ดูดวงรายเดือน ดวงคนเกิดราศีต่างๆ

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2559

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด

เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2559

ราศีเมษ

ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โอกาสในเรื่องของความรัก ความลงตัว ถือว่าดีกว่าเดิมที่ผ่านมา ใครที่โกรธงอนกันอยู่จะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันได้ หรือใครที่รอลุ้นสละโสดในการสละโสดในช่วงปลายปีแบบนี้ ถ้าได้เดินทางด้วยอาจจะมีลุ้น มีการพบรักระหว่าเดินทางด้วยก็ได้ การงาน ดวงแรง! ส่งผลให้เกิดปัญหามากมาย ทั้งทำงานข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น บางคนถูกหมันไส้ อิจฉา รู้สึกทำงานแล้วหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ ขอให้ใจเย็นๆ ควรยู่เบื้องหลังจะดีกว่า การเงิน เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีมากขึ้น เงินที่รอคอยจะได้เข้ามา เงินที่เคยมีปัญหา เคยถูกเบี้ยวถูกโกง จะได้คืน ส่วนโชคลาภก็มีลุ้นเข้ามาเช่นเดียวกัน สุขภาพ ต้องดูแลให้มาก โรคประจำตัว โรคภัย มีความเสี่ยงเยอะ ใครที่จะวางแผนเดินทางไปไหนก็ควรฉีดวัคซีนให้เรียบร้อยจะได้ไม่มีปัญหาตามมา

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความรัก อยู่ในจังหวะที่ไม่ดี อาจจะเป็นผลมาจากเรื่องของงาน คุณทำงานหลายอย่างจนมีความเครียด ความกดดันตามมา ส่วนคนโสดขอให้ใจเย็นๆ เพราะจังหวะดวงดาวส่งผลทำให้เกิดความวุ่นวายหรือมีการตัดสินใจที่ผิดพลาด ไปเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว การงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่มีความวุ่นวาย มีหลายเรื่องเข้ามา เจอศึกหนักหลายอย่าง และเรื่องการตัดสินใจจะมีอารมณ์ชั่ววูบเกิดขึ้นได้ง่าย การเงิน ต้องระวัง เดือนนี้มีรายจ่ายเยอะมากจริง มีรายได้เข้ามาก็หายไปหมด หรืออาจจะไม่ได้ตั้งใจจะใช้ แต่เป็นความเดือนร้อนที่มาจากคนรอบตัวของเรา ญาติพี่น้อง หรือเพื่อนฝูงมาขอหยิบยืม ต้องระวังให้มาก สุขภาพ เป็นเดือนที่ชีวิตวุ่นวาย มีการตัดสินใจหลายอย่างเยอะ บวกกับดาวประจำตัวยังไม่แข็งแรง จึงต้องระวังอาการภูมิแพ้หรืออาหารการกินเป็นพิเศษ

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ดี ใครที่อยากเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ หรืออยากแต่งงาน หมั้นหมาย จะมีข่าวดีเข้ามาในช่วงปลายปีนี้ หรือถ้ามีคู่มีแฟนอยู่แล้วมีการวางแผนไปท่องเที่ยวฮันนี่มูนด้วยกัน เป็นการเสริมพลังความรักที่ดี ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับความรักอย่างมาก การงาน เป็นราศีแห่งการเริ่มต้นใหม่ ใครที่อยากเปลี่ยนงาน หรือยังทำงานเดิม แต่มีโปรเจ็คใหม่ มีโครงการใหม่ๆ เข้ามา จะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดพลังที่ดีสำหรับตัวคุณ การเงิน มีโชคลาภและมีรายได้ลงตัว แต่ต้องระวัง เพราะดวงดาวแห่งความบันเทิงมีเข้ามาเยอะ ส่งผลให้เสียเงินกับการจับจ่ายใช้สอยมาก และมีงานสังสรรค์งานเลี้ยงเต็มไปหมดสุขภาพ เป็นเดือนที่โรคภัยจะถามหาได้ง่าย โรคที่เกิดจากการนั่งนานๆ กล้ามเนื้อ หัวเข่า กระดูก การใช้ชีวิตประจำวันที่ผิด ต้องระวังให้มาก แต่ดวงก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่น่ากลัวมากนัก

