ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2560

ดูดวงรายเดือน ตามราศีเกิด

เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2560

 

♈ ราศีเมษ 15 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ความรัก ไปได้ดี แต่ต้องเตือนในความรักครั้งเก่า พยายามหลีกเลี่ยง ต้องระวังปัญหาถ่านไฟเก่าจะสร้างปัญหาได้ แนะนำให้พาแฟนไปทำบุญร่วมกันจะช่วยเสริมความรักได้ดี การงาน ดวงดาวกำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ราศีคุณจะดวงดีในครึ่งปีหลังนี้ เพียงแต่อาจจะมีความวุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลง มีการถูกยกเลิกในการทำงาน มีเรื่องกวนใจเยอะเข้ามา ให้มองในอนาคตข้างหน้าไปไกลๆ ในทุกความสำเร็จไม่ได้ราบรื่นเสมอไป สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนงาน จังหวะดวงดาวจะส่งผลที่ดีให้มีโอกาสได้เริ่มต้นในเร็ววันนี้แน่นอน การเงิน มีเกณฑ์ดวงที่ดี หาเงินได้เยอะหรือมีโอกาสในเงินสดที่ดีขึ้น หมุนเงินได้ดีขึ้น มีรายได้พิเศษเข้ามาด้วย ดังนั้นคนที่เครียดๆอยู่ ก็สบายใจได้ และอย่าไปประมาทด้วย เดือนนี้ยังพอมีโชคลาภเข้ามาด้วย ติดอันดับราศีที่โชคลาภเข้ามา สุขภาพ ไม่น่าเป็นห่วง ดวงในช่วงนี้แคล้วคลาด แต่ว่าอาจจะมีเรื่องทำให้ได้ลุ้นกันเยอะหน่อย หรือมีอะไรที่เกี่ยวกับการเจ็บไข้ได้ป่วยจะสามารถดูแลรักษากันไปได้ดี

♉ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

ความรัก ใครที่กังวลในความรัก เดือนนี้ยังเป็นโปรโมชั่นที่ดี อาจจะมีเรื่องเบื่อๆกันบ้าง แต่โดยบรรยากาศแล้วถือว่า ดีกว่าที่ผ่านมา คนที่โกรธกันจะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันได้ หรือใครที่ตั้งใจอยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่มีลุ้นเข้ามาในเดือนนี้ด้วย การงาน ต้องเตือน ! ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนร่วมงานจะมีเข้ามาเยอะหน่อย มีอุปสรรคเยอะหรือบางคนไปเจอเพื่อนร่วมงานใหม่ เช่น ถูกเปลี่ยน ถูกย้ายไปอีกที่หนึ่ง ซึ่งก็จะมีการปรับตัวเยอะพอสมควร และเป็นราศีที่จะมีเรื่องไม่สบายใจเยอะ ถูกนินทาใส่ร้าย แต่โชคดีที่เดือนนี้ดวงดาวประจำตัวของคุณมีพลัง ต่อให้คุณมีศัตรูอุปสรรคแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายเหล่านี้จะแพ้ภัยตัวเองไป ขอให้สบายใจได้ส่วนหนึ่ง หรือถ้าวางแผนทำสิ่งใหม่ เปิดร้าน ทำธุรกิจใหม่ๆพอดี ลักษณะนี้จะเป็นสิ่งที่สอดคล้องกับดวง คือถ้าเราเริ่มต้นใหม่ก็ต้องมีปัญหาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แบบนี้จะช่วยลดความวุ่นวายลงได้ การเงิน มีรายจ่ายเยอะ โดยเฉพาะรายจ่ายในการเดินทาง ทั้งรายจ่ายระหว่างการท่องเที่ยว การไปทำงานในที่ไกลๆ หรือบางคนยวดยานพาหนะเสีย ต้องซ่อมแซม แต่โดยรวมไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่สิ่งที่ต้องเตือนกัน คือ ของหรูหราฟุ่มเฟือย ต้องระวังให้ดี เดือนนี้ต้องหักห้ามใจ สุขภาพ ไม่น่ากังวล เพียงแต่ก็อย่าไปประมาท โดยเฉพาะการขับรถเดินทาง ต้องพยายามตรวจสอบเรื่องของประกัภัยนให้เรียบร้อยด้วย

