ดูดวงรายเดือน ดวงคนเกิดราศีต่างๆ

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนมกราคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด

เดือนมกราคม พ.ศ.2560

ราศีเมษ

ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความรัก เป็นแนวบุฟเพสันนิวาส ใครที่โสดอยู่มีโอกาสจะได้เจอกันแบบฟลุ๊คๆ เหตุบังเอิญมาเจอกัน หรือคนที่มีคู่ พอดวงดาวดีขึ้น ความรักจะมีความลงตัว ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่ลงตัวมากขึ้น การงาน มีความเฮง มีโอกาสในความสำเร็จ มีงานใหม่ มีตัวช่วย ความก้าวหน้า ข่าวดี มาเข้ามาเยอะเลย เป็นราศีที่มีโอกาสดีในความก้าวหน้า มีโชคในหน้าที่การงาน ธุรกิจเป็นบวกสำหรับตัวคุณ แต่อาจจะเหนื่อย แต่เหนื่อยแล้วมีผลตอบรับที่ดีกลับมา หรือการเดินทางในเดือนนี้จะมีงานที่ต้องเดินทางเยอะหน่อย อย่าไปท้อแท้ แต่จะส่งผลให้เกิดสิ่งที่ดีเข้ามา การเงิน จัดเต็มอย่างมาก ทั้งการเงินและโชคลาถ แต่ไม่ใช่ว่าจะเป็นหวยเพียงอย่างเดียว แต่เป็นโชคในงานที่ไม่คิดว่าจะได้ มีโอกาสเข้ามา บางคนได้เป็นสิ่งของ ของฝากก็ได้ สุขภาพ คิดที่จะเดินทางในปีใหม่หรือตรุษจีนนี้ ราศีนี้ไม่น่ากังวล การเดินทางหรือเรื่องอุบัติเหตุไม่น่ากังวล แต่อย่าประมาทจะดีที่สุด แถมดวงดีแบบนี้การเจ็บป่วยก็จะมีทางออกในการรักษาที่ดีขึ้น

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความรัก ไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ถึงขั้นดีมาก คนโสดไม่ถึงขั้นได้สละโสด แต่ขอให้ค่อยๆดูกันไปก่อน หรือโอกาสในที่จะเน้นไปทางการทำงานเยอะในช่วงนี้ เดือนนี้เรื่องงานจะหนักนิดหนึ่ง ต้องแบ่งเวลาในการทำงานและความรักให้เหมาะสมด้วย การงาน มีความเหนื่อย เพราะดวงหมายถึงการบุกเบิกเริ่มต้น มีโอกาสถูกย้าย หรือบางคนไม่ได้ย้ายไปไหนหรอก แต่มีบรรยากาศ สภาพแวดล้อมใหม่ๆเกิดขึ้นเช่น เจ้านายใหม่ เพื่อนใหม่ หรือต้องไปรับผิดชอบในหน้าที่ใหม่ๆ ต้องฝากเป็นกำลังใจให้ก่อน เพราะงานในช่วงนี้จะมีความหนักพอสมควร เจอคนมาขัดขวาง เจอศัตรู เจอคนหลากหลาย เจอความหงุดหงิดในการทำงาน แต่เป็นแค่ช่วงเดือนนี้เท่านั้น ขอให้อดทนไว้ก่อน นี่เป็นเรื่องของดวงรายเดือนเท่านั้นเอง พอผ่านจากเดือนนี้ไปจะคลี่คลายลง แต่ถ้าใครได้เลื่อนตำแหน่งใหม่ งานใหม่หรือเปลี่ยนงานใหม่พอดี ก็เป็นเหมือนกับการแก้เคล็ดไปในตัว เพราะเราก็ต้องไปเรียนรู้ไปปรับตัวอยู่ดี การเงิน จัดว่ามีจังหวะดวงที่หนัก มีรายจ่ายเยอะมาก มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องครอบครัว ญาติพี่น้อง มีรายจ่ายอีกเพียบเลย วางแผนให้ดีๆๆเลระวังนิดหนึ่ง รวมถึงคนที่ชอบเสี่ยงโชค ต้องหลีกเลี่ยง สุขภาพ ต้องเตือนเพราะจังหวะดวงแรง!ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ช่วงนี้จะมีอารมณ์วู่วาม ขับรถและหงุดหงิดได้ง่ายซึ่งเป็นชนวนให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย และต้องดูแลโรคประจำตัวให้มากขึ้นด้วย