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

ความรัก อยู่ในจังหวะดวงที่ไม่ดี คนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว เรื่องที่ทำให้เกิดการผิดใจกัน หรือเรื่องที่ทำให้เกิดความทุกข์ ความไม่สบายใจทั้งหลาย มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ง่าย แต่เชื่อว่าพอผ่านจากช่วงนี้ไปดวงความรักก็จะกลับมามีพลังที่มีทิศทางที่เป็นบวกได้มากขึ้น การงาน ดวงมีความแรงมาก เพราะคุณเป็นราศีที่จะหงุดหงิดโมโหง่ายหรือมีเรื่องจุกจิกกวนใจเกิดขึ้นได้ง่าย แนะนำให้ทำงานในแบบเบื้องหลัง เป็นที่ปรึกษาหรือเป็นคนให้คำแนะนำน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า การเงิน มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ โดยเฉพาะรายจ่ายจร และของหาย ตกหล่น หรือแตกหักเสียหาย รวมถึงจะเสียเงินเกี่ยวกับยวดยานพาหนะด้วย สุขภาพ ก็ต้องระวังการขับรถจะมีปัญหา อีกทั้งยังมีโรคภัยไข้เจ็บเข้ามาด้วย โดยเฉพาะโรคประจำตัวต้องระวังให้มาก

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

ความรัก ไปได้เรื่อยๆ เพียงแต่ช่วงนี้ปัญหาเล็กๆ จะกลายเป็นใหญ่ได้ง่าย และถ้ามีเรื่องปิดบังอะไรกันไว้ ดวงดาวจะส่งผลให้เรื่องในอดีตกลับมาใหม่ ดังนั้นควรหาเวลาพาแฟนของคุณไปไหว้พระทำบุญจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด การงาน มีความวุ่นวาย ดวงจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจ มีปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้น ต้องฝากเตือนสำหรับใครที่กำลังเตรียมงานหรือทำอะไรใหญ่ๆ ต้องระวัง เพราะมีโอกาสถูกเลื่อน ถูกยกเลิก เปลี่ยนแปลงแก้ไข ได้ตลอด การเงิน มีความวุ่นวาย แต่เป็นไปในแนวทุกขลาภ มีเรื่องเสียเงินแต่ก็มีโชคเข้ามาด้วยเช่นกัน สุขภาพ จะเจอกับเรื่องแปลกๆเรื่องที่ไม่คาดฝันมาก่อน โดยเฉพาะการขับรถต้องเน้นเป็นพิเศษ ควรดูเรื่องลมยาง ระบบไฟฟ้า จะมีปัญหา ซึ่งอาจทำให้รถไปเสียกลางทางได้ง่าย

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

ความรัก ไม่มีอะไรต้องกังวล ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนนัก การงาน ยังมีความวุ่นวาย แต่เชื่อว่าอีกไม่นานความวุ่นวายต่างๆจะหายไป ใครที่อยากลาออก เปลี่ยนงาน ขอให้ใจเย็นๆ แนะนำให้จัดโต๊ะทำงานใหม่ จะช่วยให้เกิดพลังในการทำงานที่มากขึ้น การเงิน ถึงแม้ดวงดาวจะแรง แต่เป็นความแรงที่ให้ผลในเชิงโชคลาภ หรือการซื้อขายที่ดิน การเป็นนายหน้าตัวแทน ค้าขายต่างๆ จะทำให้ได้เงินทองเข้ามาเป็นพิเศษ สุขภาพ ไม่น่ากังวล เพียงแต่ควรจะระวังการขับรถเดินทางด้วย

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

ความรัก อยู่ในจังหวะที่ดี คนโสดจะมีพ่อสื่อแม่สื่อคอยช่วยเหลือทำให้เกิดข่าวดีในความรักได้มีการเริ่มต้น สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ความรักอยู่ในจุดที่ลงตัวดี การงาน จังหวะดวงมีความปลอดโปร่ง ความแรงลดน้อยลง อย่าไปท้อแท้หมดกำลังใจกับการทำงาน คนที่ตั้งใจสมัครงาน เปลี่ยนงานหรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ ช่วงปลายเดือนจะเป็นจังหวะที่ดี ดวงการเจรจาติดต่อจะส่งผลที่ดีอย่างมาก การเงิน มีความวุ่นวายหลายอย่าง แต่ยังเป็นราศีที่จะหาเงินเข้ามาได้ดี ขอให้วงแผนอย่างรอบคอบ สุขภาพ ไม่ได้น่ากังวล แต่อย่าประมาท ช่วงนี้อาจจะเป็นเรื่องวุ่นวายภายในบ้าน หรือบางคนอาจจะมีการเจ็บตัวภายในที่อยู่อาศัย เช่น เกิดการหกล้ม ตกบันได ก็ต้องใช้สติให้มากขึ้น