♊ ราศีเมถุน 15 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

ความรัก ใกล้พ้นเคราะห์แล้ว บางคนอาจจะเเค่ห่างไกลกัน แฟนเดินทางเยอะ ไม่ค่อยเวลามาเจอกัน หรือมีความรู้สึกแปลกๆต่อกัน ขอให้ดูแลกันให้มากขึ้น เพราะช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ดวงจะคลี่คลายและมีโอกาสที่จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเหมือนเดิม ก็มีเข้ามาให้ลุ้นด้วย การงาน มีเรื่องยุ่งๆ มีจังหวะการเจรจาเยอะ มีการต่อรอง พุดคุยเยอะพอสมควร มีความเหนื่อยกับการพูดคุยเยอะมากตามมาด้วย เดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเเบบไม่แน่นอนเข้ามาด้วย เช่น การถูกโยกย้าย มีการปรับเปลี่ยนหลายที และทำให้เกิดความวุ่นวายปวดหัวพอสมควร การเงิน มีความปวดหัวในรายจ่าย เช่น ใครที่ทำธุรกิจของตัวเอง ช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงแห่งการรอ การหมุนเงิน หรือรอคำตอบทางการเงินบางอย่างเข้ามา ต้องเตือนไว้ แต่พอเข้าเดือนหน้าที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ราศีนี้จะมีเรื่องเสียเงินเสียทองหนักกว่าเดิมอีก แต่ถ้ามีการวางแผนจ่ายเงิน เช่น วางแผนทำธุรกิจ หรือซื้อบ้าน ลักษณะแบบนี้จะช่วยลดความแรงของดวง ผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ สุขภาพ ไม่น่ากังวล แต่อย่าประมาท ต้องดูแลตัวเองเยอะหน่อย เพราะความวุ่นวายในการทำงานมีผลให้เกิดความเครียด เป็นไมเกรนเข้ามา

♋ ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม

ความรัก มีจังหวะที่ดี มีโอกาสในความรักที่ดี เพียงแต่คนที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆให้ระวังการไปเจอกับคนที่มีคู่ มีเจ้าของอยู่แล้ว อาจจะทำให้เกิดเรื่องเสื่อมเสียตามมาได้แบบไม่รู้ตัว สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วถือว่า คู่ของคุณจะช่วยสนับสนุนความรักของคุณได้เป็นอย่างดี การงาน มีความวุ่นวายพอสมควร ได้ดูแลงานเกี่ยวกับการเจรจามากขึ้น แต่แนะนำให้หลีกเลี่ยงการพูดคุยแนวเสียดสีประชดประชันไว้ด้วย และตามดวงราศีนี้จะมีโอกาสได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ จริงๆดวงของคุณจะเปลี่ยนในเดือนหน้าสิงหาคม ซึ่งมีดาวหลายดวงย้ายราศี แต่กระแสการเปลี่ยนแปลงนั้นมีมาตั้งแต่เดือนนี้แล้ว ถ้าหากคุณกำลังมีแผนการในการเตรียมธุรกิจใหม่ๆอยู่ หรือเปิดธุรกิจออนไลน์ก็จะเป็นเหมือนการเตรียมตัวที่ดีและช่วยให้เรื่องเครียดในการทำงานให้น้อยลง แต่ถ้าไม่ได้มีสิ่งใหม่ๆอะไรเลย ต้องเตรียมตัวพบกับความวุ่นวาย เรื่องจุกจิก อาการท้อแท้หมดกำลังใจเกิดขึ้นได้ง่าย การเงิน ถึงแม้งานจะยุ่ง แต่เงินยังไปได้ดีอยู่ มีโอกาสในเงินทองเข้ามา มีรายได้พิเศษ มีโชคลาภเข้ามาด้วย มีการหมุนเงิน มีเครดิตที่ดี มีโชคจากทางไกล จากต่างประเทศเข้ามาด้วย สุขภาพ ต้องระวัง โดยเฉพาะในช่วงกลางเดือนไปแล้ว จังหวะดวงค่อนข้างแรง มีโอกาสเจ็บป่วยไม่สบาย หรือมีโรคประจำตัว รวมถึงการบาดเจ็บ มีอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดขึ้น