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

ความรัก ค่อนข้างร้อนแรง มีโอกาสในความรักครั้งใหม่เข้ามา มีกองเชียร์ มีคนแนะนำที่ทำให้เกิดความรักครั้งใหม่ที่ลงตัว คนที่มีคู่มีแฟนแล้ว ต้องลดการงอนกันลงบ้าง เพราดวงดาวดีพอเราใช้ไปในทางที่ดี มีโอกาสที่จะช่วยให้ความรักดีขึ้น มีความหนักแน่นมากกว่าเดิม มีความเป็นครอบครัวมากขึ้น มีโอกาสจะเกิดขึ้นเช่นกัน การงาน เดือนนี้มีความก้าวหน้า ดวงดาวส่งผลที่ดี ถึงแม้เดือนนี้อาจจะมีดวงดาวธาตุไฟโคจรเข้ามา อาจจะส่งผลให้โมโหอารมณ์เสียได้ง่าย แต่เป็นผลในระยะสั้นเท่านั้นเอง เมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆเช่น ความก้าวหน้า ตำแหน่ง การโปรโมทต่างๆชื่อเสียง ความสำเร็จ ก็จะมีเข้ามาในเดือนนี้มกราคมมากกว่า เหมือนกับได้อย่างเสียอย่างก็ได้ ใครที่จะสมัครงานใหม่ สอบสัมภาษณ์ มีคนเรียกงานคุยงาน เชื่อว่าเดือนมกราคมนี้จะมีข่าวดีเข้ามา มีโชคทางการเจรจา การสอบแข่งขันเข้ามาด้วย การเงิน อยู่ในจุดที่ลงตัว ถึงจะมีรายจ่ายหนักๆหลายทางเข้ามาในเวลาเดียวกัน บางคนเสียเงินช็อปปิ้ง มีหนี้บัตรต่างๆมีรายจ่ายเข้ามาพร้อมกันจะเกิดขึ้นได้ง่าย สุขภาพ บางคนวางแผนไปเที่ยวในตรุษจีนนี้ ไม่มีปัญหาอะไร แต่ให้วางแผนให้ดี ระวังการหลงทาง โรคภัยไข้เจ็บ ส่วนคนที่เจ็บไข้มาก่อน เดือนนี้จะมีข่าวดี มีทางรักษาที่ดีเข้ามาด้วย

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

ความรัก ความรักมีปัญหาจุกจิกเข้ามาเยอะ มีเรื่องเก่าๆกลับมาใหม่ หรือคนโสดอาจจะเป็นแนวคนรักเก่ากลับมา ใหม่ เพื่อนเก่ากลับมาใหม่ แนะนำให้พ้นจากเดือนมกราคมไปก่อนแล้วค่อยมาตัดสินใจกันอีกที การงาน วุ่นวายพอสมควร พอเข้ากลางเดือนมกราคมไปแล้วยิ่งวุ่นวาย ถ้าวางแผนควรเคลียร์งานให้ดีตั้งแต่ต้นเดือน ถ้าผ่านพ้นไปหลังกลางเดือนจะมีปัญหาเยอะ ถูกด่า ตำหนิ เลื่อน ยกเลิกเดินทาง เวลาทำงานไม่พอ หรือคนที่ทำธุรกิจจะมีปัญหากับหุ้นส่วน เจ้าของร้าน จะมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือคนช่วยคนสนิทในการทำงาน อย่าไปเครียด แต่ละเดือนไม่เหมือนกัน การเงิน มีโชคมาแบบทุกขลาภ มีเรื่องให้เสียไป และเป็นโชคที่เกี่ยวกับทางไกล ตปท. ถ้าจะเสี่ยงโชคต้องเดินทางไปก่อน แต่เดือนนี้อยาก แนะนำให้ขยันทำบุญ ได้ปุ๊บต้องรีบบริจาคไป สุขภาพ ต้องเตือน เป็นราศีที่จะเจ้บป่วยไม่สบาย อาการภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ข้อเท้าพลิก ต้องระวังหน่อย

