ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2559

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2559

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2559

ราศีเมษ

ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความรักอยู่ในจังหวะที่ไม่ดีโดยเฉพาะคนมีแฟนแล้วต้องอาศัยความอดทนและประคับประคองความสัมพันธ์กันให้ดี หรือคนทีโสด ถ้าคิดจะเริ่มความรักครั้งใหม่ จะเป็นที่เคยรู้จักหรือเป็นคนเก่าที่หวนกลับมา การงานดวงเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้เกิดความวุ่นวาย ขอให้วางแผนให้ดีและปรับตัวให้เร็ว เชื่อว่าจะผ่านพ้นไปได้ การเงินยังคงปั่นป่วน มีเรื่องจุกจิกทางเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ทั้งเรื่องเอกสาร บัญชี ตัวเลข ต้องตรวจสอบให้ดีด้วย สุขภาพ ยังมีดวงสุขภาพที่ดี แข็งแรงดี ไม่มีเกณฑ์อุบัติเหตุใดๆ เข้ามา

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความรัก ดวงอยู่ในจุดปลี่ยนแปลง คนโสดไม่แนะนำให้เริ่มต้นรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องดูแลกันให้มาก ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาเยอะ เชื่อว่าอุปสรรคในเดือนนี้คงไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ การงาน มีความวุ่นวายมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว เมื่อเข้าสู่เดือนนี้จะเริ่มน้อยลง แต่ยังคงมีความเหน็ดเหนือยเหมือนเดิม มีความสบายใจในการทำงานมากขึ้น การเงิน เป็นผลต่อเนื่องมาจากการทำงาน และต้องขอเตือนให้บริจาคทำบุญเพื่อจะได้ไม่ไปเสียเงินกับเรื่องอื่น ส่วนเรื่องสุขภาพ จะมีปัญหาด้านกระดูก,กล้ามเนื้อควรต้องดูแลมากเป็นพิเศษ แต่ดวงอุบัติเหตุร้ายแรงยังไม่มีเข้ามา

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

ความรักไม่น่าห่วง ดวงยังไปได้ดี แฟนยังเอื้อหนุน อุปถัมภ์ ทั้งการงานและเรื่องส่วนตัว ใครที่อยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็พอมีให้ลุ้นอยู่บ้าง การงาน เป็นราศีที่สบายๆ ไม่น่ากังวล งานที่เกี่ยวกับเรื่องการเงินจะดีมาก คนที่ดูแลทำบัญชี ดูการเงิน งานค้าขายจะดี แต่คนที่เป็นลูกจ้างลองหาอาชีพเสริม เพื่อให้การเงินคึกคัก การเงิน เริ่มดีขึ้น มีผลตอบแทนที่ดี การจัดสรรปันส่วน เซ็นสัญญา ต้องตรวจสอบให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป สุขภาพไม่น่ากังวล แต่อาจจะมีผลกระทบกับคนใกล้ตัว คนในบ้าน ญาติพี่น้องจะเจ็บป่วยไม่สบายได้

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

ความรัก มีความโดดเด่น คู่ที่มีปัญหากันจะมีโอกาสกลับมาพูดคุยคืนดีกัน ส่วนคนโสด มีโอกาสได้รับโอกาสครั้งใหม่เข้ามา เจอเพื่อนใหม่ แฟนใหม่ ดวงดาวส่งผลดี การงาน ดวงเริ่มดีขึ้น โชคจากการทำงานจะเริ่มมีเข้ามา เช่นกัน การไปสอบสัมภาษณ์ ไปสมัครงานจะได้ข่าวดี ส่วนใครที่ตั้งใจเรียนต่อ จะได้รับข่าวดีเช่นกัน เพราะดวงเจรจาโดดเด่น การเงิน ดวงดีขึ้น แต่ไม่ควรซื้อของที่ไม่จำเป็น หรูหราฟุ่มเฟือย เพราะอาจจะมีปัญหาตามมา สุขภาพต้องระวังเรื่องน้ำหนักตัวที่เกิดจากกอาหารการกิน

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

ความรัก เป็นปัญหาที่ส่งผลถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย คนโสดต้องใจเย็นอย่ารีบร้อน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ก็ต้องอดทนให้มาก ยอมๆ กันบ้าง เพื่อความรักที่มั่นคง การงาน ดวงมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง จึงต้องขอเตือนว่าอย่าออกหน้าเยอะ และจะถูกตำหนิต่อว่าได้ง่าย แต่เชื่อว่าอีกไม่นานดวงจะดีขึ้นกว่านี้แน่นอน การเงิน จะมีรายจ่ายจรเข้ามาหลายอย่าง และมีโอกาสของมีค่าจะสูญหายได้ง่าย สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย มีผลมาจากความเครียดและการพักผ่อนไม่เพียงพอ

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

ความรักเป็นจุดเปลี่ยนแปลงที่ดี คนโสดจะค่อยๆได้ปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ในรักครั้งใหม่ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจังหวะดวงไม่น่าห่วง สามารถประคับประคองไปได้ตลอดรอดฝั่ง การงาน มีจังหวะดวงที่ดี มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งใหม่,มีเพื่อนร่วมงานใหม่อาจมีความเหน็จเหนื่อยและวุ่นวายอยู่บ้าย แต่ก็เอาอยู่ และเชื่อว่าจะทำให้พบกับความสำเร็จได้ในไม่ช้า การเงิน ส่งผลดีเช่นกัน จังหวะดวงในเรื่องของโชคลาภ และ รายได้พิเศษจะมีเข้ามามากขึ้น สุขภาพ ไม่น่ากังวล ปัญหาโรคภัยไข้เจ็บจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