♌ ราศีสิงห์ 15 สิงหาคม ถึง 14 กันยายน

ความรัก ไปได้เรื่อยๆดวงกำลังจะดีขึ้น ของไม่ดีกำลังจะออกไป สิ่งใหม่ที่ดีกว่าจะเข้ามา มันขึ้นอยู่กับว่าคุณมีการวางแผนหรือเตรียมตัวอย่างไรไว้ด้วยหรือเปล่า การงาน มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องดวงไปในทางที่ดี เดือนกรกฎาคมนี้จะเป็นช่วงที่มีมรสุมเยอะ ดวงจะเปลี่ยนหนักๆคือในช่วงเดือนถัดไปคือสิงหาคม ก่อนท้องฟ้าจะสดใสก็จะมีพายุเข้ามาก่อน ให้ระวังความเครียด อารมณ์ คำพูด การเจรจา ต้องดูแลจิตใจให้ดี บางเรื่องเจตนาดี แต่คนฟังอาจจะแปรสารแปรความหมายเป็นอีกอย่างหนึ่งก็ได้ แต่ดวงจะค่อยๆเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน การเงิน มีรายได้ที่ดีเข้ามา เพียงแต่ในดวงจะมีตัวขัดลาภเข้ามา คือเข้ามาแล้วก็จะมีเรื่องให้เสียออกไปทันที ดังนั้นอะไรที่ได้เข้ามาแล้ว ต้องรีบไปบริจาคทำบุญ เพื่อป้องกันปัญหาทุกขลาภ หรือหากมีแผนในการใช้เงินเกี่ยวกับการทำงาน หรือเรื่องครอบครัวอยู่แล้ว รายจ่ายหนักๆอาจจะไม่เกิดขึ้นมากนักก็ได้ สุขภาพ ต้องดูไว้ เพราะช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงของดวง มีผลให้เกิดความเครียด มีเรื่องอารมณ์ จิตใจไม่ดี ร่างกายก็จะมีปัญหาตามมา ต้องทำใจให้สงบไว้

♍ ราศีกันย์ 15 กันยายน ถึง 14 ตุลาคม

ความรัก ดวงดี มีจังหวะดี คนที่คบหาดูใจกันอยู่และอยากแต่งงาน มีลูกขยับขยายครอบครัว เป็นจังหวะที่ดี มีข่าวดีและความสำเร็จที่ดีตามมาด้วย การงาน เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงดาวค่อยๆเปลี่ยน หลายคนมีความเครียดเข้ามา สำหรับราศีกันย์ดวงดาวเหมือนจะทำให้เราเดินทางเยอะ มีเรื่องจุกจิกกวนใจเข้ามา มีเรื่องฟ้องร้อง มีคดีความ ต้องระวัง เพราะเป็นผลจากดาวที่มีการเปลี่ยนแปลงในเดือนหน้า แต่ราศีนี้เหมือนมีพระคุ้มครองอยู่ ถึงแม้จะมีปัญหาหนักเข้ามาแค่ไหนก็จะผ่านไปได้แน่นอน การงานจะมีปัญหามาจากคนใกล้ชิด ดวงดาวไม่ได้เป็นผลกระทบกับเราโดยตรง แต่เป็นผลจากคนรอบข้าง ทีมงาน เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างทำให้มีอุปสรรคในการทำงานที่มากเป็นพิเศษ การเงิน เป็นราศีที่มีโชค ถึงเดือนนี้ดวงไม่ได้ดีเท่าไหร่นัก แต่การเงินหรือโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้เงินได้โชคเข้ามาอย่างฟลุ๊คๆ และต้องระวัง เพราะยังมีเกณฑ์ของหายเข้ามาด้วย ทรัพย์สินของมีค่าตกหล่นสูญหาย ดังนั้นต้องรอบคอบให้มากขึ้น สุขภาพ ต้องเตือน มีโอกาสเจ็บป่วย มีอาการแพ้ ผื่นคัน อาหารเป็นพิษ ภูมิแพ้ ต้องดูแลและเอาใจใส่ในชีวิตประจำวันให้มากขึ้น

♎ ราศีตุลย์ 15 ตุลาคม ถึง 14 พฤศจิกายน

ความรัก ยังไม่ดี แต่ถ้าพ้นช่วงนี้ไปจะเป็นช่วงตัดสิน ที่ว่าไม่ดีนี้ ไม่ได้แปลว่าจะต้องเลิกลากัน แต่หมายถึงการมีเรื่องไม่เข้าใจกัน บางทีบางปัญหาที่เกิดขึ้นอาจจะนำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิมก็ได้ หรือบางคนมีโอกาสเริ่มต้นครอบครัว เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากเดือนนี้เป็นต้นไปก็ได้ การงาน ต้องเตือน เพราะเป็นช่วงที่มีดวงดาวแห่งความวุ่นวายเข้ามาในดวงชะตา ดวงการงานจะแรงขึ้น ทั้งความขัดแย้ง การปรับเปลี่ยน ยกเลิก แต่จะเป็นความวุ่นวายที่จะส่งผลที่ดีในอนาคต และในเดือนถัดไปดวงดาวดีๆจะมีผลกับดวงชะตามากขึ้น ช่วงนี้ดวงดาวจะเป็นช่วงทิ้งทวน ขอให้อดทนในการทำงานให้มากๆแต่พอผ่านพ้นไปได้ก็จะมีสิ่งดีๆเข้ามา ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายลงตัวมากขึ้น การเงิน เกณฑ์ดวงไม่ดี เหมือนเป็นดวงทุกขลาภ เดือนนี้จะมีโชค แต่จะมีเหตุให้เสียเงินได้ตามมาทันที เป็นราศีที่ฝันแม่น มีรางสังหรณ์แม่นยำ การลงทุนเสี่ยงๆจะได้ผลกำไรที่ดี แต่สิ่งที่แนะนำ คือการทำบุญ เมื่อได้มาแล้วต้องรีบนำไปบริจาคทำบุญซะ เพื่อป้องการความวุ่นวายในการเสียเงินจะได้ไม่เกิดขึ้น สุขภาพ ต้องระวัง โรคเก่ากำเริบ มีดวงดาวแรงๆเข้ามาทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่