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

ความรัก เป็นไฮไลท์เลย เพราะดวงดีขึ้น มีความชัดเจน ใครที่โสดจะมีเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดมิตรสหายจะช่วยแนะนำ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วจะมีความรักที่ลงตัวมากขึ้น หรือคนที่โกรธงอนกันจะกลับมาคืนดีกันก็จะเป็นจังหวะที่ดีเป็นอย่างมากด้วย การงาน ดวงเริ่มดีขึ้น แต่ดวงเหมือนเป็นคนฟื้นไข้ คงยังไม่ดีมาก เพียงแต่จะดีมากกว่าช่วงที่ผ่านมาแน่นอน มีข่าวดี การเจรจา ค้าขาย มีคนเมตตา คอนเน็คชั่น การติดต่อพูดคุย นายหน้าตัวแทนจะส่งผลที่ดี ดังนั้นเดือนนี้ในกลางเดือนจะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการแก้ปัญหาเรื่องงาน หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ พอดวงดีปุ๊บก็จะมีความสำเร็จราบรื่นเข้ามา การเงิน ไปได้ดี เพียงแต่ว่าจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องฟุ่มเฟือย ของที่เกินความจำเป็นเข้ามา ต้องระวังหน่อย เพราะคุณเองก็จะมีเรื่องจ่ายเยอะมาก ถึงแม้จะมีรายได้ หาเงินเยอะมากขึ้น แต่ก็ต้องระวังการท่องเที่ยว การกินจะมีเข้ามาเยอะ สุขภาพ ยังต้องเตือนเพราะดวงดาวเพื่งเปลี่ยน ระวังโรคภัย ปัญหาเฉี่ยวชน ยางแบน ต้องระวังให้ดี

ราศีกันย์

ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

ความรัก ไม่แนะนำคนโสดให้ตั้งใจทำงานไปก่อน ส่วนคนมีคู่มีครอบครัวอยู่แล้ว จะมีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ้าง เหมือนลิ้นกับฟัน มีเรื่องจุกจิกเข้ามา แต่ก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่น่ากังวลมากนัก การงาน วุ่นวาย เพราะดวงดาวเปลี่ยนเยอะ ราศีนี้มีความสั่นสะเทือนเหมือนกัน เป็นผลที่มาจากคนรอบตัว ไม่ได้เป็นผลร้ายที่มาจากตัวเราโดยตรง ทั้งเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องอาจจะถูกย้ายไปบ้าง หรือการไหว้วานมักจะมีปัญหาตามมา ดังนั้นเดือนนี้อาจะต้องเหนื่อยด้วยตัวเอง หรืองานเร่งด่วนเข้ามา บอกเช้าจะเอางานในตอนบ่าย ลักษณะนี้จะมีเข้ามาเยอะด้วย แต่ดวงไม่ได้แย่มาก เพราะดวงดาวมันเปลี่ยนค่อนข้างแรง ขอให้วางแผนการงานให้รอบคอบด้วย การเงิน ต้องวางแผนดีๆ ดวงมีความแรง เพราะมีรายจ่ายก้อนโตรออยู่ ขึ้นอยู่กับว่าเตรียมวางแผนยังไง บางคนต้องซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมร้าน นั่นจะเป็นการเสียเงินที่ดีมีประโยชน์ สร้างประโยชน์ให้ดกับชีวิตและเป็นการวางแผนไว้ล่วงหน้า แต่ถ้าไม่ได้วางแผนอะไรไว้เลย จะมีโอกาสเสียเงินแบบที่ไม่อยากจะเสียเยอะขึ้น แนะนำให้หาโอกาสไปทำบุญ เพื่อลดการเสียเงินในเรื่องอื่นๆให้น้อยลง สุขภาพ ต้องเตือน ช่วงนี้ดวงของคุณจะได้ไปสถานที่แปลกๆ มีโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนเล็กๆน้อยๆ ต้องดูแลให้ดี หรือการเอาใจใส่ในสุขภาพของตัวเอง ช่วงนี้อาจจะทำงานเยอะ มีปัญหาเจ็บป่วยได้ง่าย

