ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน ตุลาคม พ.ศ.2559

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน ตุลาคม พ.ศ.2559

ดูดวง ดวงคนเกิดราศีต่างๆ เดือน ตุลาคม พ.ศ.2559

ราศีเมษ

ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความรัก ยังไม่ใช่จังหวะที่ดี คนที่มีคู่ต้องเอาใจใส่กันให้มาก เพราะเป็นดวงดาวแห่งการเบื่อหน่ายและเป็นดวงในการท่องเที่ยวด้วย ดังนั้นถ้าหากได้เดินทาง ได้ท่องเที่ยวมีผลให้ความเบื่อหน่ายลดน้อยลงได้ ถ้าใครที่ไม่ได้ไปไหนก็ต้องดูแล ต้องแบ่งเวลาและพยายามสื่อสารกันให้มากยิ่งขึ้นด้วย การงาน มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ดวงดาวประจำตัวเพิ่งเริ่มมีกำลังหลักๆในเดือนตุลาคมนี้เอง งานที่เกี่ยวกับค้าขายจะส่งผลที่ดี พอดวงดาวดีก็จะส่งผลให้ผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถมากขึ้น หรือไม่ได้เปลี่ยนไปไหน แต่ก็จะมีความลงตัวมีความก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม การเงิน ไม่ได้ด้อยไป เพียงแต่ยังไม่มีตัวเงินเข้ามา ดังนั้นต้องใจ สุขภาพ ก็ต้องระวัง จะเจ็บป่วยจาคโรคเครียด ปวดหัว นอนไม่หลับ

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี แนะนำให้หาโอกาสไปทำบุญทอดกฐิน อานิสงส์งานบุญนี้เป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ และเป็นการแก้เคล็ดที่ดี โดยการชวนแฟนของคุณไปทำบุญด้วยกันน่าจะช่วยลดกระแสความแรงในเดือนนี้ได้ การงาน เป็นเดือนที่เหนื่อยหน่อย เพราะดวงจะมีการเปลี่ยนแปลงและพลิกผันเกิดขึ้น ดังนั้นคนที่เกิดในราศีนี้จะต้องทำอะไรในแบบเงียบๆไปก่อนหรืออยู่แบบเบื้องหลังไป การเงิน ไม่ดี มีหลายอย่างจะถูกเลื่อนออกไป ต้องระวังรายจ่ายให้มากเป็นพิเศษ สุขภาพ ยังไม่ดีให้ระวังการเดินทาง ขับรถ อุบัติเหตุ ผ่าตัด ต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น หรือใครที่ป่วยอยู่แล้ว ต้องระวังอาการแทรกซ้อนด้วย

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

ความรัก ไม่ได้มีปัญหา เหมือนลิ้นกับฟันกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่อยากให้ระวังคำพูดให้ดีเพราะเรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ การงาน เดือนนี้จังหวะดวงค่อนข้างแรง แต่ไม่ต้องเป็นกังวล แค่ทำใจให้ไม่หงุดหงิดใส่คนอื่นเป็นพอ แนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระ เรียกสติให้กับตัวเอง คิดทุกอย่างก่อนที่จะพูด การเงิน มีจังหวะที่ดี รายได้มีพิเศษเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่รายจ่ายจรก็เยอะเช่นกัน ระวังอาจทำให้หมุนเงินไม่ทัน สุขภาพ ยังมีความแรงของดวงดาวต่อเนื่องมาจากกันยายน ให้ระวังอุบัติเหตุ ฟกช้ำดำเขียว การประมาทจะทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

ความรัก ยังไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้มีความหวือหวาหรือมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ คู่ที่กำลังคบกันใหม่ก็ต้องอาศัยเวลา ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ดวงดาวไม่ได้มีปัญหาอะไรเยอะ การงาน เดือนนี้ดวงเริ่มดีขึ้น งานจะมีความสำเร็จและชัดเจนหลายอย่าง แต่ก็อย่าประมาท! เพราะจะมี เรื่องจุกจิกเข้ามาทำให้รำคาญใจบ้าง การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินเยอะ โดยเฉพาะการลงทุนเพื่อครอบครัว เพื่ออนาคต ถือเป็นเรื่องที่ดี สุขภาพ ดวงอยู่ในจุดที่ดีขึ้น คนที่ไม่สบายปวดหัวตัวร้อนมาก่อนหน้านี้จะมีอาการที่ดีขึ้น