♏ ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน ถึง 14 ธันวาคม

ความรัก มีความรักที่ค่อนข้างน่าเบื่อหน่าย แฟนทำอะไรก็ไม่ถูกใจ ขวางหูขวางตาไปหมด แนะนำให้ชวนกันไปพักผ่อน สร้างสีสันให้กับความรักบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศให้ความรักมีความสดใสมากขึ้น การงาน ต้องเตือนเรื่องงาน มีโอกาสทำให้ถูกเสียชื่อเสียง ถูกนินทาใส่ร้าย มีความไม่สบายใจเกิดขึ้น แนะนำให้ ต้องทำงานเป็นเบื้องหลังไปก่อนในช่วงนี้ และช่วงนี้เป็นช่วงแห่งความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ถือว่าเป็นเดือนหนึ่งที่มีความแรง แต่จะไปแรงกับพวกศัตรูของเรา แต่ตัวเราอยู่ในเกณฑ์ที่อ่อนกำลัง จึงต้องฝากให้เตรียมตัววางแผนในการจัดการ ในการทำงาน หรือเรื่องเอกสาร เรื่องระบบต่างๆเพราะมีโอกาสเกิดข้อผิดพลาด จึงทำให้เรามีความเสียหายเกิดขึ้น หรือถูกตำหนิต่อว่า มีความเสียใจ เหล่านี้ก็จะเกิดขึ้นได้ การเงิน ยังพอไปได้ ราศีนี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเงินมากนัก จริงๆแล้วถือว่าเป็นราศีที่มีรายได้ที่ดี มีโอกาสในรายได้พิเศษ มีรายได้จรเข้ามามากขึ้น หาเงินได้เยอะขึ้น แต่ก็ต้องดูไว้ด้วย เพราะราศีนี้จะมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลาอันสั้นนี้ ก็ต้องใช้เงินให้เหมาะสมด้วย สุขภาพ ไม่น่าห่วง เป็นช่วงที่ดวงดาวไปได้ดี แต่ให้ระวังโรคประจำตัวไว้นิดหนึ่ง

♐ ราศีธนู 15 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

ความรัก ยังไม่ลงตัว อยากให้ใช้เวลากับการทำงานไปก่อน ช่วงนี้มีอุปสรรคปัญหาความรักอยู่พอสมควร การงาน จังหวะดวงการงานยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ มีเรื่องจุกจิกน่ารำคาญใจเข้ามาเยอะมาก ใครที่อยากจะย้ายงานในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ชั่ววูบ ขอให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปได้ก่อนก็จะเป็นราศีที่มีข่าวดี มีความสำเร็จ มีโอกาสดีๆเข้ามามากขึ้นแน่นอน การเงิน มีโอกาสที่ดีในดวงการเงิน มีโชค ไม่คาดฝัน ได้มาอย่างฟลุ๊คเข้ามาให้ลุ้น รายจ่ายจะเป็นรายจ่ายที่มาจากคนรอบตัว ญาติพี่น้องเดือดร้อน ต้องดูแลกันให้มากเป็นพิเศษ สุขภาพ ต้องระวัง พอมีเรื่องเซ็งๆเกี่ยวกับการงานเข้ามา ก็จะมีผลต่อสุขภาพตามมาได้ ความเครียดความกดดันจะทำให้เจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย

♑ ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 14 กุมภาพันธ์

ความรัก ไปได้เรื่อยๆแต่อาจจะยังไม่ใช่ราศีที่โดดเด่น แต่ต้องฝากเตือนไว้เป็นพิเศษสำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วหรือคนที่จะไปคบหาอะไร คุยอะไรกับใคร ให้ระวังไปเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว ซึ่งอาจจะทำเสียชื่อเสียง ถูกใส่ร้ายนินทาตามมาได้ การงาน ดวงแรง ! ให้ระวังการตัดสินใจ การต่อรอง การเจรจา พูดคุยต่อรอง มีโอกาสเกิดปัญหา มีความขัดแย้งเข้ามา เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความขัดแย้ง เป็นเดือนแห่งการถูกนินทาใส่ร้าย เดือนนี้ต้องอยู่เป็นเบื้องหลังจะดีกว่า และยังต้องเตือนให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญา ข้อผิดพลาด มีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ง่ายด้ว การเงิน ยังไปได้ดี แต่มีโอกาสเสียเงินด้านสุขภาพเข้ามาบ้าง ต้องสำรองเงินส่วนตรงนี้ไว้บ้าง สุขภาพ เป็นเดือนที่ต้องระวังการเจ็บป่วย ไม่สบาย จะเกิดขึ้นได้ง่าย หรือขับรถเดินทางก็ต้องมีสติด้วย

♒ ราศีกุมภ์ 15 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

ความรัก ยังมีโอกาสในความรักที่ดี การเริ่มต้นความสัมพันธ์ คนโสดอาจจะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามา บางทีอาจจะมีหลายคนเข้ามาให้เลือกเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของความรัก การงาน มีจังหวะดวงการงานแรง!โดยเฉพาะความขัดแย้ง การฟ้องร้อง คดีความ การเจรจาที่มีข้อผิดพลาด เช่น พูดไปอย่างหนึ่ง มีผลลัพธ์ไปอีกอย่างหนึ่ง ดังนั้นต้องเตือนในการพูดคุยจากการทำงาน เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ หรือเรื่องของการเดินทาง เดือนนี้เหมาะมาก ถ้าหากงานที่ทำอยู่มีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ หรือติดต่อทางไกล ค้าขายออนไลน์ เหล่านี้จะส่งผลที่ดีอย่างมาก การเงิน เป็นจังหวะที่ไปได้เรื่อยๆ จริงๆแล้วราศีนี้จะมีความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีโชค ได้เงินก้อนที่ดี แต่ว่าจะอยู่เป็นเดือนถัดไป แต่ถ้าจะได้มาก็อาจจะต้องมีการเริ่มต้นอะไรบางอย่างตั้งแต่เดือนนี้ ถือว่าจะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เกิดพลังและข่าวดีทางการเงินที่มากยิ่งขึ้นได้ สุขภาพ ต้องดูแลให้ดี โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ระบบย่อย กะเพราะ ลำไส้จะเป็นจุดอ่อนในเดือนนี้

♓ ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

ความรัก ไปได้ดี ใครที่อยู่ในวัยเริ่มต้นชีวิต การได้แต่งงานหมั้นหมาย เตรียมสละโสด ดูฤกษ์ยาม จะเป็นข่าวดีของความรักที่มีเข้ามามากยิ่งขึ้น การงาน จังหวะเรื่องงานกำลังเข้าสู่จุดที่มีการเปลี่ยนแปลง ที่ต้องอาศัยเวลาในการปรับตัวมากขึ้น บางคนมีการเริ่มต้นหน้าที่ ธุรกิจใหม่ เริ่มต้นสิ่งใหม่ มีเจ้านายใหม่ ซึ่งเหล่านี้จะส่งผลดีต่ออนาคตข้างหน้า แต่ถ้าใครกำลังมองโอกาสในการเรียนรู้ ถือว่าอยู่ในจังหวะที่ดีมากๆเช่นเดียวกัน การเงิน กำลังจะมีข่าวดีเข้ามาแล้ว บางคนได้เงินตั้งแต่เดือนนี้หรือไปได้ในเดือนหน้า มีโอกาสได้เงินจากอสังหาริมทรัพย์ รายได้พิเศษ รายได้จรจะเข้ามาเยอะ แต่ต้องฝากไว้สำหรับใครที่อยากจะทำธุรกิจ ลงทุนอะไร ถ้ามีปัญหามีข้อติดขัดทางการเงิน ข่าวดีทางการเงินในเดือนนี้จะช่วยให้สามารถหมุนเงินได้ดีขึ้นคล่องตัวมากขึ้น สุขภาพ ไม่น่ากังวลมาก แต่อยากให้ดูแลคนใกล้ชิด ญาติพี่น้อง บุตรบริวาร เดือนนี้ต้องดูแลเอาใจใส่กันให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวงแบบเจาะลึก.. เข้าถึง เฉพาะตัวคุณเท่านั้น!!
โทร *4998 รู้ก่อนแก้ไขได้ นาทีละ 6 บาท
ขอขอบคุณ : อ.ทศพร ศรีตุลา4998horo.gmember.com

ดูดวงรายเดือน