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

ความรัก อยู่ในจังหวะที่ดี เป็นราศีที่มีเสน่ห์ จึงมีคนที่ถูกใจ เจอคู่ เจอความมั่นคงในความรัก มีคนมาขอเป็นแฟน ขอแต่งงาน เป็นจังหวะดี แต่บางคนดวงแรงอาจจะทำให้มีเสน่ห์มากจนเกิดเรื่องมือที่ 3 เข้ามาได้ การงาน เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงในการทำงานที่ชัดเจนมาก แต่ดวงดาวยังไม่นิ่งเท่าไหร่เลยส่งผลให้ไม่ได้เปลี่ยนในเดือนนี้ทันที แต่ยังไงในปีนี้ก็ถือว่าสำคัญกับราศีตุลย์ ขึ้นอยู่กับว่าเตรียมตัวยังไง ส่วนในเดือนมกราคมนี้มีโอกาสในการเริ่มต้นงานใหม่เข้ามา บางคนอยู่ที่เดิมแต่มีความรับผิดชอบใหม่ๆเข้ามา แต่ต้องย้ำว่าดวงดาวที่เปลี่ยนแรงๆอาจจะส่งผลแบบรุนแรง เช่น บางทีออกจากงานเดิมแล้วก็จะได้งานใหม่ที่ดีกว่า ดังนั้นขอให้ใจเย็นๆอะไรก็ตามที่เราริเริ่มอยากให้สำเร็จ ก็จะลุล่วงเป็นรูปเป็นร่างในเดือนนี้เช่นกัน และยังมีโชคในการเรียนการศึกษาเข้ามาด้วย ใครที่กำลังมองหาทางเรียนต่อศึกษาต่อจะมีข่าวดี การเงิน มีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้น เพียงแต่ความมั่นคงนั้นอาจจะหมายถึงสวัสดิการในชีวิตที่ดีมากขึ้น รายได้มากขึ้น แต่เดือนนี้ก็จะมีรายจ่ายเยอะด้วย รายจ่ายด้านสังคม งานเลี้ยง ของฟุ่มเฟือยมาเต็ม งดไปก่อนจะดีกับตัวคุณ สุขภาพ เดือนนี้ไม่น่ากังวล แต่ของพวกนี้ไม่ควรประมาท ไม่งั้นอาจจะมีปัญหาตามมาก็ได้ แต่ถ้ามีการเจ็บป่วยอยู่จะมีการรักษาที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีเข้ามา มีสุขภาพที่ดีมากขึ้น

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

ความรัก ยังเฉยๆ ช่วงนี้คนโสดยังไม่เหมาะจะมีใคร รอไปก่อน ช่วงนี้ไปจัดการปัญหาการทำงานก่อนดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ดวงดาวไม่ได้แย่ลง เพียงแต่ไมได้ดีจนถึงขั้นแต่งงานหมั้นหมายอะไร เพียงแต่พยายามดูแลความสัมพันธ์ให้ดีๆเชื่อว่าจะผ่านไปได้ตลอดรอดฝั่ง การงาน มีเรื่องเหนื่อยๆเกิดขึ้นเยอะ ปัญหาแรกคือ ปัญหาบริวารลูกน้อง จะสร้างความเดือดร้อนเข้ามา แต่ไม่ใช่ให้ไปจับผิดคนอื่น ถ้าทำอะไรควรดูแลให้ตัวเองให้มากขึ้น อีกหนึ่งปัญหาคือ ในเดือนแรกนี้จะมีปัญหากับผู้ใหญ่เจ้านายได้ง่าย เจ้านายหรือคนที่เคยดีกับเราจะถูกโยกย้ายออกไปแล้วได้เจอกับคนใหม่เข้ามาแทน แต่จะเหนื่อยและหนักมากกว่าเดิม ลักษณะของดวงจะมีเรื่องจุกจิกแบบนี้เกิดขึ้นเยอะ อย่าไปท้อแท้เกินไป มันจะเป็นแค่เดือนนี้ ส่วนเดือนอื่นๆก็จะดีขึ้นกว่านี้ได้ ที่บอกมานี้คืออยากให้เตรียมตัววางแผนกันอย่างรอบคอบในการทำงาน การเงิน มีโอกาสในโชคลาภการเงิน มีความร่ำรวย ดังนั้นใครที่เคยติดขัดทางการเงิน มีหนี้สิน จะมีโอกาสที่ดีขึ้นหรือมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆเข้ามาให้ลุ้นด้วย สุขภาพ ต้องเตือน แต่จะแนะนำในเชิงสุขภาพของคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง ผู้ใหญ่จะเกิดเจ็บป่วยได้ง่าย ส่วนตัวเองนั้นต้องระวังในเรื่องอุบัติเหตุ ขับรถเดินทาง เฉี่ยวชน ต้องระวังให้มากขึ้น

