเครียด นอนไม่หลับจะเกิดขึ้นได้ง่ายในช่วงนี้ด้วย

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 17 พฤษจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

ความรักเหมือนจะดีขึ้น เจอคนที่ถูกใจแต่ก็จะมาทำให้คุณปวดหัวด้วย ดังนั้นไม่ใช่จังหวะที่ดีของการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ การงาน มีเกณฑ์ความขัดแย้งสูงมาก ทั้งการทะเลาะเบาะแว้ง ถูกนินทา โดนใส่ร้าย แนะนำให้ไปแก้เคล็ดทำบุญห่มผ้าพระประธานจะช่วยลดความวุ่นวายได้ การเงิน มีรายจ่ายหนักเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพ หรือการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย,รถ และแนะนำให้ไปตรวจเช็คร่างกาย เจาะเลือดจะช่วยแก้เคล็ดได้ สุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่ควรละเลยที่จะดูแลตัวเอง อุบัติเหตุ ไม่มีอะไรร้ายแรงให้ต้องกังวล

ราศีธนู

ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความรักอยู่ในจุดที่มีปัญหา มีโอกาสเกิดประเด็นเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง และมีเรื่องจุกจิกกวนใจ ต้องระวัง! การตัดสินใจให้ดี การงาน ได้มีการบุกเบิกเริ่มต้นส่งผลให้เกิดความวุ่นวาย แต่จะมีความก้าวหน้า ปัญหาลูกน้อง บริวารยังคงมีอยู่ ต้องเช็คความเรียบร้อยให้ดี การเงิน ต้องระวัง! ทุขลาภ เพราะมีเกณฑ์ของโชคลาภเข้าแต่ก็มีโอกาสเสียเงินไปในทันทีเช่นกัน หมั่นกรวดน้ำทำบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรด้วย สุขภาพและอุบัติเหตุ มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย โดยเฉพาะอาการแพ้ต่างๆ และความเครียดก็ยังส่งผลกระทบด้วย

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

ความรักอยู่ในจังหวะที่ดีมีเกณฑ์ขยายครอบครัว หรือความสัมพันธ์มีความมั่นคงขึ้น คนโสดจะได้รู้จักคนดีๆ ซึ่งสามารถเปิดตัวได้ การงานจะมีข่าวดีเข้า มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีความสำเร็จเข้ามามากขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับงานที่หนักและเหนื่อย การเงินยังอยู่ในจุดที่ดีเงินทองไหลมาเทมา แต่ต้องระวังรายจ่ายในครอบครัวซึ่งเยอะมาก เตรียมสำรองเงินเผื่อไว้ด้วย สุขภาพและอุบัติเหตุ ยังมีสุขภาพที่แข็งแรงดี คนที่เจ็บป่วยมาก่อนหน้านี้จะได้รับการรักษาที่ดีมากขึ้น และไม่มีดวงอุบัติเหตุที่ร้ายแรงใดๆ เข้ามา

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ความรักไม่ใช่จังหวะที่ดีของการเริ่มต้นรักครั้งใหม่ เพราะจะเจอปัญหาอุปสรรคเข้ามาหลายอย่าง ส่วนคนมีคู่ต้องประคับประคองชีวิตคู่ให้ดี ขอให้อดทน นึกถึงสิ่งดีๆ ที่ทำด้วยกัน อย่าเอาแต่ใจ เพราะอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้ การงาน เดือนนี้ต้องระวัง! ความคิดและการตัดสินใจอย่างมาก อย่าวู่วาม ขอให้อดทนเชื่อว่าจะผ่านไปได้ และอีกไม่นานทุกอย่างจะคลี่คลาย การเงิน รายได้บางอย่างจะหดหาย ซึ่งควรหาอาชีพเสริมเพื่อเพิ่มรายได้ มีเกณฑ์หมุนเงินไม่ทัน ขอให้ระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ส่วนเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่ต้องกังวล ยังสามารถดูแลตัวเองได้ดี

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 13 เมษายน

ความรักเป็นเดือนที่การเริ่มต้นอยู่ในจุดที่เป็นบวก หากอยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่เดินหน้าลุยได้เลย หรือความสัมพันธ์จะพัฒนาไปได้ด้วยดี ส่วนคนมีคู่มีแฟนอยู่แล้วจะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงขึ้น การงาน จะได้รับข่าวดี มีโชคจากการเจรจาติดต่อ การเริ่มงานใหม่ การเปลี่ยนแปลงสัญญาต่างๆ อยู่ในจุดที่ดี แต่มีเกณฑ์ความขัดแย้ง ดังนั้นอย่าเอาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง งานจะเข้าแบบไม่ทันตั้งตัว การเงินเริ่มดีขึ้นกว่าเดือนที่แล้วแต่ก็ไม่ได้ดีมาก ดังนั้นการใช้จ่ายจึงควรระวังด้วย สุขภาพและอุบัติเหตุ อยู่ในจุดที่ดี หากเจ็บป่วยไม่สบาย จะได้เจอกับหมอ และยาที่ดีด้วย

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com

ใส่ความเห็น