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

ความรัก ช่วงนี้ยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ดวงเน้นในเรื่องของงานมากกว่า หากคนที่อยากเริ่มต้นรักใหม่อาจต้องมีพ่อสื่อ แม่สื่อคอยช่วยถึงจะสมหวัง การงาน มีโชคทางด้านการค้าขาย เจรจา การติดต่อสื่อสาร แต่แนะนำให้มีคนกลางคอยช่วยอยู่ด้วย แต่หลังจากกลางเดือนไปแล้ว ดวงจะดีมากขึ้นและทีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน การเงิน การลงทุนเริ่มมีข่าวดีเข้ามา มีโชคทางการลงทุน มีโอกาสให้การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น แต่อย่าประมาท เพราะดวงดาวจะอยู่ในช่วงตุลาคมนี้เท่านั้นเอง หลังจากนี้ไปจะมีรายจ่ายหนักๆเข้ามา ดังนั้นต้องวางแผนการเงินให้ดี สุขภาพ ช่วงนี้ดาวประจำตัวเริ่มอ่อนกำลัง ต้องระวังโรคภัยไข้เจ็บ โรคที่มาจากร่างกายอ่อนแอ ภูมิต้านทานต่ำ มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

ความรัก ช่วงนี้จะเน้นความสัมพันธ์แบบเพื่อนกันมากกว่า คนที่เริ่มต้นใหม่จะเหนื่อยหน่อย แต่ถ้าผ่านเดือนนี้ไปดวงก็น่าจะดีกว่านี้ การงาน ยังมีความไม่แน่นอนเข้ามา งานจะถูกเปลี่ยนแปลง ยกเลิก อยู่ตลอด ขอให้วางแผนให้ดี แต่จะมีคนมีคอยช่วยเหลือ ได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่เจ้านาย การเงิน ดวงดาวเปลี่ยนและมีผลให้เกิดความคึกคักมาก มีโอกาสของโชคลาภจากการเสี่ยง และรายได้ที่ดีเข้ามาด้วย สุขภาพ ต้องระวังโรคที่เกิดจากการเดินทาง,อาหารเป็นพิษ,ท้องเสียต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นด้วย

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

ความรัก ยังไปได้เรื่อยๆ คนโสดคงต้องรอจังหวะดวงไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว น่าจะเป็นช่วงที่ความรักสามารถดูแลความสัมพันธ์ได้ดี การงาน เดือนนี้ต้องแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ ต้นเดือนดวงยังไม่ดี ต้องรอสักกลางเดือนไปแล้ว ทุกอย่างจะค่อยๆคลี่คลาย การเงิน มีโอกาสหาเงินได้เยอะขึ้น ถึงแม้จะมีความเครียดเข้ามาก็ตาม เชื่อว่าจะผ่านไปได้ สุขภาพ ต้องระวังอาการเกี่ยวกับปาก ฟัน เหงือก ร้อนใน หรือการย่อยอาหารจะมีปัญหาได้ง่าย

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

ความรัก ช่วงนี้ยังไม่ดี มีปัญหา เรียกว่าเป็นช่วงที่พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ต้องระวัง! เพราะความรักอาจจะทำให้เกิดเรื่องเครียด เรื่องอึดอัดใจ ชวนกันไปทำบุญในช่วงออกพรรษา น่าจะเป็นสิ่งที่ช่วยแก้เคล็ดดวงได้เป็นอย่างดี การงาน มีความเครียดเข้ามา เพราจะมีการเปลี่ยนแปล ยกเลิก แก้ไข หรือเจอแรงกดดันต่างๆ จนอยากจะลาออก ขอให้ใจเย็นๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดความวุ่นวายตามมาได้ การเงิน มีจังหวะที่ดีขึ้น ถึงแม้ว่ารายได้อาจจะไม่ได้เยอะมาก แต่มีโอกาสที่จะหมุนเงินและ แก้ปัญหาหนี้สินได้ แต่ต้องระวังของมีค่าจะสูญหาย สุขภาพ เป็นราศีที่มีความเครียดเยอะ เลยทำให้มีปัญหาโรคภัยได้ง่าย