ราศีธนู

ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความรัก อยู่ในจังหวะที่ดี ถ้าคนโสดมีโอกาสที่ดี จากเพื่อนจะกลายเป็นแฟนหรือมีเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่สื่อคอยแนะนำความรักครั้งใหม่ให้ เป็นโอกาสที่ดีอย่างมาก ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วเป็นช่วงที่ยังประคับประคองความสัมพันธ์ สร้างครอบครัวให้แข็งแรงไปอีกขั้น การงาน มีตัวช่วยที่ดีเข้ามา เดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงในทางบวกอย่างมาก อะไรที่คิดริเริ่ม คือ ลักษณะของงานมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีสภาพเวดล้อมใหม่ วิธีการทำงานหรือมีโอกาสใหม่ๆ แต่โดยบวกลบคูณหารแล้วจะส่งผลดีและเป็นพลังบวกอย่างแน่นอน โดยเฉพาะงานด้านหน้าตัวแทน เซลล์ ค้าขาย งานที่ต้องเจรจาติดต่อ ยี่ปั้วซาปั๊วจะเป็นงานที่ได้รับข่าวดี การเงิน ได้รับผลจากการทำงาน ถ้าการงานดี ก็จะมีผลไปถึงการเงินด้วย เป็นราศีที่มีโอกาสได้เงินได้โชคเข้ามา เป็นไปได้ทั้งเงิน และของกำนัล ของขวัญก็ได้ด้วย หรือบางอย่างจะมีเข้ามาแบบเซอร์ไพร์สเข้ามาในช่วงนี้ด้วย แต่อย่าลืมแบ่งเงินไปบริจาคทำบุญด้วย สุขภาพ ไม่น่ากังวล จังหวะดวงดาวดี ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี พบกับทางรักษาที่

ราศีมังกร

ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ความรัก ไม่ได้เป็นประเด็นเยอะ ยังสบายๆ คนโสดยังไม่มีความชัดเจน มีเกณฑ์ได้เจอกันระหว่างการทำงานมากกว่า ส่วนคนที่มีแฟนแล้วยังดูแลกันได้ดี สามารถประคับประคองกันต่อไปได้ตลอดรอดฝั่ง การงาน อาจจะประเดิมปีด้วยความวุ่นวาย โดยเฉพาะกลางเดือนมกราคมไปแล้ว เป็นราศีที่งานเยอะ มีงานที่ค้างไว้ มีงานเร่งด่วน มีการเดินทาง การเปลี่ยนแปลงแก้ไข จนทำให้เกิดอาการท้อแท้หมดกำลังใจตามมาได้ จริงๆต้องบอกว่าโอกาสจากการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีก็มีเข้ามาด้วย แต่ต้องใจเย็นๆไว้ก่อน คือบางเรื่องอาจจะทยอยทำกันได้ บางเรื่องก็อาจจะค่อยๆคลี่คลายลง ยกเว้นถ้าเดินทางเยอะในช่วงนี้จะเป็นความวุ่นวายระหว่างการเดินทางไป การเงิน แต่ดวงวุ่นๆแบบนี้จะกลับกลายทำให้เกิดโชคลาภ มีการเงินที่ดี ได้เหรียญ วัตถุมงคล ได้เครื่องประดับ ของขวัญ ได้เงิน ถูกรางวัลถือว่าเป็นจังหวะที่ดี แต่ถ้าได้มาแล้ว ควรไปบริจาคทำบุญด้วย สุขภาพ ต้องเตือน เพราะเป็นราศีที่มีปัญหาจุกจิก มีโรคประจำตัว อาการภูมิแพ้ ท้องเสีย ต้องดูแลให้มากขึ้น