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

ความรัก ยังไปได้ดี ไม่มีความขัดแย้งใหญ่โต ส่วนมากจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย มีเวลาให้กันน้อยลง เพราะทำงานเยอะ บางคนไม่มีเวลาให้กันและอาจจะกลายเป็นประเด็นปัญหาความรักขึ้นมาได้ การงาน มีความวุ่นวายส่งท้ายปี ขอให้อดทน แต่คำว่า วุ่น อาจจะไม่ใช่ว่าชีวิตคุณจะแย่ จะไม่ดีเสมอไป ซึ่งอาจจะหมายถึงภาระกิจหน้าที่ความรับผิดชอบที่ต้องทำหลายอย่าง แต่ในเชิงของตำแหน่งความมั่นคงความก้าวหน้ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ระวังการเจรจากับคนรอบข้างจะมีปัญหาได้ง่าย การเงิน อยู่ในจังหวะที่ดี มีข่าวดี ที่บอกว่าการงานจะเหนื่อยมากขึ้น แต่จะได้เงินเยอะมากขึ้นตามมา มีรายได้จรเข้ามาเพิ่มเติม หรือใครที่ทำการค้าขายอยู่ ลองมองหาลูกค้าในกลุ่มใหม่ๆ คุณอาจจะขายออนไลน์ หรือหาพื้นที่ใหม่ๆดู มีโอกาสที่จะทำให้เกิดเงินเกิดโชค เกิดรายได้ที่ดีก็จะมีลุ้นเข้ามาด้วย สุขภาพ ต้องขอเตือน เพราะงานยุ่ง มีผลให้เกิดโรคทางความเครียด อาหารไม่ย่อย บางคนนอนไม่หลับ ปวดหัว ไมเกรน ต้องดูแลให้มากยิ่งขึ้น

ราศีธนู

ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความรัก ดวงดาวพลิกฟื้นไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่ขัดแย้งกันมาก่อนหน้านี้ จะกลับมาคืนดีกันได้ มีความรักที่ลงตัวมากขึ้น ส่วนคนโสด มีโอกาสได้เจอกับคนที่ใช่ จังหวะดวงจะส่งผลในทางที่ดี ทำให้เกิดความสุขส่งท้ายปีได้อย่างแน่นอน การงาน มีความเครียดและมีความกดดันอย่างมาก ความแรงของดวงจะแรงมากขึ้นในช่วงกลางเดือนพย.เป็นต้นไป หลายคนอาจจะบอกว่า ดูแล้วท่าจะไม่ดีหรือเปล่า? แต่เหตุการณ์จะมีได้ 2 อย่าง คือ บางคนเตรียมตัวในการเริ่มต้นงานใหม่ คำว่างานใหม่นั้นอาจจะได้ทำงานในที่ใหม่ๆ หรือถ้ายังอยู่ที่เดิมก็อาจจะมีโปรเจ็คใหม่เข้ามา คือทำที่เดิม แต่จะมีบทบาทหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามากขึ้น ขอให้อย่าไปท้อใจ ถือว่าเป็นการแก้เคล็ดดวงไปในตัว พอคนเราทำอะไรใหม่ๆ ก็จะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาเป็นปกติ หรือ บางคนไม่ได้เริ่มอะไรใหม่เลย ทำในสิ่งเดิมๆ อันนี้ต้องระวัง เพราะคุณจะเจอกับสิ่งที่ยากขึ้น การเงิน มีโชคลาภและการหมุนเงินที่ดีขึ้น สุขภาพ ขอให้ระวังโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากความเครียด ส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย สามารถแก้เคล็ดด้วยการไปตรวจเช็คสุขภาพ เจาะเลือด ทำฟัน หาเรื่องเจ็บตัว จะผ่อนหนักเป็นเบาได้

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ความรัก ต้องระวัง จะมีความวุ่นวายเข้ามาเยอะ บวกกับตัวคุณเองก็ใจร้อนมากขึ้น จึงพาลให้เกิดความขัดแย้งและทะเลาะกันได้บ่อย ๆ หรือบางคนไม่ค่อยได้เจอกันก็จะทำให้เกิดความเข้าใจผิดกันหรือหงุดหงิดได้ง่าย ต้องระวังคำพูดให้มาก แนะนำให้ชวนกันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศด้วยกันบ้าง การงาน ช่วงเดือนนี้อย่าไปกังวลมาก ขอให้ใจเย็นๆ ระวังคำพูดและการตัดสินใจให้ดี แต่ดวงอยู่ในเกณฑ์ที่มีพลัง มีความคิดสร้างสรรค์ มีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่จะเจอกับคนที่ใส่ร้าย นินทา อิจฉา อย่าออกหน้าเยอะ แนะนำให้ไปทำบุญ ถวายชุดผ้าไตร จีวร เครื่องนุ่งห่ม ถือว่าเป็นสิ่งเหมาะกับราศีของคุณ การเงิน ไม่น่าเป็นห่วง มีโชคลาภ แต่อย่าลืมแบ่งไปทำบุญด้วย สุขภาพ เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการเจ็บตัว ให้ระวัง การเดินทาง อุบัติเหตุ ผ่าตัด แนะนำให้ไปบริจาคโลงศพจะแก้เคล็ดดวงได้ดี