ความรัก ของคนโสดควรประคับประคองความสัมพันธ์กันแบบเพื่อนไปก่อน ส่วนคนมีคู่มีแฟนแล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงการงาน ดวงดีขึ้นจังหวะดวงมีพลังเป็นบวก ใครที่ตั้งใจจะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เป็นจังหวะที่ดี เพราะในเดือนถัดไปดวงคุณค่อนข้างจะเหนื่อย การเงิน อยู่ในจุดที่ดี หาเงินมาหมุนเงินได้เยอะ มีโอกาส มีความสำเร็จ มีความก้าวหน้าที่ดีเข้ามา ใครที่อยากจะทวงหนี้เก่าๆ มีโอกาสได้กลับคืนมาด้วย ช่วงนี้การเงินจะมีความคล่องตัวมากขึ้น สุขภาพไม่น่ากังวล ยังสามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

ความรัก ยังดำเนินไปได้ดี ความรักยังดีอยู่ ใครที่ตั้งใจจะมีความรักครั้งใหม่ จังหวะดวงจะมีโชคเข้ามา และมีเรื่องของระยะทางเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เช่น เจอกันตามต่างจังหวัด เจอกันระหว่าง การงาน ดวงเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เดือนหน้าจะดีกว่านี้อีก แต่มั่นใจว่าราศีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ มีผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุน แต่คงต้องเหนื่อยทิ้งทวนกันหน่อย การเงิน ดวงยังไม่ดี นักมีรายจ่ายหนักเข้ามา ต้องวางแผนให้ดี ส่วนสุขภาพยังต้องดูแลตัวเองให้ดีเพราะมีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องสุขภาพ

ราศีธนู

ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความรัก ต้องขอเตือน! โดยเฉพาะคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ระมัดระวังคำพูดให้ดี ส่วนคนโสดยังไม่แนะนำให้เริ่มต้นรักครั้งใหม่ในช่วงนี้ เอาเวลลาไปทำงานจะดีกว่า การงาน มีความเหนื่อยและวุ่นวาย เพราะมีการเปลี่ยนแปลงมีสูงมาก หรือเรียกว่า ดวงย้ายงาน และจะมีความแรงไปถึงเดือนสิงหาคม พลังในการทำงานก็ลดลงด้วย ขอให้อย่าประมาณ เตรียมตัวให้ดี การเงิน มีเกณฑ์เจอกับรายจ่ายหนัก และมีคนเข้ามาวุ่นวายทั้งที่บ้าน ครอบครัว ของคุณ ส่วนสุขภาพมีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่าย โรคประจำตัว โรคเข่า กระดูก ไขข้อ ต้องดูแลให้มากขึ้นด้วย

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ความรัก อยู่ในจุดที่ดี ใครที่คบหาดูใจกันมาก่อนหน้านี้จะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่มีแฟนมีครอบครัว จะได้ลงหลักปักฐาน วางแผนครอบครัว มีลูกมีบุตร สมปรารถนา การงาน อยู่ในจังหวะที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ใครที่ตั้งใจจะขอย้าย ขอเปลี่ยนงาน หรือการโปรโมทเลื่อนขั้น จะมีโอกาสที่ดีเข้ามา การเงิน มีความโดดเด่นเช่นกัน การเป็นเจ้าของร้าน นายหน้าตัวแทน มีโอกาสได้ผลตอบแทนที่ดี แต่ต้องระวังการใช้จ่ายสิ่งของฟุ่มเฟือยไว้ด้วย สุขภาพ ไม่น่าห่วงมีดวงดีขึ้น ส่วนใครที่เจ็บป่วยไม่สบายก็จะมีทางออกของการรักษาที่ดีได้ด้วยเช่นกัน

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ความรัก อยู่ในจังหวะดวงยังไม่ลงตัว ดวงของคุณจะเน้นในการบุกเบิกเริ่มต้นในการทำงานมากกว่า ความรักจึงกลายเป็นเรื่องรอง ส่วนคนที่มีคู่มีครอบครัวต้องจัดสรรแบ่งเวลาให้กับความรักบ้าง การงาน เป็นช่วงของการบุกเบิกเริ่มต้นสิ่งใหม่ ราศีนี้จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาตั้งแต่ช่วงเดือนที่ผ่านมาแล้ว เพียงแต่จะเริ่มเป็นรูปร่างและชัดเจนมากขึ้น อย่าเพิ่งท้อแท้และหมดกำลังใจไปก่อน เชื่อว่าจะมีความสำเร็จตามมาแน่นอน การเงิน อย่ในจุดที่ดีเหมาะกับการลงทุน แต่ไม่ใช่เรื่องของการเสี่ยงโชคแต่อย่างใด สุขภาพ ต้องระวังเรื่องความเครียด และภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจด้วย

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ความรัก อยู่ในจุดที่ลงตัว ใครที่อยากจะขยับขยายครอบครัว หรือคนที่แต่งงานแล้วไม่มีลูก ช่วงนี้จะเป็นจังหวะที่ดี หรือบางคนตั้งใจเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ถ้ามีการคบหาดูใจกันอยู่บ้าง จะส่งผลให้เกิดความสุข ความรักที่ลงตัวที่มากขึ้น การงาน กำลังมีการเปลี่ยนแปลง มีเจ้านายเมตตา มีการโปรโมทเลื่อนตำแหน่ง มีความรับผิดชอบใหม่ๆ ซึ่งจะส่งผลที่ดี การเงิน เป็นราศีที่จะได้เงินก้อน มีโอกาสได้เงินพิเศษเข้ามามากขึ้น สุขภาพ ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน ส่งผลไปถึงเรื่องน้ำหนักตัวอาจมีปัญหาได้

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com

ดูดวงรายเดือน