ราศีธนู

ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความรัก อยู่ในจุดที่ไม่ดี มีเรื่องผิดใจเกิดขึ้นได้ง่าย และต้องระวังการตัดสินใจที่สำคัญ ขอให้พ้นเดือนนี้ไปก่อน ชวนกันไปทำบุญ ไหว้พระ น่าจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ การงาน ช่วงนี้ต้องระวังการเปลี่ยนแปลงแบบกระทันหัน แนะนำให้จัดสภาพแวดล้อมในที่ทำงานใหม่หรือแค่จัดโต๊ะทำงานก็ได้ แต่หลังจากกลางเดือนไปแล้วเชื่อว่าดวงจะดีขึ้น การเงิน ไปได้ดี มีดวงโชคลาภเข้ามา แต่ต้องระวัง! รายจ่ายเรื่องของสุขภาพด้วย รวมถึงการซ่อมแซมการต่อเติม สุขภาพ ดวงยังคงแรง ดังนั้น ต้องระวังอุบัติเหตุ การเจ็บเนื้อเจ็บตัว หรือโรคที่เกี่ยวกับกระดูก เส้นเอ็น ไขข้อจะเป็นปัญหาได้

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ความรัก ช่วงนี้ดวงเป็นแบบแบบบุพเพสันนิวาส คนโสดมีโอกาสได้เจอความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้เหมาะกับการขบับขยายครอบครัว ไม่ว่าการมีลูกมีบุตร หรือ การหมั่นหมาย แต่งงาน ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี การงาน มีความลงตัวและก้าวหน้ามากขึ้น ด้วยจังหวะของดวงมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง แต่ส่งผลที่ดีมากกว่าช่วงที่ผ่าน แถมยังมีโอกาสในการเริ่มต้นใหม่ๆ งานใหม่ๆ มีโอกาสที่ดีมากกว่าช่วงที่ผ่านมา การเงิน มีรายได้ที่ดีมากขึ้น หมุนเงินได้ดีขึ้น สุขภาพ โรคภัยต่างๆ จะลดน้อยลง แต่ก็อย่าไปประมาท โดยรวมถือว่าเป็นราศีที่จะมีข่าวดีทางสุขภาพมากขึ้น

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ความรัก อยู่ในจุดที่ดี สามารถประคับประคองกันได้ บางคู่ได้ไปฮันนี่มูนสองต่อสองด้วย หรือคนที่มีปัญหามาในเดือนก่อนหน้านี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งการพูดคุยและปรับความเข้าใจที่ดีต่อกันได้มากยิ่งขึ้นด้วย การงาน ดวงมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้น มีความก้าวหน้าในการทำงาน ตำแหน่งดีขึ้น ชื่อเสียงที่ดีขึ้น การเงิน มีความคึกคัก มีโอกาสในความร่ำรวยมากขึ้น บางคนได้โบนัสพิเศษ บางคนมีรายได้จรเข้ามา บางคนถูกรางวัล แต่ถ้าจะให้สมดุลกันก็ต้องบริจาคเงินออกไปด้วย สุขภาพ ร่างกายแข็งแรง บางคนอาจจะมีกิจกรรมใหม่ๆที่ดูแลตัวเองได้ดีขึ้นด้วย

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ความรัก สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว ดวงดาวดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ก็น่าจะทำให้เกิดความลงตัวต่อความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้น ใครทะเลาะกันก็จะกลับมาคืนดีกันได้ ส่วนใครที่คิดจะเริ่มต้นใหม่จะเจอคนที่มีความแตกต่างกัน ทั้ง อายุ เชื้อชาติ ฯลฯ การงาน เป็นช่วงที่เหนื่อยหน่อย เพราะจะมีการปรับเปลี่ยนระบบ หรือวิธีการบางอย่างใหม่ๆเกิดขึ้น และต้องระวังในเรื่องคำพูด เอกสารสัญญา การต่อรองเจรจาทั้งหลายต้องดูแลตรวจสอบให้ดีๆ และในช่วงเดือนนี้อาจจะมีปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนแปลง โยกย้ายด้วย การเงิน จะมีโชคแบบฟลุ๊คๆ หรือมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เอาไปตีเป็นเลข เป็นโชคลาภได้ แต่ก็จะมีเรื่องเสียเงินอื่นๆตามมาเช่นกัน สุขภาพ ต้องระวัง เพราะเป็นราศีที่วุ่นวาย อาจจะมีผลทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังโรคเกี่ยวกับความดัน หน้ามืด เป็นลมด้วย

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com

ดูดวงรายเดือน