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ความรัก ไปได้ดี จังหวะดวงเป็นแบบบุฟเพสันนิวาส คนโสดอยู่ดีๆจะเจอกันและมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ หรือบางคนมีเกณฑ์ได้เจอกับคนที่วัยต่างกัน คนละเชื้อชาติ มีเข้ามาให้ลุ้นในช่วง พย.นี้ด้วย การงาน มีความวุ่นวายส่งท้ายปี เดือนนี้ต้องเตรียมตัวให้ดี บางเรื่องไม่คิดว่าจะได้ ก็จะได้เข้ามา ถือว่าเป็นเรื่องเซอร์ไพร์ส โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ งานออนไลน์ ขายของทาง FB/ IG ทั้งหลาย หรือหากอยากเดินทาง เดือนนี้เดินทางแล้วจะดี แต่ถ้าไม่ได้ทำอะไรเลย ต้องระวัง เพราะชีวิตจะวุ่นวาย มีเรื่องจุกจิกปวดหัว แนะนำให้จัดที่นั่งใหม่ เปลี่ยนสภาพแวดล้อม เพื่อเสริมฮวงจุ้ยที่มีพลังในทางบวกมากขึ้น การเงิน ดวงแรงเช่นกัน บางคนถูกรางวัล ได้เงินได้ทอง แต่บางคนก็มีเรื่องเสียเงินแบบไม่ควรเสีย อยู่ที่ว่าเราเตรียมตัวอย่างไร ถ้าหากคุณเป็นคนที่เตรียมตัว ไปทำบุญไหว้พระ ลักษณะนี้จะช่วยให้เกิดโชคที่ดีได้ สุขภาพ ต้องเตือน เพรามีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ง่าย บางคนมีปัญหาเกี่ยวกับการขับรถที่มีปัญหา ยางแบน รถเสียระหว่างทาง ควรตรวจสอบในเรื่องประกันไว้ด้วยก็จะดี

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ความรัก มีความลงตัว ปัญหาจุกจิกจะลดน้อยลง ดวงคู่ของคุณนั้นยังส่งเสริมในหน้าที่การงาน เช่น บางคนแฟนช่วยทำธุรกิจ หรือนำลูกค้ามาให้ นำเงินทองมาให้ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี ใครที่อยากจะเริ่มต้นใหม่ ปลายปีแบบนี้ก็มีเข้ามาคนใหม่ๆ มาให้ลุ้นด้วยเช่นกัน การงาน ดวงดีขึ้น ความวุ่นวายลดน้อยลง แต่ดีจริงๆในช่วงกลางเดือนไปแล้ว ถ้าจะดีจริงแบบร้อยเปอร์เซนต์ คือในเดือนธันวาคมนั่นเอง การสมัครงานหรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆจะส่งผลดีอย่างมาก ดังนั้นขอให้เตรียมตัวให้พร้อม คนดวงดีก็ไม่ใช่จะสบาย นั่งๆ นอนๆ ดังนั้นโอกาสเข้ามาแล้ว อยู่ที่ตัวเราว่าจะเข้าสู่โอกาสนั้นได้เร็วแค่ไหน การเงิน จังหวะดวงดาวการเงินจะทำให้เกิดรายได้ก้อนโต เงินส่วนแบ่ง ค่าคอมมิชชั่น บางทีตัวเงินอาจจะยังไม่ได้เข้ามาตอนนี้ เเต่อาจจะได้ตัวเงินมาในเดือนถัดไป ขึ้นอยู่กับงื่อนไขสัญญาการตกลงกัน แต่ก็ถือว่าเป็นจังหวะดีเช่นกัน สุขภาพ จังหวะดวงดีขึ้น ใครที่เจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้น มีการรักษาที่ดี แต่ก็อย่าไปประมาท

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com

ใส่ความเห็น