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ความรัก เป็นนาทีทองเลย คนโสดมีเกณฑ์ความรักเข้ามาให้ลุ้น คนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้ว ดวงดาวดีแบบนี้จะมีเวลาให้กับความรักมากขึ้น หรืองอนกันโกรธกันอยู่น่าจะกลับมาคุยกันได้ มีเวลาสวีตกัน 2 ต่อ 2 กันมากขึ้นด้วย การงาน มีข่าวดีเข้ามา อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือมีเรื่องเครียดๆอยู่บ้าง แต่โดยรวมแล้วเป็นพลังบวกกับตัวคุณ มีตำเหน่ง มีความก้าวหน้า การโยกย้าย ปรับเปลี่ยน หรือมีโชคจากการเดินทางเข้ามา แต่ดวงดีแล้วจะเหนื่อย มีภาระตามมามากขึ้นด้วย เพียงแต่เหนื่อยแล้วจะดี คุ้มค่ากับความเหนื่อย แต่ปัญหา คือ ช่วงครึ่งเดือนหลังมกราคม จะมีความกดดันจากคนรอบข้างเข้ามา มีความเครียด ต้องระวังหน่อย หรือ มีผู้ใหญ่ตั้งเป้ากับการทำงานของคุณไว้สูงมาก ดังนั้นอันไหนที่ทำไม่ได้ก็อย่าไปรับปากใครง่ายๆ การเงิน จังหวะการเงินเพิ่งย้ายเข้ามา แต่ดวงดาวการเงินยังไม่เข้ามาทีเดียว เดือนนี้จะเป็นในลักษณะของข่าวมากกว่า ได้ข่าวว่าจะมีคนเอาเงินมาให้ ประมาณณี้ สุขภาพ ต้องเตือนกันนิดหน่อย เพราะช่วงนี้ดวงดาวมีการย้ายไปย้ายมา มีผลให้เกิดอาการตัวร้อน ปวดหัว โรคประจำตัวมีปัญหาจะเกิดขึ้น

ราศีมีน

ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ความรัก ต้องระวัง ดวงดาวเปลี่ยนมีผลให้เกิดความหงุดหงิด โมโหได้ง่ายบางคนทะเลาะกัน ไม่คุยกัน อยากเลิกกัน ต้องบอกว่าให้ใจเย็นๆ ดวงดาวในช่วงนี้แรง ไม่เหมาะกับการตัดสินใจ แนะนำให้พากันเดินทางเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยว ไปด้วยกัน 2 ต่อ 2 อาจจะเป็นในช่วงวันหยุดนี้ นอกจากไปเที่ยวแล้ว ไหว้พระทำบุญจะช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ได้มากกว่า การงาน มีความวุ่นวาย ดวงมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ คือ ถ้าโดนย้ายตำแหน่ง ย้ายงานมาในช่วงนี้ถือว่าแก้เคล็ดกันไป ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรเลยอาจจะกลายเป็นเรื่องปัญหาในการทำงานหรือมีการเปลี่ยนแบบสายฟ้าแลบได้ ให้ระวังการตัดสินใจ การออกหน้า ควรหลีกเลี่ยงให้ดี และสิ่งที่ต้องระวังคือปัญหากับเจ้านาย ลูกค้า ผู้ใหญ่ ช่วงนี้จะทำให้เกิดความเครียดตามมาได้ ขอให้ใจเย็นๆรอจังหวะในเดือนหน้าน่าจะคลี่คลายในทางบวกได้ การเงิน ยังไม่ดี มีเรื่องเสียเงินเยอะ มีความวุ่นวายกับที่บ้าน ทรัพย์สิน มรดกที่ดิน มีรายจ่ายจรเยอะ ของมีค่าตกหล่นสูญหาย ต้องวางแผนการเงินให้ดี สิ่งไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยงไปก่อนสุขภาพ ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก แต่ก็ต้องเตือนกันนิดหน่อย เพียงแต่จังหวะดวงดาวที่มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ก็ต้องดูแลคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง ผู้ใหญ่ในบ้านให้มากขึ้น

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com